trò chơi WMS Slots trực tuyến

WMS Industries Sản xuất nhiều vị trí mới tuyệt vời mà bạn sẽ tìm thấy trên sàn sòng bạc.

Chúng bao gồm các trò chơi mang tính biểu tượng như Willy Wonka Slots, Các tiêu đề theo chủ đề 007 và Khóa nó liên kết Trò chơi.

Công ty này trở thành một phần của Trò chơi khoa học vào năm 2012, cùng với Master ShuffleBally. Cùng nhau, họ đã sản xuất hàng trăm vị trí trong những năm qua, và nhiều trong số chúng bây giờ bạn có thể thưởng thức tại các sòng bạc trực tuyến ở các quốc gia quy định.

WMS đã đi một chặng đường dài kể từ khi các liên doanh ban đầu của nó vào các trò chơi arcade hoạt động bằng tiền xu. Chúng tôi chia sẻ thêm về lịch sử của công ty này ở đây.

Nếu bạn đọc thêm, bạn sẽ học cách có được những thứ tốt nhất từ ??các vị trí WMS, cho dù bạn chơi chúng trực tiếp hay trực tuyến. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về các thiết lập và chủ đề reel độc đáo, Trò chơi khe phổ biến nhất và những tiêu đề nào có sẵn tại sòng bạc trực tuyến.

Chơi máy đánh bạc WMS tại sòng bạc trực tuyến

THỨ HẠNG
NHÀ ĐIỀU HÀNH
THƯỞNG
THÔNG TIN
HOẠT ĐỘNG
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 2,50 miễn phí
Không cần đặt cọc
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Điều gì làm cho các khe WMS nổi bật?

Khi bạn bước vào bất kỳ sòng bạc nào, bạn sẽ thấy rất nhiều khe WMS ở các vị trí chính. Các ví dụ bao gồm hiệu ứng bao quanh của một số khe cắm wonka hoặc màn hình lớn dốc cho cái mới nhất 007 lấy cảm hứng từ tiêu đề.

WMS là người tiên phong của các cấu hình reel khác thường. Chúng bao gồm thiết lập hai lần của SpartacusThì Đấu sĩThì la MãMàu đỏ lil Các vị trí dưới biểu ngữ của Colossal Reels. Những người khác, như ElvisCác khe cắm, có kích thước khác nhau của cuộn ở mỗi bên của màn hình.

Biểu tượng chất độn trên nhiều khe WMS là bộ đồ chơi giống như đá quý sáng bóng. Cùng với các biểu tượng được trả lương cao hơn, chúng thường có các dải dài (được gọi là ngăn xếp) trên các cuộn. Chiến thắng lớn hơn của bạn trên các khe WMS (trừ Giải độc đắc tiến bộ) xảy ra khi bạn bao gồm toàn bộ màn hình với các biểu tượng tương tự.

Nếu nói rằng WMS đã thúc đẩy sự đổi mới trong thiết kế trò chơi khe trong những năm qua sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Công ty này đi đầu trong thiết kế khe, bằng cách đưa ra nhiều khái niệm mới mà các nhà sản xuất khe khác sau đó làm theo.

Các khe trực tiếp phổ biến từ WMS

Willy Wonka

Dựa trên bộ phim năm 1971 Willy Wonka & Nhà máy sô cô la đóng vai chính Gene Wilder, chủ đề này của các khe sòng bạc đã tạo ra một tác động theo nhiều cách hơn một.

Có rất nhiều ý tưởng từ bộ phim này: Nhà máy sô cô la cho các vòng thưởng, Oompa Loompas cho các tính năng trò chơi cơ bản và những người yêu thích bất diệt để kích hoạt các con trai lớn.

Có bốn vị trí Willy Wonka. Hai người mới nhất (Trí tưởng tượng trong sángThế giới của Wonka) giới thiệu màn hình rộng hơn. Những người này bao quanh bạn khi bạn ngồi vào khe, mang lại cảm giác nhập vai. Thêm một màn hình trên và đồ họa siêu thực, mơ mộng và các bài hát trong phim và bạn sẽ thấy lý do tại sao các khe có chủ đề Wonka là một trò chơi không thể bỏ qua.

Những khe WMS này chưa có sẵn trực tuyến.

007 khe cắm

Mỗi vị trí lấy cảm hứng từ James Bond dựa trên các bộ phim kinh điển. Một lần nữa, WMS không chỉ sử dụng chủ đề; Nó đã đổi mới kinh nghiệm truyền thông.

