cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 Cyberslot Mega Clusters Trò chơi khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Cyberslot Mega Clusters Trò chơi khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bùng nổ đi chệch khỏi công thức khe tiêu chuẩn? Nếu câu trả lời là có, thì Cyberslot Megacluster bằng trò chơi thời gian lớn phù hợp với dự luật. Khe này sử dụng một cụm duy nhất trả tiền cho bạn trao giải cho bạn để hình thành các nhóm ít nhất năm biểu tượng phù hợp.

Sau một trận đấu, tất cả các biểu tượng chiến thắng được thay thế bằng chín biểu tượng nhỏ hơn; Sau đó, những phản ứng này lặp lại cho đến khi không còn chiến thắng. Trong khi cơ chế Megacluster có thể là mới đối với bạn, nhưng phần thưởng có lẽ đã quen thuộc. Bạn có thể thưởng thức một số tính năng trò chơi khe cổ điển, bao gồm cả hoang dã và vòng quay miễn phí.

Điều gì làm cho Cyberslot Megacluster Slot trở nên tuyệt vời

Những tính năng này làm cho không thể không thưởng thức các khe trực tuyến Cyberslot Megaclusters:

  • Hệ thống Megacluster: Thay vì sử dụng PayLines, trò chơi này trao giải cho người chơi để tạo các nhóm từ năm đến 25 biểu tượng phù hợp.
  • Vòng quay miễn phí: Trong các vòng miễn phí, các cuộn phim mở rộng để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các chiến thắng của cụm.
  • Nhiều hoang dã: Tận hưởng ba loại biểu tượng hoang dã khác nhau.

Làm thế nào khe Megacluster của Cyberslot có thể cải thiện

Trong khi có rất nhiều điều để khen ngợi về trò chơi này, có một vài nhược điểm. Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • Đặt cược tối đa thấp: Người chơi chỉ có thể đặt cược lên tới $ 20.
  • Biểu tượng có giá trị thấp: Các biểu tượng có giá trị lên tới 25 lần đặt cược của bạn.
  • Trò chơi chậm: Mỗi khi bạn tạo thành các cụm, các biểu tượng phát nổ, có thể mất một thời gian.

Cyberslot megacluster thông số kỹ thuật

TênCyberslot Megaclusters
Phần mềmTrò chơi thời gian lớn
RTP %0,9636
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 20
Max # của các ký hiệu cụm25
Thanh toán tối đa25 lần
Tối đa các vòng quay miễn phíThay đổi
Tính năng thưởngWilds, Roaming Wilds, Free Spins
Chủ đềMegaclusters

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi trò chơi Cyberslot Megaclusters trực tuyến

Cyberslot Megaclusters máy đánh bạc cung cấp lưới 3 × 3, đặt cược tối thiểu 0,20 đô la và đặt cược tối đa là 20 đô la. Nó cũng có một tùy chọn Cài đặt nâng cao cho phép người chơi đặt ra các giới hạn thua và giành chiến thắng, điều chỉnh âm thanh và thay đổi tốc độ trò chơi. Để bắt đầu, nhấp vào nút mũi tên. Hệ thống Megacluster trao giải cho bạn bất cứ khi nào bạn nhận được một cụm ít nhất năm biểu tượng phù hợp.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phiên bản miễn phí, cho bạn cơ hội dùng thử các tính năng này. Phiên bản này có sẵn trên trang của chúng tôi và cung cấp các khoản tín dụng không giới hạn. Một khi bạn đã sẵn sàng Chơi các khe thực sự, truy cập một sòng bạc trực tuyến và làm một tài khoản. Bạn có thể tìm thấy vị trí này tại DraftKings và Sòng bạc fanduel, chấp nhận nhiều phương thức thanh toán và cung cấp các chương trình khuyến mãi như giải thưởng tiền mặt hàng tuần. Vài người khác sòng bạc tiền thật có thể cung cấp Không có tiền thưởng tiền gửi, vì vậy hãy kiểm tra các liên kết dưới đây để biết thông tin tiền thưởng mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Megacluster Cyberslot (xếp hạng 4/5)

Không có trò chơi khe nào được hoàn thành mà không có một vài tính năng thưởng thú vị. Trong các khe Megacluster của Cyberslot, bạn sẽ tìm thấy không phải một, không phải hai, mà là ba loại hoang dã khác nhau:

  • Tiêu chuẩn hoang dã: Những thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường.
  • Golden Roaming Wilds: Golden Roaming Wilds chuyển đến một trong những vị trí mới được thực hiện sau chiến thắng cụm. Họ cũng đi kèm với số nhân.
  • ROAMING Rainbow Wilds: Những loại hoang dã này hoạt động như Golden Roaming Wilds, nhưng chúng hoạt động trong các vòng quay miễn phí.

