ea sports fifa online 4 Vận may của máy khe chết

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Vận may của máy khe chết
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Tinh thần nổi lên và sự giàu có bí mật đến với nhau trong Fortunes of the Dead By Side City Studios. Tham gia vào niềm vui của Dia de los Muertos, Day of the Dead, với vị trí theo chủ đề Mexico 5 × 3 này. Với đồ họa đầy màu sắc, âm nhạc hấp dẫn và 50 bảng lương, mỗi vòng quay là lý do để ăn mừng.

Đối với những người chơi may mắn, Random Revins mang đến cơ hội thứ hai và chiến thắng hoang dã. Ngay cả các khoản thanh toán lớn hơn nằm sau phân tán bộ xương và biểu tượng tiền thưởng, trao giải miễn phí hoặc cơ hội chọn giải thưởng trong phần thưởng Skulls tương tác.

Điều gì làm cho vận may của khe chết trở nên tuyệt vời

Khe này có một số tính năng tuyệt vời để làm sống động tinh thần của người chơi, bao gồm:

  • Đặt cược tối đa cực kỳ cao: Đặt cược tối đa cho mỗi spin được giới hạn ở giá trị cực cao là $ 500.
  • Tiền thưởng đồng thời: Nhiều phần thưởng có thể được trao cùng một lúc.
  • Khi ở trong một tính năng hoang dã: Một respin được kích hoạt ngẫu nhiên với bốn Mystery Wilds được đặt trên các cuộn phim, trao ít nhất 50% số người chơi đặt cược.

Làm thế nào vận may của khe chết có thể cải thiện

Mặc dù trò chơi này mang đến cho người chơi rất nhiều để ăn mừng, nhưng có một vài nhược điểm:

  • Đặt trước đặt cược: Người chơi phải chọn từ một số lần đặt cược cố định theo gia số nhất định.
  • RTP thấp: SLOT RTP % RTP này thấp hơn một chút dưới mức trung bình.

Vận may của thông số kỹ thuật đã chết

TênVận may của người chết
Phần mềmSide City Studios
RTP %0,9579
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 500
# của các khoản thanh toán50
Thanh toán tối đa500x
Tối đa các vòng quay miễn phí5
Tính năng thưởngSpin miễn phí, tiền thưởng sọ, một lần trong hoang dã
Chủ đềMexico, tưởng tượng

MIỄN PHÍ TIỀN TIỀN TIỀN CITY Studios Studios Slots

Cách chơi Fortunes of the Dead Slot trực tuyến

Các lễ hội bắt đầu với một thiết lập reel 5 × 3 với 50 đường lương. Để đặt cược, nhấp vào ngăn xếp đồng xu và chọn một trong số 14 cược đặt trước. Đóng menu và nhấp vào Phát để bắt đầu các cuộn. Bạn cũng có thể giữ nút phát để hiển thị cài đặt autoplay, nơi bạn có thể chọn tối đa 100 vòng quay tự động. Bữa tiệc kết thúc khi số dư của bạn đạt đến 0, nhưng bạn có thể chơi các vòng không giới hạn bằng cách làm mới trang này.

Để chơi phiên bản thực sự của Fortunes of the Dead, hãy tạo một tài khoản với Sòng bạc trực tuyến tiền thật, chẳng hạn như Sòng bạc phản bội hoặc Caesars. Khe tiền thật Những người đam mê có thể tận hưởng hàng trăm trò chơi khác nhau từ MạngThì BallyThì Igt, Trò chơi khoa học, Konamivà các nhà cung cấp phổ biến khác. Cả hai sòng bạc đều có các ứng dụng di động thuận tiện cho các thiết bị iOS và Android. Kiểm tra trang của chúng tôi trên Tiền thưởng sòng bạc Trước khi bạn đăng ký, vì những thay đổi này hàng năm. Bạn cũng có thể kiểm tra các đánh giá được liên kết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về từng sòng bạc riêng lẻ.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho vận may của người chết (xếp hạng 4/5)

Fortunes of the Dead có hai loại vòng thưởng: vòng quay miễn phí và tiền thưởng sọ. Trong mỗi vòng này, một lần trong một phần thưởng hoang dã có thể được kích hoạt đồng thời, đó là một bất ngờ thú vị khi đặt cược cao.

Vòng quay miễn phí

Khi ba biểu tượng phân tán (Rider Horse Horse Rider) xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn, trò chơi trao giải năm vòng quay miễn phí. Trong mỗi vòng quay, một hoang dã được đặt ngẫu nhiên trên các cuộn và khóa tại chỗ cho đến khi vòng kết thúc. Thật không may, các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi.

Tiền thưởng sọ

Phần thưởng sọ được kích hoạt bởi ba biểu tượng sọ trên các cuộn một, ba và năm. Trò chơi trình bày ba hộp sọ kẹo và cho phép người chơi chọn một cái. Giá trị giải thưởng được hiển thị ngay lập tức được trao.

Vận may của đồ họa và hình ảnh chết (xếp hạng 4/5)

Từ thời điểm trò chơi bắt đầu, người chơi được chào đón bằng đồ họa đầy màu sắc và hình ảnh động năng động. Bối cảnh thị trấn sa mạc ma quái ghi lại chủ đề tốt với bầu trời đầy sao, xương rồng, tinh thần nổi tự do, và hoa hồng đỏ và vàng tô điểm cho các bên của các cuộn phim. Bàn trả tiền có một loạt các biểu tượng dân tộc và kỷ niệm, bao gồm một ban nhạc và matador của bộ xương cũng như một đồng tiền vàng, nến hộp sọ và dịch vụ trái cây cho người chết.

Một vấn đề nhỏ là với UI. Nút Cài đặt đặt cược có thể nổi bật hơn và nút phát chồng lên các cuộn khi không hoạt động. Tuy nhiên, nó không làm mất đi nhiều từ các lựa chọn thiết kế đẹp.

Fortunes of the Dead Gameplay (xếp hạng 4/5)

Chơi khe này là đơn giản và thú vị hầu hết thời gian. Một vòng quay bình thường không mất nhiều thời gian và bạn có thể nhấp vào bất cứ nơi nào để dừng các cuộn sớm hơn một chút. Ngoài ra, sử dụng tùy chọn Autoplay cho phép nhiều phiên ra tay hơn.

Tuy nhiên, chiến thắng và hoạt hình respin hoang dã, mặc dù ấn tượng, có thể trở nên mệt mỏi sau một thời gian. Điều này thậm chí còn đúng hơn với các vòng mà chiến thắng lớn được tính lên. Có thể bỏ qua chúng sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

Đánh giá tổng thể cho Fortunes of the Dead By Side City Studios (xếp hạng 4/5)

Fortunes of the Dead cung cấp trải nghiệm khe hấp dẫn dựa trên một lễ kỷ niệm văn hóa phong phú. Từ những hình ảnh sôi động đến âm nhạc mariachi, ở đó, không thiếu tinh thần Mexico ở đây. Có hai loại tiền thưởng, với một loại tương tác, thêm sự khác biệt. Các tùy chọn cá cược bị hạn chế, nhưng giá trị BET tối đa cao cung cấp một chiến lược táo bạo để bù đắp cho nó.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 4/5 cho đồ họa tuyệt vời, lối chơi vui nhộn và các tính năng thưởng tuyệt vời. Với RTP và tốc độ tròn cao hơn một chút, nó có thể còn ly kỳ hơn nữa.

Chính sách bảo mật