bong da so 88 88 Fortunes Megaways Slot

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

88 Fortunes Megaways Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

88 Fortunes Megaways là phần tiếp theo của 88 Fortunes, một trò chơi khe có chủ đề châu Á của Shuffle Master. Nó chứa đầy các biểu tượng văn hóa như rùa vàng, tàu và chim - tương tự như bản gốc, mục tiêu là tìm thấy ít nhất ba biểu tượng phù hợp. Tuy nhiên, nó được xây dựng dựa trên người tiền nhiệm của nó bằng cách kết hợp một số tính năng độc đáo.

Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ khám phá ra các phần thưởng như các cuộn thêm, vòng quay miễn phí và tính năng Picker có một không hai. Thậm chí còn có một tính năng cho phép bạn ảnh hưởng đến các khoản thanh toán tiềm năng của mình bằng cách chọn các biểu tượng nào xuất hiện trên các cuộn.

Điều gì làm cho 88 Fortunes Megaways trở nên tuyệt vời

88 máy đánh bạc Fortunes Megaways chứng minh rằng đôi khi, các phần tiếp theo thực sự tốt hơn. Dưới đây là một vài tính năng tốt nhất của nó:

  • Tính năng Picker: Điều này cho bạn cơ hội giành được các vòng quay hoặc số nhân miễn phí.
  • Vòng quay miễn phí: Các biểu tượng chiêu kích hoạt các vòng quay miễn phí (đi kèm với hệ số nhân ngày càng tăng).
  • Megaways: Bạn sẽ khám phá hơn 100.000 cách có thể để giành chiến thắng.

Làm thế nào 88 vị trí Megaways có thể cải thiện

Gần như mọi trò chơi đều có chỗ để cải thiện, bao gồm 88 vị trí của Fortunes Megaways. Dưới đây là các yếu tố có thể sử dụng công việc:

  • Không có giải độc đắc: Không giống như 88 Fortunes ban đầu, không có tiền thưởng giải độc đắc.
  • Đặt cược tối đa thấp: Trò chơi này chỉ cho phép bạn đặt cược lên tới $ 88.
  • Cuộn nhỏ: Các cuộn là khá nhỏ so với nền màu đỏ mở rộng.

88 Fortunes Megaways Specs

Tên88 Fortunes Megaways
Phần mềmMaster Shuffle
RTP %96,06% đến 96,36%
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,8 - $ 88
Cách để giành chiến thắng117649
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngSpin miễn phí, tính năng Picker, Wilds
Chủ đềChâu Á, văn hóa

Cách chơi 88 Fortunes Megaways Slot trực tuyến

88 Slots trực tuyến Fortunes Megaways cung cấp 117.649 cách để giành chiến thắng, cũng như năm cài đặt biểu tượng vàng. Càng nhiều biểu tượng vàng bạn đặt trên guồng, tiềm năng xuất chi của bạn sẽ càng cao. Chỉ với một biểu tượng vàng, bạn có thể đặt cược từ 0,8 đến 8 đô la - với năm, bạn có thể đặt cược từ 0,88 đến 88 đô la. Để chơi miễn phí thay thế, hãy truy cập phiên bản demo trên trang web của chúng tôi. Trong khi chơi, bạn có thể làm mới trang để có thêm tín dụng nếu bạn hết.

Một khi bạn đã sẵn sàng Chơi các khe tiền thật, thiết lập một tài khoản tại một Sòng bạc trực tuyến hợp pháp Điều đó tổ chức trò chơi. Hiện tại, 88 Fortunes Megaways có sẵn tại Sòng bạc fanduel và Mohegan Sun. Một số người chơi có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng như Tiền thưởng tiền miễn phí (cho phép bạn kiểm tra các trò chơi) và Tiền thưởng tiền thưởng. Hãy thử 88 vận may tại một trong những sòng bạc dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho 88 Fortunes Megaways (xếp hạng 4/5)

Với hơn 100.000 cách để giành chiến thắng, nó có thể an toàn khi nói rằng 88 Fortunes Megaways là một trò chơi khe khá thú vị. Nó làm mọi thứ trở nên xa hơn bằng cách tải các cuộn với tiền thưởng độc đáo. Phần thưởng đầu tiên mà bạn nhận thấy là FU Bat, có thể thay thế các ký hiệu thông thường để giúp hình thành các trận đấu. Nó cũng có thể kích hoạt tính năng Picker, cho phép bạn chọn giữa 15 đồng xu với các ký hiệu ẩn. Nếu bạn tìm thấy ba biểu tượng phù hợp, bạn có thể giành được các giải thưởng sau:

