bong da truc tuyen hom qua Đôi cánh của trò chơi khe phoenix

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đôi cánh của trò chơi khe phoenix
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các Phượng Hoàng là một sinh vật thần thoại bí ẩn, nổi lên từ đống tro tàn, cho thấy bộ lông hùng vĩ và khả năng tự làm mới lại.

Đôi cánh của phượng hoàng là một trò chơi khe trực tuyến miễn phí mà ăn mừng Huyền thoại về Phượng hoàng Trong tất cả sự huy hoàng ngụ ngôn của nó. Trò chơi, được thiết kế và phát triển bởi Konami, có năm cuộn và 30 khoản thanh toán.

Trong Wings of the Phoenix Slots, con chim huyền thoại chết trong ngọn lửa và trỗi dậy từ Ash được đại diện bởi một người phụ nữ xinh đẹp.

Giống như nhiều Trò chơi khe Konami Đối với chơi di động, cái này là vành đai Đồ họa nổi bật và trò chơi đóng gói hành động. Với nhiều cách để giành chiến thắng, Wings of the Phoenix hứa hẹn các game thủ khe một thời gian thú vị và khả năng của một Giải độc đắc lớn.

Wings of the Phoenix: Core Gameplay

Wings of the Phoenix có thiết kế bắt mắt bao gồm các biểu tượng thế giới khác như Người phụ nữ tóc lửa người đại diện cho Phượng hoàng. Có đồ trang sứcĐá quý Đó là ánh sáng và lấp lánh, thắp sáng các cuộn phim với tiềm năng giàu có.

Màu sắc trò chơi rất đẹp và táo bạo. Đặt trên một nền màu tím vương giả, các cuộn phim bật lên với màu đồng và vàng.

Những người chơi hấp dẫn các chủ đề khe thần thoại sẽ tìm thấy thiết kế của Konami, hài lòng. Vẻ đẹp của thiết kế phù hợp với sự phấn khích của lối chơi.

Tổng quan về trò chơi Phoenix

Wings of the Phoenix có một Tỷ lệ đánh cao, ba hàng và năm cuộn. Với nó 30 đường lương, trò chơi khá chuẩn trong định dạng của nó. Người chơi sẽ đặt cược một đồng tiền trên mỗi trả lương với 15 đồng xu bổ sung. Trường hợp trò chơi trở nên thú vị là tất cả các chiến thắng sẽ dựa trên bội số của cược Line.

Đôi cánh của máy khe phoenix

Để bắt đầu, người chơi sẽ cần gửi 45 tín chỉ để quay. Biểu tượng được trả lương cao nhất của trò chơi khe này là Người phụ nữ lấy cảm hứng từ Phoenix. Người chơi quản lý để hạ cánh năm người của cô ấy sẽ kiếm được 250 đồng xu. Các tinh thể màu tím giống thạch anhp sẽ kiếm được người chơi 125 đồng xu Khi hạ cánh năm người trong số họ.

Hai biểu tượng ngọn lửa kiếm được 100 xu khi năm người hạ cánh. Các biểu tượng ít hơn của trò chơi bao gồm chơi bài chín thông qua ACE. Mỗi trong số này đi kèm với một Giải thưởng hàng đầu của 50 đồng xu.

Trò chơi hoang dã là Phoenix vàng rắn. Wild này sẽ kiếm được người chơi 1.000 xu Nếu họ có thể hạ cánh năm liên tiếp. Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trò chơi nào khác ngoại trừ sự phân tán. Nếu người chơi có thể hạ cánh bốn trong số các biểu tượng hoang dã này, bạn có thể kiếm được 150 lần một đường thanh toán. Wild này được thiết kế để giúp người chơi được cải thiện phần thưởng trả tiền. Các khoản thanh toán có khả năng khi họ hạ cánh trên một hoặc hai.

Các tính năng tiền thưởng trong trò chơi

Mỗi game guồng quay trò chơi bao gồm một viên ngọc phân tán, vàng với một viên ngọc màu xanh lá cây rực rỡ. Người chơi hạ cánh năm người (và họ không phải ở trên đường lương), bất kỳ nơi nào trên các cuộn sẽ kiếm được 7.500 lần một chiến thắng, đó là phần thưởng dồi dào nhất trò chơi.

Bởi vì điều này có thể xảy ra mà không có đường trả tiền liên quan, nó có một sự khởi đầu đáng kể từ nhiều trò chơi khe khác - và một lý do tại sao Wings of the Phoenix đã trở nên rất phổ biến với người chơi.

Cánh của máy khe phoenix miễn phí

Tính năng Bí ẩn trò chơi Slot Game cung cấp cho người chơi cơ hội được cải thiện để giành được phần thưởng trên các vòng quay ngẫu nhiên. Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên sau khi quay vòng. Khi tính năng này được kích hoạt, người chơi sẽ thấy các biểu tượng được trả lương cao hơn được hiển thị trên các cuộn.

Người chơi hạ cánh ba người trở lên của sự phân tán sẽ Kiếm támThì 15 hoặc 30 vòng quay. Hạnh phúc, tính năng này có thể được thu hồi. Trong tính năng bí ẩn, có một cơ hội chiến thắng được cải thiện.

Suy nghĩ cuối cùng

Cánh Konomi của Phoenix Slot tự hào về lối chơi mạnh mẽ, bơm adrenaline, chủ yếu là do tính năng bí ẩn của nó và vòng quay miễn phí. Chủ đề thần thoại của nó cạnh tranh tốt với các khe khác có rồng hoặc các sinh vật thần thoại khác.

Konami đã thực hiện một công việc tốt là tạo ra các biểu tượng nổi bật làm sáng lên các cuộn. Trò chơi khe trực tuyến này có một RTP 96,02%.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khe thú vị, được sắp xếp hợp lý với một số tính năng độc đáo, hãy chắc chắn kiểm tra Wings of the Phoenix, một ngôi sao All-Star trong danh mục đầu tư Konami.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật