cup news Bingo trực tuyến - Tiền thật & Trò chơi lô tô miễn phí

Đối với hầu hết mọi người, chơi lô tô là một trò chơi thường dành riêng cho các chức năng từ thiện và nhà nghỉ hưu. Thật vậy, việc đề cập đến từ này gợi lên hình ảnh của các emce bị kích thích quá mức hoặc, có lẽ, là một con chó không may.

Tuy nhiên, Áo mới Cư dân có thể ngạc nhiên khi biết rằng có một số sòng bạc trực tuyến Trong Garden State cung cấp các trò chơi lô tô cho các cầu thủ của họ. Trên thực tế, người chơi có thể tận dụng một số cơ hội cho các chiến thắng lớn trong Trò chơi lô tô trực tuyến.

Nếu bạn quan tâm nhưng thiên đường đã chơi Bingo trong nhiều năm, thì không còn nữa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức hoạt động của Bingo trực tuyến, tất cả các lựa chọn của bạn ở New Jersey và liệu bạn có thể chơi Bingo nếu bạn không ở trong Garden State.

Bingo trực tuyến miễn phí và tiền thật

Bingo trực tiếp miễn phí và tín dụng miễn phí hàng ngày?
1
? 700 $ vc miễn phí
Ưu đãi người chơi mới
Trò chơi lô tô miễn phí hàng ngày
Nhận $ VC 500 miễn phí khi đăng ký
Tiền thưởng $ VC 200 khi gửi tiền
Mã cửa hàng: RUSH200

Bingo trực tuyến đã ra mắt tại New Jersey vào năm 2015. Trò chơi nhanh chóng trở thành hình thức chơi lô tô thống trị ở bang Garden, chiếm hơn 80% tổng số các trò chơi được chơi trong tiểu bang.

Hiện tại, có ba Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey Điều đó cung cấp một trò chơi lô tô trực tuyến. Mỗi trang web có một tab riêng cho người chơi lô tô, vì vậy, nó không khó để tìm đường đến đó.

Bingo trực tuyến là một chút khác biệt về cơ học của nó. Nói chung, người chơi không mua thẻ cá nhân. Thay vào đó, họ mua một bộ 6 thẻ được gọi làdải. ”

Điều tuyệt vời về Bingo trực tuyến là nó dễ dàng chơi nhiều thẻ hơn nhiều so với chơi trực tiếp. Các trang Bingo trực tuyến tự động đánh dấu các số được gọi của bạn, vì vậy, không có nhiều việc phải làm sau khi bạn mua hàng cho một trò chơi.

Một trong những khác biệt chính giữa Bingo trực tiếp và trực tuyến là số lượng người chơi có thể tham gia một trò chơi lô tô trực tuyến. Vì không có vấn đề về thể chất cũng như cơ học liên quan đến việc chơi, nên có thể có các trò chơi với hàng ngàn người và thẻ đang chơi.

Những cuộc tụ họp này, tất nhiên, dẫn đến rất nhiều tăng giải độc đắc. Ngay cả các bản vẽ nhỏ cũng có các khoản thanh toán trong hàng ngàn, điều này lấn át các cơ hội tiền mặt lớn nhất trong hầu hết các môi trường trực tiếp.

Thật đáng ngạc nhiên, bạn có thể tham gia vào trò chơi mà không phải trả bất cứ điều gì. Hai trong số các sòng bạc ở New Jersey, Tropicana và Virgin, cung cấp các trò chơi lô tô miễn phí trực tuyến tại nhiều điểm khác nhau trong suốt cả ngày.

Những trò chơi này hiếm khi đủ điều kiện cho giải độc đắc lớn nhất. Tuy nhiên, họ cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những người mới tham gia Bingo trực tuyến để thử trò chơi.

Các trò chơi được trả tiền trên các trang web New Jersey dao động từ $ 1 - $ 5 để chơi. Họ có thể là một cách rẻ tiền để đặt mình vào vị trí cho một chiến thắng lớn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cơ hội chiến thắng của bạn leo thang khi bạn mua thêm vé cho một trò chơi.

