chiếc cúp Đánh giá sòng bạc trực tuyến PlayLive & Mã thưởng

Trên đỉnh cao của nội dung hàng đầu, hàng đầu, Sòng bạc Playlive Pennsylvania có sự khác biệt là trang web chơi game trực tuyến đầu tiên ở Mỹ ra mắt trước chi nhánh trên đất liền.

Nhóm chơi game Cordish Ra mắt sòng bạc PlayLive PA vào tháng 8 năm 2020, nhiều tháng trước khi xây dựng trên hai sòng bạc trực tiếp của nó đã hoàn tất. Trực tiếp! Sòng bạc & Khách sạn PhiladelphiaTrực tiếp! Sòng bạc Pittsburgh dự kiến ??sẽ bắt đầu chào đón du khách vào cuối năm 2020 và 2021, tương ứng.

Được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm Gan, PlayLive có thể truy cập được từ điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua một ứng dụng Android và trình duyệt di động được tối ưu hóa iOS của Apple, cũng như phiên bản trình duyệt máy tính để bàn kích thước đầy đủ cho máy tính xách tay và máy tính và máy tính MAC.

Ngoài một lựa chọn cạnh tranh của các sòng bạc cao cấp, poker video, roulette, blackjack, baccarat và các trò chơi giải độc đắc tiến triển, playlive dự kiến ??sẽ ra mắt một Sách thể thao trực tuyến sớm hợp tác với Fanduel Group. Chúng tôi khuyên bạn nên thử một trong những sòng bạc trực tuyến hàng đầu này.

Thứ hạng
Sòng bạc
Thưởng
Đặc trưng
Chơi
2
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
+Ưu đãi vàng $ 10 cho giao dịch mua đầu tiên của bạn với giá 4,99 đô la
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Hàng ngày miễn phí Quét tiền chỉ để đăng nhập
Có sẵn trên ứng dụng Android, máy tính để bàn và web iOS
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
3
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn

Fanduel sẽ vận hành các môn thể thao bán lẻ trên đất liền Sòng bạc ở Pennsylvania, cũng.

PlayLive có một đề nghị hào phóng để chào đón những người chơi mới, bao gồm Tiền thưởng cho tiền thưởng 100% lên đến $ 750100 vòng quay miễn phí Trên các trò chơi chọn trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Chương trình khuyến mãi cho khách hàng đã thành lập cũng đã hoạt động.

Người chơi được khuyến khích đăng ký cho các công ty Cordish giành giải thưởng Trực tiếp! Chương trình trung thành phần thưởng, mặc dù khả năng kiếm điểm từ PlayLive PA Gameplay vẫn đang được phát triển.

Lý do để chọn sòng bạc trực tuyến playlive:

 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho ba khoản tiền gửi đầu tiên
 • Lựa chọn hàng đầu thị trường của các trò chơi sòng bạc
 • Phần mềm và nền tảng GaN đáng tin cậy
 • Phát qua ứng dụng Android và trình duyệt di động iOS

Sòng bạc PlayLive Pennsylvania thưởng

PlayLive PA đang kỷ niệm khai trương sòng bạc trực tuyến khai mạc của mình với một Ưu đãi chào mừng ba phần cho người chơi mới. Không cần mã tiền thưởng, chỉ cần truy cập trang web thông qua một trong các liên kết của chúng tôi để đủ điều kiện cho ưu đãi này.

Phần thưởng đăng ký bao gồm một trận đấu tiền gửi 100% lên đến $ 750 cộng với 100 vòng quay miễn phí trong ba khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Khi bạn nhấp vào nút ‘chọn tham gia để đăng ký ưu đãi, tại đây, cách thức hoạt động của nó:

 • Tất cả ba khoản tiền gửi phải ít nhất là $ 30.
 • Tiền gửi đầu tiên: PlayLive sẽ phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn 100% lên đến $ 500.
 • Tiền gửi thứ hai: PlayLive sẽ cung cấp cho bạn 100 vòng quay miễn phí trò chơi khe: Starburst, Gonzo, Twin Spin, Double Stacks, và Finn và spin swirly.
 • Tiền gửi thứ ba: PlayLive sẽ phù hợp với khoản tiền gửi thứ ba của bạn 50% lên đến $ 250.

