bxh vong loai wc chau au Codex of Fortune Slot Game

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Codex of Fortune Slot Game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Codex of Fortune là phần tiếp theo của Netent Khe năm 2019, biến tài sản của bạn, chia sẻ nhiều điểm tương đồng nhưng có một vài khác biệt đáng chú ý. Cả hai khe 5 × 4, 40 đường trả tiền đều có Fortune giành được giải thưởng, nhưng Codex of Fortune bổ sung thêm các cấp độ và tăng các giải thưởng hàng đầu cho toàn bộ số tiền đặt cược đẹp trai của bạn. Với Codex of Fortune, bạn có thể lưu các khóa của mình và sử dụng chúng trong các vòng quay miễn phí, điều này làm tăng RTP thống kê của bạn.

Điều gì làm cho Codex of Fortune Slot trở nên tuyệt vời

Codex of Fortune có các tính năng thú vị này:

 • Respins: Giành chiến thắng lên tới 200 lần đặt cược tổng số của bạn trong trò chơi chính.
 • Chìa khóa: Lưu chìa khóa của bạn để tăng giải thưởng của bạn trong vòng quay miễn phí.
 • Fortune giành được giải thưởng: Giải thưởng cao nhất là 10.000X.

Làm thế nào Codex of Fortune khe có thể cải thiện

Chúng tôi đã bẻ khóa mã về cách Codex of Fortune thậm chí còn tốt hơn:

 • Chiến thắng đường lương cao hơn: Những chiến thắng lớn nhất đến từ nấc thang giải thưởng.
 • Số nhân: Các số nhân thêm vào sự phấn khích.

Codex of Fortune Specs

TênCodex of Fortune
Phần mềmMạng
RTP %90,2% - 98,0%
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt tiến bộ
Chủ đềNghệ thuật Nouveau

Cách chơi Codex of Fortune Slot trực tuyến

Leo thang giải thưởng bằng cách chơi bản demo miễn phí của Codex of Fortune mà chúng tôi dành cho bạn trên trang này. Đầu tiên, nhấp vào dấu cộng hoặc dấu trừ để chọn BET Cấp một đến 10. Tiếp theo, chọn giá trị tiền xu từ $ 0,01 đến $ 0,50 cho tổng phạm vi BET từ $ 0,20 đến $ 100 cho 40 đường lương. Sau đó, nhấn nút mũi tên để bắt đầu thu thập các phím. Nếu bạn chạy thấp về tín dụng, việc bổ sung chúng cũng đơn giản như nhấp vào biểu tượng tải lại trang.

Để thử trò chơi này cho tiền thật, chỉ cần đăng ký tại một sòng bài trực tuyến Điều đó tổ chức Codex of Fortune, chẳng hạn như sòng bạc betmgm hoặc sòng bạc fanduel, và kiểm tra các ưu đãi của họ cho người chơi mới. Một số sòng bạc mới cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi Điều đó cho phép người chơi thử các trò chơi miễn phí, nhưng vẫn có cơ hội giành được tiền thật. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết mới nhất Cung cấp tiền thưởng sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Codex of Fortune (xếp hạng 4/5)

Codex of Fortune có Fortune tiến bộ hình trụ năm cấp giành được các bậc thang giải thưởng tiền mặt trở nên hoạt động trong quá trình respins và vòng quay miễn phí.

Bạn có thể kích hoạt thang giải thưởng Fortune Wins theo một trong ba cách:

 • Hai phân tán cộng với chiến thắng trả tiền kích hoạt các respins.
 • Ba phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí.
 • Ba phân tán cộng với chiến thắng trả tiền kích hoạt các respins và vòng quay miễn phí.

Fortune giành được nấc thang giải thưởng

Cột vàng ở bên trái của set reel được tạo thành từ năm tầng thẳng đứng, hoặc các bước, mà mỗi người có bảy vị trí ngang, hoặc các cấp độ của Hồi . Bạn có thể tăng giải thưởng của mình trong quá trình respins và các vòng quay miễn phí bằng cách di chuyển theo chiều dọc các tầng với các ký hiệu được thu thập hoặc bằng cách xoay các bước theo chiều ngang với các phím.

