cách tính điểm vòng loại wc 2022 Trò chơi khe cắm nhà bếp địa ngục

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm nhà bếp địa ngục
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn đã từng mơ ước có Gordon Ramsay ném nồi và chảo vào bạn trong khi chỉ trích việc nấu ăn của bạn, thì bạn sẽ gặp may. Mạng đã nấu chín 5 × 3, 20 payline Hell bếp nhà bếp trực tuyến Với nhiều độ cay của Gordon - nhưng may mắn thay (hoặc không may, tùy thuộc vào quan điểm của bạn) mà không có sự thô tục.

Khe này có sự tham gia của Ramsay, Wilds cộng với một vòng quay miễn phí thử thách nhóm với các bộ cuộn đôi, số nhân và Wilds ngẫu nhiên. Giành chiến thắng trong Thử thách đội mở khóa trò chơi thưởng Gordon Gordon.

Điều gì làm cho khe bếp địa ngục tuyệt vời

Gordon, ở đó từng bước để mang đến cho bạn những tính năng thú vị này được tìm thấy trên khe cắm trực tuyến Hell Hell Kitchen:

  • Ramsay sườn hoang dã: Nhận năm đến bảy hoang dã ngẫu nhiên.
  • Đội thử thách các vòng quay miễn phí: Hai bộ quay với số nhân lên tới 5x.
  • Trò chơi tiền thưởng Gordon Gordon: Chọn từ giải thưởng tiền mặt và số nhân.

Làm thế nào khe cắm bếp địa ngục có thể cải thiện

Chúng tôi đã nấu một vài cách để làm cho Hell Hell Kitchen thậm chí còn nóng hơn:

  • Thêm các vòng quay miễn phí: Mở khóa thêm các vòng quay miễn phí sẽ là một tính năng tiền thưởng bổ sung tuyệt vời.
  • Ít bạo lực hơn: Những con dao, tấm, nồi và chảo ném có thể hơi nhiều đối với một số người.

Thông số kỹ thuật nhà bếp địa ngục

TênBếp Địa ngục
Phần mềmMạng
RTP %0,9607
Biến độngThấp
Min/Max đặt cược$ 0,20 - $ 400
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngSpin miễn phí, hoang dã ngẫu nhiên, bộ cuộn thêm, tính năng nhân, chọn
Chủ đềchương trình truyền hình

Cách chơi khe cắm nhà bếp địa ngục trực tuyến

Thực hiện thử thách bằng cách chơi bản demo miễn phí của khe bếp Hell Hell, bạn có thể tìm thấy ngay tại đây trên trang này. Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng đồng xu và chọn đặt cược từ phạm vi từ $ 0,20 đến $ 400, sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu nấu ăn. Đặt cược nóng như bạn muốn vì bạn chỉ phải nhấp vào biểu tượng refresh trang để xem các khoản tín dụng miễn phí của bạn trở về giá trị đầy đủ của chúng.

Để xem liệu bạn có thể chịu được sức nóng trong nhà bếp với Khe cắm tiền thật, tìm nhà bếp địa ngục sòng bài trực tuyếnvà kiểm tra các ưu đãi tiền thưởng mà họ có cho người chơi mới sau khi bạn tạo tài khoản. BetMGM cung cấp các vị trí độc quyền, hàng chục khe tiến bộvà tiền thưởng tiền gửi cạnh tranh. DraftKings có các vị trí giải độc đắc, một chương trình phần thưởng triều đại và phần thưởng ký gửi đầu tiên. Xem thêm có sẵn Cung cấp tiền thưởng sòng bạc phía dưới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Hell Bếp bếp (xếp hạng 4/5)

Bên cạnh các món khai vị và món tráng miệng suy đồi, bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng thưởng ly kỳ trên trò chơi khe cắm nhà bếp Hell Hell.

Ramsay sườn hoang dã

Một cách ngẫu nhiên, năm đến bảy con dao, chậu, chảo rán hoặc tấm đánh vào các vị trí trên bộ reel biến thành hoang dã. Random Wilds cũng xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, nhưng không có đồ dùng nhà bếp đạn.

Đội thử thách các vòng quay miễn phí

Sự phân tán rực lửa của Gordon có thể xuất hiện trên reels một, hai, bốn và năm. Ba phân tán rực lửa cấp 10 vòng quay miễn phí và bốn tài trợ 15.

