sự ki

đánh bạc trực tuyến Cash Kim cương - Máy đánh bạc Oasis Riches

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cash Kim cương - Máy đánh bạc Oasis Riches
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hành trình xuyên qua Ai Cập cổ đại để tìm những kho báu ẩn giấu bằng kim cương tiền mặt - sự giàu có của Oasis bởi Novomatic Interactive. Khe khe 5 × 3 này có 25 đường trả tiền, đồ họa sắc nét, lối chơi đa dạng và các vòng thưởng hấp dẫn nơi bạn có thể giành được các vòng quay bổ sung.

Kim cương màu xanh hoàng gia không phải là Mirage - cào lên tới 750 lần đặt cược của bạn cho mỗi lần quay trong trò chơi chính, hoặc lấp đầy đồng hồ đo tiến trình kim cương để kiếm tiền bằng kim cương màu hồng, với cơ hội giành được một trong bốn giải độc đắc đặc biệt.

Điều gì làm cho Diamond Cash - Oasis Riches Slot trở nên tuyệt vời

Một số tính năng làm cho Kim cương Cash - Oasis Riches Slot tuyệt vời:

  • Đồng hồ đo tiến độ kim cương: Điền vào đồng hồ để kích hoạt tính năng Diamond Cash với các giải thưởng lớn hơn.
  • Giải độc đắc tiến bộ: Khe này có bốn giải độc đắc lũy tiến không có giá trị trần.
  • Vòng quay miễn phí theo nhiều cách: Người chơi được trao các vòng quay miễn phí để kích hoạt tính năng Diamond Cash hoặc Spin miễn phí.

Làm thế nào kim cương tiền mặt - khe cắm thực tế oasis có thể cải thiện

Khe này có chỗ để cải thiện trong một vài lĩnh vực chính:

  • RTP thấp: So với các vị trí khác, trò chơi này có RTP % ở đầu cấp thấp hơn.
  • Biến động thấp/Med: Biến động đến trung bình đến trung bình là ít phù hợp cho những người chơi thích các vị trí rủi ro hơn.

Kim cương Cash - Thông số kỹ thuật của Oasis Riches

TênKim cương Cash - Oasis Riches
Phần mềmNovomatic tương tác
RTP %0,9501
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược25 - 5.000
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa1.000x+
Tối đa các vòng quay miễn phí7
Tính năng thưởngSpin miễn phí, tính năng tiền mặt kim cương, giải độc đắc tiến bộ tiền mặt kim cương
Chủ đềAi Cập, Kim cương

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi Diamond Cash - Oasis Riches Slot trực tuyến

Cuộc thám hiểm Ai Cập này có bố cục reel 5 × 3 với 25 đường lương cố định. Sử dụng các nút + hoặc - để chọn giá trị BET hoặc nhấp vào tổng số BET để đưa ra danh sách đầy đủ các cược có sẵn. Nhấp vào Bắt đầu để gửi đặt cược của bạn và đặt các cuộn trong chuyển động. Khi chiến thắng, bạn có thể thu thập giải thưởng của mình hoặc đánh bạc nó trong một trò chơi cá cược màu đỏ hoặc đen.

Trong mỗi vòng quay, mỗi viên kim cương xuất hiện trên các cuộn tròn lấp đầy một phần sáu đồng hồ đo tiến trình kim cương. Đồng hồ đặt lại ở đầu mỗi vòng quay. Sáu viên kim cương trong một vòng duy nhất kích hoạt tính năng Diamond Cash và tất cả các kim cương trên màn hình chuyển đổi sang kim cương trả tiền màu hồng trước khi nó bắt đầu.

Bản demo trên trang này là miễn phí; Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm sự giàu có đáng giá của Pharaoh bằng cách chơi Khe cắm tiền thật tại a sòng bạc có uy tín. Một số sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Caesars hoặc Stars Sòng bạc, cung cấp các ưu đãi cho người chơi mới, đôi khi bao gồm cả Phần thưởng không gửi đi. Bạn có thể cần mã khuyến mãi, vì vậy hãy kiểm tra các chương trình khuyến mãi hiện tại bên dưới trước khi đăng ký.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Diamond Cash - Oasis Riches (xếp hạng 4/5)

Khe này có hai loại tiền thưởng: tính năng tiền mặt kim cương và vòng quay miễn phí. Giải độc đắc lũy tiến được xác định bởi một giá trị cơ sở cộng với đóng góp của người chơi (1% của mỗi cổ phần), cung cấp một số lợi nhuận tiềm năng tốt đẹp cho các cược tối đa.