Respins

Biểu tượng chiến thắng trả tiền được thu thập và theo dõi bằng máy đo vận may năm trận. Mỗi lần đồng hồ được lấp đầy, bạn tiến lên một tầng theo chiều dọc. Chỉ các ký hiệu, khóa và vị trí trống được thu thập xuất hiện trong quá trình respins. Tính năng kết thúc khi bạn thu thập tổng số 20 ký hiệu hoặc có một vòng quay mà không có biểu tượng hoặc khóa mới.

Chìa khóa

Các phím có thể xuất hiện trên reel Five và trượt vào lỗ khóa trên thang giải thưởng, và biến tất cả năm tầng một vị trí sang phải. Khi các respins hoàn tất, bạn có tùy chọn để giữ giải thưởng tăng lên hoặc đặt lại nấc thang giải thưởng cho vị trí đầu tiên và lưu các phím cho một vòng thưởng miễn phí trong tương lai.

Bánh xe quay miễn phí

Bạn quay một bánh xe xác định cấu hình của các vòng quay miễn phí của bạn với ba khu vực riêng biệt có chứa các mục sau:

 • Vòng quay miễn phí từ bảy đến 13
 • Biểu tượng sưu tập
 • Một phím, hai phím hoặc trống

Vòng quay miễn phí

Tính năng này bắt đầu với tất cả năm tầng của Fortune giành được giải thưởng ở vị trí hai. Thang giải thưởng chuyển một vị trí sang bên phải cho mỗi phím được lưu, lên đến ba.

Fortune Spins Fortune giành được mét có 20 khe cắm, giúp bạn nâng đỡ thang mỗi khi nó chứa đầy các biểu tượng sưu tập hoặc biểu tượng +10 +10.

Bạn cũng nhận được một vòng quay bổ sung cho mỗi phân tán hạ cánh trên bộ cuộn. Giải thưởng cao nhất trong các vòng quay miễn phí là 10.000 lần đặt cược của bạn.

Codex of Fortune Graphics và Visuals (xếp hạng 3,5/5)

Codex of Fortune có một nền màu xanh đậm tạo thành vàng trên khung bộ reel, chữ, thang giải thưởng và trên các biểu tượng thực sự bật lên. Nghệ thuật Pháp Nouveau truyền cảm hứng cho đồ họa, và các biểu tượng bao gồm sư tử, cá, cú, rùa, vỏ và các biểu tượng thẻ. Con bướm là hoang dã, và con công đóng vai trò là sự phân tán. Đồ họa đủ tốt nhưng don dường như là một bản nâng cấp từ phiên bản trước.

Codex of Fortune Gameplay (xếp hạng 3,5/5)

Một số khía cạnh của Codex of Fortune, trò chơi không thể hiểu được quá khó để hiểu, nhưng một số ít có thể khiến bạn gãi đầu ngay cả sau khi đọc các quy tắc trò chơi. Một trong những khía cạnh đó là cách các phím hoạt động. Các màn hình trong trò chơi don don giải thích rằng bạn sẽ mất giải thưởng nếu bạn lưu các khóa của mình, vì vậy, lúc đầu nó không rõ cách tiết kiệm hoặc sử dụng các khóa tạo ra các kết quả khác nhau.

Xếp hạng tổng thể cho Codex of Fortune của Netent (xếp hạng 3,75/5)

Codex of Fortune được thiết kế tốt, có các tính năng thưởng phức tạp và độc đáo, và rất thú vị. Đối với phần tiếp theo, nó có một chút quá giống với người tiền nhiệm của nó, Turn Fortune của bạn, nhưng khả năng tiết kiệm phím và giải thưởng hàng đầu 10.000x được nâng cấp đáng hoan nghênh. Bạn nên thử Codex of Fortune nếu bạn đã trú ẩn. Cân nhắc tất cả, chúng tôi cho Codex of Fortune xếp hạng 3,75/5.

Chính sách bảo mật