dota 2 Trò chơi khe kim cương da Vinci

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe kim cương da Vinci
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Đánh giá trò chơi: Da Vinci Diamonds của IGT

Khi các máy đánh bạc trở nên nhiều màu sắc và tương tác hơn, thì vẫn còn một thị trường thích hợp cho một máy có cảm giác cổ điển hơn một chút.

Máy đánh bạc Da Vinci Diamonds tránh xa các thiết kế hào nhoáng hơn để ủng hộ một cái nhìn rõ ràng, trơn tru. Nó chỉ thêm một chút bóng tỏa vào một trò chơi tương đối đơn giản với Tính năng gầm gầm.

Các hàng đá quý và tác phẩm nghệ thuật sụp đổ và cho người chơi thêm cơ hội để giành chiến thắng. Các vòng quay miễn phí được tải cũng hấp dẫn, nhưng hãy nhớ rằng tất cả những gì ánh sáng không phải là vàng.

Trong khi đồ họa không gây thất vọng, nó là một túi hỗn hợp. Biểu tượng đá quý và logo có một cái nhìn đẹp mắt, sơn cho chúng và việc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật cổ điển thêm một lớp học tốt đẹp cho các cuộn.

Hoạt hình cho các cuộn phim lộn xộn cũng hoạt động tốt. Xem các hàng sụp đổ và lấp đầy lại là thỏa mãn.

Thật không may, nền chỉ là một cài đặt màu đen phẳng, và các cuộn được đóng khung trong một khung hình đơn giản. Nó khiến trò chơi cảm thấy hơi cằn cỗi và nhàm chán.

Tương tự, việc thiếu âm thanh thoát ra một chút phấn khích từ trò chơi. Da Vinci Diamonds Slots don don sử dụng bất kỳ nhạc nền nào và các hiệu ứng âm thanh rất hạn chế.

Trò chơi chỉ đi kèm với các clink lặp lại của các biểu tượng khóa vào vị trí, thỉnh thoảng giòn đá quý dưới các cuộn phim lộn xộn và giai điệu nhỏ báo hiệu một đường trả tiền chiến thắng.

Vòng quay miễn phí thực sự sử dụng một chút nhạc cổ điển, điều này là tốt nhưng nó chỉ làm cho sự yên tĩnh của trò chơi chính đáng chú ý hơn.

Các tính năng chính trên trò chơi khe kim cương da Vinci

Da Vinci Diamonds sử dụng năm cuộn và ba hàng với 20 đường lương. Người chơi buộc phải đặt cược vào Tất cả 20 dòng lương. Không có phí tính năng bổ sung, nhưng cũng không có chiến thắng phân tán trong trò chơi chính. Trong trò chơi chính, tất cả các biểu tượng đều yêu cầu ít nhất một trận đấu ba trong một, từ trái sang phải trên đường trả để kích hoạt.

Không gian hoang dã Có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Mặc dù bất kỳ hoang dã nào cũng tốt đẹp để giúp đỡ với những chiến thắng nhỏ, nhưng việc thiếu không gian hoang dã trong guồng đầu tiên có nghĩa là bắt đầu một đường trả vẫn còn khó khăn.

Một tính năng nổi bật trong trò chơi chính là việc sử dụng Tumbled cuộn. Trên bất kỳ vòng quay nào, chiến thắng kết hợp biến mất sau khi được trả tiền. Các hàng phía trên các khoảng trống thả xuống để lấp đầy các khoảng trống và có khả năng tạo các bộ mới.

Phần tốt nhất là bất kỳ khoảng trống nào không có gì ở trên chúng kéo vào các biểu tượng hoàn toàn mới để lấp đầy các khoảng trống. Điều này đôi khi có thể cho phép người chơi xâu chuỗi một số chiến thắng với nhau, biến một chiến thắng nhỏ thành một giải độc đắc nhỏ.

Như người chơi có thể đoán, các cuộn phim lộn xộn thực sự là trung tâm của trò chơi. Paytable là khá hào phóng. Khoản thanh toán thậm chí dưới mức dưới mức là cho các bộ ba viên đá quý.

Bất kỳ bộ ba tác phẩm nghệ thuật hoặc bốn viên đá quý nào cũng trả tiền để phá vỡ hoặc cao hơn, nhưng chiến thắng thực tế có thể hơi hiếm. Việc thiếu reel đầu tiên bắt đầu rất đáng chú ý khi trò chơi tiếp tục, và các bảng dường như được tải không phải trả tiền vì sự xui xẻo khi bắt đầu đường thanh toán.

Người chơi sẽ có xu hướng trải qua các phép thuật khô ráo trong khi họ chờ đợi một loạt các chiến thắng chuỗi tốt, một bộ năm may mắn gồm năm hoặc trò chơi tiền thưởng.

Khe kim cương Davinci

Vòng thưởng spins miễn phí

Da Vinci Diamonds cung cấp một vòng thưởng spin đặc biệt đẹp. Trong khi chơi trò chơi cốt lõi, các biểu tượng tiền thưởng có thể xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ hai và thứ ba. Nhận được một bộ ba trên một đường thanh toán thưởng cho người chơi có Sáu vòng quay miễn phí. Khía cạnh độc đáo là Da Vinci Diamonds sử dụng một bộ biểu tượng đặc biệt và bảng thanh toán mới cho vòng quay miễn phí.

Trong vòng thưởng này, ba biểu tượng tác phẩm nghệ thuật dựa trên phân tán. Đơn giản chỉ cần có ít nhất ba trên bảng sẽ kích hoạt chiến thắng. Mặc dù họ không phải trả tiền rất nhiều, nhưng đó là một vấn đề lớn bởi vì các cuộn phim vẫn sẽ rơi trong vòng quay miễn phí.

Trừ khi nó có một lực kéo rất không may mắn, hầu hết các trò chơi miễn phí ít nhất sẽ thấy một khoản thanh toán phân tán nhỏ, sau đó biến mất và kết hợp hoàn toàn bảng.

Chiến thắng với nhau rất có thể, có nghĩa là mỗi vòng quay miễn phí thực sự cảm thấy giống như một số khi bảng tiếp tục thay đổi và thay đổi cho đến khi cuối cùng nó ổn định.

Cũng có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong vòng thưởng này. Các biểu tượng tiền thưởng có thể xuất hiện trong bất kỳ cuộn nào trong các vòng quay miễn phí và trong chế độ này, họ cũng sẽ trả tiền cho một sự phân tán. Chỉ cần hiển thị là đủ bằng cách nhận được một bộ ít nhất ba phần thưởng và một số vòng quay miễn phí.

Ba biểu tượng tiền thưởng có thể cấp hai, ba hoặc bốn vòng quay bổ sung. Bốn biểu tượng tiền thưởng có thể cho bốn, sáu, tám hoặc 10 spin và năm biểu tượng tiền thưởng có thể trao giải Sáu, tám, 10, 12 hoặc 15 vòng quay. Người chơi may mắn có khả năng có thể nhận được 300 vòng quay miễn phí trước khi bị buộc ra khỏi vòng thưởng.

Một viên ngọc không hoàn hảo

Da Vinci Diamonds là một trò chơi hơi thất vọng. Không tệ; Nó không có nhiều thứ thực sự. Về cơ bản, nó là một con ngựa một mánh.

Tính năng của các cuộn phim lộn xộn rất thú vị và thỏa mãn, đặc biệt là trong vòng thưởng, nhưng ở đó không có nhiều thứ khác để yêu. Thiết kế đồ họa và âm thanh là cơ bản và don lồng làm nhiều việc để giữ sự chú ý của người chơi. Ngoài ra, khi trò chơi kéo theo 94,94% RTP Bắt đầu đau một chút, quá.

Nó có một khoản phí bảo hiểm cao một chút để trả tiền chỉ để thưởng thức các mẫu combo chuỗi. Bất cứ ai quan tâm vẫn nên thử cho nó một khoản tiền thật tại Sòng bạc trinh nữ, nhưng ở đó không đủ ở đó để giới thiệu nó cho một phiên dài hơn.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật