vòng loại 2 world cup 2022 du doan bong da hom nay va ngay mai Khe khe của Aristocrat - Trò chơi máy đánh bạc quý tộc tốt nhất trực tuyến

du doan bong da hom nay va ngay mai Khe khe quý tộc trực tuyến

Quý tộc là nhà sản xuất lớn thứ hai của sòng bạc Trong thế giới - chỉ đứng sau IGT. Họ đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu vào năm 1953. dưới sự kiểm soát của Len Ainsworth, Aristocrat sẽ đi từ một người chơi thích hợp trong khu vực ở nước Úc của họ đến cường quốc khe toàn cầu mà họ có ngày nay.

Công ty này được biết đến nhiều nhất với các sòng bạc trực tiếp. Các khe quý tộc bao gồm Sê -ri BuffaloThì Liên kết sétThì Liên kết rồngThì Đi bộ chết khe và nhiều hơn nữa. Gần đây, các trò chơi khe của Aristocrat đã có sẵn trực tuyến. Các trò chơi cổ điển từ thư viện rộng lớn của họ đã thực hiện nó trực tuyến. Bạn có thể chơi chúng ở các bang có cờ bạc theo quy định và tại các sòng bạc trực tuyến trên khắp thế giới.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để có được những thứ tốt nhất từ ??các máy đánh bạc Aristocrat trên trang này. Thông tin về các trò chơi tốt nhất của họ, hệ thống giải độc đắc và các tùy chọn để chơi trực tuyến có thể được tìm thấy dưới đây. Bạn cũng sẽ tìm thấy một phần lịch sử và câu hỏi thường gặp chi tiết ở cuối trang.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Chơi các khe trực tuyến ở đâu?

Tiêu đề duy nhất duy nhất có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến hợp pháp là Buffalo. Trò chơi này có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến hard rock và là độc quyền của NJ.

Các sòng bạc khác cung cấp các trò chơi tương tự về thiết kế và tính năng cho các tựa game quý tộc.

Chumba và Khe khe may mắn Cung cấp một trò chơi Buffalo có tên Buffalo Rush, trong khi Sòng bạc Golden Nugget ở NJ Có ba tiêu đề Buffalo bao gồm hai phiên bản của Buffalo sấm sét.

Nếu bạn là người mới Trò chơi sòng bạc trực tuyến, Hãy chắc chắn rằng bạn làm quen với các phần thưởng và ưu đãi có sẵn trước khi bạn đăng ký. Ở các quốc gia được quy định, cạnh tranh giữa các thương hiệu có nghĩa là có những khoản tiền thưởng không nhận được. Những điều này cho phép bạn quay vì tiền thật mà không cần gửi tiền. Nếu bạn thích những gì bạn tìm thấy, có phù hợp chào mừng tiền thưởng trên cung cấp quá.

Nếu bạn không sống trong một tiểu bang với các sòng bạc trực tuyến được quy định, bạn sẽ cần phải đi đến sòng bạc và vữa gần nhất của mình để thưởng thức các máy đánh bạc Aristocrat mới nhất.

Trò chơi khe của Aristocrat: The Lightning Link và Dragon Link Games

Có một vài đổi mới gần đây trong trò chơi khe đã được chứng minh là nổi tiếng như định dạng liên kết sét. Những trò chơi này có các chủ đề khác nhau, chia sẻ tính năng thưởng ‘giữ và spin và Hệ thống giải độc đắc tiến bộ. Các khe liên kết rồng có cùng phần thưởng, sử dụng một loạt các chủ đề châu Á đầy màu sắc và những quả bóng rực lửa làm đồ họa.

Giữ và quay Tiền thưởng được kích hoạt khi bạn nhận được sáu hoặc nhiều biểu tượng đặc biệt trên cùng một vòng quay. Các biểu tượng này hiển thị số (số lượng tiền xu won) hoặc tên của tiền thưởng giải độc đắc. Các biểu tượng theo chủ đề hiện đang bị mờ đi. Bạn nhận được ba vòng quay để thêm nhiều biểu tượng đặc biệt. Bất cứ khi nào bạn đạt được những người mới, số lượng spin đặt lại thành ba.

Nếu bạn lấp đầy tất cả 15 vị trí trên các cuộn, ‘GrandGiải độc đắc tiến bộ đang đến theo cách của bạn. Các trò chơi Lightning Link cũng bao gồm hoang dã, giải thưởng phân tán và các vòng quay miễn phí (đi kèm với nhiều tính năng bổ sung và xoắn khác nhau cho lối chơi).

Các tiêu đề phổ biến bao gồm Cổ phần CaoThì Ngọc trai nàng tiên cáThì Chuco hoang dãThì Công chúa con côngHạnh phúc và thịnh vượng.

