dota 2 track Xây dựng trò chơi khe đế chế của bạn

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Xây dựng trò chơi khe đế chế của bạn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Khi một cuộc tấn công gần gũi, vương quốc hợp nhất để chuẩn bị phòng thủ và sẵn sàng chào đón kẻ thù bằng mũi tên và lửa. Cao 5 trò chơi Gọi cho bạn để bảo vệ lãnh thổ của mình với vị trí 7 × 7, 49 Xây dựng khe đế chế của bạn, với sự tham gia của các phản ứng xây dựng symbol chiến thắng, đánh giá Clusterbucks lên tới 48 biểu tượng phù hợp và các vòng quay miễn phí với các biểu tượng chiến thắng trong mỗi lần quay. Chồng những viên đá, đẽo gỗ, rèn thép và giữ nhanh vào những kẻ xâm lược man rợ.

Điều gì làm cho việc xây dựng khe đế chế của bạn trở nên tuyệt vời

Xây dựng Empire của bạn có một số tính năng độc đáo khiến nó rất thú vị để chơi:

  • Clusterbucks: Càng nhiều biểu tượng chiến thắng bạn xây dựng, bạn càng giành chiến thắng, lên tới 48 trong một cụm.
  • Giá đỡ giàu có: Bạn nhận được các respins miễn phí miễn là bạn tiếp tục xây dựng.
  • Vòng quay miễn phí: Bắt đầu mỗi lần quay với tối đa ba cụm miễn phí.

Cách xây dựng khe đế chế của bạn có thể cải thiện

Trò chơi khe này có thể làm với một vài điều chỉnh cho trải nghiệm trò chơi thậm chí còn tốt hơn:

  • Số nhân: Một số nhân thắng trong các vòng quay miễn phí sẽ làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn.
  • Hơn Các tính năng: Các tính năng tiền thưởng bổ sung sẽ thêm sự đa dạng.

Xây dựng thông số kỹ thuật của đế chế của bạn

TênXây dựng đế chế của bạn
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 400
# của các dòng trả tiền49
Thanh toán tối đa3.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngSpin miễn phí, respins, nâng cấp biểu tượng, chiến thắng cụm
Chủ đềThời trung cổ

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Xây dựng khe đế chế của bạn trực tuyến

Củng cố phòng thủ của bạn bằng cách chơi bản demo miễn phí của bản dựng đế chế của bạn, chúng tôi có cho bạn ngay trên trang này. Sử dụng các mũi tên ở hai bên của hộp vàng để chọn từ 20 đến 40.000 đồng xu cho phạm vi đặt cược từ 0,20 đô la đến 400 đô la cho 49 vị trí cụm. Sau đó, nhấn mũi tên vàng để chuẩn bị cho trận chiến. Đặt cược mạnh dạn như bạn dám, vì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải lại trang để bổ sung kho lưu trữ tín dụng miễn phí của bạn.

Để chơi cho tiền thật, hãy tạo một tài khoản tại một Sòng bạc hợp pháp của Hoa Kỳ nơi tổ chức xây dựng đế chế của bạn, chẳng hạn như Sòng bạc phản bội hoặc Sòng bạc Mohegan. Kiểm tra một trong hai trang web để biết các lợi ích thành viên mới và các chương trình khuyến mãi khác. Nếu bạn thích khác trò chơi sòng bạc Giống như Blackjack hoặc Roulette, hãy thử bất kỳ trang web nào được liệt kê dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc để xây dựng đế chế của bạn (xếp hạng 3,5/5)

Xây dựng Empire của bạn di chuyển khá nhanh, vì vậy, đây là một bản tóm tắt về những gì xảy ra trong mỗi lần quay.

Tính năng phong phú

Mỗi biểu tượng vật liệu xây dựng không trả tiền xuất hiện dưới dạng một phiên bản duy nhất, gấp đôi hoặc ba có thể kết hợp để hình thành các biểu tượng chiến đấu trả tiền. Mỗi biểu tượng thanh toán đại diện cho bốn trong cùng một loại ký hiệu:

  • Bốn ngọn lửa xây dựng một lò nung
  • Bốn khúc gỗ, gạch hoặc pha lê xây dựng lâu đài hoặc pháo đài
  • Bốn loại đá phù hợp với màu xanh, đỏ, xanh lục hoặc tím xây dựng các tòa tháp lâu đài

Các ký hiệu vật liệu xây dựng có thể kết hợp khi liền kề theo chiều dọc hoặc chiều ngang với một hoặc nhiều loại ký hiệu.

