download mod skin dota 2 Truyền thuyết Fairytale: Trò chơi khe Hansel và Gretel

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Truyền thuyết Fairytale: Trò chơi khe Hansel và Gretel
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Mọi người đều biết câu chuyện về Hansel và Gretel. Bây giờ, cảm ơn Truyền thuyết Fairytale: Slots Hansel và Gretel qua Mạng, bạn có thể sống theo huyền thoại này cho chính mình. Trong trò chơi này, bạn sẽ mạo hiểm vào khu rừng bí ẩn với Hansel và Gretel. Nhưng thay vì tổ chức các phù thủy xấu xa, khu rừng này chứa đầy tiền thưởng.

Khi bạn đi lang thang quanh rừng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ hoang dã và vòng quay miễn phí cho đến số nhân và giải thưởng ngẫu nhiên. Với những phần thưởng như thế này, nó khó mà không tin vào sự kỳ diệu của những câu chuyện cổ tích.

Điều gì làm cho các huyền thoại cổ tích: Hansel và Gretel Slot tuyệt vời

Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ của những câu chuyện cổ tích, bạn sẽ đánh giá cao các tính năng này:

 • Rằng respins hoang dã được xếp chồng lên nhau: Ngăn xếp của Wilds, có thể xuất hiện trên Reels Two và Four, có thể trao giải Respins.
 • Các tính năng ngẫu nhiên: Trò chơi này cung cấp một bộ sưu tập các tính năng ngẫu nhiên, bao gồm một Spin Wonder Fairy, Fairy Surpert và Fairy Wild Spin.
 • Tính năng thưởng: Ba biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt các tính năng, bao gồm số nhân, vòng quay miễn phí và chiến thắng bằng tiền xu.

How Fairytale Legends: Hansel và Gretel Slot có thể cải thiện

Dưới đây là một số phần của huyền thoại Fairytale: Hansel và Gretel đủ kỳ diệu:

 • Trò chơi chậm: Sẽ thật tuyệt nếu các cuộn quay nhanh hơn một chút.
 • Thanh toán tối đa thấp: Biểu tượng có giá trị cao nhất chỉ có giá trị 400 lần đặt cược của bạn.
 • Tùy chỉnh tối thiểu: Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn.

Truyền thuyết Fairytale: Thông số kỹ thuật của Hansel và Gretel

TênTruyền thuyết Fairytale: Hansel và Gretel
Phần mềmMạng
RTP %0,9671
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 200
# của các khoản thanh toán10
Thanh toán tối đa400x
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngXếp chồng hoang dã, respins, spin miễn phí, số nhân
Chủ đềTruyện cổ tích

Cách chơi Huyền thoại Fairytale: Hansel và Gretel Slot trực tuyến

Huyền thoại Fairytale: Máy đánh bạc Hansel và Gretel có lưới 5 × 3 với 10 khoản thanh toán cố định. Trước khi chơi, hãy sử dụng các điều khiển ở phía dưới để điều chỉnh cược của bạn. Người chơi có thể đặt cược từ $ 0,10 đến $ 200. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên giữa để quay hoặc bật autoplay, cho phép tới 1.000 vòng quay tự động.

Chơi khe để kiếm tiền thật, ghé thăm một sòng bài trực tuyến Điều đó cung cấp nó và tạo một tài khoản. Bạn có thể tìm thấy những vị trí này tại Sòng bạc betmgm, cấp tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức hàng tuần và quảng cáo tiền hoàn lại hàng tháng. Nó cũng có sẵn tại Sòng bạc Caesars, cung cấp điểm thưởng và thỉnh thoảng Quảng cáo tiền thưởng không nhận được. Ngoài ra, bạn có thể phát phiên bản miễn phí trên trang này, cho phép bạn tải lại tín dụng bằng cách làm mới màn hình.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho huyền thoại cổ tích: Hansel và Gretel (xếp hạng 5/5)

Điều đặt ra các huyền thoại cổ tích: Hansel và Gretel ngoài phiên bản Storybook là sự phong phú của các tính năng thưởng. Họ không chỉ mang tính giải trí cao, mà họ còn nguyên bản, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá họ 5/5. Ở đây, một sự cố của tiền thưởng.