Khe khe quý tộc

Loạt máy đánh bạc Buffalo đầu tiên nổi bật trên sàn sòng bạc. Với trò chơi tất cả các cách, số nhân và một chủ đề dựa trên động vật hoang dã người Mỹ bản địa, những trò chơi này đã được chứng minh là rất phổ biến.

Trong những năm qua, Buffalo đã trở thành một gia đình của các vị trí. Rất hiếm khi thấy một sòng bạc trực tiếp không có tựa game mới nhất. Hiệu ứng âm thanh, đồ họa và vòng quay miễn phí là một mặt hàng chủ lực trong tất cả các tiêu đề Buffalo. Kể từ đó, Aristocrat đã thêm các thiết lập cuộn bất thường, bánh xe giải độc đắc và các tính năng độc đáo cho phạm vi này.

Nơi đây là một số các những trò chơi phổ biến nhất:

  • Buffalo Grand: Bạn có thể quay một bánh xe thưởng lớn để giành giải thưởng giải độc đắc trong phiên bản này. Một số giải thưởng cho phép một bánh xe thứ hai quay cho một số nhân.
  • Buffalo Gold: Tính năng độc đáo của trò chơi này là một yếu tố thu thập cho các vòng quay miễn phí. Khi bạn tích lũy đầu vàng, các biểu tượng bổ sung biến thành những con trâu được trả lương cao.
  • Buffalo Stampede: Trò chơi này có giải độc đắc, mặc dù lối chơi độc đáo liên quan đến đàn trâu. Họ chạy lên các cuộn, mở rộng chúng - hoặc trên đỉnh của các cuộn, thêm các ký hiệu trâu thêm.
  • Buffalo Diamond: Một tiêu đề mới có yếu tố tiến bộ so với số lượng vòng quay miễn phí bạn có thể giành chiến thắng (với số nhân). Ngoài ra còn có một thiết lập cuộn hình kim cương khác thường.

Các tiêu đề khác trong phạm vi này bao gồm Cuộc cách mạng vàng trâuThì Buffalo Xtreme - và các tiêu đề với thiết lập cuộn cơ học.

Bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào khi tìm máy đánh bạc Buffalo gốc tại sòng bạc địa phương của bạn. Đối với người chơi trực tuyến, trạng thái duy nhất được quy định cung cấp một máy đánh bạc Buffalo là NJ, nơi bạn có thể tìm thấy nó tại phần Hard Rock in the Live Games.

Máy đánh bạc Aristocrat: The Walking Dead Series

Những khe sòng bạc trực tiếp này dựa trên phim truyền hình nổi tiếng ồ ạt. Màn hình lớn và hoạt hình và clip tuyệt vời (nhiều người liên quan đến thây ma) đưa những trò chơi này vào cuộc sống. Bây giờ có ba, mỗi người dựa trên các loạt khác nhau.

Máy đánh bạc ban đầu liên quan đến một bánh xe thưởng khổng lồ. Điều này đã trả tiền Giải độc đắc tiến bộ và truy cập các trò chơi thưởng Spins miễn phí. Wilds thực sự rơi xuống các cuộn phim, liên kết nhiều đường chiến thắng.

Đi bộ chết 2 Đưa sự phổ biến của những trò chơi này lên một tầm cao mới. Trò chơi này có các chuỗi zombie đặc biệt bao gồm một trò giải trí ‘Horde hoang dã. Điều đó đã thấy zombie rơi trên các cuộn phim. Ngoài ra còn có các trò chơi chọn giải trí cho giải độc đắc và vòng quay miễn phí. Đi bộ chết 3 Có các cuộn rộng hơn, mà zombie có thể đi ngang qua.

Các khe sòng bạc trực tiếp nổi tiếng khác từ quý tộc

Aristocrat đã phát triển nhiều vị trí sòng bạc dựa trên nhượng quyền truyền hình và phim ảnh. Chúng bao gồm hai vị trí khác nhau dựa trên Trò chơi ngai vàng, thêm ZorroThì TedThì Con trai của AnarchyThì Thuyết Vụ nổ lớn, Và một trò chơi giải trí với Elvira - Mistress of the Dark.

Các hành động âm nhạc cũng được giới thiệu rất nhiều trong danh sách các trò chơi Aristocrat. Các máy đánh bạc phổ biến bao gồm Britney Spears, Madonna, The Rolling Stones và B-52s.

Chủ đề vị trí thường xuyên bao gồm một loạt các tiêu đề châu Á. Choy Sun Doa và 5 con rồng (bao gồm 5 Dragons Gold mới) có thể được thưởng thức ngoài danh sách dài các tiêu đề Dragon Link.

Danh sách này tiếp tục, với Miss Kitty, Big Red và nhiều tựa game khác đang chờ được thử. Xem ra hiệu ứng âm thanh nhấp chuột đôi khi các cuộn dây dừng, cộng với các giai điệu điện tử ‘Circus, được kích hoạt cho các chiến thắng lớn của bạn.

