dota 2 ability draft Blackjack House Edge

Nhiều hơn hầu hết mọi trò chơi sòng bạc khác, tỷ lệ cược có lợi cho bạn Khi bạn chơi Blackjack. Hoặc ít nhất, Blackjack cung cấp cạnh nhà thấp nhất của bất kỳ trò chơi trong hầu hết các sòng bạc.

Điều đó có nghĩa là bạn đã có cơ hội tốt hơn để đánh bại ngôi nhà chơi blackjack hơn bất kỳ cơ hội nào khác trò chơi sòng bạc. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến trên cả nước.

Tuy nhiên, nhận ra trò chơi Low Low House Edge đòi hỏi bạn phải làm hai điều. Trước hết, bạn cần chọn các trò chơi Blackjack với các quy tắc có lợi cho bạn. Thứ hai, bạn phải chơi gần như hoàn hảo Chiến lược đen nhất quán.

Đọc để tìm ra cái nào Trò chơi đen Có các quy tắc thân thiện với người chơi nhất, mà các quy tắc mà don don, và cách bạn nên chơi để giữ cho ngôi nhà cạnh bất kỳ trò chơi blackjack nào thấp nhất có thể.

Cách chơi blackjack

Hiểu về tỷ lệ cược được cung cấp trong bất kỳ trò chơi nào của Blackjack bắt đầu bằng việc hiểu những điều cơ bản của trò chơi blackjack.

Sàn 52 thẻ tiêu chuẩn được sử dụng. Thẻ không phải mặt có giá trị của số được in trên chúng, trong khi JacksThì KingsNữ hoàng đều có giá trị 10, và aces có giá trị một hoặc 11.

Trò chơi có một mục tiêu tương đối đơn giản: bạn lấy thẻ nhằm mục đích nhận được gần?đến 21 Như bạn có thể mà không đi qua. Sau đó, bạn có thể giành chiến thắng theo một trong hai cách: hoặc các đại lý phá sản bằng cách vượt quá 21, hoặc bạn đánh bại bàn tay của đại lý. Bạn cũng có thể đẩy và sẽ nhận lại đặt cược của bạn nếu bạn buộc các đại lý.

Khi bắt đầu một trò chơi, bạn và những người chơi khác tại bàn đặt cược.

Sau đó, bạn, những người chơi khác ở bàn và đại lý mỗi người nhận được Hai thẻ để bắt đầu. Bạn và những người chơi khác hành động trên tay trước đại lý và có thể thực hiện một trong một số hành động tùy thuộc vào thẻ bạn bị xử lý. Nếu bạn đánh và đi trên 21 tuổi, bạn sẽ thua, bất kể điều gì xảy ra sau này với bàn tay của đại lý.

Bạn đưa ra các quyết định này chỉ với một trong các thẻ đại lý có thể nhìn thấy. Không có quyết định nếu bạn bị xử lý át chủ và một thẻ trị giá 10. Điều đó có nghĩa là bạn đã đánh Blackjack và được trả 3: 2 hoặc 6: 5 khi đặt cược, tùy thuộc vào các quy tắc cụ thể của trò chơi và liệu đại lý cũng có Blackjack. Nếu đại lý cũng có blackjack, bạn có thể sẽ đẩy tùy thuộc vào các quy tắc cụ thể của trò chơi.

Các hành động có sẵn cho bạn bao gồm:

 • Đứng: Bất cứ khi nào bạn hài lòng với bàn tay của bạn, bạn có thể đứng. Bạn sẽ không nhận được thẻ nữa và sẽ được trả 1: 1 nếu đại lý bị phá sản hoặc bạn đánh bại tay đại lý.
 • Đánh: Miễn là bạn dưới 21 tuổi, bạn có thể đánh và rút thẻ để đến gần hơn 21. Bạn có thể tiếp tục đánh cho đến khi bạn quyết định đứng hoặc phá sản bằng cách vượt quá 21.
 • Tăng gấp đôi: Bạn có thể tăng gấp đôi sau khi hai thẻ đầu tiên được xử lý, tùy thuộc vào giá trị của bàn tay và các quy tắc của trò chơi. Bạn gấp đôi cược của bạn Và bạn sẽ nhận được một thẻ nữa để chống lại các đại lý.
 • Chia tách: Nếu bạn xử lý một cặp, bạn có thể chia hai thẻ thành Hai riêng biệt tay. Bạn nhân đôi đặt cược của bạn và đại lý sẽ cung cấp cho mỗi tay một thẻ thứ hai, cho phép bạn chơi riêng lẻ. Tùy thuộc vào thẻ và các quy tắc của trò chơi, bạn thậm chí có thể tăng gấp đôi sau khi tách hoặc chia lại.
 • Đầu hàng: Tùy thuộc vào các quy tắc của trò chơi, bạn có thể đầu hàng hoặc từ bỏ bàn tay của bạn. Bạn sẽ nhận được Một nửa đặt cược của bạn mặt sau. Nó đã được chứng minh là một trò chơi hay khi bạn có 16 so với một đại lý, chín, 10 hoặc Ace hoặc 15 so với 10 hoặc Ace.
 • Bảo hiểm mua: Nếu đại lý đang hiển thị một át chủ bài, bạn có tùy chọn mua bảo hiểm. Nó có giá một nửa kích thước đặt cược ban đầu của bạn và trả 2: 1 nếu đại lý có blackjack, làm cho bàn tay đẩy bạn. Nếu đại lý không có Blackjack, bạn sẽ mất những gì bạn đã trả cho bảo hiểm và bàn tay tiếp tục. Ngôi nhà về bảo hiểm là một con số khổng lồ 6,7%.

