bxh vlwc 2022 châu á Chủ sở hữu của Circus Circus có thể cung cấp đất cho Sân vận động Las Vegas Oakland

Được viết bởi Marc Meltzer trên Ngày 9 tháng 8 năm 2022
Sân vận động Oakland A có thể được xây dựng ở Las Vegas

Trong năm qua hoặc lâu hơn Oakland A từ đã trêu chọc các địa điểm tiềm năng để xây dựng một sân vận động nếu đội rời khỏi Vùng Vịnh ở California cho một ngôi nhà mới ở Las Vegas. Vào tháng Năm, nhóm đã nói điều đó thu hẹp nó là Địa điểm sân vận động Las Vegas tiềm năng tùy chọn cho hai địa điểm.

Một địa điểm được cho là đất rộng rãi trên hoặc gần Vùng nhiệt đới khách sạn. Tuần trước có một chút rõ ràng về khác Vị trí tiềm năng ở Las Vegas cho một sân vận động bóng chày để trở thành nhà của A A.

Xiếc sòng bạc las vegas

Theo một ẩn danh nguồn, các Tạp chí Las Vegas-Tạp chí đang báo cáo rằng ông trùm sòng bạc nổi tiếng Phil Ruffin, chủ sở hữu của Đảo kho báuXiếc xiếc, bay đến Vùng Vịnh để thảo luận về khả năng xây dựng một sân vận động gần sòng bạc cực bắc của anh ta trên dải Vegas. Ruffin có Hai lô đất tiềm năng Đó có thể là nhà của một sân vận động bóng chày cho A A.

Ruffin đã mua Xiếc xiếc Từ MGM Resort trở lại vào năm 2019, nhưng thỏa thuận này bao gồm nhiều hơn chỉ là các điểm tham quan sòng bạc, khách sạn và giải trí. Rạp xiếc cũng có một Công viên RV 10 mẫu. Ngoài ra, việc bán hàng bao gồm vùng đất liền kề là 37 mẫu Anh Sân lễ hội Las Vegas.

Các Khu vực lễ hội Đất đai trực tiếp trên dải Vegas bên cạnh rạp xiếc và bên kia đường từ Sahara. Nhỏ hơn Công viên RV về mặt kỹ thuật trên dải nhưng ở phía sau của vùng đất xiếc xiếc đang chạm vào Las Vegas Blvd.

Nó xuất hiện như thể sự lãnh đạo của A AR là tập trung hơn vào lô đất lớn hơn hiện đang là nơi có căn cứ của Lễ hội Las Vegas.

Trang web Tropicana vẫn đang chạy đến Sân vận động Oakland A

Bally từ Corp đã mua Vùng nhiệt đới từ trò chơi quốc gia Penn (Bây giờ Penn Entertainment) năm ngoái. Thỏa thuận sẽ đóng cửa trong quý này.

Trong một cuộc gọi thu nhập gần đây, Bally, cho biết công ty sẽ thực hiện cho đến một năm Để xem xét các tùy chọn tái phát triển khác nhau. Một trong những lựa chọn đó có thể là thêm một sân vận động bóng chày cho Oakland A.

Cả hai địa điểm vẫn còn chơi nếu A Lừa quyết định rời khỏi Oakland và chuyển đến Las Vegas.

Đàm phán song song tiếp tục

A Lừa đã đàm phán với cả Las Vegas và Oakland cùng lúc để tìm một ngôi nhà mới. Các A A cần tìm một địa điểm mới. Sân vận động hiện tại của nó, Ringcentral Colosseum, là sụp đổ.

Nhưng chuyển đến Las Vegas vẫn là một kế hoạch dự phòng Đối với A Lừa. Tất cả các dấu hiệu chỉ ra nhóm thích ở lại Oakland và chuyển sang khoảng 12 tỷ đô la Quận sân bóng bờ sông.

Sân vận động cho A Lừa ở khu vực bờ sông mới sẽ tiêu tốn một ước tính 1 tỷ đô la. A Lừa đang yêu cầu $ 275 triệu tài chính công.

Vẫn chưa có kế hoạch chính thức nào về loại khu phức hợp sân vận động mà A sẽ xây dựng nếu đội quyết định chuyển đến Las Vegas.

Một cuộc đàm phán với Oakland sẽ sớm kết thúc. Hội đồng thành phố Oakland trở lại từ kỳ nghỉ hè sớm. Điều này sẽ cho phép A Lừa và Oakland tiếp tục đàm phán về việc có nên tiến về phía trước trên quận sân bóng bờ sông hay không.

Ảnh của Shutterstock
Avatar Marc Meltzer
Được viết bởi
Marc Meltzer

Marc lớn lên trên những con đường trung bình của South Bronx. Anh ấy là sự kết hợp hiếm hoi của người hâm mộ Yankees và Jets, điều này giải thích quan điểm thường xuyên của anh ấy. Marc là một nhà văn tự do và tư vấn truyền thông xã hội. Viết về bít tết, rượu, đánh bạc và Las Vegas là một công việc khó khăn nhưng ai đó phải làm điều đó.

Xem tất cả các bài viết của Marc Meltzer
Chính sách bảo mật