dota 2 store Trống trống máy đánh trống trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(4.1/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trống trống máy đánh trống trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các Trống trống máy đánh trống là một vị trí giải trí có thể được chơi tại sòng bạc trực tiếp và trực tuyến ở các quốc gia quy định. Trò chơi phổ biến này có nhiều biểu tượng theo chủ đề châu Á. Chúng bao gồm những bức tượng vàng của những con rồng thần thoại, tiền vàng liên kết với ruy băng màu đỏ, thuyền buồm - và tất nhiên, trống. Trò chơi chơi với ‘cách miễn phíHệ thống, cung cấp nhiều cơ hội chiến thắng hơn bình thường. Ngoài ra, có những vòng quay miễn phí để giành chiến thắng và được chọn và bốn giải độc đắc tiến bộ.

Trong các sòng bạc trực tiếp, bây giờ bạn sẽ tìm thấy một phiên bản màn hình lớn hơn của trò chơi này so với bản gốc. Điều này tận dụng tối đa những đột phá mới nhất trong thiết kế đồ họa và công nghệ màn hình để đưa trống vào cuộc sống. Các Giải độc đắc tiến bộ đó là một dấu ấn của trò chơi này được hiển thị phía trên các cuộn.

Khái niệm cơ bản: Khe trống nhảy múa hoạt động như thế nào?

Trò chơi cơ bản của khe Bally này có thiết lập năm cuộn, với ba biểu tượng hiển thị trên mỗi cái. Nó sử dụng hệ thống ‘reel Way, cung cấp 243 cách để giành chiến thắng Trên mỗi vòng quay. Để giành chiến thắng, bạn sẽ cần phải hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên 3 cuộn liên tiếp từ trái sang phải, không phân biệt vị trí trên các cuộn đó. Chi phí của mỗi vòng quay là 88 tín dụng, mặc dù bạn có thể thêm số nhân vào việc này để đặt cược lớn hơn.

Với rất nhiều cơ hội chiến thắng trên mỗi vòng quay, các giải thưởng riêng lẻ thấp hơn bạn sẽ tìm thấy trên một khe với số lượng nhỏ hơn các đường chiến thắng. Mặc dù không có gì lạ khi hạ cánh nhiều chiến thắng trong một vòng quay bằng cách sử dụng định dạng này.

Biểu tượng trống được trả lương cao

Biểu tượng tiền thưởng cho thấy trống. Những thứ này trả tiền 100 lần tổng số đặt cược của bạn cho năm. Bạn cần ba từ bên trái để kích hoạt phần thưởng spins miễn phí - với sự thay thế hoang dã. Các biểu tượng trả lương cao hơn khác bao gồm một nhà máy, rồng trông hung dữ, tiền xu và một chiếc thuyền buồm truyền thống.

Bên cạnh các biểu tượng theo chủ đề, bạn cũng sẽ tìm thấy các thẻ chơi 9, 10, j, q, k và a trong đó cung cấp giải thưởng hàng đầu từ 15 đến 20 đồng.

Biểu tượng hoang dã, có sự nổi bật của màu đỏ và vàng, chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4. Điều này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác đảm bảo nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Với hệ thống ‘reel Way Way, chỉ cần một Wild có thể kích hoạt một loạt các chiến thắng.

Nhấn tính năng thưởng Spins miễn phí vào các khe trống nhảy múa

Cũng như là biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi, trống nhảy cũng kích hoạt tính năng Spins miễn phí. Khi bạn đạt ba, bốn và năm trống và hạ cánh chiến thắng lớn đó, bạn cũng sẽ nhập tính năng này.

Vòng thưởng Spins miễn phí hiện cung cấp cho bạn năm tùy chọn về cách chơi:

  • Tùy chọn 1: 15 Các vòng quay miễn phí với kích thước lưới là 3 × 5.
  • Tùy chọn 2: 10 vòng quay miễn phí với kích thước lưới là 4 × 5.
  • Tùy chọn 3: 5 vòng quay miễn phí với kích thước lưới là 5 × 5.
  • Tùy chọn 4: 3 vòng quay miễn phí với kích thước lưới là 6 × 5.
  • Tùy chọn 5: Một giải thưởng bí ẩn - một trong bốn tùy chọn ở trên được chọn ngẫu nhiên.