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Trong suốt trò chơi, Stacked Wilds có thể xuất hiện trên cuộn hai và bốn. Nếu chúng tình cờ bao phủ toàn bộ cuộn, bạn sẽ kích hoạt một respin. Trong vòng này, Wilds xếp chồng thêm có thể xuất hiện trên các cuộn một và năm.

Các tính năng ngẫu nhiên

Tại bất kỳ thời điểm nào, trò chơi có thể cấp một cách kỳ diệu một trong những tính năng ngẫu nhiên này:

 • Fairy Wonder Spin: Bất cứ nơi nào từ năm đến chín trong số các biểu tượng được trả lương cao nhất sẽ xuất hiện trên các cuộn.
 • Fairy bất ngờ: Trong một tình huống không thắng, một biểu tượng có thể được chọn ngẫu nhiên. Sau đó, các biểu tượng khác sẽ biến thành biểu tượng đã chọn cho đến khi chiến thắng xảy ra.
 • Fairy Wild Spin: Hai ngăn xếp đầy đủ của hoang dã có thể được đặt trên bất kỳ cuộn nào (ngoại trừ cuộn ba). Sau khi spin kết thúc, một respin hoang dã xếp chồng lên nhau được trao.

Tính năng thưởng

Nếu bạn phát hiện ra ba rương kho báu, bạn sẽ kích hoạt một trong những tính năng này:

 • Tiền thưởng nhà kẹo: Người chơi sẽ được chọn ba trong số 15 số nhân ẩn. Sau đó, họ sẽ chọn một trong những số nhân hoặc trung bình của cả ba.
 • Vòng quay miễn phí: Tính năng này cấp 10 vòng quay miễn phí.
 • Tiền xu chiến thắng: Một đồng xu giành được giải thưởng một số nhân tương đương với thời gian đặt cược hiện tại 15.

Huyền thoại Fairytale: Đồ họa và hình ảnh của Hansel và Gretel (xếp hạng 4/5)

Truyền thuyết Fairytale: Máy đánh bạc Hansel và Gretel chào đón bạn với một cảnh đêm đầy sao hoàn chỉnh với những cây đen, bầu trời tím và mặt trăng sáng. Bạn có thể nhận thấy Hansel và Gretel đứng trước khu rừng và chuẩn bị cho một chuyến tham quan vào ban đêm. In dấu trên nền là các cuộn, chứa đầy các biểu tượng như Hansel, Gretel và rương kho báu. Ngoài ra còn có hàng tấn biểu tượng kẹo đầy màu sắc.

Mặc dù nền là thú vị và nhập vai, các cuộn có một chút đơn giản (đặc biệt là các biểu tượng kẹo). Một số biểu tượng độc đáo hơn sẽ cải thiện hình ảnh. Vì những lý do này, đồ họa nhận được 4/5.

Huyền thoại Fairytale: Lối chơi Hansel và Gretel (xếp hạng 3/5)

Khi nói đến trò chơi, những vị trí này có ưu và nhược điểm của chúng. Hãy để bắt đầu với các tích cực: các điều khiển rất dễ sử dụng và số tiền thanh toán được phác thảo ở dưới cùng của màn hình. Hơn nữa, tùy chọn Autoplay là thuận tiện.

Mặt khác, tiền thưởng hơi khó hiểu và các cuộn phim mất quá nhiều thời gian để quay. Chưa kể, có nhiều cơ hội tùy chỉnh (ví dụ, người chơi có thể đặt ra một giới hạn thắng hoặc thua). Đây là lý do tại sao chúng tôi đánh giá chơi trò chơi 3/5.

Đánh giá tổng thể cho các huyền thoại cổ tích: Hansel và Gretel theo Netent (xếp hạng 4/5)

Cho dù bạn là một người đam mê câu chuyện cổ tích hay đã phát triển từ họ, bạn đã chắc chắn sẽ thưởng thức những huyền thoại cổ tích: Hansel và Gretel. Một trong những điểm nổi bật chắc chắn là tiền thưởng - với bảy phần thưởng tiềm năng, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã thắng được. Điều duy nhất sẽ làm cho trò chơi này tốt hơn là tùy chỉnh bổ sung hoặc các biểu tượng độc đáo hơn.

Về xếp hạng, chúng tôi đã cho các vị trí này 4/5. Để biết thêm niềm vui câu chuyện cổ tích, hãy thử Red Riding Hood Slots của Netent.

Chính sách bảo mật