chiều nay việt nam đá mấy giờ Bướm Staxx 2 Trò chơi khe cắm

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Bướm Staxx 2 Trò chơi khe cắm
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Không có gì làm tăng thêm sự yên tĩnh của một cánh đồng hoa tuyệt đẹp hơn là địa điểm của những con bướm bay, rung rinh, đầy màu sắc. Mạng Beckons bạn đến một lối thoát thanh thản với khe cắm 5 × 4, 40 đường trả tiền cố định Staxx 2 mà phần tiếp theo của bản phát hành năm 2018 nổi tiếng của nó, Bướm Staxx.

Mặc dù giữ cho con bướm phát ra từ bản gốc, phiên bản này đã nâng cấp đồ họa và cải tiến thiết kế âm thanh, và nó thêm một tính năng chọn và các khu vực chơi bổ sung. Nhâm nhi một ít trà và thư giãn trong khi bướm nhảy trước mắt và mang lại may mắn theo cách của bạn.

Điều gì làm cho Butterfly Staxx 2 khe trở nên tuyệt vời

Butterfly Staxx 2 là một khe ước mơ của những người yêu thích bướm:

  • Bướm respins: Ngăn xếp bướm kích hoạt respins cho nhiều bướm hơn.
  • Bướm điên cuồng: Bắt bướm cho giải thưởng tiền mặt ở năm cấp độ tiến bộ.
  • Bướm quay: Bướm bay sang trái và khóa vào vị trí cho các vòng quay còn lại.

Làm thế nào khe cắm Butterfly Staxx 2 có thể cải thiện

Mặc dù phiên bản này là một bước tiến so với bản gốc, Butterfly Staxx 2 vẫn có một vài khu vực để canh tác:

  • Các khoản thanh toán lớn hơn: Các trò chơi khác có chiến thắng tối đa cao hơn 240 lần.
  • Nhạc có tính năng tốt hơn: Mặc dù nó chỉ chơi trong các tính năng, họ nên thay thế chủ đề từ trò chơi gốc hoàn toàn.

Bướm Staxx 2 thông số kỹ thuật

TênBướm Staxx 2
Phần mềmMạng
RTP %0,9535
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 1,250
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa240x
Tối đa các vòng quay miễn phí5
Tính năng thưởngSpin miễn phí, respins, biểu tượng xếp chồng, biểu tượng bị khóa, tính năng chọn, khu vực chơi mở rộng
Chủ đềThiên nhiên

Cách chơi khe cắm Butterfly Staxx 2 trực tuyến

Thưởng thức một khoảnh khắc của Zen bằng cách chơi bản demo miễn phí của Butterfly Staxx 2 mà bạn có thể tìm thấy trên trang này. Như với bản gốc, bạn chọn mức BET của mình từ một đến 10, nhưng với phiên bản này, bạn chọn giá trị tiền xu từ 0,01 đô la đến 5,00 đô la cho tổng phạm vi đặt cược từ 0,25 đến 1.250 đô la cho 40 con đường thanh toán. Khi bạn đã thiết lập tất cả, nhấn nút mũi tên để bắt đầu giao tiếp với thiên nhiên.

Đến Chơi các khe cho tiền thật, chỉ cần tìm Butterfly Staxx 2 tại một Sòng bạc trực tuyến hợp pháp nơi tổ chức trò chơi, chẳng hạn như sòng bạc betmgm hoặc Sòng bạc Caesars. Cả hai trang web đều có Ưu đãi tiền thưởng cho người chơi mới Cùng với các lợi ích khác một khi bạn đã đăng ký. Kiểm tra các liên kết đánh giá dưới đây để biết thông tin tiền thưởng cập nhật.

Phần thưởng và giải độc đắc cho Bướm Staxx 2 (xếp hạng 3,75/5)

Trò chơi ban đầu cũng có Butterfly Respins, nhưng Butterfly Staxx 2 thêm một khu vực chơi mở rộng và tính năng chọn.

Bướm respins

Mỗi lần một đống bốn con bướm xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào, chúng sáng lên và lấp lánh khi chúng bay qua phía bên trái của bộ cuộn và tự sắp xếp lại. Reels respin, và bất kỳ con bướm mới nào cũng trên hàng của chúng bay sang trái. Tính năng tiếp tục cho đến khi không có bướm mới xuất hiện.

