dota 2 champs Trò chơi khe sói Cannonball

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe sói Cannonball
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Sói Cannonball của Aruze là một máy đánh bạc chứa đầy những mặt trăng phát sáng, sói vương giả và những quả bóng sắt rực lửa. Với năm cuộn và ba hàng, máy này cung cấp cho bạn 50 dòng trả tiền để giành chiến thắng. Sói Cannonball có bảng màu thư giãn, đồ họa và hình ảnh tuyệt đẹp, và hiệu ứng âm thanh ăn mừng. Và nếu các khẩu súng thần công rơi trên các cuộn phim đúng cách, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tính năng thưởng để giữ cho trò chơi tươi mới.

Điều gì làm cho khe sói Cannonball trở nên tuyệt vời

Cannonball Wolf đầy rẫy các tính năng biến trò chơi thành một chiến trường. Một số tính năng này bao gồm:

  • Một số trò chơi thưởng: Khe Tr việc trực tuyến của Cannonball Wolf là nơi có một vài trò chơi thưởng theo chủ đề Cannonball dài và phức tạp.
  • Tính năng đánh bạc: Sau khi bạn hạ cánh trên một combo chiến thắng, bạn có thể nhận tiền thắng của mình như là hoặc cố gắng đoán xem một thẻ nào sẽ tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn. Đoán sai chi phí bạn, mặc dù.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Giải độc đắc lớn cho vị trí này vẫn giữ nguyên bất kể đặt cược của bạn, vì vậy trò chơi này có thể trả 10.000 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào khe sói Cannonball có thể cải thiện

Một khía cạnh của con sói đại bác bỏ lỡ dấu hiệu:

  • Hình ảnh động: Hầu hết các hình ảnh động trong Sói Cannonball đều tuyệt vời, nhưng tất cả họ đều đáp ứng cùng một mức chất lượng. Một vài người trong số họ là mờ hoặc mờ.

Thông số kỹ thuật sói Cannonball

Trò chơiSói Cannonball
Phần mềmAruze
RTP%91,52% + 4,5% cho giải độc đắc
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 5,00
# của các dòng trả tiền50
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngSpin miễn phí, đánh bạc, đạn đại bác, trò chơi Cannonball
Chủ đềsói

Các khe cắm tiền thật và miễn phí hơn

Cách chơi sói Cannonball Slot trực tuyến

Đây trò chơi khe tiền thật có sẵn để chơi trên trang web sòng bạc trực tuyến, Như là Sòng bạc betmgm hoặc Sòng bạc dự thảo. Tất cả bạn phải làm là tạo một tài khoản trên trang web của họ, tìm trò chơi trên trang web, gửi một số tiền và bắt đầu chơi. Mỗi sòng bạc này mang lại cho người chơi lợi ích khi sử dụng trang web của họ. Sòng bạc betmgm có Máy đánh bạc tiến bộ, máy độc quyền, trò chơi thể thao ảo và quảng cáo tiền hoàn lại hàng tháng. DraftKings có ít trò chơi hơn, nhưng nhiều loại trừ và phần thưởng tiền mặt hàng tuần. Một số sòng bạc trực tuyến thực sự cho phép người chơi thử nghiệm trò chơi bằng cách sử dụng Tiền thưởng không nhận được Trước khi chơi với tiền của chính họ.

Nếu bạn không muốn chơi phiên bản trả phí, bản demo miễn phí có sẵn trên trang này. Khi bạn đã tham gia trò chơi, bạn có thể đặt mức BET của mình (từ 0,50 tín dụng thành 5) bằng cách sử dụng bảng điều khiển ở phía dưới. Sau đó nhấn play và hy vọng cho ba biểu tượng phù hợp trong bất kỳ trong số 50 đường lương. Bạn có thể làm mới hoặc mở lại trang để đổ đầy tín dụng của bạn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Sói Cannonball (xếp hạng 5/5)

Cannonball Wolf có rất nhiều tính năng thưởng mà người chơi có thể tận dụng.