  • 10, 12 hoặc 15 vòng quay miễn phí
  • Hệ số nhân 2x, 4x hoặc 6x

Bạn cũng có thể giành được các vòng quay miễn phí bằng cách phát hiện ra ít nhất bốn biểu tượng phân tán, được đại diện bởi chiêng. Trong các vòng này, bạn sẽ tận hưởng số nhân 1x. Mỗi khi bạn ghi điểm kết hợp chiến thắng, hệ số nhân này sẽ tăng lên. Bạn cũng có thể thu hồi các vòng quay miễn phí bằng cách kích hoạt tính năng Picker hoặc tìm thêm phân tán. Phần thưởng cuối cùng được tìm thấy trên các cuộn phim - nó thực sự là một phần của chính các cuộn phim. Bạn sẽ nhận thấy một hàng bổ sung bên dưới quay hai đến năm. Điều này làm tăng khả năng tạo ra các trận đấu ở trung tâm. Nhìn chung, những phần thưởng này là một chút khó hiểu; Tuy nhiên, một khi bạn đã tìm ra chúng, bạn sẽ được giải trí vô tận, đó là lý do tại sao chúng tôi cho họ 4/5.

88 đồ họa và hình ảnh Fortunes Megaways (xếp hạng 3/5)

Khi bạn mở 88 máy đánh bạc Fortunes Megaways, bạn đã ngay lập tức chào đón màu sắc tươi sáng và âm nhạc phương Đông, lạc quan. Rải rác trên các cuộn phim là một tập hợp các biểu tượng văn hóa - bạn có thể chơi với các biểu tượng màu thông thường hoặc tăng cổ phần bằng cách sử dụng các giống vàng. Khi bạn quay, bạn sẽ thưởng thức rất nhiều hoạt hình. Ví dụ, khi những con dơi FU xuất hiện, tiền xu sẽ bay rõ ràng trên các cuộn dây và hạ cánh trong một cái chậu gần đỉnh màn hình. Trong khi thiết kế có những điểm mạnh mẽ, nó sẽ thiếu trong một số khu vực nhất định. Bối cảnh màu đỏ quá lớn và đơn giản - sẽ rất tuyệt nếu thay vào đó có một phông nền tuyệt đẹp. Ngoài ra, nếu bạn chơi với các biểu tượng vàng, các cuộn có thể lặp đi lặp lại. Vì những lý do này, khía cạnh này của trò chơi đã kiếm được 3/5.

88 trò chơi Fortunes Megaways (xếp hạng 5/5)

88 Fortunes Megaways Trực tuyến Slots đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo. Không giống như trong trò chơi gốc, các cuộn phim quay rất nhanh, đảm bảo ở đó, không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ. Ngoài ra, các biểu tượng phát nổ mỗi khi bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng, vì vậy bạn sẽ luôn biết khi nào bạn đã kiếm được một khoản thanh toán. Nếu có bất cứ điều gì để chỉ trích về lối chơi, thì đó là kích thước tương đối nhỏ của các cuộn, có thể khó nhìn thấy. Tuy nhiên, hiệu ứng này đối với trải nghiệm người dùng là tối thiểu - nhìn chung, chúng tôi cung cấp cho trò chơi 5/5.

Xếp hạng tổng thể cho 88 Fortunes Megaways của Shuffle Master (xếp hạng 4/5)

Từ hệ thống thanh toán Megaways đến các tính năng quay và chọn miễn phí, không có sự thiếu hụt giải trí nào được tìm thấy trong 88 khe trực tuyến Fortunes Megaways. Tuy nhiên, yếu tố nổi bật là trò chơi - nó nhanh chóng và đơn giản, nhưng vẫn giữ cho mọi thứ thú vị với các vụ nổ biểu tượng. Nếu bạn đã thử phiên bản gốc (88 Fortunes), hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Nhìn chung, chúng tôi đã cung cấp cho trò chơi Master Shuffle này 4/5. Xếp hạng này có thể thậm chí còn cao hơn nếu các cuộn lớn hơn một chút.

Chính sách bảo mật