Top 3 sòng bạc NJ với lô tô trực tuyến thực sự

Có ba sòng bạc trực tuyến ở New Jersey cung cấp lô tô. Trong mỗi trường hợp, biến thể mà bạn có thể chơi là Bingo 90 bóng, mà chúng tôi sẽ giải thích sau. Nếu bạn quan tâm đến việc thử Bingo trực tuyến, hãy đến một trong những nhà khai thác sau đây.

Sòng bạc trực tuyến Tropicana

Sòng bạc trực tuyến Tropicana là sòng bạc trực tuyến đầu tiên cung cấp Bingo ở New Jersey. Bingo 90 bóng ra mắt vào năm 2015 và tiếp tục chạy mỗi ngày.

Người chơi có sự lựa chọn của họ giữa các trò chơi miễn phí, $ 1, $ 2 và $ 5. Tropicana quảng cáo mọi trò chơi là cung cấp một siêu giải độc, mặc dù các hồ bơi này có kích thước khác nhau.

Các trò chơi miễn phí chạy cứ sau 30 phút, vì vậy ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của Bingo, thì không có lý do gì để không bắn vào một trong những giải độc đắc. Nếu bạn muốn thử các trò chơi trả phí mà không có rủi ro, hãy sử dụng Mã khuyến mãi Play25 để nhận $ 25 Khi bạn đăng ký.

Sòng bạc trực tuyến Virgin

Sòng bạc trực tuyến Virgin là một phần của Ngài Richard BransonTập đoàn rộng lớn. Những người chơi muốn thử sòng bạc này với một sự rung cảm của người Viking có thể chơi trò chơi lô tô 90 quả bóng như một phần trong trải nghiệm của họ.

Virgin hoạt động tại New Jersey hợp tác với Tropicana và mối quan hệ cho thấy vượt ra ngoài một thỏa thuận cấp phép đơn giản. Thật vậy, tùy chọn Bingo Virgin giống hệt nhất với đối tác tại đất đai của nó.

Vì vậy, bạn có thể chơi Bingo tại Virgin miễn phí cứ sau nửa giờ. Các trò chơi trả phí có giá từ giá từ $ 1 đến $ 5.

Bạn có thể trả tiền cho một số trò chơi đó nếu bạn chỉ cần đăng ký. Theo liên kết của chúng tôi ở trên và nhập Mã khuyến mãi 30bucks để nhận $ 30, hoàn toàn miễn phí.

Pala Bingo USA

Pala Bingo USA là thứ ba ở New Jersey cung cấp các tùy chọn của người chơi cho Bingo và là một bộ phận của sòng bạc trực tuyến Pala. Giống như các tùy chọn lô tô khác trong tiểu bang, người chơi có thể tham gia vào biến thể 90 quả bóng tại chỗ.

Pala nổi bật như một trang web thực sự tập trung vào việc dồn vào thị trường lô tô ở New Jersey. Những người chơi đến thăm Pala sẽ cảm thấy hết sức hỗ trợ khách hàng và sự ấm áp.

Pala là trang web lô tô duy nhất cung cấp tiền thưởng cụ thể cho người chơi lô tô. Người chơi có thể nhận được vé miễn phí và tiền thưởng tại Pala Bingo chỉ để đăng ký. Sử dụng Mã khuyến mãi Ovbonus Để tối đa hóa số tiền đi vào tài khoản mới của bạn.

Nhìn chung, nếu Bingo sẽ là một trọng tâm nghiêm túc cho trò chơi của bạn, bạn sẽ tự mình làm một sự bất đồng nếu bạn không nhìn vào Pala.

90 Ball Bingo hoạt động như thế nào

Với cả ba sòng bạc trực tuyến cung cấp 90 quả bóng Phiên bản của Bingo, nó rất quan trọng để hiểu cách thức hoạt động của biến thể. Mặc dù nó chia sẻ những đặc điểm với trò chơi 75 bóng tiêu chuẩn, nhưng có một số khác biệt chính trong cách chơi trò chơi.

