create hero dota 2 Cách đếm thẻ

Đếm thẻ là một hệ thống có kinh nghiệm Blackjack Người chơi sử dụng để có được lợi thế có lợi nhuận so với sòng bạc. Có rất nhiều số lượng cá nhân của các hệ thống hoặc các hệ thống. Nhiều người trong số họ được đặt tên theo những người đánh bạc chuyên nghiệp đầy màu sắc từ thời đại trước.

2008 phim “21” Mua thẻ tính đến sự chú ý của công chúng. Nó theo câu chuyện có thật của các thành viên của đội MIT Blackjack khi họ giành được hàng triệu từ sòng bạc trong Las Vegas. Bộ phim này cũng nhấn mạnh thách thức chính mà quầy thẻ phải đối mặt. Để kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng các hệ thống này, bạn cần đặt cược nhiều hơn đáng kể khi tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Sòng bạc nhận thức được điều này - và sẽ nhanh chóng cấm người chơi mà họ tin là đang đếm thẻ.

Trang này có mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu với việc đếm thẻ. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những thứ cơ bản về cách nó hoạt động. Nổi tiếng hệ thống, các Trò chơi lý tưởng cho quầy và cách Blackjack trực tuyến Có thể giúp bạn học để đếm cũng được đề cập dưới đây.

Cách đếm thẻ trong Blackjack

Blackjack là một trò chơi thông tin không đầy đủ. Người chơi hành động dựa trên hai thẻ của riêng họ và thẻ đại lý duy nhất. Người chơi phải mạo hiểm trong nhiều tình huống, mặc dù các quyết định là chính xác về mặt toán học.

Thẻ nhỏ là kẻ thù của người chơi blackjack. Giá trị của hai đến sáu có thể đưa ra các quyết định khó nhất. Trên thực tế, nếu bạn loại bỏ bất kỳ số lượng thẻ nhỏ đáng kể nào khỏi giày, Blackjack không chỉ trở nên dễ dàng hơn, người chơi sẽ có được một cạnh toán học trên nhà.

Đây là nơi đếm thẻ đến.

Quầy theo dõi tỷ lệ thẻ nhỏ để Thẻ mặtAces. Tại một điểm nhất định, bộ bài quay "tích cực." Tỷ lệ thẻ mặt cao hơn có nghĩa là mỗi bàn tay chơi sẽ tạo ra lợi nhuận dài hạn cho người chơi - không phải nhà. Điều này là do lợi nhuận đến từ nhân đôiThì chia tách và đánh blackjack (Thiên nhiên 21). Tất cả những thứ này thường xuyên hơn khi có nhiều thẻ cao hơn trong giày.

Để tận dụng lợi thế của lợi thế này, việc đếm người chơi phải tăng kích thước đặt cược của họ. Nếu không tăng kích thước đặt cược này, tiền chi tiêu trong khi chờ bộ bài trở nên tích cực sẽ hủy bỏ bất kỳ chiến thắng nào.

Nhiều yếu tố Điều đó ảnh hưởng đến việc một trò chơi cụ thể là một ứng cử viên để đếm thẻ. Các Số sàn của thẻ chơi, quy tắc về việc tách và nhân đôi xuống, và cách thức đại lý phản ứng với mềm 17 Tất cả đi vào chơi. Để có được tốt nhất từ ??thẻ đếm, bạn cần tìm Trò chơi có cạnh nhà thấp nhất.

Hệ thống đếm thẻ cấp 3 & số lượng thực sự được giải thích

Hệ thống đếm thẻ có ba cấp độ phức tạp. Các hệ thống đơn giản nhất là Hi-Lo Đếm. Bạn đếm thẻ thấp là +1 và thẻ cao là -1. Số lượng càng cao, tỷ lệ thẻ cao càng lớn so với thẻ thấp.

Người chơi lợi thế sẽ tăng đặt cược của họ sau khi đạt được số lượng cụ thể. Để chắc chắn rằng họ có lợi thế, họ cần dịch tổng số hiện tại thành "Đúng là đếm Đầu tiên. Điều này liên quan đến việc chia số lượng cho số lượng sàn vẫn còn trong trò chơi. Nếu số đếm là +10, với năm bộ Blackjack hai tầng tốt hơn để đếm. Người chơi không cần phải chơi qua những sàn đầu tiên trong giày trong khi chờ đợi số lượng thực sự là tích cực.

Các hệ thống đếm cấp hai và cấp ba là chính xác hơn. Họ gán +2 cho một số thẻ và +1 cho những người khác. Điều này chia tách Twos và Sevens từ thẻ ba thông qua sáu, với một số hệ thống cũng được tính Nines khác nhau. Có các hệ thống với số lượng riêng biệt cho ACE. Kích thước đặt cược của bạn cần tăng theo số lượng tích cực - ví dụ: thêm một đơn vị mỗi khi số lượng thực sự tăng thêm hai điểm.

