bxh vòng loại wc 2022 khu vực châu á Cửa hàng trái cây trò chơi khe cắm megaways

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cửa hàng trái cây trò chơi khe cắm megaways
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Cửa hàng trái cây Megaways bởi Mạng là nơi có một số loại trái cây ngọt ngào nhất và chiến thắng. Máy khe này có sáu cuộn và mỗi cuộn có thể có bất cứ nơi nào từ hai đến bảy hàng, cung cấp cho bạn hơn 100.000 đường lương tiềm năng để giành chiến thắng.

Trò chơi cũng cung cấp các vòng quay miễn phí mỗi khi bạn có chiến thắng cao, tăng số nhân trong trò chơi chơi miễn phí và một giải độc đắc mà anh ấy sẽ tạo ra ngay cả những người hái trái cây có kinh nghiệm nhất trong đôi giày của họ.

Điều gì làm cho cửa hàng trái cây Megaways trở nên tuyệt vời

Bạn có thể tìm thấy một số cơ chế và khía cạnh không phổ biến trong máy đánh bạc này đưa nó đến một cấp độ khác. Các tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • Các vở kịch miễn phí dễ dàng: Bạn kiếm được các vở kịch miễn phí trong trò chơi này mỗi khi bạn giành chiến thắng với các biểu tượng trung bình hoặc cao.
  • Hơn 100.000 cách để giành chiến thắng: Khe này có sáu cuộn và tối đa bảy hàng mỗi hàng, cho tổng cộng 117.649 đường lương.
  • Tiềm năng thanh toán Gargantuan: Nếu bạn quản lý để hạ cánh trên tất cả các quả anh đào với tất cả các hàng có sẵn được trộn với số nhân 10 lần, bạn có thể kiếm được hơn 14.000.000X cược của mình.

Làm thế nào cửa hàng trái cây Megaways có thể cải thiện

Có một vài loại trái cây hư hỏng trong giỏ trò chơi này, chẳng hạn như:

  • Chức năng thanh không gian: Khả năng sử dụng thanh không gian để bắt đầu và dừng các cuộn là một hàm nên có trong tất cả các khe hiện đại và bị thiếu trong cái này.
  • Hình ảnh: Một số đồ họa trong trò chơi này, đặc biệt là các biểu tượng hoàng gia, don lồng có độ sâu và sử dụng cùng một bảng màu.
  • Tin nhắn bật lên: Có một thông điệp thường xuyên trong trò chơi cần được loại bỏ thủ công, phá vỡ lối chơi.

Cửa hàng trái cây Megaways thông số kỹ thuật

TênCửa hàng trái cây Megaways
Phần mềmMạng
RTP%0,9506
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# của các khoản thanh toán117649
Thanh toán tối đa14.706.125x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí
Chủ đềTrái cây

Cách chơi Cửa hàng trái cây Megaways Trực tuyến

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy khe miễn phí Bản demo cho cửa hàng trái cây Megaways. Nếu bạn quan tâm, hãy nhảy vào đó, chọn cấp độ BET và bắt đầu quay các cuộn bằng cách nhấn nút ở dưới cùng của trang. Miễn là bạn phù hợp với ít nhất ba biểu tượng từ trái sang phải, bạn sẽ thắng. Bạn có 5.000 tín chỉ để bắt đầu, và nó không phải là vấn đề lớn nếu bạn mất chúng. Làm mới trang sẽ cung cấp cho bạn 5.000 lần nữa.

Nếu bạn muốn chơi Khe cắm tiền thật phiên bản, tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản với sòng bài trực tuyến mang trò chơi. Bạn có thể tìm thấy trò chơi này với người hâm mộ và Fanduel. Những sòng bạc này mang lại lợi ích riêng cho người chơi thường xuyên, chẳng hạn như quảng cáo tiền mặt hàng tuần của Fanduel, và chương trình phù hợp với tiền gửi và phần thưởng tiền gửi ban đầu của Fanduel. Họ thậm chí có thể có một Ưu đãi tiền thưởng không nhận được Để cung cấp cho bạn một hương vị ngắn gọn của trò chơi trước khi đặt tiền của riêng bạn vào đó. Xem tất cả các sòng bạc hàng đầu và các ưu đãi của họ trên tiền thưởng sòng bạc trang. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng sòng bạc, hãy xem các đánh giá của chúng tôi dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho cửa hàng trái cây Megaways (xếp hạng 4/5)

Có một tính năng thưởng chỉ trong các cửa hàng trái cây Megaways, nhưng nó dễ dàng kích hoạt và rất bổ ích. Mỗi khi bạn giành chiến thắng bằng các biểu tượng trung bình hoặc cao, bạn sẽ kiếm được tới năm lần quay miễn phí. Nếu bạn giành chiến thắng một lần nữa trong các vòng quay miễn phí đó, hệ số nhân của bạn sẽ tăng thêm một, tối đa là 10 và bạn đã được thưởng bằng các vòng quay miễn phí hơn (ngay cả khi bạn giành chiến thắng bằng các ký hiệu độ điểm cao).

Trò chơi này cũng có tiềm năng cực kỳ cao cho chiến thắng tối đa. Nếu bạn hạ cánh trên một bộ anh đào đầy đủ với tất cả 117.649 đường lương hoạt động, bạn sẽ được cung cấp hơn 1.000.000 lần cá cược ban đầu của bạn. Kết hợp điều đó với hệ số nhân 10 lần từ trò chơi tiền thưởng và bạn có khoản thanh toán tối đa.

Cửa hàng trái cây Megaways đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 4/5)

Tất cả mọi thứ trong khe này đều tươi sáng và vui vẻ. Các biểu tượng trên các cuộn rất đơn giản nhưng được thực hiện tốt, ngoại trừ các biểu tượng hoàng gia (10, Jack, Queen, King và Ace). Tất cả đều được tạo ra bằng cách sử dụng cùng một bảng màu, và ở đó, không có thiết kế bổ sung nào cho họ, vì vậy họ có thể kết hợp với nhau một chút. Bối cảnh là một cảnh quan thanh bình đẹp của màu xanh lá cây, với những đám mây di chuyển và những ngọn cỏ lắc lư.

Cửa hàng trái cây Megaways chơi (xếp hạng 3/5)

Có rất tốt và xấu khi nói đến trò chơi khe cắm này. Một mặt, bạn có rất nhiều tùy chọn, chẳng hạn như chế độ turbo, autoplay và lịch sử trò chơi. Nhưng mặt khác, bạn có thể sử dụng thanh không gian để chơi và ở đó, một thông điệp bật lên lặp đi lặp lại phải được xóa bằng tay, theo cách chơi trò chơi.

Xếp hạng tổng thể cho cửa hàng trái cây Megaways theo Netent (xếp hạng 3,7/5)

Megaways cửa hàng trái cây được hưởng lợi từ một giải độc đắc lớn, một trò chơi thưởng thú vị và phức tạp xuất hiện khá thường xuyên và hình ảnh thư giãn. Điểm tổng thể của nó được đưa xuống bởi các biểu tượng màu xanh nhàm chán, thiếu quyền truy cập vào thanh không gian và một thông điệp xâm nhập. Chúng tôi cho nó xếp hạng 3,7/5 và chúng tôi vui mừng vượt qua nó nếu có bất kỳ vấn đề nào trong số đó được giải quyết.

Chính sách bảo mật