cúp bóng đá việt nam Tiền độc quyền trong các khe tay

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Tiền độc quyền trong các khe tay
Yêu cầu 100% của bạn lên tới 1.000 đô la tiền thưởng tại sòng bạc spin
1
Tiền thưởng $ 1.000
Trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Tiền thưởng 100% lên đến $ 1.000
Trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Người chơi đang tìm cách tung xúc xắc để có cảm giác hồi hộp cao sẽ thích những gì Người chú giàu Pennybag có trong cửa hàng trong tiền độc quyền trong tay. BarcrestSG Digital Cung cấp nhanh và bóng bẩy may đanh ba?c với các khoản thanh toán lớn và một Vòng thưởng rất phong phú. Tính năng Big Bet là hoàn hảo cho những người chấp nhận rủi ro muốn chơi các vòng quay được tăng giá cao. Tiền độc quyền trong tay cung cấp một số mức cao cao nhưng cũng bao gồm một số mức thấp khá thấp, có thể khiến một số người chơi tìm kiếm một trò chơi khác.

Máy đánh bạc này có một cái nhìn sang trọng từ trên xuống dưới, tập trung vào một chủ đề sòng bạc. Bối cảnh là một bảng trò chơi cảm thấy chi tiết độc đáo và các cuộn màu đỏ phong phú nổi bật từ phông nền tối. Các cuộn, tiêu đề và biểu tượng đều được bao quanh bởi vàng sáng rực để hoàn thành cảm giác. Các biểu tượng là một túi hỗn hợp trung thực don don làm nhiều với thương hiệu độc quyền.

Trò chơi sử dụng các biểu tượng thẻ lót vàngA, K, Q, J và 10Cùng với những đống tiền độc quyền, không gian của Go Go và những chiếc mũ, chó và trò chơi mèo. Biểu tượng cao nhất chỉ là một gạch độc quyền tươi sáng và pennybag/mr. Độc quyền chỉ xuất hiện trong trò chơi thưởng. Điều cũng hơi khó chịu khi các biểu tượng tiền độc quyền vẫn có các ký hiệu số nhân trên đầu chúng ngay cả khi các số nhân không được chơi.

Âm thanh được thực hiện khá tốt và tạo ra một câu lạc bộ nhẹ nhàng và không khí sòng bạc. Nhạc phim là một bộ nhạc jazz mềm mại với sự pha trộn tuyệt vời của trống nhẹ nhàng và tiếng kèn thỉnh thoảng. Các hiệu ứng âm thanh cũng được thực hiện tốt. Bên cạnh những báo thức và tiếng chuông thông thường, mỗi cuộn dừng lại với một tiếng trống bongo phù hợp với âm nhạc. Có một vài hình ảnh động đẹp quá. Các vòng quay với khả năng kích hoạt phần thưởng chậm lại và thắp sáng các cuộn phim chiến thắng tiềm năng trong ánh sáng chương trình trò chơi sáng, và các phần của trò chơi tiền thưởng thu hút cảm giác của một chương trình trò chơi khi người chơi quyết định có nên đẩy cờ bạc của họ vào vòng quay miễn phí hay không.

Trò chơi

Monopoly Money in Hand có lối chơi rất đơn giản và nhanh chóng, tập trung vào việc có được càng nhiều vòng quay càng tốt. Nó là một máy 5 reel chỉ có 10 đường lương. Người chơi phải chơi tất cả 10 đường lương cùng một lúc. Không có biểu tượng hoang dã hoặc tính năng thưởng trong trò chơi cơ bản. Chiến thắng các đường thanh toán phải bắt đầu trên guồng quay ngoài cùng bên trái và chạy dọc theo một trong 10 đường lương để kích hoạt.

Một điều lớn cần lưu ý với trò chơi cơ bản, và một trong những vấn đề lớn nhất của nó, là có một hình phạt cho bất cứ ai muốn chơi Penny Slots. Người chơi đặt cược ít hơn 2,00 một lần chơi quay với 94% RTP, trái ngược với 96% RTP cho 2,00 hoặc cao hơn. Khi kết hợp với lối chơi nhanh, điều này có nghĩa là các ngân hàng nhỏ sẽ không tồn tại lâu. Các spin chỉ là quá biến động.

