sòng bạc trực tuyến Paynearme trong sòng bạc và sách thể thao

Paynearme ilà một nền tảng tài chính đa chức năng Cho phép người chơi trong sòng bạc trực tuyến và sách thể thao thực hiện tiền gửi tức thì bằng tiền mặt, thẻ, ACH, Apple Pay và Google Pay. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, các trang web cá cược trực tuyến chỉ có thể xử lý tiền gửi tiền mặt từ Paynear. May mắn thay, đã có hơn 26.000 địa điểm bán lẻ tham gia, bao gồm 7-Eleven, CVS, Đồng đô la gia đình cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Trong một ngành công nghiệp nơi tiền mặt là vua, Paynearme là lựa chọn hợp lý nhất. Tiền gửi tức thì, phí tiền gửi thấp và tính ẩn danh là một số phương thức thanh toán các thế mạnh chính. Như đã nói, không có gì ngạc nhiên khi chín trong số mười nhà khai thác igaming lớn nhất của Hoa Kỳ cung cấp nó và điều đó 16 trên 17 sòng bạc trực tuyến Với thị phần lớn nhất của thị trường là một trong những khách hàng của nó.

Nói về các môn thể thao lớn nhất và nổi tiếng nhất và sòng bạc trực tuyến làm việc với PayNearme, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết tất cả về họ, cũng như tất cả những đặc điểm và tính năng làm cho Paynearme nổi bật giữa đám đông.

Sòng bạc trực tuyến hợp pháp chấp nhận paynearme

Paynearme có mặt trong hầu hết mọi Trang web sòng bạc trực tuyến được cấp phép trong mọi khu vực tài phán quy định. Tất cả các đại gia sòng bạc như FanDuel, BetMGM, Sòng bạc Betfair, và nhiều người khác là một trong những đối tác Paynearme. Kiểm tra danh sách đầy đủ các nhà khai thác được đề xuất chấp nhận PayNearme, các trạng thái mà họ hoạt động và giới hạn tiền gửi tương ứng mà bạn có thể tin tưởng khi tài trợ cho tài khoản của bạn thông qua PayNearMe.

Sách thể thao trực tuyến hợp pháp chấp nhận PayNearme

Quy định sách thể thao trực tuyến Trong các khu vực pháp lý được cấp phép cũng nhanh chóng kết hợp PayNearMe trong nền tảng của họ vì họ có thể nhận được tiền gửi được bảo đảm bằng tiền mặt và không gặp phải rủi ro bồi hoàn, trong số các khía cạnh tích cực khác của phương thức thanh toán này. Kiểm tra danh sách sau đây các môn thể thao trực tuyến tốt nhất hoạt động với PayNearMe.

Các trang web poker trực tuyến hợp pháp chấp nhận paynearme

Phòng poker trực tuyến Cũng thuộc về một nhóm các nền tảng đánh bạc đặt niềm tin của họ vào Paynearme và không hối hận. Hàng ngàn người chơi đang hoạt động trên các trang web poker hàng đầu sau đây được sắp xếp gọn gàng trong một danh sách cũng cung cấp thông tin về nơi các trang web poker này có sẵn.

 • PokerStars
 • Wsop.com
 • Betmgm Poker

Cách gửi tiền với PayNearme

PayNearMe là một trong số ít các phương thức thanh toán chấp nhận tiền mặt từ người chơi và gửi nó vào tài khoản chơi của họ. Tại đây, hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh về cách gửi tiền tại hầu hết mọi sòng bạc và môn thể thao trực tuyến hỗ trợ PayNearMe:

 1. Đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến hoặc tài khoản thể thao của bạn.
 2. Đi đến Thu ngân hoặc Ngân hàng tiết diện.
 3. Xác định vị trí PayNearMe trên danh sách các phương thức có sẵn.
 4. Nhập số tiền bạn muốn gửi. Đảm bảo quan sát các giới hạn hiện tại thay đổi từ toán tử đến toán tử.
 5. Sòng bạc hoặc Sportsbook sẽ tạo ra một mã vạch độc đáo và gửi nó đến email hoặc điện thoại của bạn.
 6. Bây giờ đến một trong 26.000 địa điểm bán lẻ được cấp phép trên toàn quốc. Nhấp chuột nơi đây cho các địa điểm thanh toán được phê duyệt gần bạn.
 7. Trình bày mã vạch cho thư ký cửa hàng.
 8. Thanh toán bằng tiền gửi của bạn và nhận biên lai.
 9. Nhà điều hành lựa chọn của bạn sẽ được thông báo ngay lập tức và các quỹ được bảo đảm sẽ được chuyển vào tài khoản phát của bạn gần như ngay lập tức.
 10. Bắt đầu cuộc chơi.

Cách rút tiền bằng cách sử dụng PayNearme

Không may, Paynearme Không hỗ trợ Cashouts từ sòng bạc trực tuyến và sách thể thao. Người chơi cần lựa chọn các lựa chọn thay thế như PayPal, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, ngân hàng trực tuyến, chuyển khoản và các phương thức đủ điều kiện khác để rút tiền.

