chia bảng world cup năm 2022 Kronos giải phóng các khe trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Kronos giải phóng các khe trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Người ta nhận được gì khi kết hợp patricide, regidy, infanticide và một chút phức tạp Oedipus? Đối với những người hâm mộ thần thoại Hy Lạp, bạn có sự cố định cho câu chuyện trở lại gia đình của Kronos, Vua của Titans. Con trai của bầu trời và trái đất, Sao Thiên Vương và Gaia tương ứng, Kronos đã hình dung lớn trong thần thoại Hy Lạp khi ông cai trị từ hang ổ núi của mình trên đỉnh Núi Othrys.

Kronos đi vào các trang thần thoại khi Titan đã giết cha mình, Uranus, và cai trị thời kỳ hoàng kim trước khi được phái đi, bởi chính con trai của mình, Zeus. Trong khi rõ ràng, không ai muốn ngồi xuống bàn ăn tối với gia đình rối loạn này; Bạn sẽ muốn ngồi xuống cơ hội khe mới nhất của WMS: Kronos Unleashed.

Williams International (WMS) Pedigree Hellenistic

Bất cứ ai quen thuộc với có sẵn Danh sách các vị trí WMS Biết rằng thần thoại Hy Lạp đóng một vai trò nổi bật trong hoạt động sáng tạo của họ. Thật vậy, nhúng vào năng suất tiết mục của họ: Hercules, Vương quốc của Titans, đến nhiều hóa thân của huyền thoại Zeus.

Sự xuất hiện đầu tiên của Kronos, Cha của Zeus, đã đến khe video, KronosThì một thập kỷ trước đó. Coi đó là thời gian để cho cha của Zeus một bản cập nhật rất cần thiết, năm 2019 chứng kiến ??việc phát hành Kronos Unleashed.

Kết quả là một sự cải thiện đáng kể về đồ họa, âm thanh và vòng thưởng trong lần tái sinh mới nhất. Trong khi tiêu đề trước đó có phần hoạt hình trong tự nhiênThì Kronos Unleashed là một phiên bản trông mạnh mẽ hơn của biểu hiện trước đó. Ngoài ra, trong khi bản gốc chỉ cung cấp một tuyến đường đến cơ hội tiền thưởng, Kronos Unleashed cung cấp vô số cách để đến Tiền lớn phấn khích.

Điều đó nói rằng, các tính năng tiền thưởng phức tạp của trò chơi có thể khiến bạn hoài cổ về lớp thần thoại Hy Lạp trung học của bạn; Đó là giá trị nỗ lực để hiểu họ để mở khóa trò chơi đầy đủ tiềm năng.

Tóm tắt chơi trò chơi của Kronos

Các Kronos và Kronos ban đầu đã khởi hành gần như ngay lập tức với ma trận trò chơi của họ. Trong khi cái trước cung cấp lưới trò chơi 3 x 5 với 20 dòng trả tiền ít ỏi, thì cái sau bắt đầu bằng lưới 8 x 5 với 60 đường trả cố định làm cơ sở bắt đầu của trò chơi. WMS quay số nó lên đến 11, tuy nhiên. Trong tính năng re-spin ánh sáng nóng đỏ, ma trận mở rộng để bao gồm 12 hàng ký hiệu lên tới 100 dòng trả tiền.

Người chơi cố gắng phù hợp với các biểu tượng từ reel ngoài cùng bên trái của trò chơi được chơi dưới tầm nhìn quyết liệt của Kronos đứng Astride Mount Othrys. Các biểu tượng chính được tìm thấy trên các cuộn được giải phóng Kronos bao gồm một loạt các gạch cơ bản và đặc biệt bao gồm:

  • Pegasus có cánh
  • Ngai vàng Kronos
  • Vòng đeo tay
  • Con sư tử
  • Thần mặt trời

Ngoài các biểu tượng có giá trị cao hơn này, trò chơi sẽ tạo ra các trò chơi cơ bản giá trị thấp hơn của J, Q, K và Aces.

Vòng thưởng và các tùy chọn quay lại

Nó thời gian để nhìn vào các biểu tượng thú vị. Để bắt đầu, biểu tượng hoang dã của trò chơi được đại diện bởi Đền God God, sẽ chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4 trước khi thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài hai biểu tượng phân tán được biểu thị bằng các biểu tượng đầu của Kronos và Lion.

Các biểu tượng hoang dã kết hợp với các biểu tượng có thể sử dụng, không phân tán quan tâm, để hình thành kết hợp từ trái sang phải với một ngoại lệ. Biểu tượng phân tán Kronos cũng có thể được chơi bên trái để bên trái để mở thêm cơ hội chiến thắng.

Tối thiểu ba biểu tượng phân tán giải phóng vòng quay miễn phí. Như đã đề cập ở trên, Kronos Unleashed có cấu trúc phần thưởng hơi phức tạp và đây là nơi các biến chứng bắt đầu. Để bắt đầu, trước khi lặn vào phần quay miễn phí, bạn sẽ cần phải đối mặt với một tính năng quyền anh xác định số lượng spin bạn có thể kiếm được,

Về cơ bản, trò chơi trao giải cho người chơi quay lại dựa trên số lượng các biểu tượng của Box Boxed, chiếm giữ các địa điểm chiến lược trên lưới. Đối với mỗi biểu tượng đóng hộp, người chơi được cung cấp từ một đến năm vòng quay miễn phí.

Ánh sáng nóng hổi màu đỏ kích hoạt khi Kronos vàng xuất hiện ít nhất sáu lần trên guồng đầu tiên. Một khi điều này xảy ra, toàn bộ cuộn đầu tiên biến thành Kronos, trong khi các cuộn còn lại được hưởng thêm ba vòng quay miễn phí. Thêm các spin lại có sẵn cho chiến thắng trong chế độ này.

Người chơi sẽ được cung cấp ba tùy chọn Kronos, màu đỏ, hồng và vàng cùng với các biểu tượng tăng sức mạnh. Các biểu tượng Power Up có thể được sử dụng để kích hoạt các tính năng của riêng chúng bao gồm quyền truy cập vào Giải thưởng giải độc đắc của trò chơi mở ra các khoản tiền thắng tiềm năng gấp 50.000 lần giá trị đặt cược của bạn.

Suy nghĩ về Kronos giải phóng

Bạn nên đi chậm khi bắt đầu vì bạn muốn biết bạn đang làm gì trước khi đặt cược toàn bộ ngân sách của mình. May mắn thay, với cược thấp tới 0,20 cent và cao tới 50,00 đô la có nghĩa là có một cược có sẵn cho mỗi ngân sách. Có sẵn trên a Nền tảng di động, Kronos Unleashed cung cấp RTP 95,86% đáng nể và một lĩnh vực chơi thú vị để đảm nhận Cha của các vị thần.

Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn
Chính sách bảo mật