Mỗi thẻ trò chơi bao gồm 27 hình vuông, được sắp xếp theo lưới 3 × 9 (3 hàng, 9 cột). Trong mỗi hàng, năm hình vuông được lấp đầy với số lượng và bốn hình chữ nhật vẫn trống.

Chín cột tương ứng với 9 lô số khác nhau có thể được gọi trong loại trò chơi này. Vì vậy, cột 1 sẽ có các số từ lô 1 - 9, cột 2 sẽ có số từ lô 10 - 19, v.v. Trên bất kỳ một thẻ nào, không có quá 3 số từ mỗi lô sẽ được sử dụng.

Như đã đề cập trước đó, thẻ 90 bóng có xu hướng được bán theo nhóm 6. mỗi nhóm được gọi là dải.

Giống như bất kỳ trò chơi Bingo nào, người gọi sẽ thông báo các số được vẽ ngẫu nhiên trong khoảng từ 1 đến, trong trường hợp này, 90. Vì mỗi số được gọi, người chơi (hoặc ứng dụng) sẽ đánh dấu tất cả các lần xuất hiện của số trong các dải của người chơi.

Cách đọc thẻ Bingo của bạn

Tất nhiên, câu hỏi rõ ràng là làm thế nào để đọc thẻ của bạn và xác định xem bạn có thắng được không. Rốt cuộc, toàn bộ điểm của trò chơi là gọi một chiếc Bingo và mang về nhà giải thưởng cho bản vẽ đó.

Trong hầu hết các trò chơi 75 bóng, thường có một người chiến thắng duy nhất khóc Bingo sau khi đánh dấu tất cả các số của họ trong mô hình quy định. Mặc dù có thể có nhiều người chiến thắng nếu tiếng khóc xảy ra đồng thời, trò chơi dừng lại ngay khi ít nhất một lô tô hợp lệ được gọi.

Trong 90 quả bóng, các không gian trống được tính như thể chúng đã được lấp đầy. Trong khi đó, người chơi có thể đạt được một trong ba điều kiện chiến thắng trong suốt một trò chơi:

 • Bất kỳ dòng: Tất cả năm số trong một hàng của thẻ được đánh dấu
 • Bất kỳ 2 dòng: Tất cả năm số trong hai hàng của một thẻ được đánh dấu
 • Ngôi nhà hạnh phúc: Tất cả năm số trong cả ba hàng của thẻ đều được đánh dấu

Có thể cho cùng một người chơi giành chiến thắng cả ba giai đoạn của trò chơi 90 bóng. Nói chung, người chiến thắng nhà đầy đủ có xu hướng đủ điều kiện nhận giải thưởng lớn hơn.

Như trường hợp của Bingo Standard, chiến thắng đồng thời sẽ dẫn đến việc phân chia một giải thưởng. Tuy nhiên, theo một số cách, 90 quả bóng là một biến thể tha thứ hơn nhiều so với người anh em họ 75 bóng của nó.

Tôi có thể chơi Bingo trực tuyến trong PA không?

New Jersey không phải là tiểu bang duy nhất có sòng bạc trực tuyến tiền thật. Trên thực tế, hàng xóm lớn của nó ở phía tây, Pennsylvania, gia nhập tình huynh đệ sòng bạc trực tuyến vào năm 2019. Vì vậy, Pennsylvania có thể tự hỏi liệu họ có thể chơi trò chơi lô tô trực tuyến ở đó không.

Thật không may, câu trả lời là: Không phải lúc này. Sòng bạc Pennsylvania Có một loạt các tùy chọn chơi game mà người chơi có thể truy cập thông qua thiết bị của họ, nhưng Bingo không được phép là một trong số họ vào lúc này.

Tuy nhiên, với thời kỳ hồi sinh chung mà Pennsylvania đang trải qua liên quan đến cờ bạc, bạn có thể loại trừ khả năng.

