bxh vong loai wc khu vuc chau âu Đánh giá máy đánh bạc Tiger tuyệt vời

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá máy đánh bạc Tiger tuyệt vời
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi: Great Tiger của Everi Gaming

Trò chơi khe theo chủ đề động vật aren mới mới đến cảnh chơi game trực tuyến, nhưng Tiger tuyệt vời Tính năng các biểu tượng động vật hoang dã được bổ sung bởi một chủ đề lấy cảm hứng từ châu Á. Trò chơi khe cắm tre được thiết kế bởi Gaming Everi, một thương hiệu mà ngày càng được biết đến với màu sắc thô thiển và các họa tiết quá đỉnh.

Great Tiger, một con mèo chơi game vương giả, cung cấp cho người chơi của nó 4.096 cách có thể để giành chiến thắng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được rình rập như những vòng quay miễn phí và phần thưởng chồng chất.

Là một trong những cuộc phiêu lưu hoang dã nhất của Everi, Great Tiger có thể rất mê hoặc bạn với những biểu tượng may mắn của Trung Quốc dẫn đến những sự trở lại hạnh phúc, cao độ.

Tiger tuyệt vời: lối chơi cốt lõi

Nghe chú hổ lớn gầm gừ và chú ý cuộc gọi quay bánh xe. Tiger tuyệt vời, bởi Everi, là một Trò chơi khe sáu reel với 4.096 cách để giành chiến thắng. Định dạng cuộn của nó có phần không chính thống như bất kỳ ba (hoặc nhiều) của cùng một biểu tượng trên bất kỳ cuộn nào liền kề có thể dẫn đến sự kết hợp chiến thắng.

Trong vòng phần thưởng trò chơi, bố cục của các cuộn thay đổi để bao gồm các biểu tượng hoang dã bổ sung. Vì có hơn 50 trò chơi thưởng liên quan, nên có tiềm năng nghiêm trọng để chiến thắng.

Nếu ít nhất ba ký hiệu spin miễn phí tán xạ trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng spin miễn phí. Trong vòng này, nó có thể giành chiến thắng Lên đến 50 vòng quay miễn phí và 300 tín chỉ nhân với số nhân BET. Trên thực tế, bạn có cơ hội giành được tới 99 vòng quay miễn phí.

Tiger Great trông như thế nào?

Great Tiger kết hợp các yếu tố của động vật hoang dã với các yếu tố của hình ảnh Trung Quốc. Sự tinh tế của Viễn Đông này cho vay một ghi chú kỳ lạ cho Great Tiger. Tất nhiên, bạn không cần phải là một người yêu động vật để gặt hái những phần thưởng của nó, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều biểu tượng động vật khác nhau trong trò chơi bao gồm Tiger Regal, Thỏ, Khỉ và Rùa.

Máy đánh bạc Tiger Gaming Gaming tuyệt vời

Một phông chữ theo phong cách châu Á, tiền may mắn của Trung Quốc, mái nhà chùa và tán lá tre giúp tạo ra trò chơi trên bầu không khí châu Á quyến rũ.

Tiger tuyệt vời cho phép một Đặt cược tối thiểu 30 xu và đặt cược tối đa $ 300. Bạn chỉ cần chọn kích thước BET và dòng của bạn và nhấn spin.

Các tính năng đáng chú ý

Great Tiger có tính năng tự động spin cũng như chế độ turbo. Chế độ Turbo tăng tốc các cuộn, lý tưởng nhất, để giúp bạn cào vào phần thưởng nhanh hơn. Tính năng Auto-Spin có thể hoạt động lên tới 500 lần.

Hãy nhớ rằng các nút điều khiển có thể xuất hiện ở những nơi khác nhau trên màn hình tùy thuộc vào việc bạn có chơi trên thiết bị Windows hay không, iPhone, Android hoặc iPad, nhưng tất cả các điều khiển hoạt động giống nhau bất kể thiết bị bạn sử dụng.

Trong khi chơi, bạn sẽ muốn để mắt đến biểu tượng pháo; Nó là trò chơi biểu tượng hoang dã. Mặc dù Firecracker không liên quan đến giải thưởng, nhưng nó có thể giúp dẫn đến chiến thắng.

Các biểu tượng khác - cũng liên quan đến sự may mắn trong truyền thống truyền thống của Trung Quốc - cung cấp số tiền chiến thắng. Rùa kiếm được chiến thắng tối đa 150 xu. Thỏ mang 165 đồng xu và con khỉ có chiến thắng tối đa 180 đồng.

Vòng thưởng spin miễn phí

Vòng thưởng spin miễn phí được kích hoạt khi ba hoặc nhiều ký hiệu spin miễn phí xuất hiện nằm rải rác trên các cuộn. Ba biểu tượng kiếm được người chơi tám vòng quay miễn phí. Bốn biểu tượng dẫn đến 12 vòng quay miễn phí. Năm vòng quay dẫn đến 25 vòng quay miễn phí và sáu biểu tượng dịch sang 50 vòng quay miễn phí. Bạn thậm chí có thể kiếm được 300 tín chỉ nhân với số nhân BET.

Sự kết luận

Trò chơi khe Tiger tuyệt vời miễn phí, bởi Everi, không có vẻ truyền thống, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn mà người hâm mộ khe thường tìm kiếm. Nó không khởi hành quá xa quy ước liên quan đến định dạng reel và vòng thưởng.

Mặt khác, cái nhìn lấy cảm hứng từ châu Á và vô số các vòng quay miễn phí cung cấp cho người chơi một sự khởi đầu nhẹ từ thông thường.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách thoát khỏi con đường bị đánh đập và muốn trải nghiệm một cái gì đó với một chút răng hơn so với giá vé thông thường, bạn sẽ muốn thử trò chơi khe di động này tại các sòng bạc trực tuyến như Sòng bạc fanduel và betmgm. Các khoản thanh toán hào phóng của nó làm cho nó trở thành một trò chơi khe cắm phải thử.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật