danh sách vòng loại world cup 2022 Trò chơi khe anh đào đôi

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe anh đào đôi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi khe ba ret, đơn giản, thì bạn chắc chắn sẽ thích Anh đào đôi qua Everi tương tác. Âm nhạc hoạt hình, bố cục cơ bản, và các biểu tượng 7 và thanh cổ điển phối hợp với nhau để tạo ra một trải nghiệm hoài cổ. Trong khi đó, phần thưởng hoang dã và giải độc đắc mang lại một liên lạc hiện đại.

Để chơi trò chơi này, chọn giữa chín dòng thanh toán có thể điều chỉnh. Bạn càng sử dụng nhiều dòng trả tiền, tiềm năng xuất chi của bạn sẽ càng cao. Nếu bạn ghi được giải độc đắc anh Cherry kép với tất cả chín dòng trả tiền, bạn sẽ giành được 10.000 lần đặt cược của bạn.

Điều gì làm cho khe anh đào đôi trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất trong các khe trực tuyến đôi anh đào:

  • Phần thưởng giải độc đắc kép: Phần thưởng giải độc đắc đôi mang lại cho người chơi cơ hội giành được tới 10.000 lần đặt cược của họ.
  • Các dòng thanh toán có thể điều chỉnh: Người chơi có thể chọn từ một đến chín đường lương.
  • Biểu tượng hoang dã: Wilds có thể thay thế các ký hiệu thông thường và phục vụ như số nhân.

Làm thế nào khe anh đào đôi có thể cải thiện

Giống như hầu hết các trò chơi khe, máy đánh bạc đôi có chỗ để cải thiện. Dưới đây là một vài nhược điểm:

  • Tiền thưởng hạn chế: Trò chơi này có thể được hưởng lợi từ một hoặc hai phần thưởng nữa.
  • Trò chơi đơn giản: Nếu bạn đã sử dụng các trò chơi hiện đại hơn, những khe này có thể cảm thấy quá đơn giản.
  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Chỉ có sẵn các khoản thanh toán Jackpot tiêu chuẩn có sẵn.

Thông số kỹ thuật anh đào đôi

TênAnh đào đôi
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 450
# của các dòng trả tiềnChín
Thanh toán tối đa10.000X
Tính năng thưởngHoang dã, số nhân và giải độc đắc
Chủ đềCổ điển

Cách chơi khe anh đào đôi trực tuyến

Trước khi chơi các khe cherry đôi, hãy dành một phút để tùy chỉnh cài đặt của bạn. Người chơi có thể đánh cược bất cứ nơi nào từ 0,25 đô la đến 450 đô la, chọn tối đa chín đường lương và tăng tốc độ trò chơi. Khi bạn đã hoàn thành, nhấp vào nút mũi tên màu tím để bắt đầu. Bạn có thể chơi xung quanh với các cài đặt này bằng cách thử khe miễn phí phiên bản trên trang này. Vì nó miễn phí, bạn luôn có thể nhận được nhiều tín dụng hơn bằng cách làm mới màn hình.

Nó cũng có thể Chơi các khe cho tiền thật bằng cách truy cập trò chơi thông qua betmgm hoặc Sòng bạc phản bội. Sau khi đăng ký, bạn có thể gửi tiền và tận dụng các tính năng như các trò chơi độc quyền và tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức. Tiền thưởng sòng bạc Thay đổi định kỳ, vì vậy hãy nhấp vào các liên kết bên dưới để tìm các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho anh đào đôi (đánh giá 3/5)

Khi nói đến các tính năng tiền thưởng, chỉ có hai biểu tượng bạn cần tìm ra: các biểu tượng anh đào và đôi anh đào. Cả hai đều có thể thay thế cho 7 biểu tượng thanh và thanh, giúp người chơi kiếm được các kết hợp chiến thắng. Biểu tượng anh đào kép cũng mang lại những lợi ích bổ sung sau:

  • Một đôi anh đào đôi: Một anh đào đôi trong một giải thưởng kết hợp chiến thắng gấp 2 lần giá trị giải thưởng.
  • Hai quả anh đào đôi: Hai quả anh đào đôi trong một giải thưởng kết hợp chiến thắng 4 lần giá trị giải thưởng.
  • Ba anh đào đôi: Ba anh đào đôi trên giải thưởng trả tiền thứ chín cho tiền thưởng giải độc đắc.