Trong một trò chơi trực tiếp, mỗi lần chơi có một Tín hiệu tay để cho các đại lý biết bạn muốn làm gì.

Các cạnh nhà trong blackjack là gì?

Ngôi nhà trên Blackjack cho bạn biết một sòng bạc dự kiến ??sẽ kiếm được bao nhiêu trong trò chơi trong thời gian dài. Hầu hết các trò chơi blackjack đều có một ngôi nhà ít hơn 1%. Điều đó có nghĩa là sòng bạc đang kiếm được ít hơn 1 đô la cho mỗi lần đặt cược 100 đô la vào trò chơi. Điều này làm cho Blackjack trở thành một trong những trò chơi cạnh nhà thấp nhất. Nó chắc chắn không phải là một Trò chơi hút.

Số lượng chính xác của cạnh nhà trong bất kỳ trò chơi blackjack nào phụ thuộc vào các quy tắc nhà. Sau đây gia quy Tất cả các yếu tố trong việc xác định xác suất đen và cạnh nhà:

 • Số sàn trong giày.
 • Những gì bạn được trả tiền trên Blackjack.
 • Cho dù đại lý đánh hay đứng trên mềm 17.
 • Quy tắc nhân đôi xuống.
 • Quy tắc chia tách.
 • Cho dù bạn có thể đầu hàng.

Các House Edge đi lên với mỗi bộ bài được sử dụng. Nó cũng tăng lên nếu bạn được trả 6: 5 thay vì 3: 2 trên blackjack.

Thêm vào đó, nó tăng lên 0,2% nếu đại lý hit trên mềm 17, từ 0,09-0,15% khi bạn chỉ có thể gấp đôi xuống vào chín đến 11 và từ 0,17-0,26% khi bạn chỉ có thể tăng gấp đôi trên 10 hoặc 11. cạnh nhà thực sự giảm xuống 0,12% nếu bạn có thể Nhân đôi sau chia tách một đôi.

Tuy nhiên, nó sẽ tăng trở lại nếu bạn có thể Chỉ chia một thời gian.

Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể Tăng lại aces, cạnh nhà sẽ giảm 0,03%và nếu bạn có thể lấy nhiều hơn một thẻ trên mỗi bàn tay khi bạn phân chia ACE, cạnh nhà sẽ giảm thêm 0,13%.

Bạn có thể không đầu hàng Quá thường xuyên, nhưng các trò chơi blackjack cung cấp tùy chọn cũng có lợi thế của nhà.

House Edge trên các trò chơi Blackjack thông thường

Ở đây, một cái nhìn về một số trò chơi Blackjack trực tuyến phổ biến nhất có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến của chúng tôi cho tiền thật, mỗi quy tắc của trò chơi và cách chúng ảnh hưởng đến trò chơi House House Edge:

Blackjack một tầng

Blackjack một tầng cung cấp tỷ lệ cược tốt nhất của bất kỳ trò chơi sòng bạc trực tuyến nào tại Hoa Kỳ. Các cạnh nhà đứng Chỉ ở mức 0,13%. Chỉ sử dụng một bộ bài thay vì sáu hoặc tám tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Các cạnh nhà cũng được đưa xuống bởi các đại lý đứng trên mềm 17.

Thành phố Đại Tây Dương

Atlantic City Blackjack có một số quy tắc thân thiện với người chơi để giữ cho ngôi nhà ở mức khá thấp 0,36%. Những quy tắc này bao gồm:

 • Đại lý đứng trên mềm 17.
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ.
 • Người chơi có thể phân chia bất kỳ 10, J, Q hoặc K lên đến ba lần.
 • Đầu hàng muộn có sẵn.

