đánh bạc trực tuyến Chuối chia máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Chuối chia máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Có một muỗng sundaes ngọt ngào và chiến thắng hảo hạng trong chuối Cao 5 trò chơi. Khe khe kiểu Clusterbucks này cung cấp hình ảnh bắt mắt, lối chơi thú vị, vòng thưởng và các tính năng ngon khác để giúp bạn thèm nhiều vòng quay hơn.

Chuối chia có bố cục reel 3 × 3 và yêu cầu đặt cược cố định bao gồm tất cả chín không gian. Xếp hàng như bát sundae hoặc các hàng có đường khác để tự thưởng cho mình những chiến thắng thú vị. Càng nhiều biểu tượng bạn hạ cánh, tiềm năng chiến thắng của bạn càng lớn.

Điều gì làm cho chuối chia khe tuyệt vời

Vì phong cách phù hợp với biểu tượng của nó, chuối phân chia không phải là vị trí trực tuyến điển hình của bạn. Các tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • Đánh giá Clusterbucks: Điểm thanh toán tiến bộ cho mỗi biểu tượng thanh toán bổ sung trong các kết hợp chiến thắng, với tối đa 18 biểu tượng.
  • Tính năng nâng cấp ngẫu nhiên: Trên mỗi vòng quay, có một cơ hội rằng các biểu tượng sundae được trả lương cao sẽ chia thành các biểu tượng kép một khi các cuộn dây ngừng quay.
  • Vòng thưởng hoang dã: Khe này bao gồm một vòng trò chơi miễn phí có thể kích hoạt với tiềm năng xuất chi được cải thiện và một biểu tượng hoang dã đặc biệt.

Cách phân tách chuối có thể cải thiện

Mặc dù chuối chia có nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng nó cũng có một vài sai sót:

  • Thanh toán tối đa khiêm tốn: So với các vị trí khác, trò chơi này có khoản thanh toán tối đa tương đối thấp.
  • Phụ thuộc vào cơ chế phân tách: Việc các khoản thanh toán cấp cao từ Paytable thường đi đến may mắn thứ cấp từ các nâng cấp ngẫu nhiên thêm các ký hiệu phân chia vào các cuộn.

Chuối chia thông số kỹ thuật

TênChuối chia
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,965
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược60 - 45.000 tín dụng
# của các dòng trả tiềnN/a
Thanh toán tối đa277x
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngTrò chơi miễn phí, tiền thưởng hoang dã, nâng cấp tiền thưởng ngẫu nhiên
Chủ đềThức ăn, vui vẻ và ngớ ngẩn

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe phân chia chuối trực tuyến

Thay vì các dòng thanh toán thông thường, vị trí này sử dụng đánh giá Clusterbucks để xác định chiến thắng. Để đặt cược, hãy sử dụng các mũi tên trên màn hình để chọn một cược cố định cho vòng. Bạn cũng có thể nhấp vào giá trị BET trực tiếp để mở menu thả xuống với tất cả các lựa chọn có thể. Nhấp vào nút Spin để phát một vòng ở tốc độ bình thường hoặc tốc độ tăng tốc nếu tùy chọn Spin Spin được bật.

Tất cả các cuộn và hàng luôn hoạt động. Kết hợp chiến thắng bao gồm các biểu tượng phù hợp liền kề theo chiều ngang, chiều dọc hoặc cả hai. Ngoại lệ là các biểu tượng phân tán, giải thưởng chiến thắng ở bất kỳ vị trí cuộn nào.