Nếu bạn là Mới vào thẻ Đếm, sau đó một số lượng đơn giản Hi-lo là nơi để bắt đầu. Khi bạn đã thành thạo theo dõi số đếm trong khi chơi hoàn hảo và trò chuyện với những người chơi khác, bạn sẽ sẵn sàng chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Ví dụ về hệ thống đếm thẻ

Các hệ thống dưới đây từ cấp một đến ba. Đây là năm trong số hàng trăm hệ thống có thể, cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách các hệ thống khác nhau khác nhau về độ phức tạp của chúng.

  • Hi-lo Count: Đây là một số lượng cân bằng và là hệ thống đầu tiên quầy mới sử dụng. Bạn thêm một vào tổng số cho mỗi giá trị thẻ từ hai đến sáu - và trừ một trong 10 giây thông qua ACE. Bảy, tám và chín là trung tính. Sau đó, bạn chia số lượng này cho số lượng sàn Undealt và làm tròn khi cần thiết. Bạn nên tăng đặt cược của mình khi số đếm dương - đặt cược nhiều hơn số lượng dương lớn hơn mà bạn tính. Ưu điểm của hệ thống Hi-Lo là sự đơn giản. So với số lượng blackjack khác, số lượng thẻ hi lo số thiếu độ chính xác.
  • Hi-opt 1 và 2: Các hệ thống này được phát triển bởi cây thương Khiêm tốn, mặc dù chúng có thể được truy nguyên từ những năm 1960. Có nhiều Thêm các thẻ trung lập ” So với số lượng hi-lo. Hi-opt 1 sử dụng aces, twos, sevens, Eights và nines là 0 cho số lượng. Ba, bốn, năm và sáu là +1 và 10 giây thông qua các vị vua là -1. Hệ thống này hoạt động tốt nhất cho sàn đơn Trò chơi. Hi -opt 2 thực hiện 10 giây thông qua các vị vua -2 trên số đếm, với +2 cho bốn người và fives, +1 cho twos, ba, sáu và bảy. Aces, Eights và Nines là trung tính. Đây là những hệ thống chính xác, mặc dù với các trò chơi boong đơn hiếm (và được theo dõi chặt chẽ), có thể khó tìm thấy một trò chơi phù hợp để sử dụng chúng.
  • Ace-Five System: Bạn sẽ cần tăng gấp đôi lần đặt cược của mình nhiều lần khi số lượng tăng để làm cho hệ thống ace-five hoạt động. Đây là một số lượng đơn giản, liên quan đến Chỉ aces và Fives. Mỗi khi năm được xử lý, bạn thêm một và mỗi ace bạn thấy sẽ loại bỏ một. Khi số đếm là +2, bạn tăng gấp đôi cược của bạn. Tăng nó một lần nữa cho mỗi +2 được thêm vào. Nếu số đếm trở lại +1 hoặc ít hơn, bạn sẽ quay lại kích thước đặt cược ban đầu của bạn. Ưu điểm chính của hệ thống này là sự đơn giản. Kích thước đặt cược luôn thay đổi có khả năng thu hút sự chú ý của các ông chủ sòng bạc.
  • Số lượng nâng cao của Uston: Ken Uston là một quầy thẻ nổi tiếng, được biết đến với lối sống lòe loẹt. Hệ thống phức tạp nhất của anh ấy là số lượng nâng cao của UST. Aces được tính là 0 trong hệ thống này. Fives là +3; 10 giây thông qua các vị vua là -3; Nines là -1; Twos và Eights là +1; và ba, bốn, sáu và bảy là +2. Cũng như các hệ thống khác, bạn tăng đặt cược phù hợp với mức độ tích cực của số lượng - giữ số lượng sàn trong tâm trí. Hệ thống này được thiết kế để hoạt động tốt nhất với số lượng riêng biệt của Aces. Sự phức tạp có nghĩa là nó chỉ dành cho bộ đếm thẻ có kinh nghiệm.
  • Hệ thống đếm KO: Hệ thống này hoạt động giống như Hi-Lo, với một tính năng bổ sung liên quan đến bảo hiểm chống lại đại lý BLACKJACK BET. Nó đếm các thẻ từ hai đến bảy là +1, tám và chín là trung tính và 10 qua ACE là -1. Bạn nên tăng đặt cược của bạn ở mức +2 trở lên (dựa trên số lượng thực sự). Ở mức +3 trở lên, đặt cược phía bảo hiểm trở thành có lợi và nên được thực hiện.