Chương trình khuyến mãi sòng bạc PlayLive

Tất cả ba giải thưởng tiền thưởng đều phải tuân theo yêu cầu chơi 20 lần trước khi bạn có thể chuyển đổi tiền thưởng thành tiền mặt có thể rút được. Ví dụ: nếu bạn gửi $ 30, bạn sẽ phải đánh cược $ 600 ($ 30 x 20) trước khi bạn có thể rút tiền.

Lưu ý rằng bạn sẽ chỉ cần đáp ứng yêu cầu đặt cược cho tiền thưởng, chứ không phải tiền gửi tiền thật của bạn.

Tất cả các trò chơi sòng bạc đều đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu, nhưng không phải tất cả các trò chơi đều được tạo ra như nhau trong mắt của hầu hết sòng bạc trực tuyến.

Mỗi $ 1 bạn đặt cược vào các khe chơi sẽ tính 100% cho yêu cầu chơi của bạn. Tuy nhiên, chỉ có 50% mỗi 1 đô la bạn đặt cược vào Roulette sẽ được tính và chỉ 0,10 đô la của mỗi 1 đô la bạn đặt cược vào tất cả các trò chơi khác, bao gồm Poker Video, Blackjack và Baccarat.

Bất kỳ khoản tiền thắng nào từ của bạn vòng quay miễn phí Cũng sẽ có một yêu cầu chơi 20 lần. Chẳng hạn, nếu bạn giành được 5 đô la từ các vòng quay miễn phí của mình, bạn sẽ cần phải đặt cược 100 đô la cho các trò chơi khe (5 x 20 x 20) trước khi bạn có thể rút tiền thắng.

Để minh họa cho sự khác biệt giữa các khe và trò chơi trên bàn, bạn sẽ phải đánh cược 200 đô la khi chơi roulette (5 x 20/0,50) hoặc 1.000 đô la chơi blackjack (5 x 20/0.10) để rút lại tiền thưởng spin miễn phí của bạn.

Bạn có thể có 30 ngày để đáp ứng các nghĩa vụ chơi cho hai phần thưởng tiền gửi của bạn và các vòng quay miễn phí, bắt đầu từ ngày mỗi ngày được trao.

Mã tiền thưởng sòng bạc PlayLive 2022

Sòng bài trực tuyếnSòng bạc playlive
Mã tiền thưởng Không - sử dụng liên kết
Tiền thưởng 100% lên đến $ 750 + 100 vòng quay miễn phí
Trạng thái pháp lýPA
Trực tuyến kể từ2020
Đã xác minh lần cuốiTháng 8 năm 2022

Cách tham gia Sòng bạc PlayLive ở Pennsylvania

Đăng ký một tài khoản Igaming trong Liên bang Pennsylvania liên quan đến nhiều hạn chế hơn là đăng ký tài khoản sòng bạc trực tuyến hoặc thể thao hợp pháp ở hầu hết các tiểu bang khác.

Đăng ký PlayLiveCác nhà lập pháp ở Bang Keystone ban hành các luật rất nghiêm ngặt liên quan đến những người có thể và không thể mở một tài khoản đánh bạc trực tuyến ở Pennsylvania. Động lực đằng sau điều này là lý do mà các trang web chơi game PA có nghĩa là Chỉ cư dân PA.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản PlayLive trừ khi bạn thực sự sống ở Pennsylvania. Tất nhiên, ngay cả khi bạn có địa chỉ Pennsylvania, bạn vẫn sẽ phải có vị trí thể chất trong các dòng trạng thái và ít nhất 21 tuổi, để chơi các trò chơi sòng bạc bằng tiền thật ở bang Keystone.

Miễn là bạn đáp ứng các bằng cấp đó, hãy sử dụng một trong các liên kết của chúng tôi để điều hướng đến trang web và nhấp vào nút màu đỏ tươi đăng ký ở góc trên bên phải của trang chủ PlayLive.

PlayLive sử dụng quy trình đăng ký ba màn hình mà không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết trang web như địa chỉ email, ngày sinh, tên người dùng và mật khẩu lựa chọn và đặt hai câu hỏi bảo mật.

Màn hình thứ hai sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin cá nhân Để xác minh danh tính của bạn, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, số ô và bốn chữ số cuối cùng của số an sinh xã hội của bạn.

