du doan bong da euro hom nay Hút máu

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Hút máu
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hãy sẵn sàng cho một cuộc tắm máu với trò chơi Blood Suckers theo chủ đề ma cà rồng, một máy đánh bạc trực tuyến được phát triển bởi Mạng. Trong khi hầu hết các trò chơi theo chủ đề ma cà rồng hiện đại miêu tả những sinh vật khát máu này trong những chuyện tình lãng mạn, các nhân vật trong những kẻ hút máu phù hợp hơn giữa các nhân vật phản diện ma quỷ như Dracula hoặc Vlad the Impaler và những câu chuyện kinh dị đi kèm của họ.

Nếu lời hứa về phong cách gothic và adrenaline chạy bằng máu là đủ hấp dẫn, thì máy đánh bạc này cũng cung cấp các vòng quay miễn phí hấp dẫn và một trò chơi thưởng. Với đồ họa mượt mà và lối chơi đơn giản, Blood Suckers đáng để thử cho tất cả các loại người chơi khe.

Điều gì làm cho những kẻ hút máu trở nên tuyệt vời

Chìm răng vào những đặc điểm tuyệt vời này từ những kẻ hút máu:

  • Vòng quay miễn phí: Kiếm tối đa 10 vòng quay miễn phí với cơ hội để kích hoạt nhiều hơn nữa.
  • Trò chơi thưởng: Slay Vampires để tiết lộ phần thưởng tiền thưởng.
  • Chủ đề: Trái ngược với các trò chơi ma cà rồng thông thường, Blood Suckers mang đến trải nghiệm khe cắm adrenaline.

Làm thế nào khe cắm máu có thể cải thiện

Trò chơi khe này chỉ có một vài nhược điểm:

  • Không có giải độc đắc: Người chơi có thể thất vọng về việc thiếu giải độc đắc hoặc các cơ hội chiến thắng lớn khác.
  • Thiết kế: Máu máu có vẻ ngoài hơi ngày và thiết kế chưa tinh chế.

Thông số kỹ thuật hút máu

TênHút máu
Phần mềmMạng
RTP %0,98
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 50
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa500x
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, trò chơi tiền thưởng
Chủ đềMa cà rồng

Miễn phí để chơi các khe cắm netent

Cách chơi khe cắm máu trực tuyến

Máu máu là một cuộn năm, ba khe với 25 đường lương. Bạn có thể đặt cược từ $ 0,10 đến $ 50, với các giá trị tiền xu dao động từ $ 0,01 đến $ 50 và bốn cấp hệ số nhân BET. Bạn có thể quay bằng cách sử dụng nút ở dưới cùng của cuộn hoặc chọn autoplay với nhiều điều kiện thắng hoặc thua khác nhau.

Được đại diện bởi Dracula cho ăn một nạn nhân, Wilds đang chơi và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ tiền thưởng và phân tán. Khoản thanh toán tối đa của mỗi biểu tượng là:

  • Tỏi, nỏ: 75x
  • Kinh thánh, nước thánh: 100 lần
  • Ma cà rồng có cánh: 125x
  • Nosferatu, Vampire Lord: 250x
  • Vlad the Impaler: 500X

Để có được hương vị của những kẻ hút máu cho chính mình, hãy thử bản demo miễn phí trên trang này. Chơi bản demo là một cách tuyệt vời để làm quen với cơ học và kiểm tra các tùy chọn tiền thưởng trước khi bạn cam kết chơi khe để kiếm tiền thật.