Hai trong số 007Các khe cắm có những màn hình khổng lồ dốc, với màn hình trên cho các tính năng thưởng khác nhau.

Một bao gồm a Sòng bạc Royale Chủ đề, có bộ sưu tập chip (với các yếu tố giữ và spin), cộng với các trò chơi tiền thưởng có chủ đề sòng bạc. Các Sống và để chết-Themed Slot bao gồm hình ảnh Voodoo và các ngôi sao Roger Moore. Cá mập và bom dưới nước làm cho các vòng quay miễn phí thú vị hơn.

Ngón tay vàng mất một góc độ khác. Nó là một khe cắm cơ học James Bond với bánh xe thưởng và thiết bị điện tử được phủ lên trên các biểu tượng vật lý.

Độc quyền từ WMS

Một số nhà sản xuất khe có trò chơi dựa trên các trò chơi bảng độc quyền mang tính biểu tượng, bao gồm cả Igt. Không có gì là ngoạn mục hoặc phức tạp như phạm vi WMS Industries. Những trò chơi này là ngôi sao giàu có tiền của chú (còn được gọi là ông Monopoly), chú chó của ông và các tác phẩm chơi quen thuộc.

Một số có các vòng thưởng trò chơi trên bảng và những người khác có các yếu tố thu thập liên quan đến nhà ở và khách sạn. Tìm ra Sự độc quyền Các vị trí với giải độc đắc tiến bộ khổng lồ và một số trò chơi bạn có thể thưởng thức trực tuyến.

Các vị trí trực tiếp theo chủ đề khác từ WMS

Các Willy Wonka- và 007Các khe cắm được đặt ra là những ví dụ tuyệt vời về cách WMS tạo ra các khe sòng bạc mang tính biểu tượng. Những dịch vụ này chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến các vị trí của nó.

Đây là một số Trò chơi khe khác Bạn có thể thưởng thức trong chuyến thăm sòng bạc tiếp theo của mình:

 • Liên kết khóa nó: Chủ đề này có một sự thay đổi sáng tạo và tiền thưởng spin. Bạn liên kết các biểu tượng với nhau và nhận được giải thưởng hoặc giải độc đắc lớn hơn khi chúng khóa. Các tiêu đề bao gồm khóa nó liên kết cuộc sống về đêm và Piggy Bankin (nơi bạn đặt mục tiêu để có được Piggy Bank lớn nhất có thể).
 • Heidi sườn Bier Haus: Chủ đề cũ này có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến và trực tiếp. Trò chơi trực tiếp gần đây đã có một bản nâng cấp bao gồm phần thưởng bánh xe, chế độ của Pros Prost (cho các cuộn phim hoang dã thêm) và giải độc đắc tiến bộ. Hãy để ý một thương hiệu mới Heidi & Hannah phiên bản.
 • Zeus: Những thứ này đến từ danh mục cổ điển của WMS và vẫn còn giữ cho đến ngày nay. Có năm phiên bản của Zeus, và mới nhất, Zeus III, bao gồm một thiết lập cuộn hình nón. Tất cả đều có nhiều biểu tượng hoang dã và vòng quay miễn phí.
 • Kronos giải phóng: Một trò chơi mới khác được chứng minh là rất phổ biến. Các màn hình lớn và một trò chơi thưởng theo phong cách nắm giữ với các biểu tượng của Power Power-Up làm cho các trò chơi này trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài Kronos, hiện có một phiên bản Zeus và một phiên bản dựa trên Medusa huyền thoại.

Thậm chí còn có nhiều cà vạt TV hơn để thêm vào danh sách khe này:

 • Simpsons
 • Mad Men
 • Seinfeld
 • Đèn quốc gia
 • Star Trek
 • Viên đá lửa

Chơi các khe trực tuyến từ WMS ở đâu?

Nếu bạn sống trong một tiểu bang với các sòng bạc trực tuyến được quy định, bạn có thể thưởng thức các khe trực tuyến của WMS. Nhiều người sẽ làm việc trên cả máy tính để bàn và thông qua Ứng dụng sòng bạc di động. Danh sách các trạng thái có sòng bạc trực tuyến được quy định đang mở rộng và hiện bao gồm:

Nhiều sòng bạc ở các tiểu bang này cung cấp Không có tiền thưởng tiền thưởng chào mừng. Đây là những phần thưởng nhỏ hơn mà bạn nhận được chỉ đơn giản là đăng ký. Bạn có thể kiểm tra một số vị trí trực tuyến tuyệt vời từ WMS và có thể xây dựng một ngân hàng sòng bạc mà không cần phải gửi tiền của bạn.

