doituyenvietnam moi nhat Lông của trò chơi khe Nile

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Lông của trò chơi khe Nile
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trở về Ai Cập cổ đại trong một khe định hướng Cleopatra khác, lông vũ của sông Nile từ Cao 5 trò chơi. Mặc dù trò chơi có thể không thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên, chơi trò chơi sẽ tiết lộ rằng nó xứng đáng với sự chú ý của bạn. Điều này chủ yếu là do một tính năng hệ số nhân trở nên mạnh mẽ đáng kể trong các vòng quay miễn phí, đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với giải độc đắc. Nếu bạn giành được giải độc đắc khi bắt đầu các vòng quay miễn phí, nó sẽ có giá trị 6.000 lần. Chiến thắng ở cuối các vòng quay miễn phí có thể làm cho cùng một giải độc đắc trị giá 9.000, 12.000 lần hoặc nhiều hơn.

Điều gì làm cho lông vũ của khe Nile trở nên tuyệt vời

Các tính năng tiền thưởng đơn giản nhưng giải trí là lý do chính để chơi Feather of the Nile.

  • Xây dựng số nhân trong trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí: Đạt được chiến thắng với các biểu tượng có màu sắc nhất định để tăng hệ số nhân của bạn cho các chiến thắng của màu đó.
  • Chơi với RTP rắn: RTP tiêu chuẩn công nghiệp là 96% giúp duy trì sự hấp dẫn lâu dài của lông vũ của sông Nile.
  • Trò chơi đơn giản, dễ truy cập: Đã sửa lỗi thanh toán và các tính năng tiền thưởng dễ hiểu làm cho vị trí này đơn giản để hiểu.

Làm thế nào lông của khe sông Nile có thể cải thiện

High 5 trò chơi đã bỏ lỡ một vài cơ hội để xây dựng dựa trên những gì đã tốt về Feather of the Nile.

  • Tăng cường hệ số nhân trò chơi cơ bản: Số nhân hiếm khi phát triển trên 2 lần trong trò chơi cơ bản.
  • Cải thiện đồ họa: Thiết kế biểu tượng buồn tẻ và một nhân vật khó xử ở phía trước khiến lông vũ của sông Nile nổi bật hơn.
  • Thêm các tính năng tiền thưởng bổ sung: Một cơ chế tương ứng có thể hoạt động tốt với hệ thống nhân.

Lông vũ của sông Nile

TênLông của sông Nile
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 60
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa6.000x
Tối đa các vòng quay miễn phí20
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, số nhân
Chủ đềAi Cập cổ đại

Thêm 5 khe cắm miễn phí và tiền thật cao

Cách chơi Feather of the Nile Slot trực tuyến

Nếu bạn đã chơi nhiều vị trí trước đó, định dạng 5 × 3 và 20 khoản thanh toán cố định sẽ quen thuộc với bạn. Tùy chọn trò chơi chính của bạn là thay đổi đặt cược, có phạm vi đáng nể từ 0,20 đến 60 đô la mỗi lần quay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các vòng quay nhanh và tự động phát để kiểm soát tốc độ chơi trò chơi. Một chiến thắng là bất kỳ sự kết hợp nào của ba biểu tượng giống như trên một đường thanh toán và những chiến thắng này đóng góp cho một tính năng nhân ngày càng tăng.

Bạn có thể xem trò chơi hoạt động miễn phí bằng cách chơi phiên bản demo trên trang này; Chỉ cần làm mới nếu bạn cần thêm tín dụng. Một khi bạn đã sẵn sàng Chơi các khe cho tiền thật, Kiểm tra trang của chúng tôi Ưu đãi tiền thưởng tiền gửi sòng bạc. Phần lớn sòng bạc thực Cung cấp một số hình thức khuyến mãi đăng ký, vì vậy hãy kiểm tra liên kết ở trên để xem những gì có sẵn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho lông của sông Nile (đánh giá 3/5)

Một số nhân dai dẳng là tính năng sáng tạo nhất trong Feather of the Nile. Khi bạn đạt được chiến thắng, nó lấp đầy một mét với màu liên quan đến sự kết hợp mà bạn vừa đạt được. Khi đồng hồ này lấp đầy, nó làm tăng một số nhân liên kết với các chiến thắng của màu đó. Trong thực tế, bạn thỉnh thoảng có một chiến thắng biểu tượng 2 lần trong trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, tính năng thực sự xuất hiện trong các vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh ba đến năm phân tán trong một vòng quay. Ba Scatters trao giải bảy vòng quay, bốn giải thưởng Scatters 12 Spin và năm giải thưởng Scatters 20.

Trong các vòng quay miễn phí, đồng hồ đo số nhân bắt đầu ở mức 2x và nhân đôi tất cả các chiến thắng theo mặc định. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấp đầy các mét xa hơn với các biểu tượng chiến thắng hoặc biểu tượng lông vũ đặc biệt nâng cấp ngẫu nhiên một trong các mét.

Bất kỳ chiến thắng nào liên quan đến biểu tượng giải độc đắc trả cao nhất đều sử dụng tổng số nhân của bạn trong các trò chơi miễn phí. Điều này có nghĩa là năm ký hiệu giải độc đắc sẽ trao 6.000 lần đặt cược đường trả của bạn khi bắt đầu các vòng quay miễn phí và khoản thanh toán hàng đầu này có thể tăng đáng kể nếu bạn tăng số nhân hơn nữa. Mặc dù các trò chơi High 5 đã công khai đủ thông tin về trò chơi để biết giải độc đắc này có thể đi cao đến mức nào, nhưng nó có một điểm khởi đầu ấn tượng.

Lông của đồ họa và hình ảnh Nile (xếp hạng 2/5)

Nhìn chung, hình ảnh trong trò chơi này là cơ bản. Mặc dù nền tảng kim tự tháp có thể là một yếu tố thú vị, nhưng nó quá mờ và trông xa, và các cuộn phim đang cản trở. Các biểu tượng trên các cuộn phim trông giống nhau, có lẽ là do hệ số nhân dựa trên màu làm cho nó thực tế để tạo ra ba phiên bản trùng lặp của mỗi biểu tượng. Hình ảnh của Cleopatra ở phía trước có vẻ khó xử, đặc biệt là với những chuyển động đầu không tự nhiên.

Feather of the Nile Gameplay (xếp hạng 4/5)

Trò chơi cốt lõi của Feather of the Nile là nơi trò chơi mang đến tốt nhất, với RTP tốt và dễ chơi tuyệt vời. Sử dụng một menu thả xuống duy nhất để đặt đặt cược của bạn trực quan và liền mạch hơn nhiều so với các lựa chọn thay thế mà các khe khác thường sử dụng và 20 đường lương hoạt động đầy đủ để giữ cho kết quả chơi trò chơi rõ ràng và hợp lý.

Xếp hạng tổng thể cho Feather of the Nile theo 5 trò chơi cao (đánh giá 3/5)

Trong khi Feather of the Nile có một số ý tưởng sáng tạo, hình ảnh buồn tẻ và thực hiện áp đảo giữ nó lại từ vị trí tuyệt vời mà nó có thể có được. Tuy nhiên, nó có một vài phẩm chất tuyệt vời không thể bỏ qua, chẳng hạn như các trò chơi miễn phí ấn tượng và tiềm năng giải độc đắc tuyệt vời kết hợp với RTP tốt. Chúng tôi chắc chắn rằng một số người chơi sẽ ngưỡng mộ Feather of the Nile. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng 3/5 là về những gì trò chơi xứng đáng.

Chính sách bảo mật