bxh vong loai wc khu vuc chau á Những sòng bạc trực tuyến theo chủ đề trò chơi nào nên theo Wheel of Fortune?

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 22 tháng 6 năm 2022
Trò chơi cho thấy chủ đề là sòng bạc trực tuyến

BetmgmIgt Có thể đã đánh vào điều lớn tiếp theo trong trò chơi trực tuyến. Ít nhất, sự hợp tác của họ trong một Sòng bạc Wheel of Fortune Nền tảng mở ra cánh cửa giả thuyết cho một loạt các trò chơi show slots theo những con đường tương tự.

Cho dù cánh cửa đó hiện đang mở ra một kho báu hay hộp Pandora là câu hỏi thích hợp. Một số chương trình trò chơi hiện tại đã được chuyển đổi thành các khe trực tuyến có thể cho vay đối với toàn bộ nền tảng Igaming tốt hơn các vị trí khác.

Điều gì làm cho các vị trí trực tuyến theo chủ đề trò chơi chất lượng?

Wheel of Fortune là giá treo thấp nhất của trái cây để xây dựng sòng bạc trực tuyến. Nó là một Thương hiệu được công nhận, vì một điều. Ngoài ra, chương trình là một trò chơi trong đó mọi người cố gắng giành được tiền. Trên hết, nhiều nền tảng sòng bạc trực tuyến hiện có cung cấp Bánh xe có chủ đề tài sản đã sẵn sàng.

Vì vậy, khi nào Betmgm và IGT tuyên bố họ đã hợp tác để xây dựng toàn bộ ứng dụng sòng bạc trực tuyến với Vòng quay may mắn Chủ đề, nó là một loại không có trí tuệ. Nó đã kiểm tra tất cả các hộp để xây dựng dễ dàng nhiều năm trước.

Dễ dàng chơi game, sự quen thuộc của người dùng và sự hấp dẫn rộng rãi là một số yếu tố quan trọng nhất cho lựa chọn chủ đề vững chắc. Thật dễ dàng để kiểm tra hộp đầu tiên đó khi chủ đề đã là một trò chơi, như với bánh xe của Fort Wheel.

Sau đây là một danh sách rút gọn của các trò chơi hiện tại khác có những lời hứa như một bản mở rộng.

Giá là trò chơi sòng bạc phù hợp

Một trong những chương trình trò chơi dài nhất khác ở Mỹ là giá cả là đúng. Chương trình sẽ kỷ niệm 50 năm vào tháng 9 này. Do đó, để quen thuộc và tuổi thọ, nó khó có thể tranh luận về bất kỳ trò chơi nào khác.

Giá cả là đúng, cũng là một trò chơi khe cắm, cũng được tạo bởi IGT. Trong khi thư viện của các biến thể đó cho giá của người Viking là đúng, thì không phải là một số lượng lớn các khe của Fortune Wheel của Fortune mà IGT đã tạo ra, thì sự đa dạng đã ở đó.

Hãy tưởng tượng cá cược vào nơi mà puck ảo sẽ hạ cánh trên một trò chơi Plinko hoặc người leo núi Núi Yodeling sẽ lên bao xa Cliffhangers. Có vẻ như rõ ràng là một vở kịch như Wheel Wheel of Fortune.

Thỏa thuận hoặc không có trò chơi thỏa thuận

Trong khi thỏa thuận hay không có thỏa thuận nào, thì đã không có tuổi thọ cao trên truyền hình vì giá cả là đúng hay hoặc bánh xe của Fortune, thì nó đã tìm thấy một sự nghiệp thứ hai như một thương hiệu trực tuyến. Mạng đã biến thương hiệu thành toàn bộ dòng tiêu đề SLOT.

Phải thừa nhận rằng, điều này không tự hào về sự khác biệt rõ ràng của các trò chơi hoặc mức độ quen thuộc phổ quát. Tuy nhiên, việc chuyển đổi trong quá khứ của nó thành các trò chơi khe sẽ thiết lập một nhà phát triển với một thư viện hiện có để xây dựng.

Từ đó, nó chỉ là vấn đề khác nhau về các yếu tố cơ bản của trò chơi khi cố gắng đoán Trường hợp nào giữ giải độc đắc. Người chơi có thể đặt cược vào không chỉ trường hợp nào chứa số tiền nào mà còn khi nhân viên ngân hàng có thể can thiệp.

Người chơi Family Feud

Làm thế nào để bạn biến một trò chơi đoán thành một khe, ít hơn toàn bộ một sòng bạc trực tuyến? Nó thực sự không khó, vì Freemantle đã làm điều đó. Trong phiên bản này, bạn không phải cố gắng nghĩ về câu trả lời hàng đầu cho một câu hỏi khảo sát.

Về cơ bản, Freemantle đã thay thế bảng cho thấy kết quả khảo sát trong chương trình với các cuộn khe truyền thống. Gia đình Feud Feud cung cấp thẩm mỹ thị giác và nhận dạng tên nhiều hơn các yếu tố trò chơi.

Nó cũng là sức mạnh thương hiệu khiến gia đình của người Hồi giáo trở thành một lựa chọn vững chắc ở đây. Điều đó đặc biệt dành cho những người chơi là những người hâm mộ lớn của các trò chơi trên bàn truyền thống và Video Poker. Có lẽ trong tương lai, họ sẽ có thể ngồi trên mạng Blackjack bảng trong đó một phiên bản kỹ thuật số của Steve Harvey là đại lý.

Không có gì đảm bảo rằng các chương trình trò chơi được chuyển đổi thành sòng bạc trực tuyến sẽ trở thành một xu hướng đang phát triển. Tuy nhiên, nếu điều đó trở thành trường hợp, những loạt trò chơi này đã có một chân trong cuộc thi.

Ảnh của Kevork Djansezian / AP hình ảnh
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật