đánh bạc Trò chơi khe quay trái cây

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe quay trái cây
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nhà phát triển game Mạng đã mô phỏng lại chủ đề trái cây cổ điển với Quả quay, một khe trực tuyến Đầy trái cây ngon lành. Khoảng cách 40 payline này có nhiều loại trái cây giống như ngọc như lê, quả mâm xôi và anh đào quay thành nhạc nền êm dịu và hiện đại.

Nếu điều đó không đủ hấp dẫn, Fruit Spin là tất cả về tiền thưởng, bao gồm tính năng Lucky Wheels, biểu tượng xếp chồng và vòng quay miễn phí để giúp người chơi kiếm được chiến thắng lớn hơn. Với RTP tương đối cao và biến động thấp, vị trí trực tuyến này chắc chắn đáng giá.

Điều gì làm cho khe quay trái cây trở nên tuyệt vời

Fruit Spin cung cấp một số ít các tính năng ngon, chẳng hạn như:

  • Thiết kế và đồ họa: Đồ họa hiện đại, chất lượng cao và một chủ đề trái cây được trẻ hóa tạo ra trải nghiệm khe tàn bạo về mặt thị giác.
  • Bánh xe may mắn: Biểu tượng phân tán đất để kích hoạt bánh xe may mắn và kiếm tiền hoặc các vòng quay miễn phí.
  • Biểu tượng xếp chồng: Wilds và Scatters hạ cánh trong các ngăn xếp, có nghĩa là chúng sẽ kích hoạt phần thưởng hoặc chiến thắng.

Làm thế nào khe quay trái cây có thể cải thiện

Ngay cả một khe sôi động và phong phú như spin trái cây cũng có thể sử dụng nâng cấp:

  • Không có giải độc đắc: Không có tùy chọn phụ hoặc giải độc đắc chính cho người chơi tìm kiếm cổ phần cao hơn.

Thông số kỹ thuật spin trái cây

TênQuả quay
Phần mềmMạng
RTP %0,9684
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 400
# của các khoản thanh toán40
Thanh toán tối đa300x
Tối đa các vòng quay miễn phíNăm
Tính năng thưởngBiểu tượng xếp chồng, hoang dã, phân tán, trò chơi miễn phí, chiến thắng đồng xu, bánh xe may mắn
Chủ đềTrái cây

Cách chơi khe quay trái cây trực tuyến

Đây là một máy đánh bạc năm ròng và bốn hàng với 40 mức lương cố định. Để thiết lập đặt cược của bạn, chọn mức BET từ 1-10 và giá trị đồng xu từ tối thiểu 0,01 đô la đến tối đa là 2 đô la. Đặt cược tối thiểu cho vị trí này là 0,20 đô la, nhưng tối đa hóa mức BET và giá trị tiền xu sẽ cho bạn đặt cược 400 đô la.

Các biểu tượng chiến thắng cao được thể hiện bằng các ký hiệu khe cổ điển và nằm trong khoảng từ 60 lần đến 300 lần cho năm loại. Các biểu tượng chiến thắng thấp được thể hiện bằng trái cây, với các quả anh đào có giá trị lên tới 40 lần và mọi trái cây khác trị giá 20 lần cho năm loại.

Các trò chơi Netent cung cấp một vài tùy chỉnh trò chơi. Hợp lý hóa trò chơi của bạn bằng cách bật spin nhanh hoặc thiết lập autoplay lên tới 1.000 spin. Ngoài ra, còn có một tùy chọn cho người chơi bên trái di chuyển các nút sang phía bên kia màn hình.

Bạn có thể kiểm tra spin trái cây với bản demo có sẵn trên trang này. Khi bạn đã quen với trò chơi, bạn có thể đăng ký với sòng bạc trực tuyến tiền thật và cung cấp một khoản tiền gửi để bắt đầu chơi cho tiền mặt thực sự. Golden Nugget cung cấp các vòng quay miễn phí và giải thưởng tiền mặt ngoài các trận đấu tiền gửi cho người chơi mới để giúp họ làm quen với trò chơi. Sòng bạc Caesars cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi hàng tuần và hàng tháng với Không có ưu đãi tiền gửivà bạn có thể kiếm được phần thưởng Caesars để sử dụng ở các địa điểm gạch và vữa. Tìm các ưu đãi mới nhất trên Tiền thưởng sòng bạc Trang hoặc nhấp vào các liên kết bên dưới để đọc về từng sòng bạc riêng lẻ.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho spin trái cây (đánh giá 4/5)

Fruit Spin sử dụng các yếu tố tiền thưởng cổ điển như Spin miễn phí và Wilds nhưng tái sử dụng chúng để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn. Bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng xếp chồng lên nhau, một bánh xe may mắn, vòng quay miễn phí và chiến thắng bằng tiền xu.

