bong da wap vn livescore Hạm đội cờ đỏ trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Hạm đội cờ đỏ trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Hạm đội cờ đỏ cho phép bạn đặt tầm nhìn của bạn vào kho báu. Các Máy đánh bạc phổ biến Trò chơi bởi WMS Diễn ra trên một con tàu cướp biển trên biển. Nó có rất nhiều sự phấn khích và phiêu lưu, hai điều mà mọi người chơi yêu thích trong một trò chơi. Các cược tối thiểu thấp làm cho trò chơi thân thiện với người mới trong khi vẫn hấp dẫn các con lăn cao, những người muốn có cơ hội khám phá rất nhiều sự giàu có với mỗi vòng quay của guồng.

Một vòng thưởng thú vị với các vòng quay miễn phí kết hợp với số nhân lên tới 50 lần Giữ cho người chơi hấp dẫn trong một quãng đường dài. Các khoản thanh toán lớn xảy ra khi logo Hạm đội cờ đỏ của trò chơi bắt lửa và bùng cháy, biểu thị một điều gì đó ngoạn mục xảy ra. Đồ họa tươi sáng và hiệu ứng âm thanh lạc quan làm cho trò chơi đáng nói, thì Ah Ahoy, Matey, đến.

Một cảnh tượng chiến lợi phẩm để xem

Chủ đề của trò chơi bao gồm cướp biển. Các biểu tượng mà bạn sẽ thấy hiện tại trên các cuộn phim là một tên cướp biển, cướp biển phụ nữ, một con tàu cướp biển, logo Hạm đội Red FLAG, và vua truyền thống, nữ hoàng, át chủ bài và Jack. Paylines được kết nối bởi một sợi dây, đó là một liên lạc thú vị trong một trò chơi hoàn toàn nhập vai. Hạm đội Red Flag kích hoạt các vòng quay miễn phí tạo ra ngày càng nhiều số nhân.

Nhạc phim rất thấp với phần lớn các hiệu ứng của nó là âm thanh của một con tàu rung chuyển trên sóng biển. Bạn có thể nghe thấy những tiếng rên rỉ quen thuộc của gỗ khi nó kêu lên khắp vùng nước. Để ở lại với chủ đề của Cướp biển Trung Quốc, một tu viện đầy nhà sư lặng lẽ. Trong bất kỳ trò chơi nào khác, nó dường như không đúng chỗ nhưng hoạt động tốt trong đội tàu đỏ.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là $ 0,40. Nó đủ thấp để người chơi mới bắt đầu giành chiến thắng một cách an toàn mà không mất nhiều. Một số trò chơi WMS yêu cầu đặt cược tối thiểu cao hơn với các khoản thanh toán rất thấp. Trò chơi này, tuy nhiên, cung cấp chiến thắng nhất quán và giải độc đắc tối đa đầy hứa hẹn.

Đặt cược tối đa là $ 80,00. Có 6 cuộn và 192 thanh toán RTP là 96,04%. Khoản thanh toán tối đa cho trò chơi là $ 192.000, đây là giải độc đắc khá quan trọng theo bất kỳ ước tính nào.

Tùy chọn Autoplay cho phép bạn đặt nó thành 10, 25, 50, 100 và 200 vòng quay tự động. Để hủy kích hoạt tính năng, nhấn lại nút hoặc thay đổi số lượng các vòng quay bạn muốn kích hoạt. Bằng cách đó, bạn có thể quay thủ công các cuộn hoặc tăng số lượng spin trong một lần ngồi.

Đặc trưng

Với 192 mức lương, chiến thắng là không thể tránh khỏi. Nó có tính năng hoang dã, một cuộn hoang dã, các biểu tượng xếp chồng lên nhau cũng như xếp chồng lên nhau. Biểu tượng logo Hạm đội cờ đỏ của trò chơi là hoang dã. Khi tính năng reel hoang dã được kích hoạt, hai hoặc ba biểu tượng thay đổi thành hoang dã với mỗi lần quay. Cũng có những chiến thắng xếp chồng cho phép bạn Giành chiến thắng thường xuyên hơn và số lượng lớn hơn.

Biểu tượng phân tán kích hoạt vòng thưởng spins miễn phí. Càng nhiều biểu tượng phân tán bạn nhận được trên guồng, bạn càng nhận được nhiều vòng quay. Chiến thắng của bạn sau đó được nhân lên làm cho nó dễ dàng Điểm thanh toán lớn Với mỗi vòng thưởng được kích hoạt.

Vòng thưởng

Các vòng thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí trong đó vị trí chuyển đổi cuộn. Nhỏ nhất là ở bên phải và lớn nhất ở bên trái. Ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán phải có mặt để kích hoạt các vòng quay miễn phí. Một con tàu cướp biển kích hoạt phần thưởng phân tán. Ba biểu tượng thưởng cho phép năm vòng quay miễn phí. Bốn biểu tượng tiền thưởng cung cấp cho bạn 12 vòng quay miễn phí và số nhân 10 lần. Năm biểu tượng thưởng giải thưởng cho bạn 40 vòng quay miễn phí với số nhân đáng chú ý 50 lần. Lên đến 2.400 lần đặt cược của bạn có thể giành được nếu bạn có được sự kết hợp đúng của các biểu tượng.

Trò chơi thú vị mà không có áp lực thực sự

Trò chơi áp suất thấp này rất thú vị và thư giãn mặc dù chủ đề quyến rũ của nó. Những âm thanh của con tàu rung chuyển qua lại trên đại dương là rất nhẹ nhàng. Âm nhạc phát trong nền tương tự như các nhà sư Phật giáo Tụng kinh, điều này làm tăng thêm cảm giác bình tĩnh cho đội tàu đỏ. Đặt cược tối thiểu giá cả phải chăng làm cho nó để bạn có thể chơi một thời gian mà không mạo hiểm nhiều.

Williams Interactive nổi tiếng với đồ họa hào nhoáng và hiệu ứng âm thanh bùng nổ. Mặc dù trò chơi cung cấp các khoản thanh toán đầy hứa hẹn, nhưng nó không kịch tính như tôi nghĩ. Nó khá khuất phục mà không nhất thiết phải lấy đi từ niềm vui của nó. Nó rất thấp, ngoại trừ khi bạn đến vòng thưởng spin miễn phí và ghi được một số nhân khổng lồ. Điều đó khi mọi thứ trở nên đặc biệt hứa hẹn.

Chính sách bảo mật