Để kiếm được giải độc đắc hàng đầu (trị giá 10.000 đô la), tất cả chín dòng thanh toán phải hoạt động. Nếu không, số tiền tối đa bạn có thể giành được là 5.000 đô la. Trong khi đó, sự kết hợp của các biểu tượng anh đào đơn sẽ thưởng cho bạn với 1.000 lần đặt cược của bạn.

Nếu chúng tôi phải xếp hạng các tính năng tiền thưởng của máy đánh bạc cherry đôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ 3/5. Mặc dù mọi người đều thích hoang dã, số nhân và giải độc đắc, nhưng chúng không phải là tính năng nguyên bản nhất. Sẽ thật tuyệt nếu họ được bổ sung bởi một vài phần thưởng nữa.

Đồ họa và hình ảnh đôi anh đào (xếp hạng 3/5)

Cách tốt nhất để mô tả các khe trực tuyến anh đào đôi là hoài cổ. Gần như mọi chi tiết, từ bố cục ba cấp đến các ký hiệu 7 và thanh, đưa bạn trở lại thời gian đến một kỷ nguyên của các khe retro. Ngay cả âm nhạc nghe có vẻ kiểu cũ. Ở đầu các cuộn dây là logo, có hai phụ nữ mặc áo tắm tạo dáng bên cạnh anh đào.

Trong khi những người đam mê trò chơi khe cổ điển sẽ đánh giá cao thiết kế đơn giản, những người khác có thể thấy nó hơi quá cơ bản. Các biểu tượng được lặp đi lặp lại, và ở đó không có nhiều thứ để thấy trong nền. Do đó, chúng tôi đánh giá đồ họa 3/5.

Lối chơi đôi anh đào (xếp hạng 4/5)

Double Cherry Slot chắc chắn cung cấp khi nói đến trải nghiệm người dùng. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là bố cục hữu ích-tất cả các dòng thanh toán được truy tìm trên màn hình để thuận tiện cho bạn. Nếu bạn đã mất dấu của các khoản thanh toán của mình, chỉ cần truy cập cài đặt và nhấp vào nút đồng hồ. Tại đây, bạn sẽ thấy một kỷ lục của tất cả các chiến thắng trong quá khứ.

Một điểm nhấn chơi trò chơi khác là tùy chỉnh mạnh mẽ, bao gồm cài đặt tốc độ và chế độ tự động phát. Tuy nhiên, thật tuyệt nếu người chơi có thể thực hiện giới hạn chiến thắng và thua lỗ hoặc nếu có nhiều hoạt hình để thưởng thức. Cuối cùng, chúng tôi đã trao giải Trò chơi 4/5 vững chắc.

Xếp hạng tổng thể cho đôi anh đào bằng tương tác Everi (xếp hạng 3,3/5)

Double Cherry Online Slot cung cấp một sự đơn giản quyến rũ, các tính năng thưởng thú vị và tùy chỉnh chất lượng cao. Thiết kế sẽ kích hoạt nỗi nhớ, trong khi các biểu tượng chi trả tiềm năng cao và các biểu tượng hoang dã sẽ giúp bạn giải trí. Trò chơi này chia sẻ nhiều điểm tương đồng với Double Jackpot, một trò chơi khe ba ròng khác của Everi Interactive.

Nhìn chung, Double Cherry được xếp hạng 3/5. Hạn chế lớn nhất là thiếu các tính năng thưởng; Thậm chí chỉ cần một tính năng bổ sung sẽ đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Chính sách bảo mật