các suất dự world cup của các châu lục Máy đánh bạc Da Vinci Creations

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Da Vinci Creations
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Da Vinci Creations by Cao 5 trò chơi Cung cấp cho người chơi cơ hội đến thăm hội thảo Leonardo Da Vinci chỉ một và chỉ có ở Florence. Khi bạn khám phá studio và chiêm ngưỡng các tác phẩm đầu tiên của anh ấy, bạn sẽ bắt gặp những phần thưởng như hoang dã, vòng quay miễn phí và tính năng Way Way thực sự độc đáo.

Mục đích của các tính năng tiền thưởng là giúp người chơi thực hiện các kết quả phù hợp biểu tượng, điều này sẽ dẫn đến khoản thanh toán. Thay vì các khoản thanh toán truyền thống, bạn sẽ tận hưởng một cách đặc biệt để giành được cơ chế, cung cấp tới một triệu cơ hội giành chiến thắng khác nhau.

Điều gì làm cho Da Vinci Creations Slot trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một vài trong số các tính năng tuyệt vời ẩn trong hội thảo nghệ thuật của Da Vinci,:

  • Cách để giành chiến thắng: Trò chơi này cung cấp từ 4.096 đến 1.000.000 cách để giành chiến thắng.
  • Cách ra ngoài: Tại bất kỳ điểm nào, các cuộn có thể mở rộng để bao gồm các vị trí bổ sung.
  • Tùy chỉnh cao: Người chơi có thể điều chỉnh trò chơi theo sở thích của họ bằng cách điều chỉnh tốc độ, giới hạn thua lỗ và giới hạn chiến thắng.

Làm thế nào Da Vinci Creations Slot có thể cải thiện

Chuyến đi lịch sử đến Ý này có một số nhược điểm. Dưới đây là một vài tính năng có thể được cải thiện:

  • Biểu tượng giá trị thấp: Các biểu tượng lương cao nhất có giá trị đặt cược của bạn 80 lần.
  • Không có giải độc đắc: Thật không may, không có tiền thưởng giải độc đắc.
  • Cuộn nhỏ: Các cuộn là khá nhỏ, khiến nó khó nhìn thấy các biểu tượng.

Da Vinci sáng tạo thông số kỹ thuật

TênDa Vinci sáng tạo
Phần mềmIgt
RTP %0,96
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
Cách để giành chiến thắng4.096 - 1.000.000
Thanh toán tối đa2.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí100
Tính năng thưởngHoang dã, vòng quay miễn phí, cách ra ngoài
Chủ đềLeonardo da Vinci, nghệ thuật

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Da Vinci Creations Slot trực tuyến

Máy đánh bạc Da Vinci Creations có lưới 6 × 4 chứa đầy các biểu tượng vẽ tranh và trang sức. Trước khi quay, sử dụng các điều khiển bên phải để điều chỉnh đặt cược của bạn. Tối thiểu là 20 đô la, trong khi tối đa là 4.000 đô la. Mỗi cược đi kèm với một số nhân (cao nhất là 2.000x). Bạn có thể tùy chỉnh thêm trò chơi bằng cách nhấp vào nút mũi tên kép, đưa bạn đến các cài đặt nâng cao. Khi bạn đã sẵn sàng, nhấp vào nút mũi tên lớn để bắt đầu.

Thay vì sử dụng các dòng thanh toán, trò chơi này cung cấp từ 4.096 đến một triệu cách để giành chiến thắng. Bạn có thể làm quen với hệ thống này bằng cách thử khe miễn phí Phiên bản trên trang này (cung cấp tín dụng vô hạn). Nếu bạn thay vì Đặt cược các quỹ thực sự trên khes, ghé thăm một sòng bài trực tuyến Điều đó cung cấp các vị trí sáng tạo của Da Vinci và tạo một tài khoản. Trò chơi có sẵn tại Golden Nugget và Mohegan Sun, thường cung cấp các chương trình khuyến mãi như Mã tiền thưởng không nhận được, giải thưởng tiền mặt, và phần thưởng spin miễn phí. Trước khi đăng ký, hãy đảm bảo bạn đọc qua Ưu đãi tiền thưởng tại các sòng bạc trực tuyến. Để bạn thuận tiện, chúng tôi đã đăng các liên kết dưới đây với thông tin này.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Da Vinci Creations (xếp hạng 4/5)