Sau đó, bạn sẽ có thể chọn các tùy chọn bảo mật và tùy chọn tiếp thị trên màn hình cuối cùng. Bạn cũng sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý của sòng bạc PlayLive, chẳng hạn như đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web và chính sách bảo mật.

Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút ‘Hãy chơi trò chơi để hoàn thành quy trình. Khi tài khoản của bạn có thể được xác minh, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi bằng tiền thật và sẽ có thể yêu cầu phần đầu tiên của phần thưởng chào mừng của bạn sau khi bạn gửi tiền đầu tiên.

Chương trình khách hàng thân thiết chơi

Sòng bạc trực tuyến PlayLive đã thêm các chương trình khuyến mãi bổ sung cho những người chơi đã thành lập trước khi nó thậm chí đã được một tháng tuổi. Gần đây nhất, trang web có một đề nghị chơi trò chơi và kiếm được cho trò chơi slots Cleopatra.

Sau khi chọn tham gia đề nghị, người chơi đã có thể kiếm được 5 đô la tiền thưởng để đặt cược 100 đô la trở lên. Tiền thưởng mang theo yêu cầu chơi 10 lần phải được đáp ứng trong vòng bảy ngày.

Điều tuyệt vời về ưu đãi này là bạn chỉ phải chọn một lần để đủ điều kiện để lặp lại mỗi ngày trong toàn bộ thời gian quảng cáo.

Bạn cũng muốn tiếp tục và đăng ký trực tiếp! Chương trình khách hàng thân thiết của câu lạc bộ. PlayLive Igamers cuối cùng sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào câu lạc bộ cầu thủ từng đoạt giải thưởng và sẽ có thể kiếm được điểm cho lối chơi trực tuyến-chưa hoàn toàn. Các nhà phát triển vẫn đang làm việc trên phần mềm sẽ có thể liên kết hai tài khoản.

Phần mềm và tính năng PlayLive

Nhà phát triển phần mềm trò chơi kỹ thuật số có trụ sở tại London đã ký hợp đồng với nhóm chơi game Cordish để cung cấp nền tảng cho sòng bạc trực tuyến playlive pa.

Gan có nhiều kinh nghiệm, cả trên toàn cầu và ở Pennsylvania, và điều này dễ dàng đánh giá rõ ràng bằng tốc độ và sự dễ dàng của trang web.

Logo PlayLive hấp dẫn và hấp dẫn, một mô tả hoạt động tốt như nhau đối với tính thẩm mỹ tổng thể của trang web. Thiết kế màu đen, đỏ và trắng đơn giản vừa dễ dàng trên mắt và Dễ dàng điều hướng trực giác.

Sảnh trò chơi, sẽ mở ra một cái nhìn tổng quan về một số loại trò chơi sòng bạc khác nhau theo mặc định. Sử dụng các liên kết trên đầu trang để thu hẹp lựa chọn xuống các trò chơi mới, khe, trò chơi bảng, poker video và giải độc đắc tiến bộ.

Một trường tìm kiếm đơn giản sẽ cho phép bạn tìm kiếm các tiêu đề cụ thể. Nhấp vào biểu tượng ‘Tất cả các biểu tượng để quay lại danh sách đầy đủ.

Mặc dù rõ ràng là PlayLive là một công việc đang tiến triển, nhưng phát triển cho đến nay chỉ ra rằng cuối cùng nó sẽ là một trang web thanh lịch, hạng nhất và là đại diện xứng đáng của Live được đánh giá cao! Chi nhánh sòng bạc.

Ứng dụng sòng bạc PlayLive

Người dùng Android có thể tận dụng ứng dụng PlayLive cho thiêt bi? di đô?ng và máy tính bảng. Mặc dù chưa có ứng dụng iOS, nhưng người dùng Apple có thể chơi các trò chơi sòng bạc từ sự thuận tiện của thiết bị iPhone và iPad của họ bằng trình duyệt di động.

Ứng dụng Android có thể được tải xuống trực tiếp từ sòng bạc trực tuyến PlayLive. Chỉ cần sử dụng các liên kết của chúng tôi để truy cập trang web trên trình duyệt di động của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Bạn sẽ cần đặt điện thoại của mình để cho phép tải xuống từ các nguồn không xác định bằng cách bật tùy chọn trong menu ‘Cài đặt trong phần‘ Bảo mật. Bạn có thể đặt lại tùy chọn này trở lại mặc định sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng PlayLive.