Sự lựa chọn này có thể là khó khăn. Tùy chọn 1 diễn ra trên các cuộn tiêu chuẩn và cung cấp 243 cách để giành chiến thắng. Tuy nhiên, các tùy chọn hai, ba và bốn hiện cung cấp 1.024, 3.125 và 7.776 cách để giành chiến thắng tương ứng. Trong khi số lượng spin giảm, các cơ hội chiến thắng ở mỗi người đi theo hướng khác. Nếu bạn gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn, tùy chọn năm chọn điều này một cách ngẫu nhiên - đưa ra lựa chọn ra khỏi tay bạn.

Làm thế nào để giành được trống nhảy múa tiến bộ

Cơ hội để hạ cánh một trong bốn giải độc đắc tiến bộ có thể được trao ngẫu nhiên bất cứ khi nào một hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim. Bây giờ bạn sẽ được đưa lên một màn hình cho thấy một loạt các đồng tiền vàng. Chọn từng người lần lượt và nó sẽ quay để tiết lộ một trong một loạt các em bé FU. Tiếp tục chọn cho đến khi bạn tiết lộ ba trong số các em bé FU tương tự, và bạn sẽ giành được giải độc đắc liên quan. Bốn giải độc đắc là mini, nhỏ, lớn và lớn.

Bạn có thể chơi trống nhảy múa trực tuyến ở đâu ở Mỹ?

Nếu bạn đủ may mắn để sống ở NJ, PA, MI hoặc WV thì trạng thái của bạn đã thông qua luật Sòng bạc trực tuyến hợp pháp của USA. Bạn sẽ tìm thấy trống nhảy trên các ứng dụng và trang web sòng bạc - cùng với nhiều tựa game khác từ Bally bao gồm Dragon Spin, Hot Shot và Lucky Tree. Nhiều tiểu bang dự kiến ??sẽ thông qua quy định cho các sòng bạc trực tuyến trong những tháng và năm tới.

Bên ngoài các quốc gia quy định, bạn sẽ tìm thấy trống nhảy trong hầu hết các sòng bạc trực tiếp.

Chơi theo nhịp - Thiết kế trống nhảy múa

Trống nhảy diễn ra trong bối cảnh của một màu đỏ sẫm đặc biệt, cho trò chơi một cảm giác khí quyển. Bản thân các cuộn chứa rất nhiều vàng, thêm một cảm giác phong phú vào quá trình tố tụng, với mỗi biểu tượng được thiết kế phức tạp.

Khi bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí, trống hoạt hình khổng lồ xuất hiện trên các cuộn. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ nghe thấy một bản nhạc Asian, hoàn chỉnh với các nhạc cụ và cồng chiêng. Nhiều đồ họa và hiệu ứng (bao gồm cả Fu Babies) sẽ nhắc bạn về tác phẩm kinh điển Các vị trí của Fort88 Fortunes.

Liệu trống nhảy có cho phép bạn giành chiến thắng lớn không?

Trò chơi khe trống miễn phí để chơi là một khe thú vị và hấp dẫn từ Bally. Với hệ thống ‘reel Way trong trò chơi cơ bản, một chiến thắng không bao giờ xa. Bất cứ khi nào bạn có một trò chơi hoang dã, bạn có thể thấy mình chơi trò chơi giải độc đắc, nơi bạn được đảm bảo giành được một trong bốn giải thưởng lớn. Nhập tính năng Phần thưởng Spins miễn phí cho điểm nổi bật của trò chơi. Ở đây bạn sẽ có thể chọn chính xác cách nó diễn ra - với hàng ngàn cách để giành chiến thắng trên mỗi lần quay miễn phí.

Chính sách bảo mật