Cổ phần cao blackjack

Cổ phần cao Blackjack có đặt cược tối thiểu cao, ở mức 50 đô la một tay. Tuy nhiên, một số quy tắc giữ cho ngôi nhà thấp 0,36%. Giống như Atlantic City Blackjack, những quy tắc thân thiện với người chơi này bao gồm:

 • Đại lý đứng trên mềm 17.
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ.
 • Người chơi có thể phân chia bất kỳ 10, J, Q hoặc K lên đến ba lần.
 • Đầu hàng muộn có sẵn.

Vegas dải blackjack

Vegas Dải Blackjack cũng có một ngôi nhà thấp chỉ 0,36%. Nó đã chơi với một chiếc giày bốn tầng, và nó có nhiều quy tắc thân thiện với người chơi Blackjack Atlantic City, bao gồm: bao gồm:

 • Đại lý đứng trên mềm 17.
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ.
 • Người chơi có thể phân chia bất kỳ 10, J, Q hoặc K lên đến ba lần.

Tuy nhiên, tùy chọn đầu hàng đã được giao dịch cho chiếc giày nhỏ hơn.

Vegas Downtown Blackjack

Vegas Downtown Blackjack cũng có một ngôi nhà thấp chỉ 0,39%. Nó đã chơi chỉ với một đôi giày hai tầng, nhưng điều đó đã giao dịch cho một trong những quy tắc thân thiện với người chơi hơn có trong các trò chơi khác. Các quy tắc của Vegas Downtown Blackjack bao gồm:

 • Đại lý đánh vào mềm 17.
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ và sau khi chia tách.
 • Người chơi có thể chia cặp lên đến ba lần.

Vegas Blackjack

Vegas Blackjack cũng có một ngôi nhà thấp chỉ 0,4%. Thực tế là bạn chỉ có thể phân chia một lần và không thể đầu hàng làm cho ngôi nhà cao hơn một số trò chơi blackjack khác. Tuy nhiên, Vegas Blackjack có một số quy tắc thân thiện với người chơi, bao gồm:

 • Đại lý đứng trên mềm 17.
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ.
 • Người chơi có thể phân chia bất kỳ 10, J, Q hoặc K (chỉ một lần).

PGCB Blackjack

Các Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania Chỉ cho phép một loại đen trong tiểu bang. Tuy nhiên, các quy tắc thân thiện với người chơi của nó giữ cho ngôi nhà chỉ 0,4%. Các quy tắc bao gồm:

 • Đại lý đứng trên mềm 17.
 • Blackjack trả 3: 2.
 • Nhân đôi xuống bất kỳ hai thẻ và tăng gấp đôi sau khi chia tách.
 • Đầu hàng có sẵn.

Trò chơi có cạnh nhà cao nhất

Nếu một số trò chơi blackjack có tỷ lệ cược tốt hơn và cạnh nhà thấp hơn, thì điều ngược lại cũng đúng. Nói cách khác, có thân thiện với nhà quy tắc đen Điều đó có thể làm cho một trò chơi đen của nhà trò chơi trên phạm vi cao hơn nữa, làm cho nó trở nên đáng để tránh. Đây là một cái nhìn:

 • Blackjack trả 6: 5: Nếu khoản thanh toán của Blackjack là 6: 5 thay vì 3: 2, thì cạnh nhà trong trò chơi sẽ tăng 1,4%. Đó là một sự khác biệt đủ lớn để tránh một trò chơi trả 6: 5 trên Blackjack, điều đúng đắn cần làm.
 • Đại lý đánh vào Soft 17: Nếu các đại lý đạt đến 17, cạnh nhà trong trò chơi tăng 0,22%. Nó có thể không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy một bàn đen nơi đại lý đứng trên Soft 17, bạn nên chơi nó thay thế.
 • Không có gấp đôi sau khi chia tách: Trong các trò chơi blackjack không cho phép bạn tăng gấp đôi sau khi chia tách, cạnh nhà tăng 0,14%.
 • Kép Chỉ có một số bàn tay nhất định: Trong các trò chơi Blackjack không cho phép bạn tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ nào, House Edge tăng 0,09% (chỉ tăng gấp đôi trên chín, 10, 11) hoặc bằng 0,18% (chỉ tăng gấp đôi trên 10 và 11). Thêm vào đó, bạn có thể tăng gấp đôi những sự gia tăng đó trong các trò chơi không cho phép bạn tăng gấp đôi sau khi chia tách.
 • Không đầu hàng: Các trò chơi Blackjack không cho phép bạn đầu hàng và từ bỏ một nửa đặt cược của bạn được hưởng lợi thế nhà cao hơn 0,08%.
 • Không có aces phân tách lại: Các trò chơi Blackjack không cho phép bạn phân chia ACE sau khi tách Aces tận hưởng cạnh nhà cao hơn 0,08%.
 • Sàn Càng ít sàn được sử dụng, trò chơi càng tốt. Các trò chơi Blackjack sử dụng hai sàn thay vì một sàn được hưởng cạnh nhà cao hơn 0,19%. Sáu sàn có nghĩa là cạnh nhà cao hơn 0,46% và tám phương tiện cao hơn 0,48%.