Trang web đầy đủ cũng có thể được truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web Desktop được cập nhật nào cho PC và Mac, bao gồm Firefox, Chrome và Safari.

Trò chơi sòng bạc PlayLive

PlayLive PA được ra mắt gần đây hiện cung cấp nhiều trò chơi chất lượng hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của Keystone State.

Bạn sẽ tìm thấy một Thư viện đầy đủ của gần 100 trò chơi cao cấp, bao gồm các khe, giải độc đắc tiến bộ, baccarat, poker video, roulette và blackjack. Các trò chơi mới dự kiến ??sẽ được thêm vào thường xuyên.

Sòng bạc tại sòng bạc playlive

Slots playliveBộ sưu tập trò chơi PlayLive, bao gồm chủ yếu là các vị trí, bao gồm một danh sách dài các trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Nếu bạn thích theo đuổi giải độc đắc lớn, PlayLive sẽ cung cấp hai vị trí tiến bộ, Vận may thần thánhLòng thương xót của các vị thần.

Một vài trò chơi khác có khả năng quen thuộc là Da Vinci Kim cươngThì Bươm bướm STAXXThì 100.000 Kim tự thápThì Bánh xe của Fortune Hawaii Nơi nghỉ ngơi, và Tiền mặt-O-Matic.

Nhiều lựa chọn các tiêu đề từ MạngStudio trò chơi có sẵn, cũng như các trò chơi từ IgtThì KonamiThìCông nghệ đáng kinh ngạc, chỉ cần một vài tên.

Một vài trò chơi mới hơn bao gồm các trò chơi sau:

 • Starburst
 • Hoa: Phiên bản Giáng sinh
 • Xe máy
 • Jimi Hendrix
 • Đèn

Chúng tôi đặc biệt thích Netent từ Jack HammeR, được thiết kế xung quanh một chủ đề truyện tranh. Jack Hammer là một trong những tựa game cũ hơn trong bộ sưu tập PlayLive, nhưng nó là một trò chơi vui nhộn, bùng nổ với khả năng thổi bay Sky High của bạn.

Trò chơi có 25 dòng cố định và 15 cuộn quay độc lập. Ba hoặc nhiều biểu tượng của bom ném bom sẽ kích hoạt tính năng ‘dính win, trong đó các biểu tượng chiến thắng ở lại trong khi các biểu tượng khác tiếp tục quay. Spin sẽ tiếp tục cho đến khi không có thêm chiến thắng.

Năm hoặc nhiều hơn các biểu tượng spin spin miễn phí sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng có hệ số nhân tích cực. Năm biểu tượng spin miễn phí sẽ cung cấp cho bạn mười vòng quay miễn phí. Sáu đến tám vòng quay miễn phí sẽ thêm năm vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng thêm.

Chín đến 15 Biểu tượng spin miễn phí sẽ cấp thêm 30 vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng spin miễn phí bổ sung. Phần thưởng spin miễn phí có thể kích hoạt một lần nữa trong vòng quay miễn phí sẽ tăng gấp ba lần chiến thắng toàn bộ trò chơi thưởng của bạn.

Các trò chơi giải trí khác bao gồm Trái cây Cửa hàngThì Gonzo sườn Nhiệm vụ, và Câu chuyện cổ tích Huyền thoại: Hood Red Riding.

Trò chơi bàn

Sòng bạc trực tuyến playlive cung cấp một Biến thể đen, Blackjack Classic và ba Tiêu đề poker video, bao gồm cả đội hình King Game King tất cả trong một từ IGT.

Các tiêu đề poker video khác bao gồm Netent sườn giắc cắm hoặc tốt hơn và một phiên bản của Deuces hoang dã.

PlayLive cũng cung cấp một baccarat Tiêu đề, loạt chuyên nghiệp Baccarat và bốn biến thể của roulette, bao gồm:

Lưu ý rằng phiên bản Mỹ ủng hộ ngôi nhà, vì nó sử dụng cả túi 0 và 00.

Ngân hàng tại sòng bạc playlive

Cách đơn giản nhất để tránh các vấn đề khi tài trợ trò chơi trực tuyến là đầu tư vài phút thời gian của bạn và mở một trả trước Chơi+ thẻ cho sòng bạc trực tuyến trong câu hỏi.

