đánh bạc Máy đánh bạc Deluxe màu xanh lá cây

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Deluxe màu xanh lá cây
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến High5 trực tuyến

Có một cái gì đó thực sự thú vị về việc đưa một trò chơi xuống các yếu tố cơ bản nhất của nó. Các Máy xanh Deluxe Trò chơi khe có thể là một trong những dạng tinh khiết nhất của máy đánh bạc.

Cao 5'S Phiên bản Deluxe lấy đi tất cả những phiền nhiễu nhỏ được sử dụng trong Các vị trí tiền thật khác Để tạo ra một cỗ máy hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm muốn quay lại những điều cơ bản. Hãy để xem liệu máy xanh nhỏ này có in tiền hay chỉ đốt cháy nó không.

Máy xanh Deluxe không che giấu những gì nó đang cố gắng. Mọi khía cạnh của thiết kế đều tập trung vào việc đơn giản và thú vị. Trò chơi sử dụng nền bàn chơi game màu xanh lá cây tiêu chuẩn cho các vòng quay bình thường.

Nó nâng cấp thành một nền vàng sáng cho vòng thưởng. Các cuộn màu trắng nổi bật trên cả hai nền, và nó dễ dàng nhìn thấy các biểu tượng chiến thắng nhờ vào các chi tiết cao và Khung nghệ thuật Xung quanh không gian làm cho chúng trông giống như trung tâm hóa đơn đô la. Các biểu tượng chính rất cơ bản.

Trò chơi chỉ sử dụng số lượng đô la xanh lưu ý những gì biểu tượng có giá trị. Các biểu tượng duy nhất khác là các thanh vàng trong không gian giải độc đắc và gạch spin không có vàng.

Trong khi hầu hết các thiết kế rất đơn giản, có một vài điểm nhấn tốt đẹp. Bất kỳ số chiến thắng nào xuất hiện trên các cuộn dây và lật tại chỗ trong khi lấp lánh bay.

Việc chuyển đổi hoạt hình sang trò chơi tiền thưởng cũng được thực hiện rất tốt. Có những đám mây bay tiền mặt tại người chơi trong một chiến thắng lớn không phải là nguyên bản, nhưng nó thực sự phù hợp với chủ đề.

Thiết kế âm thanh là một trong những phần đáng thất vọng duy nhất. Trò chơi sử dụng một bài hát nền điện tử khá cơ bản trong các vòng quay bình thường cùng với tiếng chuông và chuông tiêu chuẩn để thông báo chiến thắng. Nó trở nên mãnh liệt hơn cho vòng thưởng, điều này rất hay, nhưng một vài hiệu ứng âm thanh bổ sung cho sự đa dạng sẽ được đánh giá cao.

Trò chơi

Máy xanh Deluxe có thể là một trong những máy đánh bạc dễ hiểu nhất. Nó sử dụng 5 cuộn và có 3 hàng. Nó không sử dụng bất kỳ đường lương nào. Người chơi chỉ đơn giản đặt cược bởi reel, mặc dù trò chơi buộc người chơi luôn trả tiền cho tất cả 5 cuộn. Người chơi phải đặt cược 1 tín dụng cho mỗi reel và đặt cược nhiều hơn số tiền nhân lên các khoản thanh toán bằng đặt cược.

Không có hoang dã hoặc bất kỳ tính năng đặc biệt nào trong trò chơi chính. Toàn bộ trò chơi hoạt động quy tắc phân tán cho các khoản thanh toán.

Như trò chơi đã nói,Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được."

Nếu một số tiền xuất hiện trong một trong 15 không gian, thì người chơi sẽ thắng số tiền đó. Người chơi có thể thấy các giá trị đô la từ $ 1 đến $ 1000 cho mỗi không gian.

Không gian trống có giá trị không có giá trị, và một bộ cuộn hoàn toàn trống là một sự mất mát khó khăn. Sau mỗi lần quay, số tiền đô la hiển thị được tính và thanh toán.

Vòng xoắn duy nhất là có một hệ thống giải độc đắc chỉ có sẵn trong các vòng quay bình thường. Mỗi cuộn có thể có một vùng đất biểu tượng thanh vàng trên đó và kích hoạt giải độc đắc REEL. Nó bắt đầu với một 20 lần đặt cược tổng số Giải độc đắc nhỏ trên reel 1.

Di chuyển qua các cuộn phim, giải độc đắc phát triển đến 40x, 200x, 400x và cuối cùng 1000 lần đặt cược tổng số để có được giải độc đắc lớn trong Cuộn thứ 5. Jackpot chỉ đơn giản là kích hoạt một biểu tượng duy nhất xuất hiện. Không có trận đấu hoặc thiết lập khác là cần thiết.

Nó không nên ngạc nhiên khi đây là một trò chơi rất hoang dã và biến động. Có khả năng có rất nhiều tiền trên dòng với mỗi vòng quay, và những tổn thất thực sự bị tổn thương. Có rất nhiều chiến thắng nhỏ có sẵn để giảm bớt nỗi đau, nhưng trò chơi tự nhiên thay đổi giữa các chuỗi thua và Thanh toán lớn. Toàn bộ trò chơi có thể bắt đầu quay lại khi biểu tượng $ 50 hoặc $ 100 bật lên, chưa kể đến cơ hội cho một trong những giải độc đắc lớn. Trò chơi tiền thưởng spin miễn phí cũng có thể là một trợ giúp lớn.

Vòng thưởng spins miễn phí

Tiếp tục chủ đề, người chơi có thể kích hoạt trò chơi khe miễn phí Bằng cách nhận được một biểu tượng quay miễn phí ở bất cứ đâu trên guồng trong một vòng quay bình thường. Có các biểu tượng spin miễn phí trao giải 1, 3 và 5 vòng quay miễn phí. Nếu người chơi nhận được nhiều hơn một trên cùng một vòng quay, họ sẽ xếp chồng cho vòng thưởng. Các vòng quay miễn phí sử dụng hệ số nhân đặt cược tương tự đã kích hoạt chúng.

Vòng xoắn đặc biệt duy nhất trong vòng thưởng là có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn. Tất cả 3 của các biểu tượng spin miễn phí vẫn đang được chơi, và nhận được một chiếc trên một vòng quay miễn phí chỉ thêm vào quầy.

Khi tất cả các vòng quay miễn phí đã chạy qua, tổng số tiền thắng được tính và thanh toán. Mặc dù không có gì đảm bảo cho một khoản thanh toán tốt, nhưng nó khó có thể đánh bại một loạt các vòng quay miễn phí để giúp đỡ tăng cường một ngân hàng.

Tổng quan

Green Machine Deluxe là một trò chơi tuyệt vời với một đối tượng cụ thể trong tâm trí. Những người chơi mệt mỏi với các vòng thưởng lớn hoặc hệ thống phức tạp nên yêu thích một phiên ngắn của các khe thuần túy. Những người trú ẩn đã chơi rất nhiều máy đánh bạc cũng nên được hưởng sự đơn giản.

Tiêu cực thực sự duy nhất là RTP nằm ở 95%, đó là một chút thất vọng vì thông thường người chơi có thể mong đợi một số tiền thưởng thú vị để biện minh cho một khoản phí bảo hiểm nhỏ. Cơ hội cho một giải độc đắc lớn lấy một số vết chích đi mặc dù.

Rõ ràng, bất cứ ai thích các tính năng đặc biệt, bất ngờ và trò chơi mini có lẽ đã giành chiến thắng muốn chơi nó lâu, nhưng nó vẫn thực sự thú vị khi thực hiện một vài cổ phần cao trên máy xanh cũ.

Chính sách bảo mật