Bạn có thể chơi chuối chia cho vui ở đầu trang này. Nếu bạn có một chiếc răng ngọt ngào cho khe thực sự, hãy thử phiên bản trả phí bằng cách đăng ký và gửi tiền tại một Sòng bạc trực tuyến được cấp phép, Như là Sòng bạc Caesars hoặc Sòng bạc dự thảo. Sòng bạc mới thường cung cấp các thành viên mới Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc lớn. Kiểm tra các đánh giá dưới đây cho các quảng cáo mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho phân chia chuối (xếp hạng 4/5)

Trong trò chơi chính, người chơi có thể kích hoạt vòng thưởng trò chơi miễn phí với một vài tính năng đặc biệt. Hạ cánh năm hoặc sáu giải thưởng phân tán tiền thưởng lần lượt 7 hoặc 10 vòng quay miễn phí. Biểu tượng tiền thưởng kép thay thế cho hai biểu tượng thông thường, vì vậy một số kết hợp các biểu tượng có thể kích hoạt vòng trò chơi miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, một phần thưởng hoang dã được khóa ở trung tâm của các cuộn phim trong toàn bộ thời gian tròn. Sự thay thế hoang dã này cho tất cả các biểu tượng, bao gồm bốn sundaes lương cao như các biểu tượng chia. Ngoài ra, tính năng nâng cấp ngẫu nhiên vẫn còn hoạt động, giúp chiến thắng đáng kể dễ dàng hơn nhiều. Nhược điểm duy nhất là vòng trò chơi miễn phí không thể bị thu hồi trong khi chơi.

Chuối chia đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 4/5)

Trò chơi này tập trung vào các món tráng miệng đông lạnh đến thông qua sự xuất hiện mạnh mẽ nhất của nó. Khe này là kẹo mắt, với một bảng màu rực rỡ và mời các thiết lập cửa hàng kem làm thiết lập. Các biểu tượng trả tiền trông đủ tốt để ăn, đặc biệt là những người sunda được trả lương cao trong bốn hương vị: dâu tây, quả việt quất, chuối và bạc hà.

Các hình ảnh động khác nhau về chất lượng, nhưng tất cả mọi thứ từ thác rắc bên trong các cuộn phim trên mỗi vòng quay đến các hình nón bay với chiến thắng lớn phù hợp với khái niệm thiết kế. Nó vui tươi và trẻ con theo một số cách nhưng phát hiện ra trực quan.

Chuối chia đôi trò chơi (xếp hạng 4/5)

Trong nháy mắt, chuối phân chia có vẻ không phải là một trò chơi có nhịp độ nhanh, nhưng sự kết hợp của một bố cục reel nhỏ và nhiều cách để cắt giảm thời gian quay mang lại lợi thế này. Kích hoạt các vòng quay turbo và dừng các cuộn phim sớm - những lựa chọn mà don don ảnh hưởng đến kết quả spin - giúp bạn vượt qua các vòng.

Tính năng nâng cấp ngẫu nhiên là một bất ngờ đáng hoan nghênh, nhưng sẽ rất tuyệt nếu nó được áp dụng cho nhiều hơn các biểu tượng lương cao. May mắn thay, có một biểu tượng thưởng gấp đôi, vì vậy, nó chỉ có các biểu tượng được trả lương thấp luôn đơn lẻ.

Xếp hạng tổng thể cho phân chia chuối theo 5 trò chơi cao (đánh giá 4/5)

Các trò chơi cao 5 đã đánh bại một khe trực tuyến giải trí, dễ tính với sự đa dạng hơn nhiều khe 3 × 3. Bởi vì họ chia sẻ các tính năng cốt lõi như nâng cấp ngẫu nhiên và các khoản thanh toán tiến bộ, trò chơi cơ bản và vòng thưởng là một quá trình chuyển đổi thoải mái, khiến các phiên chơi mở rộng hấp dẫn. Điều này được hỗ trợ hơn nữa bởi đồ họa sống động, bán thực tế và hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng. Chiến thắng hay thua, chơi không có cảm giác như một việc vặt.

Hạn chế lớn nhất là khoản thanh toán và số dư tối đa của Paytable nói chung. Tuy nhiên, mặc dù không có tiềm năng chiến thắng cao nhất, chuối chia tay quản lý để làm cho chiến thắng cảm thấy xứng đáng với nỗ lực, và bạn vẫn có thể tạo ra một số sản phẩm đáng kể nếu bạn may mắn gấp đôi.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 4/5. Khi bạn cần phải thỏa mãn cơn thèm của mình đối với một vị trí theo chủ đề thực phẩm, trò chơi này là một thỏa thuận ngọt ngào.

Chính sách bảo mật