Wilds Roaming thường xuyên và vàng có thể được tìm thấy trong suốt trò chơi cơ bản. Mỗi lần chuyển vùng vàng hoang dã bắt đầu với hệ số nhân 1x - sau khi sử dụng hoang dã, hệ số nhân này tăng thêm một.

Nếu bạn nhận được ít nhất 12 chiến thắng (hoặc phản ứng), bạn sẽ được thưởng sáu vòng quay miễn phí. Trong các vòng này, trò chơi mở rộng lên lưới 9 × 9 và tạo ra 81 vị trí mới sau mỗi phản ứng. Hơn nữa, nó cung cấp các vùng hoang dã chuyển vùng vàng. Khi hệ số nhân hoang dã đạt 10 lần, bạn sẽ giành được thêm hai vòng quay miễn phí. Mỗi retrigger đi kèm với một cầu vồng chuyển vùng hoang dã, hoạt động giống như cái vàng.

Phần thưởng, đặc biệt là các loại hoang dã khác nhau, là một bổ sung tuyệt vời cho một trò chơi đã giải trí. Tuy nhiên, các khe này có thể làm với các vòng quay miễn phí hơn và số nhân cao hơn. Nhìn chung, chúng tôi đã xếp hạng tiền thưởng 4/5.

Đồ họa và hình ảnh của Cyberslot Megaclusters (xếp hạng 3/5)

Cyberslot Megacluster Slot có thiết kế dựa trên máy tính. Bối cảnh là một màn hình màu tím sâu với các dầm giống như laser. Ở trung tâm là các cuộn, bao gồm một lưới điện tử 3 × 3 chứa đầy những quả cầu đầy màu sắc, đầy màu sắc. Phần tốt nhất của hình ảnh là hình ảnh động - khi bạn tạo ra các kết hợp cụm, các biểu tượng phát nổ.

Nhiều biểu tượng độc đáo hơn sẽ làm cho đồ họa tốt hơn. Khác với các màu sắc tươi sáng, không có gì thú vị về các biểu tượng trò chơi. Vì những lý do này, chúng tôi đánh giá phần này 3/5.

Cyberslot Megaclusters Gameplay (xếp hạng 4/5)

Cyberslot megacluster trực tuyến bổ sung các phần thưởng thú vị và hình ảnh tươi sáng với sự tùy biến mạnh mẽ. Người chơi có thể bật tự động chơi (tối đa 100 lần quay), đặt giới hạn thua lỗ (lên tới 100 đô la) và thực hiện giới hạn chiến thắng (lên tới 1.000 đô la). Các cài đặt khác nhau này hoạt động cùng nhau để tạo ra trải nghiệm người dùng cá nhân hơn (và tích cực).

Mặt khác, việc theo dõi chiến thắng của bạn có thể gây nhầm lẫn (đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn thử một trò chơi Megaclusters). Nếu chúng tôi phải đánh giá chơi trò chơi, chúng tôi sẽ cho nó 4/5 vững chắc.

Đánh giá tổng thể cho Cyberslot Megacluster bằng cách chơi game thời gian lớn (xếp hạng 3,7/5)

Bất cứ ai mệt mỏi với chiến thắng payline tiêu chuẩn và muốn thử một cái gì đó mới nên kiểm tra máy đánh bạc cyberslot megaclusters. Nó không chỉ cung cấp một hệ thống thanh toán độc đáo, nó còn cung cấp tiền thưởng tuyệt vời, màu sắc thú vị và các tùy chọn tùy chỉnh chất lượng cao. Cách duy nhất trò chơi này có thể cải thiện là nếu được cung cấp cổ phần cao hơn (chẳng hạn như tùy chọn đặt cược cao hơn) và các biểu tượng độc đáo hơn.

Sau khi xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi sẽ cung cấp cho trò chơi này 4/5. Để có thêm cụm trả tiền vui vẻ, hãy thử các cụm sao Megacluster bằng trò chơi thời gian lớn.

Chính sách bảo mật