Nếu bạn thích các vị trí trực tuyến, thì hãy tìm kiếm tiền thưởng chào mừng phù hợp, các chương trình khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi thường xuyên tại các sòng bạc trực tuyến ở các quốc gia quy định.

Những vị trí nào của WMS có sẵn trực tuyến?

Khi bạn so sánh WMS với Aristocrat và các nhà sản xuất khe khác, bạn sẽ tìm thấy một tỷ lệ phần trăm đáng kể hơn trong các trò chơi của nó đã có sẵn trực tuyến. Chúng bao gồm một số trò chơi gần đây hơn như Kronos Unleashed và Heidi xông Bier Haus, cũng như nhiều tác phẩm kinh điển.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của các khe WMS bạn đã có thể tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến:

 • Alice & The Mad Tea Party
 • Bruce Lee (bao gồm cả bản gốc và câu chuyện rồng mới hơn)
 • Các thám tử quay Cluedo
 • Rừng pha lê
 • Nhảy múa ở Rio
 • Sự độc quyền (bao gồm Độc quyền sử thi II, Mega Movers Một lần xung quanh Deluxe)
 • Nụ hôn: hét to nó
 • Màu đỏ lil
 • Khóa nó liên kết cuộc sống về đêm
 • Hành trình Nemo
 • CHÚA ƠI! Mèo con (và biến thể chó con)
 • Cuộn chúng trong
 • Spartacus (bao gồm Gọi cho vũ khí và đấu sĩ của Rome)
 • Star Trek Red Alert
 • Tetris Super Jackpots
 • Viking Vanguard
 • phù thủy xứ Oz (bao gồm cả bản gốc, Thành phố ngọc lục bảo, dép Ruby Mèo Cheshire)
 • Đạn Wonder Woman và Vòng tay
 • Zeus (bao gồm cả bản gốc, Zeus II, Zeus IIIThì Zeus 1000Zeus God of Thunder)

Với các tựa game WMS mới xuất hiện trực tuyến mọi lúc, nó chắc chắn đáng để mắt đến các sòng bạc di động ở tiểu bang của bạn.

Lịch sử của các ngành công nghiệp WMS

Rất ít nhà sản xuất khe có lịch sử dài và đa dạng như các ngành công nghiệp WMS. Công ty này bắt đầu vào năm 1943. Ban đầu họ được biết đến với cái tên Công ty sản xuất Williams và được thành lập bởi Harry Williams Trong doanh nghiệp, NV. Ban đầu, công ty này đã làm máy pinball.

Liên doanh đầu tiên của nó vào các trò chơi điện tử liên quan đến các trò chơi arcade hoạt động bằng tiền xu. Williams đứng sau sự nổi tiếng cực kỳ Hậu vệ trò chơi vào những năm 1980, cùng với các tiêu đề bao gồm Robotron.

WMS lần đầu tiên tham gia vào thị trường máy đánh bạc vào năm 1994. Nó đến sau khi có được đối thủ Bally (đó là một spinoff bốn năm sau đó).

Vào năm 2013, WMS đã được mua lại bởi Science Games, nhà sản xuất khe lớn nhất trên toàn thế giới. Các thương hiệu khác trong SG bao gồm Bally, IGT và Shuffle Master.

WMS vẫn hoạt động như một bộ phận riêng biệt trong SG, tạo ra nhiều vị trí sòng bạc hiện đại sáng tạo và mang tính biểu tượng nhất.

Suy nghĩ cuối cùng về các khe WMS

Ngay cả khi bạn không quen thuộc với WMS với tư cách là một công ty, có lẽ bạn sẽ thích nhiều vị trí sòng bạc của họ.

Chúng bao gồm một số trò chơi phổ biến nhất trong những năm gần đây, cũng như nhiều tác phẩm kinh điển của sòng bạc. Các tựa game mới hơn nổi tiếng bao gồm các vị trí theo chủ đề Simpsons, các tựa game Willy Wonka và loạt phim lấy cảm hứng từ 007 xuất sắc. Khi bạn thêm vào hàng trăm trò chơi khác, nhiều trò chơi có liên kết phim và âm nhạc, bạn nhận ra rất nhiều tựa game.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức các khe WMS tại các sòng bạc trực tuyến. Chúng hiện có sẵn để chơi tiền thật ở các tiểu bang có quy định. Bạn có thể thưởng thức trò chơi khe trên máy tính để bàn của mình (thông qua các sòng bạc dựa trên trình duyệt web) và thiết bị di động.