Bài bạc

Điều này có thể được kích hoạt bởi người chơi mỗi khi họ giành chiến thắng. Nếu bạn chọn kích hoạt nó, bạn đã đưa ra tùy chọn để đoán bộ đồ hoặc màu của thẻ bí ẩn. Nếu bạn đúng, bạn tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn. Nhưng nếu bạn sai, bạn sẽ mất chúng.

Pháo đặc biệt

Tính năng tiền thưởng thứ hai tồn tại để giúp việc kiếm được thứ ba dễ dàng hơn. Hạ cánh trên một khẩu súng thần công đặc biệt trong guồng quay cuối cùng biến tất cả các biểu tượng trong cuộn dây đó thành những vết nứt của Cannonball.

Trò chơi Cannonball

Nhấn sáu phân tán Cannonball trong một spin kích hoạt tính năng này. Mỗi Cannonball được gán một số nhân và được thêm vào cổ phiếu của bạn. Mỗi khẩu súng thần công trong cổ phiếu của bạn là một vòng quay miễn phí và hạ cánh nhiều hơn trong các spin sẽ thêm chúng vào tổng số của bạn. Hệ số nhân cho mỗi khẩu súng thần công chỉ hoạt động cho vòng quay Cannonball đó. Nếu bạn đánh một khẩu súng thần công trong trò chơi này, bạn có cơ hội kiếm được từng trò chơi bốn giải độc đắc.

Lượt quay miễn phí

Hạ cánh trên ba lưới phân tán vàng của bạn 10 spin, và bạn đã đưa ra tùy chọn để chọn từ năm quả đạn đại bác bí ẩn. Sự lựa chọn này thêm từ 20 đến 60 khẩu súng thần công vào các cuộn trong các vở kịch miễn phí. Bạn cũng có thể kích hoạt trò chơi Cannonball trong tính năng này.

Đồ họa và hình ảnh sói Cannonball (xếp hạng 4/5)

Cannonball Wolf có đồ họa và hình ảnh động tuyệt vời, cụ thể là các biểu tượng mặt trăng và hoang dã của nó. Mỗi biểu tượng là sắc nét và duy nhất, bao gồm các ký hiệu thẻ cơ bản. Những người hiếm hơn có hình ảnh động chi tiết và phát sáng đang giải trí để xem. Không phải tất cả các hình ảnh động đều được làm tốt, tuy nhiên. Một số người bị lừa, và những người khác trông như thể chúng được làm từ lâu. Những hình ảnh động không ấn tượng này không phù hợp với một trò chơi mà các hình ảnh khác đang nổi bật.

Trò chơi Wolf Cannonball (xếp hạng 5/5)

Có rất nhiều mặt tích cực khi nói đến lối chơi của Cannonball Wolf. Trò chơi cung cấp một tùy chọn tốc độ cao cho những người chơi muốn quay các cuộn nhanh chóng. Bạn cũng có thể quyết định nhấn thanh không gian nhiều lần để tăng tốc độ. Một lợi ích khác cho trò chơi khe cắm này là cách nó truyền tải tiền thắng - trò chơi nổi bật sẽ thắng và bạn đã nói với mỗi dòng có giá trị bao nhiêu.

Cannonball Wolf cũng có nhiều sự tham gia vào trò chơi của mình hơn so với khe trung bình. Thay vì hoàn toàn nhấp và chờ đợi, bạn đã có khả năng chọn một khẩu súng thần công trong một trong các trò chơi thưởng thay vì chỉ có một số được gán ngẫu nhiên.

Đánh giá tổng thể cho Sói Cannonball của Aruze (xếp hạng 4,5/5)

Cannonball Wolf có rất nhiều mặt tích cực và một vài nhược điểm. Nó tự hào có rất nhiều tính năng thưởng, đồ họa xuất sắc và chơi trò chơi liên quan. Với các khía cạnh này, chúng tôi đánh giá vị trí này là 4,5/5. Nó có thể kiếm được một số điểm thậm chí cao hơn với hình ảnh động cập nhật.

Chính sách bảo mật