Chiến lược cơ bản để hạ thấp cạnh nhà trên Blackjack

Để nhận ra bất kỳ trò chơi Blackjack nào được xuất bản House Edge, bạn phải tuân thủ một chiến lược blackjack cơ bản. Nói cách khác, bạn đã chơi hoàn hảo. Mặc dù bạn có thể gặp may mắn trong thời gian ngắn, nhưng bất kỳ sai lầm nào trong một chặng đường dài có nghĩa là sòng bạc sẽ được hưởng một cạnh nhà thậm chí còn lớn hơn.

Bạn có thể tìm thấy cơ bản Biểu đồ chiến lược blackjack Điều đó cho bạn biết chính xác khi nào nên đánh, đứng, nhân đôi, chia và đầu hàng khi đối mặt với bất kỳ kịch bản nào.

Sử dụng một bằng cách đề cập đến nó khi bạn tự hỏi mình các câu hỏi sau đây thông qua mỗi bàn tay:

 • Tôi có nên đầu hàng không?
 • Tôi có nên chia tay không?
 • Tôi có nên nhân đôi?
 • Tôi nên đánh hay đứng?

Cuối cùng, chiến lược blackjack cơ bản và biểu đồ chiến lược blackjack cơ bản vẫn đúng với các quy tắc và nguyên tắc sau:

 • Đầu hàng với 16 so với một đại lý cho thấy chín, 10 hoặc Ace.
 • Đầu hàng với 15 so với một đại lý cho thấy 10.
 • Luôn chia rẽ aces và tám.
 • Không bao giờ chia 10 giây.
 • Chia Nines chống lại một đại lý cho thấy hai đến chín, ngoại trừ bảy, nếu không thì đứng.
 • Split Sevens chống lại một đại lý cho thấy hai đến bảy, nếu không thì bị đánh.
 • Chia sáu lần chống lại một đại lý cho thấy hai đến sáu, nếu không thì bị đánh.
 • Chia Fives chống lại một đại lý cho thấy hai đến chín, nếu không thì bị đánh.
 • Đánh bốn, nhưng chia tay với một đại lý cho thấy năm hoặc sáu.
 • Split Threes hoặc Twos chống lại một đại lý cho thấy hai đến bảy, nếu không thì bị đánh.
 • Đứng trên mềm 20 (Ace, chín).
 • Nhân đôi số 19 (ACE, tám) đối với một đại lý cho thấy sáu người, nếu không thì đứng.
 • Nhân đôi số 18 (ACE, bảy) đối với một đại lý cho thấy hai đến sáu, đánh vào một đại lý cho thấy chín, 10 hoặc ACE, nếu không thì đứng.
 • Nhân đôi số 17 (ACE, sáu) đối với một đại lý cho thấy ba đến sáu, nếu không thì bị đánh.
 • Đánh vào Soft 16 (ACE, FIVE) hoặc Soft 15 (ACE, bốn), nhưng tăng gấp đôi so với một đại lý cho thấy bốn đến sáu.
 • Đánh vào Soft 14 (ACE, ba) hoặc mềm 13 (ACE, hai), nhưng tăng gấp đôi so với một đại lý cho thấy năm hoặc sáu.
 • Đứng trên 17.
 • Đánh vào ngày 16, 15, 14 và 13, nhưng chống lại một đại lý cho thấy hai đến sáu.
 • Đánh vào 12, nhưng đứng chống lại một đại lý cho thấy bốn đến sáu.
 • Nhân đôi xuống 11.
 • Đánh vào 10, nhưng tăng gấp đôi so với một đại lý cho thấy hai đến chín.
 • Đánh vào 9, nhưng gấp đôi so với một đại lý cho thấy ba đến sáu.
 • Đánh vào 8.

Theo chiến lược blackjack cơ bản cho bức thư sẽ giúp bạn nhận ra bất kỳ trò chơi blackjack nào được xuất bản House Edge Edge. Tại thời điểm đó, bạn sẽ mất tối thiểu, nhưng bạn vẫn sẽ thua.