Da Vinci Creations trực tuyến Slot làm cho kỳ nghỉ Ý của bạn thậm chí còn thú vị hơn bằng cách cung cấp một số tiền thưởng đặc biệt. Dưới đây là các tính năng ẩn trong hội thảo bí mật của nghệ sĩ:

  • Hoang dã
  • Vòng quay miễn phí
  • Cách ra ngoài

Các biểu tượng hoang dã và tiền thưởng xuất hiện trên tất cả các cuộn (trừ cuộn một). The Wild sẽ thay thế các biểu tượng thông thường, trong khi tiền thưởng có thể trao giải Spin miễn phí. Ba biểu tượng tiền thưởng cấp 18 vòng bổ sung, trong khi bốn biểu tượng kết quả sau 25 vòng. Chúng có thể được thu hồi bằng cách tìm thêm tiền thưởng (tối đa 100 trò chơi miễn phí).

Tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, bạn có thể bắt gặp một biểu tượng hình tam giác với một số trên đó. Điều này kích hoạt tính năng Way Out Way, khiến lưới 6 × 4 mở rộng lên hoặc xuống. Các cuộn có thể phát triển để bao gồm tối đa ba vị trí bổ sung.

Các cuộn mở rộng chắc chắn là điểm nổi bật của các vòng thưởng này, vì chúng cung cấp nhiều cơ hội hơn để thực hiện các trận đấu. Tuy nhiên, trò chơi có thể được hưởng lợi từ một hoặc hai phần thưởng bổ sung (chẳng hạn như giải độc đắc). Nhìn chung, chúng tôi đánh giá phần này A 4/5.

Đồ họa và hình ảnh của Da Vinci Creations (xếp hạng 3/5)

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi mở Da Vinci Creations trực tuyến là các cuộn phim hơi nhỏ và khó nhìn thấy. Họ nằm ở trung tâm của một khóa Codex (một tài liệu tham khảo về tiểu thuyết tiểu thuyết nổi tiếng, Hồi The Da Vinci Code Hồi). Khi bạn quay, bạn sẽ khám phá ra nhiều bức tranh nổi tiếng của Da Vinci cũng như các biểu tượng trang sức tiêu chuẩn. Trong nền là Hội thảo Da Vinci, chứa đầy các bản nháp và công cụ cũ.

Xem xét trò chơi khe này là tất cả về tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ hy vọng nó sẽ phát triển mạnh trong bộ phận hình ảnh. Thật không may, nó bỏ lỡ dấu ấn trong một vài lĩnh vực chính, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá khu vực này là 3/5.

Da Vinci Creations Gameplay (xếp hạng 5/5)

Nếu có một khu vực mà Da Vinci Creations Slot phát triển mạnh, thì đó là trò chơi. High 5 Games cung cấp các cài đặt có thể tùy chỉnh cao, cho phép người chơi điều chỉnh tốc độ trò chơi, đặt giới hạn thua lỗ và quyết định giới hạn chiến thắng. Nó bổ sung các tính năng này với nhạc nền quyến rũ và hoạt hình dễ chịu.

Điều duy nhất sẽ làm cho trò chơi tốt hơn là các cuộn rõ ràng hơn. Cuối cùng, chúng tôi đánh giá trải nghiệm người dùng 5/5 ấn tượng.

Xếp hạng tổng thể cho các sáng tạo của Da Vinci bởi 5 trò chơi cao (xếp hạng 4/5)

Da Vinci Creations Slot Machine sử dụng chủ đề độc đáo, tiền thưởng thú vị và các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ để tạo ra trải nghiệm chơi game giải trí. Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, các cuộn có thể mở rộng trong suốt trò chơi - bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ đạt được một triệu cách để giành chiến thắng. Để có thêm trò chơi Da Vinci Slot vui vẻ, chúng tôi khuyên bạn nên thử Da Vinci Way bởi High 5 trò chơi.

Nhìn chung, chúng tôi trao tặng trò chơi này 4/5. Lý do duy nhất chúng tôi đã không cho nó một điểm hoàn hảo là vì hình ảnh nhỏ.

Chính sách bảo mật