Bingo trực tuyến so với Bingo điện tử

Hóa ra, New Jersey là tiểu bang duy nhất trong liên minh có lô tô trực tuyến hợp pháp. Mọi tiểu bang khác cũng không cung cấp trò chơi như một phần của bộ đánh bạc trực tuyến của mình, hoặc đơn giản là không có tự đánh bạc trực tuyến.

Bây giờ, nếu bạn truy cập các phần của luật pháp tiểu bang của bạn về Bingo, bạn có thể thấy đề cập đếnBingo điện tử. ” Thoạt nhìn, bạn có thể cảm thấy phấn khích khi trạng thái của bạn thực sự cung cấp một phiên bản trực tuyến của trò chơi.

Đáng buồn thay, tuy nhiên, Bingo điện tử không giống như Bingo trực tuyến. Thay vào đó, Bingo điện tử đề cập đến các trò chơi lô tô được vi tính hóa mà các hội trường lô tô sống có thể chạy cùng với các trò chơi trên giấy của họ. Những máy tính này là thiết bị cầm tay, khá cồng kềnh và chỉ cho phép bạn chơi trong các vòng trực tiếp tại chính hội trường.

Bạn cũng có thể thấy các tài liệu tham khảo vềBingo tức thì, Có thể khiến bạn nghĩ rằng có một thành phần trực tuyến. Tuy nhiên, Bingo tức thì đề cập đến các trò chơi trên giấy thường được gọi làKéo tab. ” Chúng là những gói nhỏ, đục lỗ mà bạn mua để tham gia vào các trò chơi nhỏ, tách biệt với các cuộc gọi lô tô chính.

Những thuật ngữ này có thể gây nhầm lẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy chắc chắn đọc luật của bang bang của bạn về Bingo một cách cẩn thận, nhưng ngay bây giờ, New Jersey là chỉ có Địa điểm với Bingo thực sự trực tuyến.

Bingo và luật đánh bạc của Hoa Kỳ

Khi điều đó xảy ra, tình trạng pháp lý của Bingo, nói chung đặt cả người và chính phủ vào một chút ràng buộc. Rốt cuộc, nó là một hoạt động theo định hướng gia đình theo truyền thống, nhưng việc bao gồm các giải thưởng tiền mặt cũng khiến nó trở thành một loại cờ bạc.

Nói chung, chính phủ liên bang có một ý kiến ??khá nghiêm trọng về bất kỳ loại trò chơi nào có thể được coi là đánh bạc. Các Đạo luật dây năm 1961 khiến bất kỳ cá cược nào trên các dòng trạng thái là bất hợp pháp, và thậm chí các hoạt động vô hại như lô tô thường được coi là bị ảnh hưởng bởi quyết định đó.

Tuy nhiên, như trường hợp cá cược thể thao bây giờ, Bingo vẫn là một hình thức đánh bạc chấp nhận được miễn là nó được quản lý bởi các quốc gia riêng lẻ. Một số tiểu bang đã hợp pháp hóa Bingo, một số người đã làm cho nó hoàn toàn bất hợp pháp và một số người đã đi đường dây bằng cách cho phép nó chỉ để chơi trò chơi từ thiện.

Vì vậy, đây là tình huống liên quan đến lô tô cho mọi tiểu bang ở Mỹ:

