bxh vl world cup Thánh tích thần thánh Megaways Slot

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Thánh tích thần thánh Megaways Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Vận may thần thánh Megaways là một khe trực tuyến được thiết kế và phát triển bởi Mạng, một nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong ngành. Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại, khe nổi tiếng tự hào có sáu cuộn và rất nhiều tính năng tuyệt vời đã khiến nó trở thành một trong những trò chơi Netent phổ biến nhất.

Đây thực sự là bản làm lại của bản gốc Vận may thần thánh trò chơi. Sự khác biệt chính là thêm Megaways Cơ học tăng các cách trả lương có thể lên 117.649. Ngoài ra, khe có một loạt các biểu tượng tiền thưởng và các tính năng đặc biệt làm cho trò chơi này trở nên độc đáo.

Netent từ Classic có sẵn trong nhiều sòng bạc trực tuyến trong Thống nhất Những trạng thái, bao gồm cả tại Sòng bạc CaesarsThì Golden Nugget và nhiều hơn nữa. Hiện tại, bạn có thể chơi nó trong Mới JerseyPennsylvania sòng bạc, nhưng nó cũng được thiết lập để trở nên có sẵn ở các tiểu bang khác nơi đánh bạc trực tuyến là hợp pháp. Điêu nay bao gôm hướng Tây VirginiaMichigan sòng bạc trực tuyến.

Số tiền tối đa bạn có thể giành được trong các Megaways của Divine Fortune là 4,502 lần cổ phần của bạn. Trò chơi này có RTP lý thuyết của 96,09 phần trăm.

Howine Fortune Fortune Megaways hoạt động

Slot Megaways Divine Fortune có sáu cuộn. Số lượng biểu tượng trên mỗi cuộn thay đổi mỗi khi bạn quay, từ hai đến bảy. Điều này cũng ảnh hưởng đến tổng số các khoản thanh toán có thể, được gọi là cách trả lương trong các trò chơi với thợ máy Megaways. Kết quả tốt nhất có thể là hạ cánh tất cả sáu cuộn với bảy biểu tượng, mỗi biểu tượng, rất hiếm về mặt thống kê.

Phạm vi cá cược bắt đầu từ $ 0,10, với giới hạn tối đa mặc định là $ 100. Tuy nhiên, đặt cược tối thiểu và tối đa có thể được điều chỉnh thêm bằng sòng bạc cung cấp trò chơi.

Ngoài tiêu chuẩn "QuayNút Nút, trò chơi cung cấp một số tùy chọn khác, bao gồm quay tự động và tốc độ. Những người chơi không thích quay các cuộn theo cách thủ công có thể thiết lập tới 1.000 vòng quay tự động. Mục tiêu là hạ cánh một số biểu tượng phù hợp ở hai hoặc nhiều vị trí liền kề để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng.

Trò chơi cơ bản

Có một số tính năng thưởng có thể được kích hoạt cả trong trò chơi cơ sở và trong các vòng quay miễn phí.

  • Falling Wilds re-spin - Bất cứ khi nào người chơi hạ cánh một biểu tượng hoang dã trên guồng và tất cả các chiến thắng đặt cược đều được thanh toán cho vòng quay đó, Wild sẽ chuyển xuống một vị trí. Điều này kích hoạt tính năng ret-spin của Falling Wilds và mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để tạo ra các combo với Wilds. Tính năng này sẽ được kích hoạt trong mỗi lần quay tiếp theo cho đến khi Wild biến mất khỏi các cuộn.
  • Hoang dã trên hoang dã - Nếu một biểu tượng hoang dã khác đáp xuống một vị trí mà Lừa đã chiếm giữ bởi Falling Wild, bạn sẽ kích hoạt tính năng hoang dã trên hoang dã, mở rộng biểu tượng để che phủ toàn bộ cuộn. Điều này mở đường cho nhiều kết hợp mới. Sau đó, bảy vụ hoang dã khác sẽ hạ cánh trên các cuộn.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động

