danh sách đội tuyển dự world cup 2022 mới nhất Đồ trang sức mát mẻ trực tuyến khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đồ trang sức mát mẻ trực tuyến khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Điều gì có thể phù hợp hơn cho một trò chơi máy đánh bạc Hơn biểu tượng thể hiện sự giàu có? Trong những viên ngọc tuyệt vời, người chơi thu thập đá quý có màu sắc rực rỡ để giành giải thưởng tiền mặt. Trò chơi với các cuộn xếp tầng giúp bạn dễ dàng đạt được giải thưởng khi chiến thắng các kết hợp các biểu tượng được thổi bay để tiết lộ các kết hợp mới. Người chơi của tất cả các cấp độ kỹ năng yêu thích trò chơi này vì đồ họa tươi sáng, hiệu ứng âm thanh vui vẻ và các vòng thưởng thường xuyên.

Với mỗi vụ nổ các biểu tượng mới, bạn có tiềm năng chiến thắng hơn nữa khi chơi cái này trò chơi máy đánh bạc từ WMS. Đầy đủ trò chơi bất ngờ và đặt cược tối thiểu thấp, bạn có thể thử sức mình để có được một số đồ trang sức tuyệt vời. Nếu Lady Luck đứng về phía bạn, bạn có thể giành chiến thắng đủ để mua những viên đá quý tuyệt đẹp của riêng bạn. Một giải độc đắc tối đa giống như người được trao giải trong trò chơi này là đủ để bạn ra mắt với đồ trang sức tốt nhất có thể tưởng tượng được.

Một kho báu của những viên ngọc mát mẻ

Ice isn chỉ tiếng lóng cho kim cương. Nó được sử dụng để mô tả chủ đề của trò chơi này, đây là một loạt các loại đồ trang sức khác nhau được đặt trong một khung cảnh ở Nam Cực. Với đồ họa tuyệt vời và âm nhạc vui nhộn nghe có vẻ như được chơi bên trong một hang động, những viên ngọc tuyệt vời mang đến nhiều sự phấn khích và bling với mỗi vòng quay.

Không phải tất cả các đường thanh toán đều được sử dụng trong trang sức mát mẻ, làm cho trò chơi trở nên độc đáo. Thay vào đó, các biểu tượng nhấp nháy trên một lưới có sáu reel. Mét về phía của trò chơi đo tiến độ thay vì số thanh toán và giống như nhiệt kế. Họ giúp bạn đứng đầu số tiền bạn nhận được cho mỗi biểu tượng, cũng như số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn đã giành được.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là $ 0,50. Đặt cược tối đa là $ 250,00. Có 6 cuộn và 50 khoản thanh toán cho phép bạn giành được giải thưởng tiền mặt. RTP là 96,10%. Các Thanh toán tối đa Đối với trò chơi là $ 250.000.

Tùy chọn Autoplay nằm ở bên phải của nút spin. Nó cho phép bạn tự động quay các cuộn. Chọn từ 10, 25, 50, 100 và 200 vòng quay tự động. Để hủy Autoplay, chỉ cần nhấp vào nút một lần nữa khi nó xuất hiện dưới dạng hình vuông cho biết bây giờ nó là một nút dừng.

Đặc trưng

Trong số các tính năng đáng chú ý nhất là các cuộn xếp tầng trò chơi. Điều đó có nghĩa là chiến thắng nhiều hơn với mỗi vòng quay. Khi phát nổ hoang dã xuất hiện trên màn hình, chúng nổ tung các biểu tượng và sau đó lấp đầy khoảng trống với các kết hợp chiến thắng mới. Thật là bất thường khi trải qua một vài chu kỳ của các biểu tượng nổ tung trước khi bị buộc phải quay các cuộn một lần nữa.

Một tính năng đáng kinh ngạc khác trong trang sức mát mẻ là tần suất và loại hoang dã mà nó cung cấp. Có bốn tổng cộng trong trò chơi. Chúng là những con hoang dã gây sốc, hoang dã không ổn định, hoang dã tan vỡ và hoang dã kiên trì. Khi ba trận đấu hoang dã, họ bùng nổ và bạn đã rời đi với những con hoang dã còn lại sau đó kích hoạt các phản ứng khác nhau trong trò chơi.

Ví dụ, hoang dã không ổn định nổ tung các biểu tượng gần đó. Phá vỡ hoang dã phá hủy các biểu tượng nằm dọc hoặc theo chiều ngang. Gây sốc cho hoang dã phá hủy các biểu tượng theo đường chéo từ trung tâm của màn hình. Đối tượng là để có được càng nhiều biểu tượng càng tốt để chúng được nhóm thành ba người và tiếp tục tiết lộ các biểu tượng mới mỗi khi chúng thổi bay các biểu tượng cũ.

Vòng thưởng

Để nhập phần thưởng Spins miễn phí, bạn sẽ cần bốn hoặc nhiều biểu tượng logo trang sức tuyệt vời bị phá hủy khi kết hợp với các biểu tượng hoang dã. Số lượng logo bị phá hủy xác định có bao nhiêu vòng quay miễn phí mà bạn đã trao giải. Phá hủy bốn và nhận được năm vòng quay miễn phí. Xung năm và nhận được 10 vòng quay miễn phí. Sáu logo đập vỡ cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí. Hai mươi vòng quay miễn phí được trao tặng bảy biểu tượng walloped. Đối với mỗi biểu tượng logo thêm bạn có trên màn hình, năm vòng quay miễn phí khác được trao.

Nhiều bling hơn khiến bạn muốn hát

Bạn sẽ hát những ân sủng của trò chơi máy đánh bạc vui nhộn này nhiều lần nếu bạn chơi nó đủ lâu. Những viên ngọc tuyệt vời là hào nhoáng mặc dù đồ họa của nó sáng và đầy màu sắc. Tuy nhiên, nó cung cấp các vòng thưởng thú vị có thể dẫn đến nhiều vòng quay miễn phí cũng như số tiền đáng kể. Nếu bạn muốn mang theo bling, bạn sẽ có thể làm như vậy bằng cách đặt cược tối đa và cố gắng giành giải độc đắc tối đa 250.000 đô la do trò chơi cung cấp. Không có sự xấu hổ trong việc tạo ra một mảnh thiên đường rợp bóng đá của riêng bạn.

Chính sách bảo mật