coi bong da truc tuyen Máy đánh bạc bí ẩn Trung Quốc

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc bí ẩn Trung Quốc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi - Bí ẩn Trung Quốc của Konami

Bạn đã bao giờ hâm mộ mình là một thám tử, rình mò những hành lang dường như vô tận và những con hẻm trở lại của con đường Nam Kinh Thượng Hải? Có lẽ bạn thích ý tưởng đánh bạc trong một sòng bạc cao cấp ở Macau?

Bí ẩn Trung Quốc Máy đánh bạc của Konami Chơi trên mô típ Trung Quốc phong phú đó lấp đầy một vị trí chơi game quan trọng như vậy trong thế giới của các trò chơi khe trực tuyến. Với hình ảnh lấy cảm hứng từ Trung Quốc của Old, China Mystery đưa người chơi vào một nhiệm vụ để tìm kho báu.

Nếu bạn đã sẵn sàng để làm sáng tỏ bí ẩn của những chiến thắng lớn, hãy xem xét điều tra lý do tại sao rất nhiều người chơi bị lôi kéo vào trò chơi quyến rũ của China Mystery, tại Sòng bạc fanduel và các sòng bạc hàng đầu khác trực tuyến.

Bí ẩn Trung Quốc: Trò chơi cốt lõi

Bí ẩn Konami từ Trung Quốc tôn vinh truyền thuyết Trung Quốc với những con rồng của nó và nhiều người khác Biểu tượng Viễn Đông mang tính biểu tượng. Nhân vật chính trò chơi là một người phụ nữ bí ẩn trong Black, người thể hiện sự hấp dẫn bí ẩn của nó.

Cô ấy chắc chắn là một phụ nữ mà bạn muốn thấy nhiều hơn khi bạn chơi khi cô ấy đại diện cho Trung Quốc bí ẩn hoang dã.

Cô ấy sẽ xuất hiện trong chiếc mũ gạo của mình trên cuộn để dẫn bạn đến chiến thắng. Bí ẩn Trung Quốc cũng có các biểu tượng như đèn lồng giấy Trung Quốc, rùa, bình sứ và tiền may mắn.

Âm thanh nhẹ nhàng đi kèm với lối chơi và gợi nhớ đến những âm thanh mà bạn có thể nghe thấy trong một khu vườn Zen. Nó làm cho một sự tương phản tốt đẹp với hành động chơi game nóng bỏng.

Đặc điểm khe bí ẩn của Trung Quốc

China Mystery có năm vị trí và 30 đường lương được đặt ở phía trên màn hình trò chơi của bạn. Người chơi có thể đặt cược từ 30 đến 300 xu. Trò chơi này có tiềm năng để giành chiến thắng 450 vòng quay miễn phí, vì vậy, nó không có gì bí ẩn tại sao rất nhiều người chơi khe trực tuyến bị thu hút bởi bí ẩn của Trung Quốc.

Trung Quốc khe bí ẩn

Các biểu tượng được trả lương cao, một trò chơi cơ bản thú vị và các tính năng tăng cường adrenaline khiến Trung Quốc trở thành một người nổi bật. Vòng thưởng trò chơi là một trận hòa lớn. Trò chơi miễn phí và các biểu tượng xếp chồng hành động làm tròn niềm vui.

Trò chơi cơ bản của Trung Quốc bí ẩn

China Mystery Slots có một trò chơi cơ bản được sắp xếp hợp lý mà chắc chắn sẽ thu hút những người chơi thích trải nghiệm thông thường. Trò chơi khe trả tiền từ trái sang phải.

Có mười biểu tượng tiêu chuẩn cùng với các biểu tượng phân tán và hoang dã. Người phụ nữ đại diện cho người hoang dã, nhưng biểu tượng được trả lương cao nhất là dòng chữ Trung Quốc được viết bằng vàng; Nền của nó là màu đỏ nên nó có một hình ảnh dễ dàng để phát hiện.

Nếu bạn quản lý để hạ cánh biểu tượng này trên một dòng chiến thắng năm lần liên tiếp, bạn có thể giành được một ngàn đồng tiền.

Sau biểu tượng khắc, người chơi sẽ muốn thấy những con rùa xuất hiện trong các cuộn. Trong văn hóa dân gian Trung Quốc, con rùa là biểu tượng của sự kiên trì và tuổi thọ.

Khi bạn hạ cánh năm người liên tiếp, sự kiên trì của bạn có thể trả hết với Chiến thắng 500 đồng. Cổ vật màu xanh và đèn lồng giấy được liên kết với phần thưởng cho 250 đồng xu. Các thẻ chơi (9 đến ACE) cung cấp các phần thưởng khiêm tốn hơn trong khoảng từ 100 đến 150 lần đặt cược dòng.

Các đặc điểm bí ẩn của Trung Quốc

Người phụ nữ Trung Quốc xinh đẹp là biểu tượng hoang dã cho bí ẩn Trung Quốc. Cô ấy có thể xuất hiện trên Reels Two, ba, bốn và năm nơi cô ấy có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng của trò chơi.

Biểu tượng phân tán là đồng tiền Trung Quốc cổ đại. Sự phân tán đi kèm với một ưu đãi quay miễn phí và tính năng đánh bạc. Người chơi quay ba phân tán sẽ kiếm được tám vòng quay miễn phí và số nhân hai lần.

Tính năng thú vị ở đây là người chơi có thể chọn các vòng quay miễn phí hoặc giao dịch với số tiền ngẫu nhiên. Tính năng đánh bạc này có thể mang lại cho người chơi một phần thưởng lớn với số lượng 63.900 đồng xu!

Sự kết luận

Bí ẩn Trung Quốc là một Trò chơi khe tối đa di động Điều đó hoạt động với các thiết bị di động chính của điện thoại và máy tính bảng. Tiền đề của nó là thú vị và truyền tải hoàn hảo mà mô típ Trung Quốc mà rất nhiều người chơi thích. Có thể đồ họa có thể tốt hơn, có lẽ, bằng chứng là đồ họa 3D mới hơn có sẵn trong nhiều trò chơi khe ngày nay.

Tuy nhiên, Konami đã tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời giữa thiết kế đầy màu sắc và lối chơi thú vị. Hành động trò chơi đang phấn khích đặc biệt là tính năng tiền thưởng. Bí ẩn Trung Quốc có một RTP 96,01%. Việc lựa chọn các biểu tượng là hấp dẫn quá.

Nếu bạn thích thể loại của Trò chơi khe lấy cảm hứng từ Trung Quốc hoặc châu Á, bạn sẽ muốn thử bí ẩn của Trung Quốc.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật