coi truc tiep da banh Trò chơi khe excalibur

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe excalibur
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Những người hâm mộ thần thoại và những câu chuyện thời trung cổ phải thử Slot trực tuyến excalibur qua Mạng. Trò chơi này đưa bạn vào vương quốc Vua Arthur, nơi bạn sẽ bắt gặp các nhân vật như Knight Lancelot và The Bearded Wizard Merlin. Nếu bạn may mắn, Wizard sẽ sử dụng phép thuật của mình để cấp tiền thưởng như Golden Wilds, Scatters và Free Spins.

Trong suốt chuyến đi ngược thời gian, bạn sẽ được thực hiện một nhiệm vụ kỳ diệu: Làm cho biểu tượng phù hợp. Bất cứ khi nào bạn nhận được ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán, trò chơi sẽ nhanh chóng thưởng cho bạn.

Điều gì làm cho vị trí excalibur trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một vài trong số các tính năng làm cho Excalibur Magical:

  • Vàng hoang dã: Ngoài hoang dã thông thường, trò chơi này còn cung cấp Golden Wild đi kèm với số nhân 4X.
  • Hệ số nhân quay miễn phí: Người chơi có thể thưởng thức tới 30 vòng quay miễn phí, đi kèm với số nhân.
  • Tiềm năng xuất chi khổng lồ: Trò chơi này có tiềm năng thanh toán 10.000 lần.

Làm thế nào excalibur khe có thể cải thiện

Hành trình thời trung cổ này sẽ thú vị hơn nếu nó được cải thiện sau:

  • Hoạt hình hạn chế: Mặc dù chủ đề kỳ diệu, nhưng không có nhiều hoạt hình.
  • Không có âm nhạc: Mặc dù có hiệu ứng âm thanh, nhưng không có nhạc phim toàn diện.
  • Không có giải độc đắc: Trò chơi này không cung cấp bất kỳ phần thưởng giải độc đắc nào.

Thông số kỹ thuật excalibur

TênExcalibur
Phần mềmMạng
RTP %0,9508
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 80
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngWilds, Golden Wilds, Scatters, Free Spins
Chủ đềThời trung cổ, thần thoại

Các vị trí mạng miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm excalibur trực tuyến

Khi bạn mở máy đánh bạc Excalibur, bạn sẽ thấy một lưới 5 × 3 với 20 khoản thanh toán cố định. Ở phía dưới là một bảng điều khiển, nơi bạn có thể điều chỉnh âm thanh, tốc độ và số lượng các vòng quay tự động. Bạn cũng có thể đặt cược của mình, dao động từ $ 0,20 đến $ 80. Sau khi tùy chỉnh cài đặt của bạn, nhấp vào nút màu xanh lá cây ở giữa để quay.

Nếu bạn muốn chơi miễn phí, hãy thử phiên bản demo có sẵn trên trang này. Nó cung cấp tín dụng vô hạn - làm mới màn hình nếu bạn hết. Nếu bạn thay vì Đặt cược các quỹ thực sự trên các khe, truy cập a sòng bạc trực tuyến tiền thật Điều đó có trò chơi này và đăng ký một tài khoản. Một số Sòng bạc cung cấp tiền thưởng, Như là Mã tiền thưởng không nhận được Điều đó cho phép người chơi thử các trò chơi miễn phí. Bạn có thể tìm thấy các khe excalibur tại Sòng bạc Golden NuggetSòng bạc betmgm.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Excalibur (xếp hạng 3/5)

Ngay cả khi bạn là một người hoài nghi, thì vẫn khó để từ chối sự kỳ diệu của các tính năng tiền thưởng của máy đánh bạc Excalibur. Trò chơi này có hai loại hoang dã: hoang dã thông thường được đại diện bởi một thanh kiếm và Golden Wilds được đại diện bởi một thanh kiếm vàng. Cả hai hoang dã có thể thay thế cho các biểu tượng khác và nhân đặt cược của bạn. Chiến thắng với hoang dã thường xuyên được nhân đôi, trong khi chiến thắng với Golden Wilds được tăng gấp bốn lần.