Nếu bạn muốn đánh bại trò chơi, hoặc ít nhất là giảm cạnh nhà, bạn sẽ cần đếm thẻ hoặc sử dụng một số loại chiến lược cá cược.

Đếm thẻ để giảm cạnh nhà

Chọn trò chơi phù hợp với các quy tắc phù hợp đặt bạn cho nó và chơi blackjack hoàn hảo giúp bạn nhận ra trò chơi Low House Edge, nhưng Đếm thẻ chuyên nghiệp Thực sự có thể loại bỏ hoàn toàn cạnh nhà.

Sòng bạc cau mày với hoạt động, nhưng nó không phải là bất hợp pháp. Bị bắt và bạn có thể bị cấm từ sòng bạc, nhưng giữ cho mọi thứ im lặng, giành được một số tiền hợp lý để giành được cờ đỏ, và bạn có thể biến tỷ lệ cược của Blackjack.

Về cơ bản, việc đếm thẻ là về việc gán một giá trị cho từng thẻ bạn thấy được xử lý. Sau đó, bạn có thể xác định khi nào giày bị bỏ lại với số lượng thẻ có giá trị cao cao. Khi có, tỷ lệ cược blackjack thực sự có lợi cho bạn, vì bạn sẽ làm Blackjack và 20 với tốc độ cao hơn bình thường. Tăng đặt cược của bạn tại thời điểm này sẽ tăng lợi nhuận của bạn.

Nếu bạn muốn biết chính xác các cạnh nhà bị giảm bao nhiêu, hoặc nếu bạn thực sự có lợi thế tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể tìm ra những gì mà Lọ gọi là số lượng thực sự.

Chỉ cần chia số của bạn cho số lượng sàn còn lại trong giày. Với một đôi giày sáu tầng, cạnh nhà giảm 0,5% cho mỗi điểm trong số lượng thực sự. Một số lượng lớn đủ thực sự có thể biến cạnh nhà thành một người chơi cạnh cạnh tùy thuộc vào trò chơi của cạnh nhà ban đầu.

Chiến lược cá cược blackjack

Bạn có thể cố gắng xoay cạnh nhà trên tai của nó bằng cách sử dụng một chiếc blackjack cá cược chiến lược.

Phổ biến nhất là các hệ thống tiến triển tích cực hoặc tiêu cực liên quan đến việc thay đổi kích thước đặt cược của bạn dựa trên hành động trước đó. Bạn có thể chơi blackjack trực tuyến cho vui Và thử các hệ thống này trước khi cho chúng đi thực tế vì tiền thật.

Các Hệ thống Paroli là một hệ thống tiến triển tích cực nơi bạn tăng tỷ lệ cược tăng dần khi bạn chiến thắng. Các Hệ thống 1-3-2-6 là một hệ thống tiến triển tích cực khác, nơi bạn tăng đặt cược bằng bội số của một, ba, hai và sáu khi bạn chiến thắng. Các Hệ thống DỉAlembert là một hệ thống tiến triển tiêu cực nơi bạn tăng đặt cược sau khi thua và hạ nó khi bạn thắng.

Ở đây, một cái nhìn chi tiết hơn về hai trong số các hệ thống cá cược blackjack phổ biến nhất, một hệ thống tiến triển tiêu cực và một hệ thống tích cực:

Hệ thống Martingale

Hệ thống tiến triển tiêu cực này yêu cầu bạn gấp đôi cá cược của bạn với mọi mất mát.

Hãy nói rằng bạn đặt cược $ 5 trên một tay và thua. Hệ thống Martingale bảo bạn đặt cược $ 10 trên tay tiếp theo. Nếu bạn thua một lần nữa, bạn tăng gấp đôi cược lên 20 đô la và cứ thế. Tiếp tục tăng gấp đôi đặt cược cho đến khi bạn giành được một tay, và cuối cùng bạn sẽ kiếm được quy mô của đặt cược ban đầu.

Tất nhiên, bạn phải có tiền mặt trong tay để trang trải các chuỗi mất dài, và bạn nên mệt mỏi khi đạt được bảng cược tối đa của bàn trước khi bạn giành được một tay.

Hệ thống plachay

Hệ thống tiến triển tích cực này yêu cầu bạn gấp đôi cá cược của bạn với mỗi bàn tay bạn giành chiến thắng. Bạn đã đặt cược với lợi nhuận của mình ở đây, vì vậy bạn phải đặt giới hạn chiến thắng để ngăn bản thân để cho nó đi cho đến khi nó biến mất.

Chính sách bảo mật