dota 2 mmr rank Trò chơi khe Goldstruck

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe Goldstruck
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Lấy một chiếc mũ cứng và pickaxe khi bạn đi theo cách của bạn để giành chiến thắng Goldstruck qua Cao 5 trò chơi. Của tôi cho đá quý và vàng trên một lưới mở rộng với năm cuộn, năm hàng và 50 đường lương. Hoang dã, các biểu tượng xếp chồng lên nhau, và các respins đều đang chờ được phát hiện trong trục mỏ bên dưới.

Bắt đầu tính năng Wild Train để tìm cốm vàng trên các cuộn phim. Điền vào các giải thưởng và giải thưởng kích hoạt đồng hồ đặc biệt, bao gồm các vòng quay miễn phí và giải độc đắc.

Điều gì làm cho Goldstruck Slot trở nên tuyệt vời

Có nhiều lý do bạn có thể tấn công nó may mắn khi chơi Goldstruck. Dưới đây là các tính năng hàng đầu của trò chơi:

  • Thanh toán tối đa lớn: Người chơi có thể thu được tới 5.000 lần cổ phần của họ.
  • RTP cao: RTP % cho trò chơi này là trên mức trung bình.
  • Tính năng xe lửa hoang dã: Một biểu tượng tàu đặc biệt lấp đầy đồng hồ đo vàng cho các vòng quay và giải thưởng.

Làm thế nào goldstruck khe có thể cải thiện

Không phải tất cả mọi thứ lấp lánh là vàng, và thậm chí áp dụng cho khe này. Nó có một vài nhược điểm:

  • Không có biểu tượng phân tán: Khe này sử dụng đồng hồ đo tiền thưởng thay vì các ký hiệu phân tán.
  • Giải độc đắc khiêm tốn: Giải thưởng giải độc đắc của trò chơi có thể cao hơn.

Thông số kỹ thuật của Goldstruck

TênGoldstruck
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,965
Biến độngTrung bình đến cao
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 50
# của các khoản thanh toán50
Thanh toán tối đa5.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí3
Tính năng thưởngSpin miễn phí, Tính năng xe lửa hoang dã
Chủ đềMỏ khai thác vàng

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe Goldstruck trực tuyến

Mania khai thác diễn ra trên lưới 5 × 5 với 50 khoản thanh toán cố định. Chọn cược của bạn bằng cách sử dụng mũi tên trái và phải ở phía dưới bên phải màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào giá trị hiện tại để mở danh sách thả xuống của tất cả các cược có thể và số nhân đặt cược của chúng. Khi bạn đã đặt tất cả để chơi, nhấp vào nút Spin và đợi các cuộn dây dừng tự nhiên hoặc nhấp vào nút Dừng để kết thúc vòng tròn nhanh hơn. Nếu thử phiên bản demo trên trang này, hãy làm mới trò chơi cho phép bạn chơi các vòng vô hạn.

Ở đó, không có vàng ngu ngốc khi bạn chơi Khe cắm tiền thật Phiên bản của Goldstruck tại một sòng bạc trực tuyến thực sự, chẳng hạn như DraftKings hoặc Caesars. Đăng ký cho phép bạn đặt cược tới $ 50 mỗi lần quay. Bạn cũng có thể tận hưởng các chương trình khuyến mãi tiền mặt ngay lập tức hàng tuần để chơi một loạt các vị trí. Một số sòng bạc cung cấp một Phần thưởng không gửi đi Đối với các thành viên mới để họ có thể kiểm tra nền tảng miễn phí và Caesars cung cấp các chương trình khuyến mãi xung quanh các nhà phát triển trò chơi cụ thể. Bạn có thể nhận được thông tin chi tiết hơn về các ưu đãi tiền thưởng tại các liên kết bên dưới hoặc bằng cách kiểm tra Mã tiền thưởng sòng bạc trang.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Goldstruck (xếp hạng 4/5)

Khe này chứa một vòng thưởng độc đáo. Thay vì các biểu tượng phân tán tiền thưởng, nó có tính năng xe lửa hoang dã. Trong trò chơi cơ bản, một mũi khoan và hai chiếc xe xuất hiện độc quyền trên REEL FIVE. Để kích hoạt tàu hỏa hoang dã, xe ba vị trí đầy đủ phải xuất hiện cùng với ít nhất một nugget vàng (biểu tượng hoang dã), được thêm vào đồng hồ ở phía bên trái của màn hình.

Các đường hầm mũi khoan qua các cuộn để thu thập tất cả các cốm vàng trên màn hình, và các cuộn dây được respin với một chuyến tàu hoang dã dính. Nếu không có thêm hoang dã nào, đồng hồ đo tiền thưởng làm trống. Thu thập năm cốm vàng trên cùng một giải thưởng spin ba vòng quay miễn phí, và lấp đầy toàn bộ đồng hồ (12 hoặc nhiều hơn) giải thưởng giải độc đắc 1.000 lần tổng số đặt cược sau khi hết vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, mũi khoan cũng có thể đi sau một biểu tượng mũ bảo hiểm mới được thêm vào, trong đó bổ sung ba đến bảy biểu tượng người tham gia vào các cuộn, làm tăng tiềm năng giành chiến thắng.

Đồ họa và hình ảnh của Goldstruck (xếp hạng 4/5)

Phong cách nghệ thuật giống như một cái gì đó từ một bộ phim ngắn hoạt hình. Lưới 5 × 5 bao gồm một bức tường đá bên dưới thang máy trục mỏ. Đối với một bộ reel lớn như vậy, nó trông không lộn xộn chút nào. Bên cạnh Gold Nugget Wild có giá trị, một loạt các loại đá quý màu, một người tìm kiếm râu, một con chim hoàng yến trong lồng và đèn dầu hỏa hoàn thành trò chơi chính. Các hoạt hình chiến thắng bật ra là sống động; Cũng như người khai thác đồng hồ đo tiền thưởng với một chiếc pickaxe lấp lánh trong tay cô.

Game Gameplay Goldstruck (xếp hạng 4/5)

Giống như người chơi đã mong đợi từ các tựa game cao 5 trò chơi, tốc độ chơi trong vị trí này khá nhanh. Ngay cả với việc khoan động của tính năng xe lửa hoang dã, Turbo Spin và khả năng dừng các cuộn sớm tạo ra các vòng nhanh. Đặt cược là đơn giản do các khoản thanh toán cố định, nhưng trò chơi cho phép một loạt các giá trị BET.

Có lẽ có một cơ hội bị bỏ lỡ cho một phần thưởng của tôi ở đây. Tuy nhiên, có đủ sự đa dạng để giữ cho các phiên thú vị mà không cần nó.

Xếp hạng tổng thể cho Goldstruck theo 5 trò chơi (xếp hạng 4/5)

Đối với những người chơi thích đuổi theo chiến thắng, Goldstruck có thể để lại cho bạn con bạc tương đương với Star-Struck. Cái tên thực sự nói lên tất cả - vàng tốt hơn tốt trong trò chơi này. Nó chơi nhanh, nó có vẻ tốt, và cơ chế tiền thưởng hoạt động giống như một cỗ máy được bôi dầu tốt. Việc chi trả cho việc lấp đầy đồng hồ đo tiền thưởng có thể không quá sức, nhưng tiềm năng chiến thắng của trò chơi cơ bản cao đến mức công việc đáng để đánh cược.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 4/5. Việc tăng số giải độc đắc đặc biệt (hoặc thêm một vài ở các cấp độ khác nhau) sẽ thêm chiều sâu vào khe sâu này.

Chính sách bảo mật