bong da ty le hom nay Sòng bạc trực tuyến Pennsylvania Pennsylvania phá vỡ kỷ lục doanh thu của Hoa Kỳ vào tháng 3

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 18 tháng 4 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 19 tháng 4 năm 2022
Doanh thu sòng bạc trực tuyến hàng tháng mới ở Pennsylvania đã lập kỷ lục cho chúng tôi

Cách mà sòng bạc trực tuyến đang phát triển trong Hoa Kỳ, Hồ sơ bị hỏng đang trở nên như thế, tốt, một hồ sơ bị hỏng. Lần này, nó là Pennsylvania Đặt hồ sơ doanh thu sòng bạc trực tuyến.

Các nền tảng poker trực tuyến và sòng bài trực tuyến khác nhau ở Bang Keystone đã báo cáo gần như 148 triệu đô la chiến thắng cho tháng ba của năm nay. Mặc dù tin tức thú vị đó cho các bên liên quan, câu hỏi bây giờ trở thành bản ghi đó sẽ tồn tại bao lâu.

Hồ sơ doanh thu sòng bạc trực tuyến mới ở Pennsylvania

Để rõ ràng, Hơn 142,7 triệu đô la trong tháng 3 isn chỉ là một kỷ lục hàng tháng cho Bang Pennsylvania. Nó có một kỷ lục mới cho cả nước. Mức cao trước đó ra khỏi New Jersey lân cận ở Tháng một năm nay.

Tháng đó, New Jersey sòng bài trực tuyếnPoker trực tuyến Các nền tảng báo cáo hơn 137,8 triệu đô la. Pennsylvania trung bình hàng ngày cho doanh thu vào tháng 3 năm 2022 cũng là một kỷ lục mới của Hoa Kỳ khi các sòng bạc và phòng poker thu được hơn 4,6 triệu đô la trong chiến thắng mỗi ngày trong tháng.

Mức cao trước đó cho Igaming ở Pennsylvania Chỉ nhút nhát 130 triệu đô la, cũng đến từ tháng 1 năm 2022. Tháng kỷ lục tháng 3 đại diện cho mức tăng so với năm trước là gần 28% và tăng hơn 15% Từ tháng trước.

Tỷ lệ doanh thu kỷ lục của March March đã lên tới 49 triệu đô la. Theo như các sòng bạc trực tuyến Pennsylvania chiếm phần lớn nhất, các nghi phạm thông thường đã dẫn đường ở PA.

Penn National vẫn ở trên đỉnh

Trên thực tế, hai ứng cử viên hàng đầu trong Sòng bạc trực tuyến Pennsylvania Thị trường duy trì vị trí của họ. Tại Pennsylvania, các sòng bạc trực tuyến chạy theo giấy phép của các đối tác sòng bạc bằng gạch. Nhà nước báo cáo doanh thu theo người được cấp phép, không phải các ứng dụng riêng lẻ.

Tháng Ba, Hollywood Penn National Một lần nữa dẫn đầu, báo cáo 55,2 triệu đô la doanh thu game gộp. Trong số các nhà khai thác theo giấy phép đó là BetmgmThì DraftKings, và dĩ nhiên, Hollywood sòng bạc trực tuyến.

River Philadelphia đứng thứ hai, cung cấp cho Pennsylvania Phản bộiThì Borgata, và Playsugarhouse nhãn hiệu. Họ chiếm 37 triệu đô la trong tổng số. Poker trực tuyến một lần nữa là một phần nhỏ của nồi.

Tổng doanh thu chơi game từ lối chơi poker trực tuyến đã cấu thành 3,2 triệu đô la chiến thắng tháng ba. PokerStars Có bàn tay lớn nhất trong đó, kiếm được 1,9 triệu đô la.

Với mốc 140 triệu đô la cho doanh thu Igaming trong một tháng ở Mỹ hiện đã bị lu mờ, trần nhà tăng lên 150 triệu đô la trong một tháng. Cuộc đua diễn ra giữa New Jersey và Pennsylvania để xem ai có thể đến đó trước.

PlaypennsylvaniaNhà phân tích chính của Katie Koehler, đưa ra lập luận cho Bang Keystone.

Câu hỏi thú vị nhất vẫn còn nổi bật đối với các sòng bạc trực tuyến là nơi trần, ông Koehler nói.

Có những mối quan tâm kinh tế rộng lớn hơn có thể ảnh hưởng đến thị trường. Nhưng ngay bây giờ có vẻ như thị trường Pennsylvania vẫn còn nhiều chỗ để tăng trưởng.

Ảnh của Sean Pavone / Shutterstock.com
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật