truc tiep bong keo nha cai

dota 2 figures Jack hoặc poker video tốt hơn

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Jack hoặc poker video tốt hơn
Thưởng thức rút thăm trúng thưởng miễn phí hàng ngày - Người chơi Hoa Kỳ được chấp nhận
1
// Logo Phiên bản 1.0.2 - Tháng 6 năm 2022 Funzpoints
Ghé thăm Sòng bạc Funzpoints
$ 22,50 miễn phí
Người chơi mới chào mừng tiền thưởng
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
$ 2,50 trong FunzPoints cao cấp khi đăng ký
+ Lên đến $ 20 miễn phí với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
Đăng ký để yêu cầu các đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí của bạn

Jack hoặc tốt hơn là một trong những Các định dạng poker video phổ biến nhất. Đây là phiên bản đi của trò chơi kể từ khi các thiết bị poker video đánh vào sòng bạc và thanh. Nó được dựa trên Vẽ poker, khi bạn nhận được một trận hòa duy nhất và nhằm mục đích đánh Jack-Jack hoặc tốt hơn để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn nên giữ hay loại bỏ bất kỳ hoặc tất cả năm thẻ của bạn. Khoản thanh toán tốt nhất trong các Jack hoặc tốt hơn là cho một Royal Flush, trả tiền 800 xu (hoặc trong một số sòng bạc, một Jackpo tiến bột giải thưởng).

Giắc cắm hoặc tốt hơn có thể được chơi ở các quốc gia quy định cả trên sòng bạc trực tuyến và trực tiếp. Trang này chi tiết chính xác cách trò chơi hoạt động, các khoản thanh toán tốt nhất bạn nên tìm kiếm và các chiến lược tối ưu đằng sau việc chơi trò chơi.

Jack hoặc tốt hơn - tìm một bảng trả lương đầy đủ, còn được gọi là 9/6

Có hai cân nhắc quan trọng khi lần đầu tiên bạn chơi jack hoặc tốt hơn. Đầu tiên là bảng thanh toán, để đảm bảo bạn đang đạt được Tỷ lệ cược tốt nhất khả thi. Thứ hai là số lượng đồng xu đang chơi, cũng có ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ cược.

Điều đầu tiên bạn nên nhìn vào trong bảng thanh toán là các giải thưởng cho một ngôi nhà hạnh phúc và a tuôn ra. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng khoản thanh toán cho Full House là 9 đồng tiền và rằng khoản thanh toán cho một Flush là 6 đồng xu.

Trong một số biến thể của trò chơi, các khoản thanh toán này có thể được hạ xuống 8 và 5 đồng tương ứng. Mặc dù những khác biệt này có vẻ nhỏ, nhưng cạnh nhà tăng từ xung quanh 0,5% đến 2,5% Trong phiên bản trả phí thấp hơn. Đây là một sự khác biệt 5x trong rìa nhà. Nhìn nhanh vào bàn thanh toán và đảm bảo bạn đang chơi các trò chơi thanh toán cao hơn (có rất nhiều biến thể để lựa chọn, đặc biệt là trực tuyến).

Số lượng tiền trong chơi

Đây là một sự cân nhắc nghiêm túc khác, vì bạn luôn nên lựa chọn Tùy chọn 5 đồng. Khoản thanh toán cho một đồng xu cá cược Royal Flush One là 250 đồng xu. Nếu bạn đặt cược 2Thì 3 hoặc 4 tiền xu, khoản thanh toán tăng lên 500Thì 7501.000 xu tương ứng.

Tuy nhiên, nếu bạn chơi tối đa 5 xu, xuất chi Royal Flush nhảy đến 2.000 xu (thay vì 1.250 đồng dự kiến).

Do đó, nếu bạn đã chơi một trò chơi với tổng cổ phần là 5 đô la chẳng hạn, bạn nên luôn luôn chơi 5 đồng với giá 1 đô la, thay vì 1 đồng tiền với giá 5 đô la. Nếu bạn không chơi cho 5 đồng xu, bạn sẽ bỏ lỡ giá trị dự kiến.

Cách thức hoạt động của Jack hoặc tốt hơn

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhấn nút ‘Deal, sẽ giao dịch cho bạn năm thẻ. Bây giờ bạn sẽ chọn số lượng trong số 5 thẻ bạn muốn tổ chức hoặc loại bỏ. Bất kỳ thẻ nào bạn loại bỏ (khi chơi chiến lược tốt nhất thường sẽ là hầu hết trong số họ) giờ đây sẽ được thay thế bằng các thẻ mới. Bây giờ bạn có bàn tay cuối cùng của bạn và bạn sẽ được trả tiền nếu bạn thực sự có giắc cắm hoặc tốt hơn.

Dưới đây là một khoản thanh toán ví dụ cho Jack hoặc tốt hơn (với 9/6 thanh toán cho toàn bộ ngôi nhà và Flush).

 • Royal Flush: 800
 • Thẳng tuôn ra: 50
 • 4 của một loại: 25
 • Ngôi nhà đầy đủ: 9
 • Flush: 6
 • Straight: 4
 • 3 của một loại: 3
 • 2 cặp: 2
 • Jack hoặc tốt hơn: 1

Chiến lược chơi giắc hoặc tốt hơn

Phần lớn chiến lược xung quanh chơi jack hoặc tốt hơn dường như là lẽ thường, đặc biệt nếu bạn bị xử lý một loạt các thẻ lớn. Tuy nhiên, mọi thứ có thể có một chút khó khăn khi bạn có hai cách tiềm năng để đi (chẳng hạn như năm thẻ bao gồm một cặp và tiềm năng của một đường thẳng).

Dưới đây là một số gợi ý chính bạn có thể sử dụng trong chiến lược của mình:

Nếu bạn bị xử lý một tuôn ra hoàng gia, một tuôn ra thẳng, bốn loại, một ngôi nhà đầy đủ và một cái tuôn ra, những bàn tay này tự chơi và bạn nên giữ tất cả các thẻ. Nếu bạn có bốn đến Royal Flush, tổ chức những người trên a ngôi nhà hạnh phúc và a tuôn ra.

Các cặp đều quan trọng trong giắc cắm hoặc tốt hơn. Nếu bạn nhận được một cặp cao duy nhất (Jacks, Nữ hoàng, Kings và Aces) trong năm thẻ của bạn, chúng nên được giữ thay vì bốn thẻ của cùng một bộ đồ hoặc thậm chí ba trong số năm thẻ tạo nên một cú tuôn ra hoàng gia.

Ngay cả việc giữ một cặp thấp cũng được coi là chiến lược tốt nhất trong một số giao dịch. Ví dụ: nếu bạn bị xử lý một cặp 3 trong tay bao gồm 7, 8 và 9 phù hợp, bạn nên Giữ 3 Lôi đó và loại bỏ cơ hội tuôn ra thẳng.

Nếu bạn có một tay chỉ có hai thẻ cao (không có khả năng khác như Flushes và Struits), hoặc thậm chí chỉ là một thẻ cao, bạn chỉ cần giữ chúng và loại bỏ những người khác. Bạn sẽ giữ những thẻ cao đó để cung cấp cho bạn khả năng đánh vào các cặp cao đó tốt hơn.

Hãy nhớ rằng, khi bạn đang chơi giắc cắm hoặc tốt hơn, một thẻ cao được coi là bất kỳ thẻ hình ảnh hoặc át chủ bài nào.

Jack hoặc bảng gian lận tốt hơn

Biểu đồ chiến lược này (bảng cheat) phác thảo những gì bạn nên làm trong trường hợp bạn gặp các điều kiện sau.

 • 2 cặp: Trừ khi bạn vẽ vào bốn thẻ Royal Flush, bạn nên luôn luôn giữ bất kỳ kết hợp hai cặp nào.
 • 4 thẻ thẳng tuôn ra: Bạn muốn giữ bất kỳ thẻ 4 thẻ nào thẳng.
 • Jack hoặc tốt hơn: Giữ nếu bạn có một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn (bất kỳ).
 • 3 lá bài cho Royal Flush: Giữ nếu bạn có ba thẻ để xả nước hoàng gia.
 • 4 thẻ để xả nước: Giữ nếu bạn có bốn thẻ để xả
 • Cặp thấp hơn JTHER: Giữ nếu bạn có một cặp thấp hơn J Lau.
 • Mở thẳng vẽ: Giữ nếu bạn có bất kỳ bốn thẻ mở.
 • Akqj: Giữ nếu bạn không thích AKQJ trong tay.
 • 2 thẻ cao phù hợp: Giữ nếu bạn có bất kỳ hai thẻ cao (phù hợp).
 • 3 Thẻ để xả thẳng: Giữ nếu bạn có ba lá bài vẽ thẳng.
 • KQJ: Giữ nếu bạn có bất kỳ KQJ nào (không phù hợp).
 • Thẻ cao không phù hợp: Giữ nếu bạn có bất kỳ hai thẻ cao (không phù hợp).
 • K, Q, J + 10 của cùng một bộ đồ: Giữ nếu bạn có bất kỳ K, q hoặc j, nhưng chỉ khi bạn đang cầm 10 bộ đồ tương tự.
 • Thẻ cao: Giữ nếu bạn có bất kỳ thẻ cao nào.
 • Không có điều nào ở trên: Vẽ năm thẻ mới

Biến thể Jackpot của giắc cắm hoặc tốt hơn

Thỉnh thoảng, bạn có thể bắt gặp các phiên bản giải độc đắc của trò chơi nổi tiếng này, với giải thưởng tối đa cho Royal Flush trao giải cho bạn giải độc đắc tiến bộ. Nếu giải thưởng giải độc đắc lớn hơn nhiều so với khoản thanh toán tiêu chuẩn cho Royal Flush, điều này có thể thay đổi Chiến lược poker video Một chút, đặc biệt là trong các tình huống mà bạn có ba thẻ vào tay (tại thời điểm này, bạn nên ưu tiên cho Royal Flush nhiều hơn).

Kết thúc - Có một biến thể poker video tốt hơn so với jack hoặc tốt hơn không?

Jack hoặc tốt hơn có thể được coi là một trong những trò chơi poker video cổ điển. Không có hoang dã ném vào hỗn hợp, bàn tay to có thể khó hạ cánh. Mặc dù điều này nghe có vẻ là một điều xấu, nhưng nó thực sự mặt đối diện, sự đối nghịch - Do khó khăn đó, các khoản thanh toán lớn hơn nhiều ở Jack hoặc tốt hơn.

Tương tự như vậy, nếu bạn có thể tìm thấy một bảng thanh toán đầy đủ, bạn có thể giảm đáng kể cạnh nhà. Chơi đúng,

Trò chơi bây giờ có thể được thưởng thức trực tuyến, cũng như trong các sòng bạc trực tiếp. Sòng bạc trực tuyến trong NJThì Pennsylvania, MI và WV đang điều chỉnh các sòng bạc trực tuyến, cho bạn cơ hội chơi trò chơi nếu bạn nằm trong các dòng trạng thái. Kiểm tra jack hoặc tốt hơn và nhiều định dạng poker video khác trực tuyến.

Chính sách bảo mật