Ngoài thanh kiếm, bạn sẽ tìm thấy những chiếc cốc vàng hoặc phân tán. Chúng cung cấp các giải thưởng sau:

  • Hai phân tán: Hệ số nhân 2x
  • Ba phân tán: Hệ số nhân 5X + 10 vòng quay miễn phí
  • Bốn phân tán: Hệ số nhân 25x + 20 vòng quay miễn phí
  • Năm phân tán: Hệ số nhân 500X + 30 vòng quay miễn phí

Tất cả các chiến thắng trong Giải thưởng Spins miễn phí 3 lần đặt cược của bạn. Nếu bạn tìm thấy nhiều phân tán hơn trong các vòng này, bạn sẽ được thưởng thêm 10 vòng quay. Cuối cùng, các tính năng thưởng là thú vị và cung cấp một khả năng đặc biệt để tăng tiền thắng của bạn. Tuy nhiên, trò chơi có thể được hưởng lợi từ một hoặc hai phần thưởng gốc, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá phần này 3/5.

Đồ họa và hình ảnh Excalibur (xếp hạng 4/5)

Trò chơi này hình ảnh của người Viking tỏa ra với Fairy Tale Magic. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là các cuộn, bao gồm hầu hết các màn hình, giống như một cuốn truyện thực tế. Họ chứa đầy những hình ảnh giống như phim hoạt hình của các nhân vật thời trung cổ, như Merlin, Sir Lancelot và The Lady of the Lake. Ngay phía sau các cuộn dây đang treo đèn chùm hoàn chỉnh với những ngọn nến nhấp nháy.

Nhờ bộ sưu tập các nhân vật độc đáo, đồ họa của Excalibur Slot Machine rất thú vị. Yếu tố thiết kế duy nhất có thể sử dụng một số công việc là bối cảnh, một chút đơn giản. Sau khi xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi đã đánh giá phần A 4/5 này.

Trò chơi Excalibur (xếp hạng 4/5)

Các hình ảnh mạnh mẽ, các tính năng tiền thưởng và tùy chỉnh hợp tác với nhau để biến Excalibur trở thành một trải nghiệm thú vị. Một trong những phần hay nhất của trò chơi này là làm thế nào nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của người dùng. Ví dụ: nếu bạn thích trò chơi nhanh chóng, bạn có thể kích hoạt chế độ quay nhanh. Và, nếu bạn thay vì ngồi lại và thư giãn, thì có một tùy chọn tự động phát.

Mặt khác, trò chơi thiếu nhạc - trong khi có hiệu ứng âm thanh, một bản nhạc sẽ thực sự mang nó lại với nhau. Một số hoạt hình trong nền cũng sẽ thêm vào kinh nghiệm. Nhìn chung, chúng tôi đánh giá chơi trò chơi 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Excalibur theo Net (xếp hạng 3,7/5)

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của thần thoại thời trung cổ hay hoàn toàn mới đối với thể loại này, bạn chắc chắn sẽ được giải trí bởi các vị trí Excalibur. Nó khó có thể chọn một điểm nổi bật. Từ Golden Wilds và Spin miễn phí đến các biểu tượng độc đáo và thanh toán tiềm năng cao, mọi yếu tố đều mang lại một cái gì đó đặc biệt. Điều duy nhất trò chơi này còn thiếu là một số âm nhạc và phần thưởng giải độc đắc.

Nếu chúng tôi phải đánh giá Excalibur, chúng tôi sẽ cho nó 3,7/5. Bất cứ ai thích vị trí này nên thử một trò chơi netent khác dựa trên một câu chuyện kỳ ??diệu, những huyền thoại cổ tích: Hansel và Gretel.

Chính sách bảo mật