 • Alabama - Bingo trực tiếp được phép chơi trò chơi từ thiện ở nhiều địa điểm trên toàn tiểu bang. Bingo điện tử đang trong một tình huống pháp lý âm u, với các hội trường lô tô có vẻ hợp pháp tìm thấy chính mình khi nhận được các cuộc tấn công thực thi pháp luật và phá hủy thiết bị.
 • Alaska -Alaska có thể chơi trong các hội trường chơi lô tô trên đất liền từ thiện trên toàn tiểu bang. Các nhà điều hành của các địa điểm này phải là các tổ chức từ thiện đủ điều kiện hoặc lợi ích bộ lạc.
 • Arizona - Arizona Bingo chỉ được phép khi được thực hiện bởi một tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, Arizona duy trì một số đạo luật bất thường về hành vi của người chơi, bao gồm cả thời gian người chơi có thể chơi trong một ngày (12 giờ) và số lần mỗi tuần họ có thể chơi (5 lần).
 • Arkansas - Arkansans có thể chơi Bingo nếu trò chơi được điều hành bởi một tổ chức đủ điều kiện theo luật tiểu bang. Các tổ chức có trình độ bao gồm những người là người phi lợi nhuận miễn thuế tôn giáo, giáo dục, cựu chiến binh, huynh đệ, dịch vụ, công dân, y tế, dịch vụ cứu hộ tình nguyện, tổ chức lính cứu hỏa tình nguyện hoặc tổ chức cảnh sát tình nguyện đã tồn tại trong việc tiếp tục tồn tại Ở trạng thái này trong khoảng thời gian không dưới năm (5) năm ngay trước khi tiến hành trò chơi chơi lô tô hoặc xổ số.
 • California - California cho phép các tổ chức phi lợi nhuận được chọn để cung cấp các trò chơi lô tô từ thiện. Nhà nước giới hạn giải thưởng tối đa cho các trò chơi này ở mức 500 đô la.
 • Colorado - Các tổ chức phi lợi nhuận Colorado có thể chạy các trò chơi lô tô. Tuy nhiên, họ phải hoạt động từ năm năm trở lên trước khi xin giấy phép.
 • Connecticut - Chơi trò chơi từ thiện được phép được thực hiện bởi các tổ chức phi lợi nhuận được phê duyệt trong tiểu bang. Thực tế, có ba loại giấy phép cho phép các tần số khác nhau của ngày mà tổ chức có thể tổ chức một trò chơi lô tô.
 • Del biết - Có thể các tổ chức từ thiện cung cấp Bingo. Thật thú vị, một trong những nguyên lý của quy định lô tô của bang bang là người được cấp phép có thể không sở hữu địa điểm mà trò chơi sẽ xảy ra.
 • Florida -Các tổ chức từ thiện và, kỳ lạ, các hiệp hội chủ nhà có thể cung cấp các trò chơi lô tô phi lợi nhuận như các hình thức pháp lý của Đánh bạc ở Florida. Tuy nhiên, các giải thưởng và tần suất của Bingo phải chịu các giới hạn đặc biệt nghiêm ngặt, không có giải độc đắc vượt quá $ 250 và không quá hai ngày chơi mỗi tuần.
 • Georgia - Bingo từ thiện, theo sự thừa nhận của chính bang, một trong số ít các hình thức đánh bạc pháp lý trong tiểu bang. Các quy định giới hạn giải thưởng không quá 1.500 đô la trong một phiên và 3.000 đô la trong một tuần.
 • Hawaii - Không có lô tô hợp pháp nào ở Hawaii. Đó là một trong ba tiểu bang không cho phép chơi lô tô.
 • Idaho - Bingo là trò chơi từ thiện duy nhất được pháp luật cho phép trong tiểu bang. Idaho cấm các sự kiện từ thiện dường như vô dụng khác, chẳng hạn như các đêm sòng bạc hoặc bài xì phé.
 • Illinois - Cư dân Illinois có thể tham gia các trò chơi lô tô từ thiện trên toàn tiểu bang. Tuy nhiên, luật pháp tiểu bang không cho phép thanh toán cho ngay cả những người điều hành trò chơi, điều này có thể hạn chế số lượng công nhân mà trò chơi có thể tìm thấy.