Nếu bạn chơi các khe trực tuyến, hãy nhớ so sánh tiền thưởng sòng bạc có sẵn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều giao dịch không nhận được cho bạn một cú đánh trong việc giành chiến thắng lớn trên khe WMS mà không có rủi ro.

Câu hỏi thường gặp về WMS

Có phải giải độc đắc tiến bộ có sẵn trên các khe WMS không?

Vâng, nhiều vị trí WMS có giải độc đắc tiến bộ lớn. Các ví dụ bao gồm các khe Willy Wonka mới nhất, có 1 triệu đô la+ giải độc đắc trong một số sòng bạc trực tiếp. Các định dạng phổ biến nhất cho giải độc đắc WMS là GrandThì chínhThì diễn viên phụđịnh dạng mini.

Trên các máy đơn, giải độc đắc lớn bắt đầu trong phạm vi $ 10K và tăng cho đến khi giành chiến thắng. Minor và mini thường là tiền thưởng không thực hiện. Đây là cố định, thay đổi tùy thuộc vào mệnh giá của bạn.

Tôi có thể chơi các khe WMS trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của mình không?

Đúng, nhiều vị trí hiện được điều chỉnh đặc biệt cho chơi điện thoại thông minh.

Trong các trạng thái quy định, bạn sẽ có thể tải xuống các ứng dụng sòng bạc. Chúng bao gồm Công nghệ định vị địa lý Điều đó là cần thiết để chứng minh rằng bạn đang ở trong các dòng trạng thái để chơi khe tiền thực. Nhiều ứng dụng sòng bạc bao gồm một lựa chọn các vị trí.

Các trò chơi cổ điển với các thiết lập cuộn đơn giản hoạt động tốt iPhoneAndroid thiết bị. Bạn có thể thấy màn hình của mình quá nhỏ để có được những thứ tốt nhất từ ??một số vị trí mới hơn và chi tiết đồ họa hơn.

Có bất kỳ vị trí WMS nào có sẵn để thử miễn phí không?

Đúng, bạn sẽ có thể chơi WMS do WMS khe cắm vào Chế độ demo Tại nhiều sòng bạc trực tuyến.

Chúng có sẵn cho người chơi bên ngoài các quốc gia quy định tại một số trang web. Mặc dù số dư tiền chơi của bạn không được lưu giữa các phiên, nhưng nó cho bạn cơ hội kiểm tra các trò chơi và tính năng thưởng khác nhau trước chuyến thăm sòng bạc tiếp theo của bạn.

Tôi có thể nhận được tiền thưởng sòng bạc để chơi các khe WMS không?

Đúng, tất cả các sòng bạc đều cung cấp tiền thưởng cho người chơi mới, và đây là những lý tưởng cho trò chơi khe.

Tiền thưởng bạn có thể sử dụng để thưởng thức các vị trí WMS bao gồm tiền thưởng không nhận được, tiền thưởng phù hợp (đây là 100% tiền gửi ban đầu của bạn), trả lại tiền cho khoản lỗ gửi tiền đầu tiên và giao dịch thu thập khách hàng thân thiết/điểm.

Trước khi bạn nhận tiền thưởng, hãy đọc các điều khoản và điều kiện. Bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt đáng kể về số lượng chơi cần thiết để xóa phần thưởng của bạn.

Có hợp pháp khi chơi các khe WMS trực tuyến không?

Tại Hoa Kỳ, Bốn tiểu bang Hiện đã có sòng bạc trực tuyến hợp pháp hóa. Nhiều trạng thái hơn là dự kiến ??sẽ hợp pháp hóa Sòng bạc trực tuyến trong tương lai. Nếu bạn đang ở trong tình trạng không điều chỉnh sòng bạc trực tuyến, thì một giải pháp thay thế là Thủ tục thanh toán sòng bạc rút thăm trúng thưởng trang web. Đây là hợp pháp, mặc dù các vị trí được xây dựng tùy chỉnh và không phải là tiêu đề WMS.

Chính sách bảo mật