Trước khi các vòng quay bắt đầu, bạn đã nhắc nhở một đội: đỏ hoặc xanh. Tiếp theo, hai bộ quay được hiển thị, một cho mỗi đội. Các quy tắc trò chơi nêu rõ rằng bạn thực sự chơi 40 dòng trong tính năng này. Khi cả hai reel đều quay, bạn nhận được tiền thắng từ mỗi đội, nhưng bạn nhập một vòng thưởng bổ sung nếu đội bạn chọn thắng.

Đặt hàng lên tính năng

Khu vực mà các nhà bếp gọi là đường dây trực tuyến nằm ở phía trước của hai bộ reel, nơi ba món ăn mới xuất hiện trước mỗi lần quay. Các món ăn có thể bao gồm ba đến năm hoang dã ngẫu nhiên hoặc số nhân với giá trị 2x hoặc 3x, được mã hóa màu cho mỗi đội. Nếu cả 2x và 3x của cùng một màu xuất hiện, các số nhân được thêm vào với nhau cho hệ số nhân 5x.

Trò chơi tiền thưởng Gordon Gordon

Trong tính năng chọn này, bạn chọn giá trị tiền xu hoặc số nhân cho đến khi bạn tiết lộ ba menu xấu. Số nhân bao gồm 2x hoặc 3x cho tổng số 5x. Các khoản tiền thắng từ trò chơi tiền thưởng được thêm vào chiến thắng miễn phí.

Ý tưởng về thách thức nhóm là sáng tạo, đặc biệt là khi nó tăng gấp đôi các khoản thanh toán và tăng tiềm năng chiến thắng tối đa của bạn. Với rất nhiều tính năng thưởng, dường như luôn có một cái gì đó xảy ra để theo kịp hành động.

Đồ họa và hình ảnh Hell Hell Kitchen (xếp hạng 5/5)

Netent bằng cách nào đó quản lý để kết hợp các điểm tham quan và âm thanh của một nhà bếp bận rộn với động lực cạnh tranh của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng và đặt tất cả lại với nhau thành một máy đánh bạc. Đồ họa của Hell Hell Kitchen, thật tuyệt vời, với việc đứng đầu nhỏ giọt xuống món tráng miệng, một quả anh đào nảy trong đồ uống, và cái đầu thu hẹp của Gordon Ramsay, nhìn lên bạn trong sự thất vọng hoàn toàn. Các biểu tượng bánh mì kẹp thịt và thịt bò Wellington rất thực tế, chúng gần như làm cho nước của bạn. Bạo lực của nồi, chảo và đĩa bay trong không khí có thể khiến bạn cười, biết những trò hề của Gordon, trong chương trình, hoặc cảm thấy được kích hoạt tùy thuộc vào trải nghiệm cá nhân của bạn. Tất cả trong tất cả, đồ họa là đặc biệt và được thực hiện rất tốt.

Lối chơi bếp Hell Hell (đánh giá 4,5/5)

Thiết kế âm thanh tuyệt vời của Hell Bếp bếp bao gồm âm thanh nhà bếp và tiếng rít kèm theo nhạc nền được sản xuất chuyên nghiệp là sự bổ sung hoàn hảo cho đồ họa tuyệt vời và các vòng thưởng thú vị. Nó rất dễ theo dõi và hiểu những gì mà xảy ra, và sự xen kẽ bằng lời nói và sự khăng khăng về sự hoàn hảo nghe có vẻ đam mê mà không vượt qua bắt nạt. Netent đã làm một công việc tuyệt vời để thiết kế trò chơi này, cả cho người hâm mộ của chương trình và những người đánh giá cao các vị trí được làm tốt.

Xếp hạng tổng thể cho Hell Bếp bếp của Netent (xếp hạng 4,5/5)

Máy đánh bạc Hell Hell Kitchen là một trò chơi tuyệt vời cho những người yêu thích đồ họa chất lượng cao, thiết kế âm thanh chuyên nghiệp và các tính năng thưởng thú vị. Khác với việc hơi nặng về bạo lực rối loạn, nó tạo ra một thời gian vui vẻ xung quanh. Nếu bạn đã cố gắng cho Hell Hell Kitchen Slot, chúng tôi khuyên bạn nên làm. Đối với đồ họa tuyệt vời và trải nghiệm giải trí cao, chúng tôi cho Hell Kitchen Slot xếp hạng 4,5/5.

Chính sách bảo mật