 • Indiana - Các đạo luật Indiana cho phép các tổ chức đủ điều kiện - phi lợi nhuận, v.v. - để tiến hành các trò chơi lô tô trên toàn tiểu bang. Trong một số điều kiện nhất định, các tổ chức đủ điều kiện thậm chí có thể không cần phải có được giấy phép từ tiểu bang để vận hành một sự kiện.
 • Iowa - Iowa cho phép các tổ chức từ thiện nộp đơn xin giấy phép và vận hành các trò chơi lô tô trong tiểu bang. Tuy nhiên, họ có thể cung cấp các trò chơi không quá ba ngày mỗi tuần và 15 lần trong một tháng.
 • Kansas - Kansas có các điều khoản cho cả lô tô từ thiện và lô tô ngay lập tức trong tiểu bang. Cái trước là trò chơi tiêu chuẩn, trong khi cái sau có liên quan đến các trò chơi kéo và các hình thức lô tô tương tự khác.
 • Kentucky - Kentucky cho phép các tổ chức từ thiện cung cấp nhiều loại trò chơi khác nhau để quyên tiền. Tùy thuộc vào mức doanh thu của họ, họ có thể được miễn bất kỳ loại thuế thuế nào, hoặc họ có thể phải trả.
 • Louisiana - Louisiana có một trong những chính sách tự do hơn trong cả nước khi nói đến Bingo từ thiện. Không chỉ một tổ chức từ thiện có thể cung cấp nó, mà số tiền được cho phép cao hơn nhiều so với những nơi khác, và có thể tìm thấy các máy chơi lô tô điện tử ở bang này.
 • Maine - Maine cho phép các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các trò chơi lô tô cho công dân. Giải thưởng có thể không trên 400 đô la và không một phiên nào có thể trao hơn 1.400 đô la. Bất thường, đạo luật sử dụng các từ ngữ bingo, và bean bean có thể thay thế cho nhau.
 • Maryland - Maryland cho phép các tổ chức từ thiện điển hình cung cấp các trò chơi lô tô. Tuy nhiên, mỗi quận trong tiểu bang có bộ quy tắc cho phép riêng để cung cấp trò chơi, vì vậy, những gì mà yêu cầu để cung cấp Bingo là cực kỳ cụ thể về địa điểm.
 • Massachusetts - Các tổ chức từ thiện Massachusetts có thể tổ chức các trò chơi lô tô như những nỗ lực gây quỹ. Luật pháp thậm chí còn cho phép giải thưởng giải độc đắc lên tới 3.000 đô la.
 • Michigan - Các tổ chức phi lợi nhuận của Michigan có thể nộp đơn xin một trong ba loại giấy phép để cung cấp Bingo. Có các giấy phép lớn, nhỏ và đặc biệt, và mỗi người có các quy tắc khác nhau về số tiền và tần suất giải thưởng của họ.
 • Minnesota - Minnesota cho phép các nhóm khác nhau tổ chức các sự kiện lô tô trong tiểu bang. Các tổ chức có thể nhận được giấy phép được miễn hoặc loại trừ, và quyết định này dựa trên mức độ doanh thu mà họ tạo ra từ các trò chơi của họ.
 • Mississippi - Các tổ chức từ thiện Mississippi có thể sử dụng Bingo để củng cố kho bạc của họ nếu họ nhận được một trong ba lớp giấy phép từ tiểu bang. Một điều khoản duy nhất của các giấy phép này là có mức tối thiểu được quy định cho giờ của họ mỗi phiên.
 • Missouri - Missouri cho phép các tổ chức từ thiện tổ chức các trò chơi lô tô trong tiểu bang. Thật thú vị, các tổ chức phi lợi nhuận có thể chọn giữa các giấy phép riêng biệt cho các sự kiện lô tô và kéo các sự kiện chỉ có tab.