Kim cương tiền mặt

Diamond Cash tính năng làm tăng tiềm năng giải thưởng với kim cương màu hồng đặc biệt và bốn giải độc đắc tiến bộ liên kết. Tính năng này được kích hoạt bằng cách điền vào trò chơi chính của Game Diamond Progress Meter và giải thưởng ba vòng quay miễn phí. Số lượng các vòng quay miễn phí còn lại được đặt lại thành ba với mỗi viên kim cương màu hồng mới và tất cả các giá trị kim cương được thanh toán vào cuối vòng.

Danh sách kim cương màu hồng khác nhau, bao gồm bốn giải độc đắc:

  • Grand: 1000x+ người chơi cổ phần
  • Major: 200x+ người chơi cổ phần
  • Diễn viên phụ
  • MINI

Số lượng giải độc đắc chính, nhỏ và mini được thanh toán khi biểu tượng tương ứng xuất hiện trên một viên kim cương màu hồng. Giải độc đắc lớn được thanh toán nếu các cuộn phim chứa đầy những viên kim cương màu hồng (15 biểu tượng) - điều này kết thúc vòng tròn ngay lập tức, bất kể các vòng quay còn lại.

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh ba biểu tượng ốc đảo giải thưởng bảy vòng quay miễn phí. Những biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Trong vòng này, mỗi vòng quay không chiến thắng sẽ thêm một vòng quay khác vào tổng số còn lại. Ngoài ra, mỗi kim cương trên đồng hồ đo tiến trình kim cương vẫn bị khóa cho đến khi tiền thưởng kết thúc hoặc người chơi kích hoạt tính năng Diamond Cash.

Kim cương Cash - Đồ họa và hình ảnh của Oasis Riches (xếp hạng 4/5)

Các hình ảnh trong trò chơi này là sắc nét và hào nhoáng. Mặc dù chủ đề Ai Cập cổ đại, hoàng hôn nền và các biểu tượng trả tiền màu xanh tươi có cảm giác khe neon. Chuỗi spins và chiến thắng là hoạt hình tốt, với các dòng trả lương được đánh dấu thuận tiện và các điểm nổi bật trong các biểu tượng chiến thắng.

Một nhược điểm là kích thước của các nút + và -. Nó dễ dàng hơn nhiều để đưa ra menu đầy đủ hơn là đối phó với các nút nhỏ, nhưng phần còn lại của giao diện rất dễ sử dụng.

Diamond Cash - Gameplay Oasis Riches (xếp hạng 4/5)

Trò chơi chính có nhiều thứ đang diễn ra hơn nhiều vị trí, nhưng một khi bạn hiểu đồng hồ kim cương và cơ học tròn thưởng, tốc độ bắt đầu bắt đầu. Vì nó có một khe biến động từ trung bình đến trung bình, nên nó dễ dàng được đưa vào lái tự động và ít chú ý đến những rủi ro mà bạn đang gặp phải.

Tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn, các vòng có thể kéo dài một lúc, đặc biệt nếu bạn thường xuyên chọn đánh bạc chiến thắng. Có thể bỏ qua một số chuỗi hoạt hình sẽ là một cải tiến tốt.

Xếp hạng tổng thể cho Diamond Cash - Oasis Riches bởi Novomatic Interactive (xếp hạng 4/5)

Diamond Cash-Oasis Riches là một sự bổ sung mạnh mẽ cho dòng sản phẩm đá quý của Novomatic. Cho dù chơi trò chơi chính hay một vòng thưởng, việc tăng kim cương là một trải nghiệm bổ ích. Hình ảnh và lối chơi có chất lượng cao, ngay cả đối với một vị trí trong một thể loại phổ biến như vậy.

Lỗ hổng lớn nhất của nó là RTP cấp cao và biến động, nhưng khả năng đánh bạc chiến thắng, giới hạn đặt cược tối đa khá cao và một số giải độc đắc tiến bộ giúp cân bằng mọi thứ.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 4/5. Nếu bạn thích các vị trí giàu tính năng và thể loại Ai Cập, trò chơi này có rất nhiều thứ để cung cấp.

Chính sách bảo mật