bxh croatia Ban nhạc Đông của Cherokee thông báo Sòng bạc Caesars ở Danville, Virginia

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 10 tháng 8 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 22 tháng 8 năm 2022
sòng bạc Danville Virginia Caesars EBCI

Biên tập viên Lưu ý: Câu chuyện này đã được cập nhật để bao gồm thông tin về sự cần thiết của nhà ở gần sòng bạc.

Các Ban nhạc phương Đông của người Ấn Độ Cherokee đã quyết định rằng nếu nó bị phá vỡ, thì hãy sửa nó. Vào thứ Tư, ban nhạc đã công bố mở rộng Hợp tác với Caesars Vào một vương quốc mới: Sòng bạc Virginia.

Ban nhạc sẽ xây dựng thương hiệu tài sản trong tương lai của nó trong Danville một Sòng bạc Caesars Được đặt tên là Caesars Virginia. Điều đó sẽ có nghĩa là rất nhiều cơ hội chuộc lỗi cho những người Virgin đã tích lũy các khoản tín dụng phần thưởng trong tiểu bang.

Sòng bạc Caesars đặt cho Danville

Caesars và ban nhạc phương Đông của người Ấn Độ Cherokee được làm quen. Hai hợp tác để vận hành Harrah-Prand Sòng bạc bộ lạc Gần Cherokee và Murphy, Bắc Carolina. Bây giờ, quan hệ đối tác của họ trải dài qua biên giới vào Virginia.

Thứ tư Thông cáo báo chí nói Caesars sẽ quản lý Danville, Sòng bạc Virginia Thay mặt cho ban nhạc. Đội xây dựng có kế hoạch đột phá vào tài sản trong tuần này. Ban nhạc có kế hoạch mở cơ sở vào cuối 2024. Khi hoàn thành, khách truy cập nên có quyền truy cập:

  • 24 trò chơi bàn điện tử ”
  • 85 bàn chơi game vật lý
  • 1.300 máy đánh bạc
  • Một cuốn sách thể thao bán lẻ theo chủ đề Caesars
  • Phòng poker mang nhãn hiệu WSOP

Các kế hoạch sòng bạc Bao gồm nhiều tiện nghi thông thường, giống như không gian hội nghị, một khách sạn, nhà hàng, spa và một nhà hát.

Caesars không phải là người mới đối với Virginia, vì sách thể thao trực tuyến của nó đã hoạt động tại Bang kể từ tháng 2 năm 2021. Khi Caesars Virginia mở ra, sau đó, người Virginia sẽ có thể đổi các khoản tín dụng phần thưởng của họ theo những cách mới.

Đặc quyền trong các công trình cho du khách đến Sòng bạc Caesars ở Virginia

Chương trình khách hàng thân thiết của Caesars, cho phép khách biến các cược thể thao trực tuyến thành các đặc quyền tại các sòng bạc trực tiếp của nó. Đối với mỗi 5 đô la lợi nhuận tiềm năng trong một cuộc cá cược, người đặt cược nhận được một khoản tín dụng phần thưởng và một tín dụng cấp. Tuy nhiên, có một giới hạn gấp 10 lần số lượng cược trên đó.

một số cách để đổi các khoản tín dụng đó tại một sòng bạc Caesars. Những người bao gồm ăn uống, đêm khách sạn miễn phí và trò chơi khe/bàn miễn phí. Do đó, người Virgin có hơn hai năm để xây dựng những khoản tín dụng đó trước khi Caesars Virginia mở ra. Đối với những người làm như vậy, họ có thể đi ra ngoài trong chuyến thăm đầu tiên đến sòng bạc ở Danville.

Tuy nhiên, một số người có thể không muốn đến thăm Danville và họ sẽ cần một nơi để sống. Vào ngày 18 tháng 8, Vua Chelsea của ABC13 báo cáo Giám đốc Phát triển Kinh tế và Du lịch Danville Corrie Bobe cho biết một nghiên cứu gần đây cho thấy thành phố sẽ cần khoảng 2.400 căn nhà bổ sung để chứa một dòng người mà sòng bạc nên mang lại.

Thành phố cùng ngày mời các nhà phát triển nhà ở tiềm năng tham dự một sự kiện xem xét các lựa chọn cho nhà ở mới ở Danville. Hiện tại, tất cả các tùy chọn đều có trên bàn, từ nhà ở một gia đình đến các tòa nhà sử dụng hỗn hợp.

Nó không rõ làm thế nào gần bất kỳ sự phát triển nào có thể đối với sòng bạc. Dù bằng cách nào, bây giờ nó chắc chắn rằng thương hiệu sòng bạc sẽ là gì khi nó mở ra.

Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật