trò chơi trực tuyến miễn phí Bị bắt trong trò chơi khe web của góa phụ

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Bị bắt trong trò chơi khe web của góa phụ
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trong những góc tối nhất của một biệt thự kỳ lạ, một người góa vợ đẹp đẽ đang chờ đợi công ty của bạn bị bắt trong web góa phụ Cao 5 trò chơi. Trong khe khe giết người độc đáo này, một người góa vợ bí ẩn nhưng không thể cưỡng lại đã dụ dỗ những quý ông không may đến biệt thự của cô, chắc chắn với những lời hứa sai lầm về sự giàu có và lãng mạn.

Để đến kho báu thực sự, bạn sẽ phải sống sót sau người góa vợ. May mắn thay, vị trí này đi kèm với các phần thưởng như trò chơi miễn phí và tính năng thu thập phân tán. Đồ họa mượt mà, người góa vợ sành điệu và quyến rũ, và thiết kế đặc biệt làm cho khe bí mật giết người này đáng để mạo hiểm tất cả cho kho báu cuối cùng.

Điều gì làm cho bị bắt trong khe web Widow Web trở nên tuyệt vời

Bị bắt trong web của góa phụ đi kèm với một vài tính năng hấp dẫn với hy vọng khiến bạn bị rối trong web của nó, bao gồm:

 • Phần thưởng trò chơi miễn phí: Kiếm tối đa 11 trò chơi miễn phí bằng cách quay các biểu tượng phân tán.
 • Tính năng chụp rải rác: Các ký hiệu khớp trong các khung chụp để kích hoạt các khoản thanh toán phân tán.
 • Chủ đề, Thiết kế và Đồ họa: Bị bắt trong Widow Web Web mang đến một chủ đề độc đáo với đồ họa và thiết kế đẹp.

Làm thế nào bị bắt trong khe web của góa phụ có thể cải thiện

Nó khó có thể tìm thấy nhiều sai với trò chơi này, nhưng nó thiếu một yếu tố quan trọng:

 • Không có giải độc đắc: Người chơi tìm kiếm các khoản thanh toán Jackpot có thể thất vọng vì sự vắng mặt của họ trong việc bị bắt trong web của góa phụ.

Bị bắt trong thông số kỹ thuật web của góa phụ

TênBị bắt trong web của góa phụ
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,965
Biến độngThấp - Trung bình
Min / Max đặt cược60 - 120.000 tín dụng
# của các dòng trả tiền60
Thanh toán tối đa250x
Tối đa các vòng quay miễn phí11
Tính năng thưởngTrò chơi miễn phí, tính năng bắt giữ phân tán
Chủ đềMurder-Mystery

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi bị bắt trong khe web Widow Web trực tuyến

Ngay cả khi góa phụ là một nhân vật phức tạp, trò chơi của cô vẫn đơn giản. Khe này có năm cuộn, ba hàng và 60 dòng trả tiền cố định. Đặt cược ở bội số của 60, bắt đầu từ 1 lần và tăng lên tới 2.000 lần, có nghĩa là đặt cược tối thiểu là 60 tín chỉ và tối đa là 120.000 tín dụng.

Bạn có thể truy cập các cài đặt trò chơi mở rộng từ nút tự động-spin. Ở đó, bạn có thể xác định số lượng spin tự động, chuyển đổi các spin turbo, đặt điều kiện thắng hoặc thua và truy cập vào menu cổ phần bổ sung.

Wilds đang chơi và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán trò chơi miễn phí. Khoản thanh toán tối đa cho mỗi biểu tượng là:

 • Chín, Jack, Queen, Jack, Ace: 60x
 • Người cầu hôn màu tím, Đài cầu hôn màu xanh: 100X
 • Người cầu hôn màu xanh lá cây: 150x
 • Góa phụ: 250x
 • Hoang dã: 500x

Đảm bảo kiểm tra bị bắt trong trò chơi Widow Web Web miễn phí trên trang này. Bằng cách đó, bạn có thể thoải mái với phạm vi cá cược đặc biệt rộng và xem trò chơi hoạt động trước khi cam kết với phiên bản trả phí.

Một khi bạn đã cảm nhận tốt hơn cho trò chơi, bạn có thể Chơi các khe thực sự bằng cách đăng ký với một sòng bạc trực tuyến. Để bắt đầu, đăng ký và thiết lập một khoản tiền gửi với sòng bạc có uy tín Điều đó cung cấp trò chơi, chẳng hạn như phản bội hoặc Sòng bạc betmgm. Đăng ký cho người hâm mộ giúp bạn truy cập Tiền thưởng tiền thưởng phù hợp và trò chơi thể thao giả tưởng. BetMGM cũng cung cấp các trò chơi thể thao ảo và hơn 200 trò chơi khe trực tuyến khác. Kiểm tra các quảng cáo từ các sòng bạc trực tuyến hợp pháp khác dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho bị bắt trong web góa phụ (xếp hạng 3,5/5)

Bị bắt trong Widow Web Web có một vài tính năng thưởng thú vị, bao gồm các trò chơi miễn phí và tính năng Scatter Capture. Tuy nhiên, nó có một chút áp đảo mà không có giải độc đắc, và trò chơi bỏ lỡ cơ hội để tận dụng chủ đề độc đáo của nó với phần thưởng gián đoạn giết người chuyên sâu hơn.

Phần thưởng trò chơi miễn phí

Nếu ba biểu tượng trò chơi/phân tán miễn phí xuất hiện trên cuộn hai, ba hoặc bốn trong trò chơi cơ bản, chúng sẽ kích hoạt bảy, chín hoặc 11 trò chơi một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể thu hồi các trò chơi miễn phí trong vòng trò chơi miễn phí.

Tính năng chụp rải rác

Ở vị trí trung tâm của các cuộn đầu tiên và thứ năm, bạn sẽ thấy hai khung web. Nếu bất kỳ người cầu hôn, góa phụ hoặc các biểu tượng hoang dã xuất hiện phù hợp trong các khung này, họ sẽ kích hoạt tính năng chụp phân tán. Trong các vòng, tất cả các biểu tượng trên các cuộn phù hợp với các biểu tượng khởi xướng sẽ trao giải phân tán, bao gồm cả hoang dã.

Tính năng này sử dụng một bảng thanh toán riêng với giải thưởng tối đa của:

 • Người cầu hôn màu tím, Đài cầu hôn màu xanh: 40X
 • Người cầu hôn màu xanh lá cây: 75x
 • Góa phụ: 100x
 • Hoang dã: 300x

Bị bắt trong đồ họa và hình ảnh web của góa phụ (xếp hạng 4,5/5)

Tất cả mọi thứ về thiết kế khe này đều nhấn mạnh chủ đề của nó, từ biệt thự rùng rợn trong nền cho đến nền có liên kết cho mỗi biểu tượng. Trò chơi cũng bao gồm một vài nét bổ sung, như nhạc phim bí ẩn và hoạt hình của các nhân vật. Hoạt hình góa phụ đặc biệt có một tiếng cười khúc khích tinh nghịch trong khi cô xoay một bình chất lỏng màu xanh lá cây đáng ngờ.

Đồ họa và thiết kế là mượt mà và tinh vi nhưng cần thêm một số bổ sung và sáng tạo thêm để kiếm được 5/5.

Bị bắt trong lối chơi web của góa phụ (xếp hạng 5/5)

Trò chơi tổng thể rất đơn giản, nhưng điểm nổi bật chính là bảng điều khiển tự động. Người chơi có thể tùy chỉnh trải nghiệm của họ bằng cách chuyển đổi các cài đặt siêu cụ thể cho các điều kiện thắng/thua, các vòng quay turbo và hơn thế nữa. Bạn có thể truy cập một cách thuận tiện tất cả các tùy chọn từ menu này, giúp dễ dàng đặt cược và điều kiện của bạn và để các spin tự động thực hiện phần còn lại của công việc.

Xếp hạng tổng thể để bị bắt trong Widow Web Web theo 5 trò chơi cao (xếp hạng 4.33/5)

Bị bắt trong Widow Web Web là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào, với tiền thưởng kha khá và RTP tương đối cao là 96,50%. Người chơi Big Bet đặc biệt sẽ được hưởng phạm vi cao cấp của các tùy chọn cổ phần, nhưng chủ đề thú vị bí ẩn và lối chơi hợp lý sẽ lôi kéo tất cả các loại người chơi. Với đồ họa tốt hơn một chút và giải độc đắc, khe cắm có thể kiếm được các điểm cao hơn.

Chính sách bảo mật