Khi các biểu tượng được kết thúc kết hợp, các ký hiệu thanh toán khóa vào vị trí và phần còn lại của các vị trí được nạp lại bởi một respin để cho phép các biểu tượng mới kết hợp lại. Khi không có kết hợp mới, tính năng kết thúc và chiến thắng được lập bảng.

Clusterbucks

Bảng thanh toán dựa trên tổng số các biểu tượng phù hợp ở các vị trí liền kề sau khi tính năng Riching Up Riches hoàn tất. Bạn càng có nhiều biểu tượng thanh toán trong mỗi cụm, khoản thanh toán càng cao.

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng phần thưởng Crown chỉ xuất hiện trong bốn góc. Ba vương miện trao tám vòng quay miễn phí và bốn vương miện trao giải 30. Trong các vòng quay miễn phí, bạn bắt đầu mỗi lần quay với một đến ba biểu tượng chiến thắng trên set reel. Vương miện không xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, vì vậy họ có thể bị thu hồi.

Biểu tượng thanh toán cao nhất là lò, trả 60.000 đồng cho một cụm 48 dựa trên đặt cược 20 đồng, vì vậy chiến thắng tối đa sẽ là 3.000 lần tổng số đặt cược của bạn.

Xây dựng đồ họa và hình ảnh Empire của bạn (xếp hạng 3,5/5)

Cuộn dây có khung đá được đặt trên phiên bản Build Your Empire của Build Your được đặt trong một thị trấn thời trung cổ buồn ngủ với bầu trời xanh trong suốt, những ngọn đồi lăn màu xanh lá cây và một lâu đài bị gated ở phía xa. Phiên bản di động là dọc và hiển thị ít nền. Các cấu trúc trong nền ngẫu nhiên nảy, dường như mô tả sóng sốc từ vụ nổ. Các biểu tượng không trả tiền là các vật liệu xây dựng, chẳng hạn như gạch, đá, khúc gỗ, pha lê và lửa. Những biểu tượng này xây dựng các lâu đài thu nhỏ, pháo đài và tháp. Khi các biểu tượng kết hợp, chúng dường như bắn vào nhau, tạo ấn tượng về một trận chiến kiểu arcade. Nhìn chung, đồ họa là tốt và phù hợp với chủ đề tốt.

Xây dựng trò chơi Empire của bạn (xếp hạng 4/5)

Trò chơi trên Build Your Empire là sáng tạo trong thế giới khe và cảm thấy hơi giống một trò chơi arcade hoặc một ứng dụng xây dựng đế chế. Một lỗi là các trận chiến rất nhanh, phải mất một số vòng quay để hiểu cách chiến thắng được hình thành. Mặc dù chế độ Turbo chỉ ảnh hưởng đến tốc độ của các biểu tượng xuất hiện trên bộ reel, nhưng nó cũng xấu hổ mà họ cũng không có tùy chọn tốc độ cho tòa nhà. Một tùy chọn để xây dựng chậm hơn, đặc biệt là đối với những người mới tham gia trò chơi, sẽ giúp trò chơi dễ hiểu hơn.

Xếp hạng tổng thể để xây dựng đế chế của bạn bằng 5 trò chơi cao (đánh giá 3,75/5)

Xây dựng Đế chế của bạn là một trò chơi hành động có nhịp độ nhanh, với đồ họa tốt, thiết kế âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm trò chơi độc đáo và thú vị. Nếu bạn thích các trò chơi arcade, các ứng dụng xây dựng Empire và các vị trí theo chủ đề chiến đấu, bạn cần cố gắng xây dựng đế chế của bạn để xem liệu nó có thể trở thành một trong những mục yêu thích của bạn không. Mặc dù tốc độ xây dựng hơi nhanh và nó có thể sử dụng hệ số nhân và các tính năng bổ sung, nhưng nó vẫn vui như vậy. Cân nhắc tất cả những điều này, chúng tôi cung cấp cho Đế chế của bạn xếp hạng 3,75/5.

Chính sách bảo mật