trực tiếp bóng đá miễn phí Trò chơi khe mèo Cheshire

Xếp hạng trò chơi này
(3.7/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe mèo Cheshire
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi: Con mèo Cheshire

Con mèo Cheshire đang chờ đợi bất kỳ người chơi nào muốn thực hiện một chuyến đi nhỏ xuống hố thỏ. Đây Máy đánh bạc trực tuyến qua SG Tương tác tái tạo thế giới topsy-turv y từ Cuộc phiêu lưu của Alice ở Wonderland.

Với một thiết kế vui nhộn, đầy màu sắc dựa trên cuốn sách và một vòng thưởng đóng gói đặc trưng, ??những vị trí này sẽ là một lựa chọn thú vị cho cả mới và có kinh nghiệm. Hãy xem và xem những điều kỳ diệu nằm trên các cuộn phim ở các sòng bạc trực tuyến hàng đầu như DraftKings, Betmgm và Fanduel.

Thiết kế trong Cheshire Cat thực sự đáng chú ý. Người chơi có thể thưởng thức một chủ đề nhạc phim lễ hội, tưởng tượng khi các cuộn phim quay hoàn hảo phù hợp với bối cảnh.

Các biểu tượng và nền cũng trông đáng yêu nhờ vẻ ngoài mềm mại, được sơn. Các cuộn màu xanh nổi bật độc đáo trên nền rừng, và các biểu tượng đều dễ nhìn thấy. Thật không may, các ký hiệu giá trị thấp hơn chỉ là các ký hiệu thẻ tiêu chuẩn với hiện tại A, K, Q và J.

Trò chơi khe cắm mèo Cheshire

Thật xấu hổ khi họ đã thực hiện bước nhỏ để đưa họ vào chủ đề. Nữ hoàng của trái tim có vẻ như là một lựa chọn rõ ràng ít nhất. Bất kể, các biểu tượng giá trị cao hơn đều là những mô tả đẹp, đầy màu sắc của Alice, Thỏ trắng, sâu bướm, bánh, đồ uống và tất nhiên là hai biểu tượng cho chính con mèo Cheshire.

Biểu tượng hoang dã với logo thực hiện một hoạt hình gọn gàng, nơi những từ biến mất để lộ đôi mắt mèo, và chiến thắng các khoản thanh toán hoạt hình với một dòng trang trí đáng yêu.

Ngoài đồ họa, SG Interactive thực sự vượt qua bản thân với thiết kế trực quan của giao diện. Trong mỗi vòng quay, các cuộn dây phóng to để lấp đầy màn hình. Khi tất cả các biểu tượng ổn định, các cuộn lại rút lại một chút và một bài đọc hữu ích ở đầu màn hình cho thấy mỗi đường lương chiến thắng trên lưới.

Điều này làm cho trò chơi thực sự dễ dàng theo dõi và cho phép người chơi theo dõi tốt hơn các bản hit của họ. Tất cả những cú chạm nhỏ này giữ cho trò chơi đôi khi hào nhoáng không bị áp đảo.

Cheshire Cat: Trò chơi

Con mèo Cheshire sử dụng 5 cuộn và 4 hàng với 40 đường lương trong trò chơi. Không có lựa chọn nào cho người chơi đặt cược vào các khoản thanh toán ít hơn trong một trò chơi. Tất cả các đường thanh toán phải chạy từ từ trái sang phải và tất cả các biểu tượng đều yêu cầu ít nhất 3 trong một dòng để kích hoạt.

Trò chơi không bao gồm một Biểu tượng bí ẩn Mỗi vòng quay, đôi khi hơi khó theo dõi. Khi bắt đầu mỗi lần quay, bất kỳ biểu tượng ngẫu nhiên nào ngoại trừ phần thưởng hoặc biểu tượng hoang dã được chọn và sau đó được thêm vào các cuộn. Trong thực tế, nó chỉ thỉnh thoảng tải lên bảng với rất nhiều ngăn xếp của cùng một biểu tượng.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

Điều quan trọng cần lưu ý là các khoản thanh toán trên mỗi dòng khá thấp. Nó thực sự cần một bộ đầy đủ 5 biểu tượng mèo Cheshire thông thường hoặc 4 hoang dã để nhận được một khoản thanh toán trên tổng số đặt cược. Lý do cho điều này là các khoản thanh toán rất hào phóng khi nói đến các bộ 3.