Những chiến thắng nhỏ chỉ với 3 biểu tượng thẻ hoặc hai viên gạch độc quyền trả lại một nửa tổng số đặt cược giúp kéo dài trò chơi. Ngăn xếp tiền mặt và bộ các phần trò chơi cũng có thể cung cấp chiến thắng ổn định để bù đắp tổn thất. Vấn đề là chỉ với 10 khoản thanh toán và không có hoang dã, chiến thắng có thể rất ít.

Có thể có các phép thuật khô dài và đau đớn trước khi trò chơi có cơ hội quay lại. Mặc dù có tiềm năng cho giải độc đỗ đặt cược 2000 lần, nhưng trọng tâm thực sự là làm cho nó vào trò chơi tiền thưởng và nó Các khoản thanh toán tiềm năng lớn.

Phần thưởng spin miễn phí

Nó gần như có một chút không quan trọng để gọi đây là một Tiền thưởng spin miễn phí Vì các vòng quay miễn phí là phần ít thú vị nhất của vòng thưởng. Để kích hoạt vòng thưởng trong trò chơi bình thường, người chơi cần nhận được ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng ở bất cứ đâu trên guồng. Quy tắc phân tán áp dụng để hạ cánh 3 ký hiệu bất cứ nơi nào là đủ tốt. Nhận được 3 biểu tượng bắt đầu người chơi tắt với 10 vòng quay miễn phí. Tìm 4 hoặc 5 ký hiệu tương ứng bắt đầu người chơi ở 15 và 20 vòng quay miễn phí.

Bắt đầu là một từ quan trọng vì người chơi sẽ có cơ hội đánh bạc để có nhiều vòng quay miễn phí hơn. Người chơi sẽ thấy lượng spin của họ ở giữa màn hình cùng với lượng spin miễn phí cao hơn và thấp hơn có thể. Ví dụ, người chơi bắt đầu từ 10 vòng quay miễn phí có thể đánh bạc để có được 12 hoặc 7. Tại bất kỳ điểm nào, người chơi chỉ có thể thu thập số lượng vòng quay được trao của họ và tiếp tục, hoặc tiếp tục đánh bạc cho đến khi họ tối đa hoặc mất tất cả. Trò chơi giới hạn ở 25 vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí thực tế, như đã đề cập ở trên, thực sự là về các vòng quay miễn phí. Mặc dù vẫn có thể giành được số tiền bình thường cho bất kỳ sự kết hợp nào được thực hiện, nhưng trung tâm của trò chơi là về người chú phong phú Pennybag. Tất cả các biểu tượng tiền độc quyền và số nhân liên quan của chúng giữa 2x và 50 lần đã hành hạ người chơi, tất cả các trò chơi hiện đang hoạt động.

Nếu một biểu tượng của chú Pennybag xuất hiện ở bất cứ đâu trong một vòng quay miễn phí, nó sẽ hút lại tất cả các hệ số nhân ngồi trên ngăn xếp của tiền mặt. Tổng số đặt cược đã kích hoạt vòng thưởng được nhân với tổng số này cho phần thưởng tiền mặt ngay lập tức. Nếu hai hoặc nhiều pennybag xuất hiện trong cùng một vòng quay, mỗi người họ sẽ trả nhiều.

Biểu tượng Pennybag cũng hoạt động như một không gian hoang dã cho vòng quay đó. Mặc dù nó không được đảm bảo để kích hoạt, nhưng nó có thể nhanh chóng trả số tiền khổng lồ có thể xóa nhanh rất nhiều tổn thất và thực sự đưa người chơi vượt lên dẫn trước. Khi các vòng quay miễn phí hết, trò chơi kết thúc. Không thể thu hồi được phần thưởng spin miễn phí trong trò chơi tiền thưởng.