Hãy nhớ rằng biểu tượng hoang dã xuất hiện dưới dạng khối 3 × 3 trong các vòng quay miễn phí nhưng có thể được tiết lộ một phần tùy thuộc vào cách nó hạ cánh. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ phân tán.

Biểu tượng xếp chồng lên nhau

Trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí, các biểu tượng xuất hiện xếp chồng lên nhau. Điều này không bao gồm các biểu tượng hoang dã 3 × 3 và phân tán. Ngoài ra còn có một cuộn lớp phủ chứa các phiên bản xếp chồng 3 × 3 và 2 × 2 của tất cả các biểu tượng.

Trong vòng quay miễn phí, cuộn lớp phủ bao gồm các biểu tượng chiến thắng cao, hoang dã và phân tán trong các khối 3 × 3.

Bánh xe may mắn

Tính năng Lucky Wheels được kích hoạt khi bất kỳ phần nào của biểu tượng phân tán 3 × 3 có thể nhìn thấy trên các cuộn. Một vòng quay được trao cho mỗi hàng của khối phân tán có thể nhìn thấy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được ba vòng quay nếu toàn bộ khối có thể nhìn thấy.

Ba bánh xe xuất hiện trên màn hình, mỗi bánh có chiến thắng bằng tiền xu hoặc tùy chọn spin miễn phí. Các bánh xe quay độc lập, và mỗi bánh cung cấp một giải thưởng.

Vòng quay miễn phí

Ba biểu tượng spin miễn phí trong vòng Lucky Wheels sẽ kích hoạt năm vòng quay miễn phí. Người chơi có thể kiếm thêm các vòng quay miễn phí và chiến thắng 20 đồng. Các biểu tượng phân tán có thể xuất hiện và thu hồi bánh xe may mắn, vì vậy vòng này có tiềm năng chiến thắng đáng kể.

Đồ họa và hình ảnh quay trái cây (xếp hạng 4,5/5)

Như một sự tái hiện của một khe trái cây cổ điển trên đất liền, Fruit Spin kiếm được 4,5/5. Mặc dù khe tổng thể hơi chung chung, các cuộn và biểu tượng có thiết kế hiện đại hóa. Các biểu tượng trái cây xuất hiện dưới dạng giống lai của Jewel, cho vay sang trọng hơn cho trò chơi. Đồ họa mượt mà và thiết kế tinh vi làm cho khe trái cây này nổi bật so với những người khác.

Trò chơi quay trái cây (đánh giá 5/5)

Các khe ròng thường cung cấp lối chơi trực quan và cơ học thông minh, và spin trái cây cũng không ngoại lệ. Bạn phải truy cập menu Tùy chọn để điều chỉnh đặt cược của mình, nhưng các tùy chọn trò chơi cơ bản tối giản khiến thiết kế không bị lộn xộn.

Autospin và các vòng quay nhanh có sẵn lên tới 1.000 vòng quay, vì vậy người chơi có thể ngồi lại và thư giãn. Chế độ bên trái cũng làm cho khe này dễ tiếp cận hơn.

Xếp hạng tổng thể cho spin trái cây theo retent (xếp hạng 4,5/5)

Mặc dù chủ đề trái cây được sử dụng quá mức, Fruit Spin là một vị trí đặc biệt trong số các đối thủ cạnh tranh của nó. Nếu thiết kế hiện đại và đồ họa không đủ, phần thưởng bổ ích làm cho trái cây quay trở thành một thử. Một RTP 96,84% và biến động thấp sẽ thu hút người chơi tìm kiếm những chiến thắng ổn định nhưng nhỏ, nhưng đặt cược tối đa $ 400 cũng sẽ thu hút người chơi cao. Nhìn chung, khe trái cây bejeweled này kiếm được 4,5/5.

Chính sách bảo mật