báo bóng đá thể thao

du lieu fifa Chịu khe cắm tiền

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Chịu khe cắm tiền
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Truyền cảm hứng chơi game biết cách làm cho giải trí, các khe nguyên bản và Chịu tiền không ngoại lệ. Trước khi bạn bắt đầu trò chơi, thực tế rằng cái tên này là một cách chơi chữ đã cho bạn ý tưởng về những gì bạn đã tham gia. Từ đó, bạn có thể đánh giá cao thiết kế tươi sáng, rực rỡ và các biểu tượng thực phẩm trông ngon miệng. Mặc dù vậy, chơi trên won, chỉ mang đến cho bạn một sự khao khát của Blueberry Pie, mặc dù vậy, nó cũng làm quen với bạn với RTP tuyệt vời và các respins độc đáo mang lại tiền cho việc giữ sức mạnh của nó như một trò chơi khe.

Điều gì làm cho gấu tiền khe tuyệt vời

  • Respins độc đáo: Kết hợp hai biểu tượng đặc biệt để tăng phần thưởng trong tối đa năm respins.
  • Thiết kế vui nhộn, hoài cổ: Bear Money gọi lại cho các phim hoạt hình cổ điển với nghệ thuật sống động và gấu yêu dã ngoại.
  • RTP tốt: Với 96,5% RTP, trò chơi này vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp khi nhiều vị trí giảm xuống dưới nó.

Làm thế nào khe cắm tiền có thể cải thiện

  • Thiếu sự đa dạng của trò chơi: Khe này không có vòng quay miễn phí, giải độc đắc hoặc biểu tượng hoang dã; Trò chơi thu thập respin là tất cả những gì có sẵn.
  • Hai biểu tượng đặc biệt, một tính năng phần thưởng: Gấu tiền đã sử dụng hai biểu tượng đặc biệt để kích hoạt một tính năng thưởng của nó và biểu tượng logo chỉ là một biểu tượng bình thường có giá trị cao.
  • Phạm vi cá cược khiêm tốn: Đặt cược tối thiểu là 0,10 đô la là khá tốt, nhưng đặt cược tối đa là 60 đô la là không ấn tượng.

Gấu thông số kỹ thuật tiền

TênChịu tiền
Phần mềmTruyền cảm hứng chơi game
RTP %0,965
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,10- $ 60
# của các dòng trả tiền10
Thanh toán tối đa220000
Tính năng thưởngRespins
Chủ đềĐô?ng vâ?t hoang da

Cách chơi trò chơi gấu trực tuyến

Gấu tiền là một khe 5 × 3 có thể truy cập đáng kể mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhảy vào và bắt đầu chơi. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ, tối giản, giải thích rõ ràng những gì bạn sẽ sử dụng mỗi nút cho. Có 10 dòng trả tiền cố định và nó khá đơn giản để hình dung khi bạn có một chiến thắng trên đường. Một lợi ích khác là thay vì làm cho bạn đẩy hoặc xuống các nút nhiều lần để chọn đặt cược của mình, bạn có thể chọn đặt cược chính xác mà bạn muốn từ menu thả xuống. Khi bạn thiết lập đặt cược của mình và chọn bạn có muốn sử dụng Turbo, Auto-Play hoặc Chế độ bên trái hay không, hãy nhấn nút Spin và vui chơi.

Nếu bạn không muốn ngay lập tức tạo ra bước nhảy vọt khe để kiếm tiền thật, bạn có thể xem xét chơi tiền gấu miễn phí ở đầu trang này. Bạn cũng có thể yêu cầu tiền thưởng tiền gửi từ Sòng bạc Golden Nugget hoặc Sòng bạc phản bội hoặc có thể nhận được tiền miễn phí bằng cách sử dụng Tiền thưởng không nhận được. Xem thêm ưu đãi tiền thưởng sòng bạc bằng cách kiểm tra các đánh giá được liệt kê dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho tiền gấu (xếp hạng 2/5)

Mặc dù tiền gấu chỉ có một tính năng thưởng đáng chú ý, nhưng nó có khả năng sáng tạo và đủ nguyên bản để đảm bảo điểm 2/5. Thay vì giải độc đắc tiêu chuẩn hoặc vòng quay miễn phí, gấu tiền sử dụng một cơ chế respin mạnh làm tính năng cốt lõi của nó. Sáu hoặc nhiều giỏ đi dã ngoại trên cuộn 1-4 và một lọ mật ong trên reel 5 sửa tất cả các biểu tượng đặc biệt này, và tất cả các không gian khác được nối lên đến năm lần.

Các giỏ đi dã ngoại bổ sung đất cũng cố định trên các cuộn, và vào cuối trò chơi, bạn giành được tổng số giải thưởng trên các giỏ đi dã ngoại. Khoản thanh toán hàng đầu ở mức đặt cược cao hơn là 220.000 đô la, khá ấn tượng khi đặt cược tối đa là 60 đô la. Tuy nhiên, không có tính năng thưởng nào khác thực sự nặng yếu tố này của trò chơi. Không có biểu tượng hoang dã hoặc vòng quay miễn phí, gần như phổ biến trong các trò chơi khe trực tuyến.

Đồ họa và hình ảnh mang tiền (xếp hạng 4/5)

Nếu bạn có những kỷ niệm đẹp về Winnie the Pooh hoặc Yogi Gấu, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích vẻ ngoài của khe này. Nó có một con gấu hoạt hình trong cuộc săn lùng một giỏ đi dã ngoại, và các loại thực phẩm dã ngoại hoạt động như các biểu tượng trông đủ ngon miệng để bạn có thể đói chơi trò chơi này. Nhìn chung, hình ảnh đứng vững, và bất cứ ai yêu thích các vị trí rực rỡ, đầy màu sắc sẽ ở nhà ở đây.

Game Gameplay game (xếp hạng 5/5)

Mặc dù các tính năng thưởng hơi thiếu, Bear Money có một loạt các tính năng chơi trò chơi cơ bản giúp nó vượt trội trong lĩnh vực này. Bạn không thiếu các tùy chọn với các tính năng như Turbo và Slam Stop, giúp bạn chơi trò chơi với tốc độ bạn thích. Autoplay đặc biệt mạnh mẽ, với các tùy chọn tùy chỉnh chuyên sâu và giao diện rõ ràng. RTP tốt 96,5% là anh đào trên đỉnh.

Đánh giá tổng thể cho tiền gấu bằng cách truyền cảm hứng chơi game (xếp hạng 4/5)

Mặc dù việc thiếu các tính năng thưởng đa dạng là một dấu hiệu đen thực sự về tiền gấu, nhưng nó thực hiện rất nhiều và hiển thị cách chính xác để tạo ra một khe đơn giản. Trong khi những người đam mê khe yêu thích trò chơi phức tạp, ấn tượng có thể khiến mũi của họ lên trong chuyến dã ngoại này, RTP mạnh mẽ và chất lượng cuộc sống tốt có tính năng mời những người hâm mộ bình thường hơn đào sâu.

 

Chính sách bảo mật