Lịch sử quý tộc

Khi Aristocrat bắt đầu trở lại vào năm 1953, hôm nay khe đa phương tiện là những thứ của khoa học viễn tưởng. Thay vào đó, các trò chơi hoàn toàn là cơ học. Chúng được đặt trong các khung kim loại rắn để ngăn ngừa giả mạo và vận hành bằng cách kéo một đòn bẩy. Các trò chơi gốc bao gồm loạt phim ‘Clubmaster, biểu tượng.

Aristocrat bắt đầu ở Úc bởi Ainsworth - nơi họ vẫn còn có trụ sở ngày hôm nay. Họ lần đầu tiên đến Hoa Kỳ vào năm 1961, khi Aristocrat Nevada được mở. Công ty này sản xuất khe điện tử đầu tiên. Cái này được gọi là ‘Miền Tây hoang dãVà ra mắt vào năm 1979.

Sự đổi mới tiếp tục trong những thập kỷ tiếp theo, với các máy điện tử tiếp quản từ các máy cơ khí. Các mạng của các khe với giải độc đắc được liên kết đã được thực hiện vào những năm 1990. Quý tộcSiêu liên kếtMột ví dụ sớm.

Aristocrat đã thực hiện việc mua lại khi họ mở rộng hoạt động trực tuyến và đến các địa điểm địa lý mới bao gồm Macau. Một công ty khe riêng, được đặt tên là Ainsworth, đã được bắt đầu riêng. Điều này cũng được chủ trì bởi Ainsworth - và có một danh sách riêng các vị trí được thiết kế đẹp mắt.

Câu hỏi thường gặp về vị trí quý tộc

Đúng. Jackpots là một phần lớn của phạm vi khe của Aristocrat. Chúng có sẵn trên các trò chơi trong sòng bạc trực tiếp. Trực tuyến, bạn có thể giành được các cú đánh lớn thường có kích thước với giải độc đắc, mặc dù không phải là người tiến bộ. Giải độc đắc sống có thể được liên kết. Ví dụ, các sòng bạc liên kết với các giải độc đắc ‘Grand Grand của họ trên tất cả các trò chơi Lightning Link. Các giải thưởng khác là cho các máy cá nhân.

Một phương pháp phổ biến mà Aristocrat sử dụng là có bốn cấp độ giải độc đắc cho mỗi trò chơi. Bạn có thể giành được một ’mini,’ nhỏ, ’chính, hay’ Grand. Cách bạn giành được chúng (trong trò chơi cơ bản hoặc thông qua các tính năng đặc biệt) sẽ phụ thuộc vào các vị trí riêng lẻ.

Mỗi vị trí sẽ có một phần trăm trở lại cho người chơi. Đây là số tiền được thanh toán theo tỷ lệ phần trăm tiền được đưa vào dài hạn. Các khe của Aristocrat có phạm vi từ 92% đến 97%. Bạn sẽ thường tìm thấy RTP cho một trò chơi riêng lẻ như một phần của các quy tắc hoặc thông tin bảng thanh toán. Hãy nhớ rằng điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào mệnh giá đặt cược của bạn. Các trò chơi với giải độc đắc tiến bộ sẽ có lợi nhuận không phải là jackpot thấp hơn.

Cureel Way là một biến thể linh hoạt của hệ thống ’tất cả các cách phổ biến. Trong hệ thống đó, bạn cần kết hợp các ký hiệu từ bên trái trên các cuộn liên tiếp. Không có dòng thắng nào được sử dụng, giúp trò chơi dễ theo dõi hơn.

Cureel Way cho phép bạn mua cuộn mỗi khi bạn quay. Mặc định là tất cả năm. Nếu bạn muốn bạn có thể hủy bỏ các cuộn phim từ phải sang trái. Điều này làm giảm đáng kể số lượng kết hợp chiến thắng và giảm giá quay của bạn. Hầu hết mọi người dính vào tất cả năm cuộn, giảm quy mô tiền xu của họ để thực hiện công việc này cho tài khoản ngân hàng của họ.

Vẫn chưa. Những vị trí này vẫn là một điểm thu hút lớn trong các sòng bạc trực tiếp - trong một số sòng bạc có các phòng hoặc khu vực có thương hiệu dành riêng cho chúng. Sòng bạc trực tuyến chắc chắn sẽ nhận được sự thúc đẩy từ việc có thể cung cấp các trò chơi Lightning Link trực tuyến nhưng bây giờ, bạn sẽ cần phải ghé thăm sòng bạc bán lẻ địa phương của bạn.

Đúng. Bạn có thể chơi quý tộc cũ / cổ điển slots cho vui vẻ trực tuyến tại các sòng bạc xã hội như Heart of Vegas.

Chính sách bảo mật