Người chơi nên mong đợi được thấy rất nhiều lần thua các vòng quay bị chia tay bởi một loạt các khoản thanh toán nhỏ xếp chồng lên nhau để nạp tiền ngân hàng của họ trong khi họ chờ đợi phần thưởng.

Có rất nhiều giải độc đắc tiêu chuẩn trong trò chơi cơ bản, mặc dù nhận được 5 Wilds sẽ trả 500 lần đặt cược hoặc 12,5 lần đặt cược tổng số. Giải độc đắc lớn được gắn trong trò chơi tiền thưởng, vì nhận được 5 biểu tượng tiền thưởng trả 50 lần tổng số đặt cược như một giải thưởng bổ sung.

Cheshire Cat Tonus Round

Người chơi tìm kiếm trò chơi để thực sự trở nên điên rồ nên hài lòng với vòng thưởng thú vị của Cheshire Cat. Trong trò chơi chính, các biểu tượng bánh xe thưởng có thể xuất hiện trên các cuộn.

Hạ cánh ít nhất 3 ký hiệu ở bất cứ đâu trên guồng là đủ để bắt đầu phần thưởng. Nhận 3, 4 hoặc 5 ký hiệu Kiếm tiền cho người chơi 5, 10 và 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Như đã đề cập, nhận được 5 ký hiệu cũng kiếm được người chơi tức thì 50 lần tổng xuất bỏ đặt cược. Có một phần thưởng đặt cược tổng cộng 10 lần để nhận được 4.

Người chơi không nhất thiết phải tuyệt vọng về việc nhận được chỉ có 5 vòng quay miễn phí, bởi vì vòng thưởng này có thể rất thú vị. Nó có thể cho người chơi có nhiều mảng cuộn cùng một lúc, nhân hiệu quả số lượng các vòng quay miễn phí của họ.

Khi vòng thưởng được kích hoạt, con mèo Cheshire sẽ xuất hiện và quay Bánh xe tiền thưởng lớn. Bánh xe này xác định có bao nhiêu mảng đang chơi cho vòng thưởng và cũng chọn ra các bộ cuộn để đặt làm cuộn phim hoang dã vĩnh viễn cho vòng. Người chơi có thể có tới 4 mảng chơi cùng một lúc và nhiều sự kết hợp của các cuộn hoang dã.

Khi số lượng mảng hoạt động được đặt và các cuộn hoang dã được kích hoạt, các vòng quay miễn phí sẽ diễn ra bình thường. Nói chung, những thứ này nên khá bổ ích tùy thuộc vào vị trí của các không gian hoang dã.

Một tính năng hay là có một khoản thanh toán được đảm bảo như một giải thưởng an ủi cho bất cứ ai chỉ gặp xui xẻo với các vòng quay của họ hoặc bị mắc kẹt với một mảng. Tất cả người chơi được đảm bảo ít nhất kiếm được 10 lần đặt cược của họ trở lại vào cuối vòng tiền thưởng.

Nếu tiền thắng của người chơi ở mức tối thiểu, họ sẽ tự động được tăng lên sau khi các vòng quay miễn phí được thực hiện. Lưu ý rằng bảo lãnh không tính các chiến thắng tức thì cho 4 hoặc 5 biểu tượng tiền thưởng là một phần của nồi, vì vậy bảo đảm chỉ thực sự có hiệu lực đối với người chơi nhận được 3 biểu tượng tiền thưởng.

Trở lại với thực tế

Máy đánh bạc Cheshire Cat là một trò chơi thú vị và thú vị, ngay cả đối với những người chơi không quan tâm nhiều đến Alice hoặc Wonderland. Thiết kế rất đẹp, âm nhạc vẫn ổn và vòng thưởng rất thú vị.

Các 95,94% RTP Cũng có nghĩa là người chơi aren thua chỉ để chơi một trò chơi thú vị. Vấn đề duy nhất là đôi khi thời kỳ thấp có thể cảm thấy hơi nhàm chán.

Trò chơi cơ bản tập trung vào một loạt các khoản thanh toán nhỏ thắp sáng các cuộn phim rất thú vị khi họ đánh, và trò chơi thưởng là một vụ nổ, nhưng thời gian chờ đợi có thể là một lực cản thực sự. Nó vẫn là một cỗ máy thú vị, nhưng người chơi nên sẵn sàng cho một số bài hát ru trong hành động.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật