dota 2 specs Đánh bạc PayPal và sòng bạc trực tuyến

Paypal là một trong những lớn nhất Bộ xử lý thanh toán trực tuyến trên hành tinh. Bây giờ, cờ bạc trực tuyến là hợp pháp và được quy định ở nhiều tiểu bang Hoa Kỳ, một số lượng lớn các sòng bạc trực tuyến, trang web poker và sách thể thao trong nước cho phép ngân hàng thông qua PayPal. Nó phổ biến, dễ sử dụng và đơn giản để thiết lập, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để gửi và rút tiền tại các trang web đánh bạc trực tuyến.

Trang này sẽ bao gồm các trang web đánh bạc chấp nhận PayPal, cộng với việc xem trang web thanh toán lịch sử với cờ bạc trực tuyến ở đất nước này.

Cách gửi tiền với PayPal

Bạn cần phải có paypal của riêng bạn tài khoản để gửi tiền với hợp pháp và quy định sòng bạc trực tuyến tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chỉ mất vài phút để thiết lập một. Chỉ cần đảm bảo sử dụng Cùng một địa chỉ email Đối với tài khoản PayPal của bạn mà bạn đã sử dụng cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình. Khi bạn đã hoàn thành, bạn cũng sẽ muốn đảm bảo trang web đánh bạc trực tuyến mà bạn muốn gửi với chấp nhận PayPal. Tất nhiên, bạn chỉ có thể kiểm tra xem nó có trên một trong những danh sách của chúng tôi dưới đây không. Sau đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn.
 2. Đi đến Trang thu ngân, nhấn vào Nút tiền gửi và chọn paypal làm phương thức tiền gửi của bạn.
 3. Nhập địa chỉ email và mật khẩu PayPal của bạn theo chỉ dẫn.
 4. Nhập và xác nhận số tiền bạn muốn gửi.
 5. Xác nhận xem bạn muốn gửi trực tiếp từ số dư PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của bạn được liên kết với tài khoản PayPal của bạn.

Làm tất cả những điều đó và tiền gửi của bạn nên có sẵn trong tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn gần như ngay lập tức.

Cách rút tiền bằng cách sử dụng PayPal

Nếu bạn đã sử dụng PayPal để gửi tiền, bạn cũng sẽ có thể rút tiền từ tài khoản sòng bạc của bạn Sử dụng PayPal. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn.
 2. Truy cập vào trang nhân viên thu ngân và nhấp vào Nút rút tiền.
 3. Nhập số tiền bạn muốn rút.
 4. Chọn PayPal làm phương thức rút tiền của bạn.
 5. Nhập địa chỉ email và mật khẩu PayPal của bạn theo chỉ dẫn.
 6. Nhấp vào “Gửi.”

Bạn sẽ xem tiền trong tài khoản PayPal của bạn trong Ba hoặc bốn ngày làm việc.

Sòng bạc trực tuyến hợp pháp chấp nhận paypal

PayPal có sẵn tại một số hợp pháp và quy định sòng bạc trực tuyến trong Áo mớiThì PennsylvaniaThì phia Tây VirginiaMichigan, Cung cấp cho bất cứ ai trong các tiểu bang này một lựa chọn an toàn và nhanh chóng để gửi tiền và rút tiền. Dưới đây là một vài trong số các sòng bạc trực tuyến hàng đầu chấp nhận PayPal:

Sòng bài trực tuyếnTiền gửi tối thiểu/rút tiềnPháp lý trong
Sòng bạc 888$ 10/$ 20NJ
Sòng bạc betmgm$ 10/$ 20MI, NJ, PA & WV
Sòng bạc phản bội$ 10/$ 20NJ, MI, PA & WV
Sòng bạc dự thảo$ 10/$ 20MI, NJ, PA & WV
Sòng bạc fanduel$ 10/$ 20CT, MI, NJ, PA & WV
Sòng bạc nhiệt đới$ 10/$ 20NJ
Sòng bạc trinh nữ$ 10/$ 20NJ
Sòng bạc Golden Nugget$ 10/$ 20MI & NJ
Sòng bạc Borgata$ 10/$ 20NJ & PA
Sòng bạc Caesars$ 10/$ 20MI, NJ, PA & WV
Sòng bạc sao$ 10/$ 20MI, NJ & PA
Sòng bạc Hollywood$ 10/$ 20PA

Sách thể thao trực tuyến hợp pháp chấp nhận PayPal

Paypal làm việc trên nhiều Sách thể thao trực tuyến tốt nhất ở Mỹ, cung cấp một lựa chọn an toàn và dễ dàng để gửi tiền và rút tiền khi bạn đặt cược vào thể thao. Dưới đây là một vài trong số những cuốn sách trực tuyến hàng đầu chấp nhận PayPal và nơi chúng được cấp phép để vận hành:

Sách thể thao trực tuyếnTrạng thái pháp lý
DraftKings SportsbookAZ, CO, CT, IL, IN, IA, LA, MI, NH, NJ, NY, PA, TN, VA, WV & WY
Sách thể thao fanduelAZ, CO, CT, IL, IN, IA, LA, MI, NJ, NY, PA, TN, VA, WV & WY
Betmgm SportsbookAZ, CO, DC, IL, IN, IA, LA, MI, MS, NJ, NV, NY, PA, TN, VA, WV & WY
888 SportsbookNJ
Sổ thể thao phản bộiAZ, CO, IL, IN, IA, LA, MI, NJ, NY, PA, VA & WV
Sugarhouse SportsbookCT
Caesars SportsbookNJ, PA
Betamerica SportsbookNj, pa, trong
Golden Nugget SportsbookMI, NJ, NV, VA & WV
Sổ thể thao UnibetAZ, IN, IA, NJ, PA & VA

Các trang web poker trực tuyến hợp pháp chấp nhận paypal 

Bạn cũng có thể sử dụng PayPal để gửi tiền và rút tiền với một số Các trang web poker trực tuyến hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ. Dưới đây là một vài trong số các trang web poker trực tuyến hợp pháp và được quy định tốt nhất chấp nhận PayPal và nơi họ đã cấp phép để vận hành:

Poker trực tuyếnTrạng thái pháp lý
PokerStarsMI, NJ & PA
Wsop.comMI, NJ, NV & PA
888NJ
Partypoker / betmgm pokerNJ

Tại sao don lồng tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến chấp nhận PayPal?

PayPal các điều khoản và điều kiện rõ ràng tuyên bố rằng những người nắm giữ tài khoản trên mạng không thể sử dụng paypal để gửi hoặc nhận thanh toán cho bất kỳ hình thức hoạt động đánh bạc nào, bao gồm nhưng không giới hạn trong các khoản thanh toán cho cược, nợ cờ bạc và đánh bạc, cho dù được thực hiện trực tuyến, trực tiếp hoặc thông qua bất kỳ phương tiện giao tiếp nào khác , ”Trừ khi người bán đã Được phê duyệt bởi PayPal. PayPal chỉ phê duyệt các sòng bạc trực tuyến hợp pháp tại Hoa Kỳ áp dụng, đó là lý do tại sao không mọi Sòng bạc trực tuyến ở Mỹ chấp nhận PayPal cho tiền gửi và rút tiền.

PayPal chỉ cho phép các trang web đánh bạc trực tuyến được phê duyệt sử dụng dịch vụ của mình tại các khu vực pháp lý của Hoa Kỳ nơi đánh bạc trực tuyến là hợp pháp. Để được phê duyệt, các trang web phải chứng minh sự hài lòng của PayPal rằng họ có thể chặn các hoạt động đánh bạc từ các khu vực pháp lý nơi đánh bạc trực tuyến là bất hợp pháp.

Ưu và nhược điểm của PayPal

PayPal có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

PayPal Ưu điểm

 • Bảo mật tuyệt vời: PayPal sử dụng công nghệ mã hóa và tuân thủ các quy tắc và quy định bảo mật tương tự như các ngân hàng Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo tiền của bạn an toàn với PayPal vì nó chỉ là bất cứ nơi nào.
 • Một thương hiệu đáng tin cậy: PayPal đã xử lý thanh toán trực tuyến từ những năm 1990.
 • Thuận tiện như nó nhận được: Bạn có thể sử dụng PayPal bất cứ nơi nào trực tuyến. Danh sách khổng lồ của các thương nhân có sẵn trên khắp thế giới và sự dễ dàng mà bạn có thể chuyển tiền từ PayPal sang ngân hàng của bạn làm cho nó rất thuận tiện.
 • Nhanh chóng và đáng tin cậy: Chuyển khoản PayPal nhanh chóng và lỗi gần như không có.

Nhược điểm PayPal

 • Không có kinh doanh: Nếu tài khoản PayPal của bạn là một tài khoản kinh doanh, bạn có thể sử dụng nó để gửi tiền và rút tiền tại các trang web đánh bạc trực tuyến. Tuy nhiên, bạn luôn có thể mở một tài khoản cá nhân riêng mà bạn có thể sử dụng.
 • Không có thẻ: Bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng và tài khoản PayPal của mình vì bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để tài trợ cho tài khoản PayPal của bạn cho các mục đích đánh bạc trực tuyến.
 • Không rút tiền mà không có tiền gửi: Bạn có thể sử dụng PayPal để rút tiền trừ khi bạn cũng sử dụng PayPal để gửi tiền.

PayPal từ tham gia đánh bạc trực tuyến theo quy định

Paypal ra mắt vào cuối Những năm 1990và các trang web đánh bạc trực tuyến chịu trách nhiệm cho nhiều giao dịch hơn hầu hết các thương nhân khác. Tuy nhiên, trong 2002, Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ đã cáo buộc công ty xử lý các khoản thanh toán cho các nhà khai thác đánh bạc bất hợp pháp. Paypal bị phạt 10 triệu đô la và đưa ra một chính sách giao dịch không chơi game trên toàn thế giới.

Công ty mắc kẹt với lệnh cấm cho đến khi một số nước châu Âu bắt đầu hợp pháp hóa và điều chỉnh cờ bạc trực tuyến. Trong 2010, PayPal quyết định bắt đầu xử lý thanh toán cho các trang web đánh bạc trực tuyến hợp pháp ở châu Âu.

Đánh bạc trực tuyến hợp pháp và quy định lần đầu tiên đến Mỹ thông qua New Jersey ở Tháng 11 năm 2013. Hai năm sau, Caesars Entertainment Entertainment trở thành một thương gia PayPal được phê duyệt và các trang web đánh bạc trực tuyến của nó bắt đầu chấp nhận PayPal. Hai năm sau đó, các trang web hoạt động theo Golden Nugget Atlantic City Giấy phép đánh bạc Internet cũng trở thành thương nhân PayPal được phê duyệt. Danh sách PayPal của các trang web đánh bạc trực tuyến được phê duyệt đã tăng theo cấp số nhân kể từ đó, và hiện bao gồm các sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania, Michigan và West Virginia, cũng như các môn thể thao trực tuyến hợp pháp khác nhau trên cả nước.

Các tùy chọn khác nếu một trang web đánh bạc không chấp nhận paypal

May mắn thay, các trang web đánh bạc trực tuyến hợp pháp cũng cho phép bạn sử dụng nhiều tùy chọn tiền gửi khác ngoài PayPal:

Chính sách bảo mật