 • Montana - Montana là một trong số ít các tiểu bang mà Bingo được phép là một hoạt động chung, thay vì chỉ đơn giản là một tổ chức phi lợi nhuận. Các nhà khai thác chơi game được cấp phép có thể cung cấp Bingo ở Montana như một phần của việc cung cấp vì lợi nhuận.
 • Nebraska - Các nhóm từ thiện của Nebraska, có thể xin cấp phép để cung cấp các trò chơi lô tô trong tiểu bang. Luật tiểu bang xác định hai lớp cho các hoạt động lô tô, và về cơ bản, nó sôi sục về việc nhóm sẽ kiếm được 100.000 đô la trở lên trong một năm của các sự kiện.
 • Nevada - Trong cờ bạc Haven Nevada, các tổ chức từ thiện có thể cung cấp Bingo nếu họ nhận được giấy phép nhà nước để làm như vậy. Có vẻ như Bingo thực sự là một trò chơi gia đình ở đây, nơi những người dưới 18 tuổi có thể chơi nếu cha mẹ họ mua vé.
 • Mới Hampshire - Các nhóm từ thiện của New Hampshire có thể cung cấp lô tô trong các dòng trạng thái. Thật thú vị, theo luật, những người dưới 18 tuổi không thể chơi lô tô ngoại trừ Nếu họ đang ở một lễ hội.
 • Áo mới - Không cần phải nói, có rất nhiều cơ hội để chơi Bingo, cả trực tiếp và trực tuyến, ở New Jersey. Tuy nhiên, đối với Bingo Live, không có giải thưởng duy nhất nào được phép vượt quá $ 250 và không có giải thưởng nào trên giấy phép có thể vượt quá $ 1.000.
 • New Mexico - Các tổ chức từ thiện New Mexico có thể cung cấp Bingo như một cách để tạo doanh thu cho chính họ. Tuy nhiên, họ phải có hai năm phục vụ như một tổ chức phi lợi nhuận dưới vành đai của họ trước khi họ có thể xin giấy phép.
 • Newyork - New York cho phép các nhóm từ thiện của mình cung cấp các trò chơi lô tô. Tuy nhiên, bất cứ ai dưới 18 tuổi đều bị cấm chơi rõ ràng - ngay cả khi cha mẹ của họ đang giám sát.
 • bắc Carolina - Bắc Carolina cho phép Bingo Halls tiến hành các trò chơi cho các tổ chức phi lợi nhuận. Thật thú vị, Bắc Carolina cũng cho phép cái gọi là Bingo Beach, trong đó các bản vẽ không cung cấp giải thưởng trị giá hơn 10 đô la.
 • Bắc Dakota - North Dakota cho phép các tổ chức từ thiện cung cấp các trò chơi lô tô trong tiểu bang. Trong một bước ngoặt kỳ lạ, người chơi phải 18 tuổi để chơi Bingo, nhưng 21 để chơi các trò chơi Pull Tab.
 • Ohio - Ohio cho phép Bingo từ thiện tiến hành trong tiểu bang. Trên thực tế, có ba cấp độ cấp phép cho thực tiễn, bao gồm giấy phép loại III, cho phép chơi lô tô chơi tới 12 giờ liên tiếp trong một ngày.
 • Oklahoma - Oklahoma là nơi có các sòng bạc cung cấp các trò chơi lô tô, nhưng cũng cho phép các nhóm từ thiện chạy các phiên bản của riêng họ. Luật pháp cũng cho phép một hình thức không chuẩn của trò chơi có tên là U-Pik-IM, trong đó chính người chơi có thể chỉ định các số trên thẻ của họ.
 • Oregon - Oregon cho phép các tổ chức từ thiện tổ chức các sự kiện lô tô trong tiểu bang. Tuy nhiên, hơi bất thường, các quy định của nhà nước hạn chế số lượng xử lý, thay vì doanh thu, rằng một sự kiện có thể tạo ra.
 • Pennsylvania - Pennsylvania cho phép Bingo được cung cấp theo nhiều cách khác nhau. Các tùy chọn giấy phép ở Bang Keystone bao gồm khả năng chạy các sự kiện không quá hai lần mỗi tuần, một sự kiện liên tiếp kéo dài ba ngày, một sự kiện liên tiếp mười ngày tại một hội chợ hoặc một trò chơi lô tô trong đó giải thưởng không có giá trị.