PlayLive hiện chấp nhận một số lượng hạn chế các phương thức ngân hàng. Tùy chọn rõ ràng nhất, và có lẽ là dễ nhất, là thẻ Play Play Plus.

Tại thời điểm đánh giá này, ngoài thẻ Play+, trang web sẽ hiển thị các biểu tượng ngân hàng để kiểm tra bằng tiếng vang và giấy. Với các chi nhánh trên đất liền của PlayLive vẫn đang được xây dựng, Cash tại Cage Cage không phải là một lựa chọn.

Làm thế nào để gửi tiền

Theo Câu hỏi thường gặp của PlayLive, việc gửi tiền trên trang web không thể dễ dàng hơn. Nhấp vào liên kết ‘Tiền gửi ở đầu trang, chọn số tiền bạn muốn thêm vào số dư tài khoản của mình và chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Chủ đề khác được đề cập trong Câu hỏi thường gặp về tiền gửi là liệu bạn có thể liên kết số lượng tín dụng và/hoặc thẻ ghi nợ không giới hạn với tài khoản PlayLive Play+ của bạn hay không.

Bạn chỉ được phép liên kết Ba thẻ với tài khoản Play Plus của bạn. Nếu bạn muốn thêm một thẻ khác, bạn sẽ phải xóa một trong những người khác trước.

Làm thế nào để rút tiền

Để rút tiền, hãy điều hướng đến menu Ngân hàng Trang web và chọn trang ‘Rút tiền. Chọn một trong các phương thức ngân hàng có thể chấp nhận được để thực hiện rút tiền từ danh sách và điền vào số tiền bạn muốn rút.

Hỗ trợ khách hàng PlayLive

PlayLive cung cấp một số con đường để liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng của mình, nhưng nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra Phần câu hỏi thường gặp Đầu tiên, trong trường hợp một câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi của bạn có thể được tìm thấy.

Bạn sẽ có thể điều hướng đến Câu hỏi thường gặp thông qua chân trang chủ bao gồm các liên kết cho ‘Liên hệ với chúng tôi, game trò chơi có trách nhiệm, chính sách quyền riêng tư,‘ Điều khoản và Điều kiện, và ‘Câu hỏi thường gặp.

Tại thời điểm đánh giá này, chỉ một tháng sau khi ra mắt trang web, FAQ là một chút thông tin. Hiện tại, cách hành động tốt nhất sẽ là tìm kiếm sự hỗ trợ trực tiếp từ hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có thể đạt được trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. EST, bảy ngày một tuần. Một đường dây điện thoại trực tiếp hiện không có sẵn.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp được cung cấp bởi Liveagent. Chúng tôi hài lòng với cách thức đại lý am hiểu nhanh chóng có thể xử lý các câu hỏi của chúng tôi về quy trình đăng ký.

Nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để mở cửa sổ trò chuyện mới. Nếu cần thiết, bạn sẽ có thể tải lên các tài liệu được yêu cầu từ trong cửa sổ trò chuyện.

Ngoài ra, bạn có thể gửi email [Email được bảo vệ] Hãy chắc chắn bao gồm tên và chi tiết tài khoản của bạn, cùng với càng nhiều thông tin càng tốt về câu hỏi hoặc vấn đề của bạn. Hỗ trợ PlayLive Player sẽ tiếp cận với bạn càng sớm càng tốt.

Bối cảnh sòng bạc PlayLive

Được cấp phép và quy định bởi Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania, PlayLive là Sòng bạc trực tuyến thứ 11 Để ra mắt ở Bang Keystone.

Trang web được vận hành bởi Tập đoàn Gaming Cordish, một công ty con của các công ty Cordish, một nhà phát triển có trụ sở tại Hanover, Maryland. Nhà phát triển khu nghỉ mát, sòng bạc và giải trí sở hữu Live Land! Sòng bạc và khách sạn trên khắp khu vực giữa Đại Tây Dương của Hoa Kỳ.

Công ty trực tiếp hàng đầu của công ty! Sòng bạc & Khách sạn, nằm ở Anne Arundel, Maryland, gần Washington, DC, là điểm thu hút khách du lịch số 1 ở bang Maryland, kéo dài 10 triệu khách mỗi năm.

Khách sạn Maryland đã đạt được xếp hạng uy tín của AAA Four Diamond, biểu thị các khách sạn cung cấp chỗ ở và khách sạn tầm cỡ cao nhất.

Chính sách bảo mật