docbao bong da moi Boyd Gaming cung cấp các bản cập nhật về sòng bạc Hoa Kỳ trong cuộc gọi thu nhập quý 2

Được viết bởi Nicholaus Garcia trên Ngày 27 tháng 7 năm 2022
Kiếm cuộc gọi từ Boyd Gaming Q2 đi kèm với các bản cập nhật sòng bạc của Hoa Kỳ

Bất chấp những nỗi sợ lạm phát và suy thoái cao, Boyd Gaming báo cáo của nó cao thứ hai Thu nhập điều chỉnh hàng quý trong lịch sử. Công ty cũng cung cấp thông tin cập nhật về một số Sòng bạc Hoa Kỳ Các dự án nó có trong phát triển. 

Trong cuộc gọi thu nhập của công ty Q2, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Keith Smith Các nhà phân tích trấn an cơ sở khách hàng cốt lõi vẫn là ưu tiên. Smith cũng cho biết việc mở ba tài sản mới sẽ giúp mở rộng cơ sở khách hàng của công ty và Lái xe nâng cao kết quả.

Khi viết, cổ phiếu của $ BYD đã giao dịch tại $ 55,75.

Bán lẻ các bản cập nhật sòng bạc của Hoa Kỳ

Boyd có các dự án trong các giai đoạn phát triển khác nhau kéo dài từ Louisiana đến Bắc California. Trong cuộc gọi với các nhà phân tích Phố Wall, Smith đã cung cấp một bản cập nhật về ba dự án.   

Louisiana

Smith cho biết Boyd đã bắt đầu làm việc trên Sòng bạc kho báu ở Louisiana. Tài sản dự kiến ??sẽ Mở cửa vào cuối năm 2023.

Sau khi hoàn thành, dự án này sẽ tăng cường đáng kể các tiện nghi chơi game và không chơi game của chúng tôi, tạo ra trải nghiệm giải trí hấp dẫn và cạnh tranh hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các rương kho báu mới sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở khách hàng của khách hàng trong khi tăng sức hấp dẫn của nó đối với các khách hàng hiện tại của chúng tôi.

Las Vegas

Ở Nevada, công ty tiếp tục làm việc trên Mở rộng khách sạn Fremont và sòng bạc.

Chúng tôi đang đạt được tiến bộ tốt về xây dựng và đang trên đường hoàn thành vào khoảng cuối năm nay, ông Smith Smith nói. 

Boyd đã bận rộn mở rộng không gian sòng bạc Fremont và thêm một số nhà hàng phục vụ nhanh với hy vọng tận dụng giao thông chân trên khắp Phố Fremont ở trung tâm thành phố. 

California

Cuối cùng, Smith đã chạm vào một thời gian ngắn về cái mới Sòng bạc Sky River trên danh nghĩa của Bộ lạc Wilton Rancheria. Sòng bạc rộng 100.000 mét vuông ở phía nam Sacramento sẽ có 2.000 máy đánh bạc, 80 trò chơi bàn, và 17 địa điểm thực phẩm và đồ uống. 

Boyd có a Thỏa thuận bảy năm Để quản lý Sòng bạc Sky River và sẽ nhận được một khoản phí quản lý tiêu chuẩn. 

Chúng tôi mong muốn một sự mở ra thành công của Sky River và tự hào hợp tác với bộ lạc khi họ đạt được tầm nhìn về sự tự túc của mình, ông Smith Smith nói. 

Sòng bạc đang trên đà mở cửa đầu tháng Chín.

Boyd Gaming từ cách tiếp cận với người chơi sòng bạc Hoa Kỳ

Trong khi có những lo ngại gia tăng về một cuộc suy thoái tiềm tàng, Smith cho biết một vài yếu tố kinh tế đang hoạt động trong sự ủng hộ của công ty. 

Khi chúng ta nhìn vào công việc kinh doanh của mình ngày hôm nay, có hai chủ đề quan trọng đáng chú ý: sự ổn định của hiệu quả tài chính của chúng tôi và sức mạnh liên tục trong xu hướng khách hàng của chúng tôi.

Josh Hirsberg, Giám đốc điều hành VP, Giám đốc Tài chính và Thủ quỹ, đã thêm,

Thúc đẩy công việc kinh doanh và hiệu suất tổng thể của chúng tôi là tập trung vào một khách hàng rất trung thành và chất lượng cao.

Hirsberg tiếp tục:

Kinh doanh ngày nay cảm thấy rất khác so với Courvid, theo nghĩa khách hàng là ai, chúng tôi tập trung vào khách hàng đó và cách chúng tôi tiếp thị cho người tiêu dùng đó. Sâu sắc cho chúng tôi là khách hàng cốt lõi của chúng tôi [cơ sở] mà chúng tôi tái đầu tư, tiếp tục rất ổn định và phát triển.

Boyd Gaming quý hai số thu nhập

Mặc dù a 6% suy giảm Trong kinh doanh chơi game của mình, Boyd đã báo cáo khiêm tốn Doanh thu hàng năm tăng. Công ty tạo ra 894,5 triệu đô la trong doanh thu, một Tăng 0,1% từ quý 2 năm ngoái. Đây là một tích cực khác sau công ty Đăng lề mạnh mẽ trong thời gian của nó Thu nhập Q1 Gọi vào tháng Tư.

Xu hướng khách hàng liên quan đến "Thực phẩm & nước giải khát" chiếm số 8% của Boyd tổng số doanh thu quý 2. Smith cho biết khối lượng từ khách hàng cốt lõi tiếp tục tăng, thúc đẩy lợi nhuận. 

Các đặt phòng khách sạn của chúng tôi đang chạy trước năm 2021 mà không có thay đổi trong hoạt động hủy bỏ cho đến nay. Xu hướng khách hàng của chúng tôi trong quý thứ hai và cho đến nay vào tháng 7 vẫn phù hợp với những gì chúng tôi đã thấy trong bốn quý vừa qua. Và trong khi những xu hướng này rất đáng khích lệ, chúng tôi nhận ra cũng có những thách thức trong nền kinh tế.

Sự cố theo ngành:

  • Thực phẩm & Đồ uống: 70,3 triệu đô la
  • Phòng: 50 triệu đô la
  • Khác: 89,3 triệu đô la

Như mong đợi, trò chơi game ”chiếm hầu hết doanh thu quý 2 mang lại sự thô bạo $ 685 triệu. Tuy nhiên, so với cùng kỳ năm ngoái, chơi game đã trải qua một Suy giảm 40 triệu đô la.

Ảnh của Shutterstock.com
Nicholaus Garcia Avatar
Được viết bởi
Nicholaus Garcia

Nick Garcia là một phóng viên cao cấp của Playusa. Garcia cung cấp phân tích và bảo hiểm chuyên sâu của ngành công nghiệp đánh bạc với trọng tâm chính là sòng bạc trực tuyến, cá cược thể thao và thị trường tài chính. Garcia đã bao gồm thị trường đánh bạc của Hoa Kỳ kể từ năm 2017. Ông theo học tại Đại học Texas Tech với tư cách là sinh viên đại học và nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Báo chí từ Columbia College Chicago.

Xem tất cả các bài viết của Nicholaus Garcia
Chính sách bảo mật