dota heroes Máy đánh bạc Meltdown nguyên tử

Xếp hạng trò chơi này
(4.4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Meltdown nguyên tử
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hãy sẵn sàng để nâng cấp nguyên tử lên các khe cổ điển trong Everi Interactive Meltdown nguyên tử. Một phiên bản được hỗ trợ của STEC trực tuyến phổ biến của studio, trò chơi này mang lại bố cục ba bộ máy cổ điển được tìm thấy trong các sòng bạc trên đất liền, nhưng với một số tùy chọn mới.

Trò chơi có năm dòng thanh toán thay đổi, respin ngẫu nhiên, các biểu tượng thanh toán sắc nét và số nhân đa năng có thể tăng gấp đôi như hoang dã. Chiến thắng kết hợp số nhân mang lại nhiều phần thưởng cao hơn dần dần.

Điều gì làm cho khe cắm Meltdown nguyên tử trở nên tuyệt vời

Mặc dù Meltdown Atomic có vẻ đơn giản như hầu hết các khe kiểu cổ điển trên bề mặt, nhưng trò chơi này có một số tính năng thú vị, bao gồm:

  • Hệ số nhân Meltdown: Các biểu tượng trả tiền Meltdown hoạt động như cả số nhân tiến bộ và sự thay thế hoang dã.
  • Tùy chọn cá cược linh hoạt: Người chơi có thể điều chỉnh giá trị BET và số lượng dòng thanh toán cho mỗi vòng.
  • Tính năng nhớ lại: Khe này cho phép người chơi xem lịch sử trò chơi với phát lại video của các vòng quay trước đó.

Làm thế nào khe cắm Meltdown nguyên tử có thể cải thiện

Giống như hầu hết các vị trí trong thể loại của nó, Meltdown nguyên tử có một số nhược điểm đáng chú ý:

  • Số lượng hạn chế các dòng thanh toán: Số lượng tối đa của các dòng thanh toán là năm.
  • Trò chơi chậm: Spins cảm thấy chậm chạp và mất quá nhiều thời gian để hoàn thành.

Thông số kỹ thuật Meltdown nguyên tử

TênMeltdown nguyên tử
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 125
# của các dòng trả tiền5
Thanh toán tối đa1.400x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngTiền thưởng respins
Chủ đềCông nghệ, cổ điển

Cách chơi khe cắm Meltdown Atomic trực tuyến

Atomic Meltdown có ba cuộn, ba hàng và năm đường lương thay đổi. Nhấp vào nút + để mở cài đặt BET từ màn hình chính hoặc mở menu Cài đặt trò chơi. Sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh giá trị BET và số lượng dòng thanh toán hoạt động. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút phát để gửi đặt cược của bạn và bắt đầu các cuộn. Dừng các cuộn bằng cách nhấp vào nó một lần nữa. Bạn cũng có thể bật tùy chọn quay nhanh trong cài đặt để rút ngắn thời lượng quay.

Kết hợp chiến thắng được thanh toán theo Paytable. Các số nhân Meltdown (biểu tượng Meltdown nguyên tử) được cố định và nhân các ký hiệu không phải là tan chảy với giá trị của chúng khi hoạt động là hoang dã. Mỗi hệ số nhân chỉ xuất hiện trên các cuộn sau:

  • Cuộn đầu tiên: 5x, 10x
  • Cuộn thứ hai: 3x
  • Reel thứ ba: 2x

Hai hệ số nhân trên đường trả tiền chiến thắng với thanh hoặc 7 ký hiệu trả tiền cho sản phẩm, do đó, một dòng thanh toán với số nhân 5x và 3x mang lại giải thưởng 15 lần.