Trò chơi blackjack nào là tốt nhất để đếm thẻ?

Các khu nghỉ dưỡng sòng bạc lớn ở Las Vegas, Đại Tây Dương Thành phố, trung tâm thành phố Detroit Và ở nơi khác điều hành nhiều lựa chọn các trò chơi blackjack. Tại Mua thấp nhất (thường là $ 5 trở lên cho mỗi tay), quy tắc đen cho sòng bạc một cạnh khổng lồ trên Người chơi. Các ví dụ bao gồm thanh toán 6: 5 thay vì 3: 2 cho blackjack, giới hạn nhân đôi sau khi chia tách và có đại lý đánh vào Soft 17. Những quy tắc không thuận lợi này có thể dễ dàng tăng cường độ 3% hoặc thậm chí nhiều hơn. Với sáu hoặc tám sàn, nhận được một số lượng thực sự có thể khó khăn.

Tương phản điều này với các trò chơi hay nhất. Một Thiết lập lý tưởng là một trò chơi duy nhất, với các quy tắc chia rẽ/nhân đôi tự do, đại lý đứng trên mềm 17, đầu hàng muộn và 3: 2 cho Blackjack. Với một ngôi nhà cạnh của 0,5% hoặc ít hơn, những trò chơi này được giới hạn trong các phòng giới hạn cao. Loại trò chơi này rất có thể được theo dõi chặt chẽ. Đột nhiên, việc đặt cược của bạn sẽ là một kích hoạt ngay lập tức cho nhân viên sòng bạc có kinh nghiệm để theo dõi chặt chẽ.

Quầy thành công tìm kiếm các trò chơi với Ngôi nhà tự nhiên thấp nhất bờ rìa. Họ biết chiến lược đếm thẻ blackjack cơ bản một cách hoàn hảo, để không đưa bất kỳ lợi thế nào trở lại sòng bạc dưới dạng sai lầm. Nếu bạn không biết cách thích nghi Chiến lược đen Để tinh tế sự khác biệt trong các quy tắc, thì bạn chưa sẵn sàng học các kỹ thuật đếm thẻ.

Những bài viết liên quan:?

Thẻ đếm có bất hợp pháp ở Mỹ không?

Đếm thẻ là hợp pháp, trừ khi bạn đang sử dụng một thiết bị cơ học hoặc điện tử để giúp bạn theo dõi các thẻ. Sòng bạc không muốn quầy thẻ trong trò chơi của họ. Những người nghi ngờ đếm sẽ được yêu cầu rời khỏi sòng bạc. Lặp lại hành vi phạm tội có thể thấy người chơi Bị cấm - với luật xâm phạm có hiệu lực nếu họ cố gắng trở lại.

Năm 1979, Ken Uston đã đưa một sòng bạc ở Atlantic City ra tòa, thách thức quyền cấm các cầu thủ có kỹ năng của họ. Tòa án tìm thấy có lợi cho ông. Thay vì cấm người chơi, các sòng bạc AC hiện thực hiện các biện pháp để ngừng đếm thẻ không hoạt động. Chúng bao gồm thường xuyên xáo trộn, giới hạn người chơi kích thước cược phẳng Trên mỗi chiếc giày và không cho phép người chơi tham gia một trò chơi giữa giày.

Ở những nơi khác, sòng bạc sẽ nhanh chóng cấm người chơi bị bắt đếm. Đây là lý do mà đội MIT chơi theo cặp. Một người chơi (cá cược nhỏ) sẽ giữ số lượng, sau đó báo hiệu cho người chơi đặt cược lớn khi số đếm dương. Người chơi này sau đó có thể tham gia bảng, đặt cược số lượng lớn, trong khi bộ đếm ban đầu tiếp tục với các cược nhỏ hơn.

Đếm thẻ trong các trò chơi sòng bạc khác

Rất ít trò chơi sòng bạc sử dụng một chiếc giày chứa nhiều bộ bài. Các biến thể poker sòng bài như Stud Caribbean hoặc Ultimate Texas Hold xông em Có một hệ thống xáo trộn liên tục, trong đó một boong mới được sử dụng cho mỗi tay. Baccarat Không sử dụng một chiếc giày, mặc dù nó không phù hợp để đếm do các quy tắc ghi điểm phức tạp. Việc phân loại cạnh được sử dụng trong Baccarat, mặc dù nó được coi là bất hợp pháp trong nhiều khu vực pháp lý.

Điều này để lại các biến thể đen như Tây Ban Nha 21Đặt cược miễn phí blackjack Là ứng cử viên duy nhất cho các hệ thống đếm thẻ. Nhiều biến thể của Blackjack có lợi thế nhà cao hơn trò chơi chính. Tây Ban Nha 21 loại bỏ 10s từ boong tàu - bắt đầu số lượng âm tính.