 • đảo Rhode - Rhode Island cho phép các tổ chức từ thiện tổ chức các sự kiện lô tô của riêng họ. Trong một động thái tương đối hào phóng, các tổ chức phi lợi nhuận trong tiểu bang có thể thuê mọi người điều hành trò chơi cho họ, ngay cả khi người mà họ thuê làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận khác.
 • phía Nam Carolina -South Carolina, mặc dù là một quốc gia chống chơi gôn mạnh mẽ, cho phép các nhóm từ thiện điều hành các đêm chơi lô tô của riêng họ. Thật thú vị, giấy phép được cấp mà không cần gia hạn trừ khi có sự thay đổi trong hoạt động hoặc địa điểm.
 • Nam Dakota - Các tổ chức phi lợi nhuận của Nam Dakotan có thể cung cấp các trò chơi lô tô nếu họ cung cấp thông báo bằng văn bản ba mươi ngày cho nhà nước về ý định của họ để làm điều đó. Nhiều nhóm khác nhau đủ điều kiện để cung cấp Bingo, bao gồm các nhóm chiến dịch cho các ứng cử viên chính trị trong tiểu bang.
 • Tennessee -Tennessee là một trong những quốc gia thân thiện với cờ bạc ít nhất trong cả nước, và lập trường đó mở rộng đến trò chơi từ thiện của nó. Các trò chơi Bingo không được phép cung cấp, và thậm chí một vài sự kiện có thể xảy ra (xổ số, v.v.) chỉ được phép một lần mỗi năm.
 • Texas -Texas cho phép các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp Bingo trong tiểu bang. Mặc dù luật tiểu bang quy định giới hạn giải thưởng là 750 đô la và giới hạn sự kiện là 2.500 đô la cho các trò chơi bình thường, nhưng CAPS không áp dụng cho các tab kéo, vì một số lý do.
 • Utah - Utah là một trong ba tiểu bang cấm hoàn toàn thực hành chơi lô tô. Tuy nhiên, những người đề xuất Bingo không cần phải cảm thấy độc thân - tất cả các hình thức đánh bạc đều bị cấm rõ ràng bên trong các dòng trạng thái.
 • Vermont - Vermont có các điều khoản cho trò chơi từ thiện bên trong các dòng trạng thái. Giới hạn chung của nó cho các giải thưởng là 400 đô la, nhưng trong một động thái nhẹ nhàng khác thường, có một số ngoại lệ trong đó các tổ chức có thể cung cấp giải thưởng vượt xa số lượng đó.
 • Virginia - Virginia cho phép các tổ chức phi lợi nhuận dày dạn cung cấp các trò chơi lô tô để quyên góp tiền. Thật thú vị, có thể đủ điều kiện để trả tiền như một người gọi Bingo ở Virginia nếu bạn có được giấy phép từ tiểu bang.
 • Washington - Washington có các điều khoản để cho phép lô tô từ thiện trong tiểu bang. Tuy nhiên, nó cũng cho phép các tổ chức này hoạt động không có Giấy phép miễn là họ không vượt quá giới hạn cho số lượng sự kiện họ có.
 • phia Tây Virginia - Bingo từ thiện có sẵn ở West Virginia. Tuy nhiên, các tổ chức không thể cung cấp nhiều hơn hai sự kiện Bingo mỗi tuần trên giấy phép của họ và không thể chạy phiên Bingo lâu hơn sáu giờ.
 • Wisconsin - Wisconsin cho phép các tổ chức từ thiện của mình cung cấp các trò chơi lô tô trong suốt cả năm. Tuy nhiên, mỗi lần bingo không được cung cấp các giải thưởng vượt quá 1.000 đô la - ngay cả khi có nhiều hơn một người được cấp phép có liên quan đến sự kiện này.
 • Kazakhstan - Utah cho phép các nhóm từ thiện tổ chức các sự kiện lô tô của riêng họ trong tiểu bang. Tuy nhiên, bất kỳ công nhân nào giúp đỡ trong các sự kiện này phải làm như vậy với tư cách là tình nguyện viên.
Chính sách bảo mật