Ghé thăm trang web của chúng tôi để chơi Meltdown nguyên tử miễn phí. Nếu bạn có thể xử lý các phản ứng dễ bay hơi, bạn cũng có thể Chơi các khe thực sự bằng cách đăng ký với một Sòng bạc trực tuyến được cấp phép, Như là Sòng bạc fanduel hoặc Sòng bạc sao. Trò chơi này cho phép đánh cược tiền thật từ $ 0,25 đến $ 125. Để lôi kéo người mới đến, hầu hết sòng bạc trực tuyến mới cung cấp một phần thưởng chào mừng hoặc số lượng hạn chế của vòng quay miễn phí không cần đặt cọc. Hãy xem bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Meltdown Atomic (xếp hạng 2,5/5)

Một trong những tính năng chính của Meltdown Atomic là vòng thưởng Rephins, được kích hoạt ngẫu nhiên bởi một số chiến thắng nhất định và giải thưởng lên tới chín vòng quay bổ sung. Các cuộn có trọng số khác nhau trong phần thưởng này. Mỗi respins trả một kết hợp chiến thắng khác nhau và mỗi giải thưởng spin spin liên tiếp bằng hoặc lớn hơn giá trị so với spin trước đó. Respins được chơi tự động.

Mặc dù các khoản thanh toán có thể khá cao, nhưng rất khó để kích hoạt vòng thưởng hoặc thậm chí nhận ra khi nó bắt đầu. Không biết kết hợp chiến thắng nào có khả năng kích hoạt respins thêm vào sự nhầm lẫn. Cuối cùng, chín respins là giải thưởng tối đa, nhưng nó không được đảm bảo.

Đồ họa và hình ảnh Meltdown Atomic (xếp hạng 3/5)

Hình ảnh sắc sảo, nghiệt ngã của Meltdown Atomic làm nổi bật chủ đề hạt nhân của trò chơi. Văn bản tiêu đề ở đầu màn hình liên tục nhấp nháy và các cuộn được đặt trong một lò phản ứng với các chuỗi được chiếu sáng nhẹ nhàng chạy dọc theo mỗi bên. Ngoài các hệ số nhân Meltdown, các biểu tượng trả tiền bao gồm các thanh màu nâu, xanh và cam và thanh đơn, đôi và ba thanh. Bạn cũng có thể hạ cánh không gian trống.

Mặc dù hiển thị các dòng thanh toán sẽ hữu ích, nhưng có rất ít trong vị trí này mà nó có vẻ không cần thiết. Các cuộn có thể sẽ trông đẹp hơn nếu không có các đường màu vàng chéo chúng, đặc biệt là trong khi chuyển động. Ngoài ra, hoạt hình reel trông khá mờ nhạt và không phải là mượt mà nhất.

Trò chơi Meltdown Atomic (xếp hạng 3/5)

Trò chơi trong Meltdown Atomic rất đơn giản và đơn giản. Mặc dù chỉ có năm dòng thanh toán, phạm vi của các giá trị BET là khá. Có các tùy chọn trò chơi cốt lõi có thể truy cập từ màn hình chính cũng hữu ích.

Tuy nhiên, vị trí này có thể thú vị hơn nhiều nếu lối chơi nhanh hơn. Ngay cả với tùy chọn quay nhanh được kích hoạt, các vòng quay rất chậm, đôi khi nó có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng của người chơi trong sự thất vọng. Sự hiếm hoi của phần thưởng respins không giúp ích gì khi bạn muốn một cái gì đó thay đổi tốc độ.

Xếp hạng tổng thể cho Meltdown Atomic của Everi Interactive (xếp hạng 3/5)

Giống như cuộc khủng hoảng ban đầu, Meltdown nguyên tử Everi Interactive phục vụ cho những người chơi thưởng thức các vị trí cổ điển với một số ít nâng cấp hiện đại. Trò chơi có đồ họa đáng nể, cơ học chơi trò chơi và tiềm năng giành chiến thắng. Các hệ số nhân/hoang dã tiến bộ hai mục đích cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng mặc dù số lượng hạn chế các đường lương.

Tốc độ chơi trò chơi chậm chạp, hoạt hình như vậy và các tính năng thưởng của khe này có thể được cải thiện. Sẽ dễ dàng hơn nếu các respins được kích hoạt bởi một điều kiện đã biết hoặc được trao một số lượng spin, nhưng đó là một vấn đề về sở thích cá nhân.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này một xếp hạng 3/5 nói chung. Nếu bạn thích các khe cổ điển, tiêu đề này sẽ thúc đẩy một số phấn khích.

Chính sách bảo mật