Những người chơi có kinh nghiệm sử dụng tính toán thẻ để đánh bại cược phụ tùy chọn. Điều này đòi hỏi một sự hiểu biết riêng về cách mỗi bên đặt cược hoạt động, với một hệ thống đếm được phát triển riêng biệt. Các ACE riêng biệt được tính trong Blackjack có thể xác định khi nào bảo hiểm chống lại Bet Blackjack có lợi nhuận.

Sòng bạc trực tuyến trong trạng thái quy định có cả dựa trên phần mềm và Đại lý trực tiếp Blackjack tùy chọn. Họ cũng có một loạt các trò chơi với các quy tắc và cược phụ khác nhau. Thêm vào các biến thể trò chơi dựa trên khái niệm 21 - và bạn sẽ tìm thấy một loạt các lựa chọn.

Lợi thế chơi thông qua đếm thẻ là không thể tại sòng bạc trực tuyến. Trò chơi dựa trên phần mềm sử dụng phần mềm tạo số ngẫu nhiên để xáo trộn thẻ cho mỗi bàn tay. Điều này có nghĩa là không có số lượng là có thể. Trò chơi đại lý trực tiếp được xử lý trong thời gian thực sử dụng tám giày boong. Những gì họ làm khác với các sòng bạc bằng gạch và vữa được cải tổ sau khi khoảng một nửa số thẻ được xử lý. Điều này làm cho khó có thể phát hiện ra các tình huống có số lượng thực sự tích cực. Thêm vào phần mềm này sẽ ngay lập tức phát hiện các thay đổi kích thước đặt cược liên quan đến việc đếm.

Những gì bạn có thể làm trực tuyến một cách hiệu quả là thực tiễn Kỹ năng đếm của bạn. Có các phòng đại lý trực tiếp tại nhiều thương hiệu sòng bạc trực tuyến lớn nhất, bao gồm cả Golden NuggetBetmgm. Bạn có thể thưởng thức một trò chơi và học cách giữ điểm số của số lượng trong khi bạn chơi. Bắt đầu với các hệ thống đơn giản như Ace-Five và Hi-Lo là lý tưởng-bạn có thể chuyển sang các hệ thống nâng cao hơn khi bạn có được kinh nghiệm.

Nếu bạn sống trong một tiểu bang với Sòng bạc trực tuyến hợp pháp, hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi sát sao Tiền thưởng sòng bạc và ưu đãi khuyến mãi. Bạn không bao giờ biết khi nào một phần thưởng nhắm vào người chơi blackjack sẽ có sẵn.

Gói lên: Thẻ đếm trong Blackjack

Đếm thẻ là một phần của Blackjack Kể từ khi Những năm 1960. Những người chơi nổi tiếng bao gồm Humble và Uston đã xuất bản những cuốn sách về việc đánh bại ngôi nhà. Nhiều người trong số họ hiện được coi là một trong những tác phẩm kinh điển của văn học đánh bạc.

Đếm thẻ trong Blackjack mang đến cho bạn một lợi thế trên ngôi nhà khi có những lá bài cao tương đối hơn trong bộ bài. Điều này tận dụng tùy chọn của người chơi để chia, nhân đôi và bảo hiểm chống lại đại lý Blackjack. Các hệ thống đếm được phân loại thành ba cấp độ, tùy thuộc vào độ phức tạp của chúng. Các hệ thống phức tạp hơn chính xác hơn - mặc dù khó sử dụng hơn.

Đây là một Gót chân Achilles Đối với quầy thẻ. Để làm cho kiến ??thức của bạn về số lượng có lợi nhuận, bạn cần tăng đáng kể kích thước đặt cược của mình khi tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Những lần tăng kích thước đặt cược này là một lá cờ cho nhân viên sòng bạc để theo dõi lối chơi của bạn một cách chặt chẽ - điều này dẫn đến các quầy thẻ bị cấm. Đếm thẻ không phải là bất hợp pháp, trừ khi bạn sử dụng thiết bị để giúp bạn theo dõi.

Sòng bạc trực tuyến là nơi hoàn hảo để thực hành các kỹ năng đếm thẻ của bạn. Bạn sẽ không thể có được một lợi thế từ họ - vì các biện pháp bảo vệ được đưa ra. Các sòng bạc đại lý trực tiếp hiển thị một bảng thực sự, làm cho đây là cách lý tưởng để tìm hệ thống đếm thẻ phù hợp cho bạn trước chuyến thăm tiếp theo của bạn đến một sòng bạc và vữa.

Chính sách bảo mật