Khi bạn đã sẵn sàng đặt cược tiền thực tế, hãy đăng ký với sòng bài trực tuyến Điều đó cung cấp những kẻ hút máu, chẳng hạn như Caesars hoặc DraftKings. Sòng bạc Caesars cung cấp hơn 150 máy đánh bạc trực tuyến cũng như các chương trình khuyến mãi hàng tuần. Nếu bạn đăng ký với DraftKings, bạn sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi độc quyền cũng như tính năng ví được chia sẻ để sử dụng với Sportsbook. Nhận thông tin mới nhất về Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc Bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho mút máu (xếp hạng 4/5)

Với những kẻ hút máu, bạn nhận được hai tùy chọn tiền thưởng: trò chơi miễn phí hoặc trò chơi màn hình thứ hai với phần thưởng tiền mặt. Nó không bao gồm các tính năng phổ biến như số nhân hoặc giải độc đắc, nhưng trò chơi tiền thưởng giữ cho vị trí này hấp dẫn, xứng đáng được xếp hạng 4/5.

Các trò chơi miễn phí

Quay ba biểu tượng phân tán trở lên trên các cuộn kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Các biểu tượng phân tán được đại diện bởi cô dâu ma cà rồng. Bạn có thể kích hoạt lại tính năng này trong các vòng trò chơi miễn phí để mở khóa thêm 10 vòng quay miễn phí.

Trò chơi thưởng

Kích hoạt trò chơi tiền thưởng bằng cách quay ba biểu tượng hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trên đường thanh toán tích cực. Biểu tượng tiền thưởng được đại diện bởi một cổ phần đẫm máu trên quan tài. Trò chơi chuyển sang màn hình thứ hai, nơi bạn sẽ tìm thấy một căn phòng đầy quan tài.

Chọn một quan tài tại một thời điểm để tiết lộ một ma cà rồng tương quan với số tiền thưởng. Vòng thưởng kết thúc khi bạn mở một chiếc quan tài chỉ có dơi bên trong và chiến thắng tiềm năng tối đa là 20.320 xu.

Đồ họa và hình ảnh hút máu (xếp hạng 4/5)

Trong khi chủ đề ma cà rồng kinh dị và gothic là một sự thay đổi mới mẻ từ ma cà rồng lãng mạn thông thường, thì hình ảnh tổng thể giảm một chút. Đồ họa mượt mà và hầu hết các thiết kế trò chơi phù hợp với các trò chơi khe hiện đại của Netent, nhưng các biểu tượng có phong cách nghệ thuật lỗi thời. Mặc dù trải nghiệm kinh dị của khe này có thể được cải thiện nếu giao ước của ma cà rồng có nâng cấp thiết kế, đồ họa vẫn đảm bảo 4/5.

Trò chơi hút máu (xếp hạng 5/5)

Netent rất giỏi trong việc phát triển các khe cắm hợp lý, và Blood Suckers nhận được 5/5 điểm cho trò chơi. Lối chơi cơ bản diễn ra với tốc độ nhanh chóng mà Vượt qua vẫn dễ dàng theo kịp, nhưng bạn cũng có thể chọn các spin tự động cho lối chơi hợp lý hơn. Các dòng thanh toán có thể nhìn thấy trong quá trình điều chỉnh BET và chiến thắng, cho người chơi thấy cách họ giành chiến thắng và phần thưởng tương ứng của họ.

Tất cả các cài đặt và điều chỉnh được đặt thuận tiện ở dưới cùng của các cuộn mà không ảnh hưởng đến sự hấp dẫn trực quan. Bạn có thể dễ dàng thấy bạn đặt cược và truy cập các tùy chỉnh bao nhiêu chuyển đổi như quay nhanh, quay thanh không gian và âm lượng.

Xếp hạng tổng thể cho mút máu theo retent (xếp hạng 4,5/5)

Điểm nổi bật chính của những kẻ hút máu là chủ đề ma cà rồng vui nhộn và phần thưởng màn hình thứ hai của nó. Mặc dù nó không cung cấp tiềm năng thanh toán lớn, nhưng RTP 98% của nó là một yếu tố hấp dẫn đối với người chơi. Ngoài việc cần cải thiện thiết kế hình ảnh nhỏ và một vài phần thưởng bổ sung, những người hút máu là một lựa chọn thỏa mãn cho bất kỳ mức độ đam mê khe nào và đạt được xếp hạng tổng thể 4,5/5.

 

Chính sách bảo mật