Đặt cược lớn

Người chơi muốn đi thậm chí còn lớn hơn có thể bắn vào hệ thống BIG BET. Trong tùy chọn này, người chơi có thể mua một bộ 5 vòng quay được liên kết với giá cao. Cổ phần luôn là đặt cược tổng cộng 2,00/0,20 mỗi dòng. Người chơi có thể trả nhiều hơn để mở khóa nhiều tính năng thưởng hơn. Có 4 cấp độ mà người chơi có thể chơi và người chơi có thể mong đợi 97,75% RTP trong khi chơi Big Bet. Mặc dù nó có một sự trở lại tốt hơn về mặt thống kê, nhưng rõ ràng có rất nhiều tiền trên dòng. Ngoài ra, lưu ý rằng người chơi đủ may mắn để giành được 500 tín chỉ trong các vòng quay của họ và kích hoạt trò chơi tiền thưởng won đã được trao cơ hội đánh bạc với các vòng quay miễn phí hơn.

Trò chơi tín dụng 20.00 là lựa chọn rẻ nhất. 10 tín chỉ bổ sung thay đổi trò chơi để làm cho các biểu tượng tiền thưởng của Go Go khóa tại chỗ trên các cuộn và trở nên hoang dã. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn một chút để hình thành Giành được đường lương Và dễ dàng hơn một chút để biến nó thành vòng thưởng. Trò chơi tín dụng 30.00 giữ các biểu tượng phần thưởng khóa, nhưng cũng thêm vào một tính năng tương ứng.

Người chơi nhận được 2 biểu tượng phần thưởng bị khóa tại chỗ trong vòng quay thứ 5 sẽ có thêm một vòng quay thứ 6 với các cuộn hầu hết trống và một vài biểu tượng tiền thưởng. Nếu một trong những vùng đất này trong một không gian mở thì người chơi có thể đi đến vòng thưởng. Trò chơi này cũng sửa đổi vòng thưởng để bao gồm một thẻ cơ hội đặc biệt sau khi các vòng quay miễn phí kết thúc.

Người chơi chọn từ một bộ 8 thẻ để có cơ hội nhận thêm các vòng quay miễn phí, phần thưởng nhỏ, thêm tiền hoặc không có gì. Phần thưởng tiền mặt và không có gì thẻ kết thúc trò chơi, nhưng thẻ spin miễn phí mở rộng trò chơi bao gồm một lần rút thẻ cơ hội khác.

Các trò chơi tín dụng 40,00 và 50,00 là nơi mọi thứ thực sự thay đổi. Chúng giữ tất cả các phần thưởng trên và cũng mở rộng các cuộn lên. Trò chơi tín dụng 40.00 thêm một hàng và trò chơi tín dụng 50.00 thêm một giây. Những hàng này không có bất kỳ đường lương nào hoạt động trên chúng, vì vậy các biểu tượng bình thường không được tính. Nhưng bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào hạ cánh trong hai hàng vẫn sẽ khóa vào vị trí và đếm cho trò chơi tiền thưởng. Phần mở rộng cũng mang vào trò chơi tiền thưởng. Giống như trước đây, các biểu tượng bình thường đã giành được thanh toán trong các hàng thứ 4 hoặc thứ 5, nhưng số nhân tiền mặt và các biểu tượng của chú Pennybag vẫn sẽ kích hoạt. Nó có một chi phí lớn, nhưng nó bổ sung rất nhiều cách mới để giành được tiền thưởng.

Lăn xúc xắc

Tiền độc quyền trong tay là một trò chơi thú vị miễn là người chơi sẵn sàng đặt cược lớn. Bất cứ ai có thể đủ khả năng để mạo hiểm 2,00 tín dụng trong một trò chơi nhanh nên tránh chơi. 94% RTP là khủng khiếp và có những trò chơi tốt hơn. Những người chơi có đủ khả năng để chơi vẫn nên thưởng thức nó.

Nó không hoàn hảo. Nó không làm rất nhiều với chủ đề độc quyền, và có rất nhiều tính năng đặc biệt cho trò chơi bình thường. Những vị trí này được thiết kế cho những người chơi muốn có cổ phần lớn, vòng quay nhanh và tiền thưởng thực sự lớn. Bất cứ ai tìm kiếm một chuyến đi ly kỳ nên tận hưởng nó, cho dù họ dính vào các vòng quay bình thường hoặc mạo hiểm tất cả vào các cược lớn.

Chính sách bảo mật