Tại sao don lồng tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến chấp nhận PayNearme?

Rất ít trang web đánh bạc quy định vẫn chưa thừa nhận những lợi thế mà PaynearMe mang đến cho bàn. PayNearme tự hào có một hồ sơ theo dõi cho biết chín trong số mười nhà khai thác Igaming lớn nhất của Hoa Kỳ đã ở trên tàu, vì vậy dường như đó chỉ là vấn đề thời gian khi người còn lại nhảy qua bandwagon và ký một thỏa thuận hợp tác.

Ưu và nhược điểm của Paynearme

Hãy để đào sâu hơn một chút dưới bề mặt và phá vỡ những ưu và nhược điểm của việc sử dụng PayNearme trong một sòng bạc hoặc sách thể thao trực tuyến.

Ưu điểm

 • Tính khả dụng trên toàn quốc: Có hơn 26.000 địa điểm bán lẻ Paynearme, 7-Eleven, CVS và các cửa hàng đồng đô la gia đình, vì vậy rất có thể bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng ở vùng lân cận, bất kể bạn đang ở đâu.
 • Kiểm soát nhiều hơn đối với ngân hàng của bạn: Bạn sử dụng tiền mặt với PayNearme và phải đến địa điểm gần nhất để gửi tiền sòng bạc. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn về số tiền bạn đang chi tiêu so với một số phương thức khác như tiền gửi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.
 • Thanh toán nhanh: Phần lớn các khoản tiền gửi PayNearme được xử lý trong vòng 15 đến 30 phút sau khi thanh toán của bạn, vì vậy vào thời điểm bạn trở về nhà, tài khoản của bạn đã được tài trợ.
 • Nặc danh: Tiền gửi tiền mặt Paynearme cho phép bạn giữ lại các chi tiết ngân hàng nhạy cảm từ các nhà khai thác, từ đó, làm tăng mức độ bảo mật của bạn. Hơn thế nữa, không cần thiết lập một tài khoản với PayNearMe, vì vậy bộ xử lý thanh toán cũng đã giành được một khoản chi tiết của bạn.

Nhược điểm

 • Không có rút tiền PayNearMe: PayNearme chỉ làm việc cho tiền gửi trong sòng bạc trực tuyến và sách thể thao.
 • Thanh toán PayNearme liên quan đến phí: Theo thông tin, mỗi khoản tiền gửi PayNearme phải chịu một khoản phí nhỏ, hầu hết thời gian, nằm trong phạm vi $ 0 - $ 5,99.
 • Giới hạn tiền gửi nhỏ: Có giới hạn tiền gửi hàng ngày tối đa $ 500 áp dụng cho các giao dịch PayNearme, điều này khiến cho các con lăn cao trở nên khó khăn.

PayNearMe vào tham gia đánh bạc trực tuyến được quy định

Paynearme bắt đầu chấp nhận tiền gửi liên quan đến cờ bạc bằng tiền mặt vào khoảng năm 2014 ở cả ba tiểu bang đã hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến vào thời điểm đó, cụ thể là Nevada, New Jersey, Del biết. Ngay sau đó, như nhiều quốc gia đã làm theo, Paynearme đã quản lý để kết hợp các nhà khai thác được cấp phép từ các tiểu bang đó, một số trong đó, như William Hill, betmgmvà những người khác, có sẵn trong nhiều lãnh thổ.

Hôm nay, Paynearme có thể truy cập ở 12 tiểu bang đã được cấp phép ít nhất một số hình thức đánh bạc trực tuyến, làm cho nó có sẵn trong hơn 100 trang web chơi game và ADW.

Các tùy chọn khác nếu một trang web đánh bạc không chấp nhận paynearme

Trong trường hợp Sách thể thao hoặc sòng bạc trực tuyến của bạn vẫn chưa hợp tác với PayNearme, có một số lựa chọn thay thế xứng đáng mà bạn nên xem xét, chẳng hạn như:

 • Chơi+: Play+ là một trong những thẻ trả trước phổ biến nhất mà bạn có thể tải qua một số phương thức thanh toán và sử dụng trong cả sòng bạc trực tuyến và đất trên khắp Hoa Kỳ. Các khoản tiền gửi được thực hiện với Play+ là cực nhanh, không có phí kèm theo và toàn bộ quá trình rất thân thiện với người dùng.
 • Paypal: PayPal có lẽ là bức tường điện tử nổi tiếng nhất thế giới cho phép bạn thực hiện các khoản tiền gửi nhanh và tiền mặt chỉ trong các trang web đánh bạc được cấp phép và quy định.
 • Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, chẳng hạn như Visa và Mastercard, là những lựa chọn thay thế xứng đáng nếu PayNearMe thất bại. Bạn có thể sử dụng chúng cho cả tiền gửi và rút tiền. Tuy nhiên, bạn cần nhận thức được thời gian chờ rút tiền dài hơn có thể áp dụng.
 • ACH/E-Chíp: ACH cho phép bạn trực tiếp chuyển tiền vào sòng bạc hoặc sách thể thao của bạn từ tài khoản ngân hàng của bạn.
Chính sách bảo mật