Ngoài tự nhiên, một biểu tượng đặc biệt khác mà bạn có thể hạ cánh trên guồng là sự phân tán. Để kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí, bạn cần có được bốn hoặc nhiều phân tán trong một lần quay. Tại đây, cách các vòng quay miễn phí được trao tùy thuộc vào số lượng phân tán bạn đã hạ cánh:

  • 4 phân tán = 10 vòng quay miễn phí
  • 5 phân tán = 15 vòng quay miễn phí
  • 6 phân tán = 20 vòng quay miễn phí

Nếu bạn quản lý để hạ cánh một biểu tượng ngựa hoang trong các vòng quay miễn phí, nó sẽ mở rộng và lấp đầy toàn bộ cuộn. Điều này kích hoạt tính năng đặc biệt hoang dã.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên Fortune Megaways thần thánh

Divine Fortune Megaways không khác gì nhiều so với các vị trí video trực tuyến khác khi nói đến mục tiêu cuối cùng của trò chơi, để tạo ra một kết hợp biểu tượng tốt nhất có thể. Với sự giúp đỡ của thợ máy Megaways, bạn sẽ có thể kích hoạt lên tới 117.659 cách trả lương có thể, tăng cơ hội của bạn để tạo ra một chiến thắng lớn.

Tiền thưởng sự cố tròn

Trò chơi không có một vòng tiền thưởng tiêu chuẩn. Thay vào đó, phần thưởng là một phần của tính năng Spin miễn phí. Có ba biểu tượng chiến thắng tiền thưởng bạn có thể hạ cánh khi bạn chơi các vòng quay miễn phí. Công việc của bạn là thu thập tổng cộng năm biểu tượng chiến thắng tiền thưởng giống hệt nhau và nhận được một giải thưởng từ 10 lần đến 500 lần đặt cược của bạn.

Tính năng Spin miễn phí đi kèm với một đồng hồ đo tiền thưởng và bất cứ khi nào bạn đạt được biểu tượng chiến thắng tiền thưởng, bạn sẽ nhận được một điểm bổ sung cho đồng hồ. Người chơi nhận được phần thưởng khi đồng hồ thưởng đạt năm.

  • 5 biểu tượng chiến thắng tiền thưởng vàng sẽ trao cho bạn 500 lần đặt cược của bạn
  • 5 Biểu tượng chiến thắng tiền thưởng bạc sẽ trao cho bạn 25 lần đặt cược của bạn
  • 5 biểu tượng chiến thắng tiền thưởng bằng đồng sẽ trao cho bạn 10 lần đặt cược của bạn

Sau khi bạn đã nhận được giải thưởng, đồng hồ thưởng sẽ trở về 0 và vẫn hoạt động trong suốt vòng quay miễn phí.

Các khe trực tuyến tương tự như thần thánh Megaways

Có rất nhiều các khe video trực tuyến tuyệt vời Tương tự như vận may thần thánh có sẵn trong nhiều Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ. Một số trò chơi cũng sử dụng cơ chế Megaways và phổ biến trong số những người yêu thích Slot là Thêm các megawaysThì Thánh Diver MegawaysThì HYPER NOVA MEGAWAYSThì Big Bucks Bandits MegawaysThì Anubis hoang dã MegawaysThì 88 Fortunes Megaways và nhiều hơn nữa.

Suy nghĩ cuối cùng

Fortune Divine chắc chắn là một trong những vị trí trực tuyến phổ biến nhất của Netent. Phiên bản với Megaways Mechanic chỉ cải thiện toàn bộ trải nghiệm hơn nữa. Các vị trí bày tỏ lòng kính trọng đối với thần thoại Hy Lạp cổ đại, có các biểu tượng liên quan đến các nhân vật mang tính biểu tượng. Nó cũng được trang trí với một số yếu tố Hy Lạp cổ điển.

Phiên bản Megaways của trò chơi được chính thức phát hành vào năm 2020 và đã thu hút được rất nhiều người chơi tích cực trong một thời gian ngắn.

Chính sách bảo mật