Các khu vực chơi bổ sung

Trong quá trình respins của bướm, nếu bạn có hai chồng bướm đầy đủ trên các cuộn một và hai, một bộ cuộn thứ hai được mở khóa với một chồng bướm đầy đủ xuất hiện trong guồng đầu tiên.

Bạn có thể mở khóa một cuộn thứ ba theo hai cách:

  • Ba chồng bướm đầy đủ trong khu vực chơi đầu tiên
  • Hai chồng bướm đầy đủ trong khu vực chơi thứ hai

Ba phân tán cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa hai trò chơi thưởng: Bướm điên cuồng và vòng quay bướm.

Bướm điên cuồng

Bướm bay trên đồng cỏ nền, và bạn nhận được nhiều giải thưởng tiền mặt khác nhau cho mỗi người bạn bắt được. Bạn bắt đầu với 10 lựa chọn, nhưng bạn có thể chọn các bản nâng cấp sân khấu trao giải cho bạn 10 lượt chọn bổ sung với giải thưởng cao hơn.

Bướm quay

Bạn bắt đầu với năm spin trên cả ba khu vực chơi, ngoại trừ các biểu tượng duy nhất xuất hiện là những cái kén hoạt động và không hoạt động. Khi kén sáng lên và nở, những con bướm xuất hiện và bay sang phía bên trái của cuộn và khóa vào vị trí cho các vòng quay còn lại.

Mặc dù các tính năng bổ sung thêm vào trò chơi so với trò chơi gốc, nhưng chiến thắng tối đa 240 lần không phải là một bản nâng cấp.

Đồ họa và hình ảnh bướm Staxx 2 (xếp hạng 4/5)

Bộ reel của Butterfly Staxx 2 có một khung trang trí vàng, tập trung vào một cổng vòm phủ đầy cây nho nhìn ra một đồng cỏ yên tĩnh. Các dây leo có những bông hoa nhỏ màu hồng sáng lên và lấp lánh trong đặc điểm của con bướm. Ngoài các biểu tượng thẻ không có chữ ký và bướm màu vàng, còn có các biểu tượng cao cấp bao gồm hoa hoạt hình thuộc nhiều loại màu đỏ, xanh và tím. Một bông hoa sen là biểu tượng hoang dã, và một bông hồng màu hồng đóng vai trò là sự phân tán. Đồ họa là một bản nâng cấp rất lớn từ trò chơi gốc và thêm vào cảm giác thanh thản và yên tĩnh.

Trò chơi Butterfly Staxx 2 (xếp hạng 3,5/5)

Mặc dù bản thân trò chơi là một cải tiến so với bản gốc do tính năng tiền thưởng bổ sung, họ đã làm một công việc tuyệt vời để nâng cấp thiết kế âm thanh. Âm nhạc nền bắt đầu như một âm thanh rít lên với tiếng chuông tinh tế. Sau khi bạn chơi một tính năng, nhạc nền chuyển sang dây yên tĩnh, piano mềm và sáo nhấn mạnh bởi tiếng chim hót líu lo, rất dễ chịu. Nơi duy nhất mà thiết kế âm thanh yếu là trong các tính năng khi chủ đề âm nhạc tương tự hoặc tương tự từ trò chơi gốc bắt đầu.

Xếp hạng tổng thể cho Bướm Staxx 2 theo Netent (xếp hạng 3,75/5)

Butterfly Staxx 2 là một bản nâng cấp nghiêm túc từ bản gốc, với đồ họa chất lượng cao hơn, thiết kế âm thanh tốt hơn nhiều và các tính năng thưởng bổ sung, nhưng nó vẫn có các vòng quay và respins của Stacking Stacking làm cho trò chơi gốc trở nên phổ biến. Mặc dù âm nhạc vẫn có thể sử dụng một số cải tiến và khoản thanh toán tối đa vẫn còn quá thấp, nhưng trò chơi này rất hấp dẫn và thú vị. Bạn nên tự mình thử Butterfly Staxx 2, đặc biệt là nếu bạn là một người yêu bướm. Xem xét các điểm cộng và trừ, chúng tôi cho Butterfly Staxx 2 xếp hạng 3,75/5.

Chính sách bảo mật