trò chơi trực tuyến Dự thảo đã sẵn sàng để biến Golden Nugget thương hiệu sòng bạc trực tuyến hàng đầu của mình

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 5 tháng 5 năm 2022
Một sự tiếp quản từ DraftKings đến Golden Nugget Online Gaming

Một trong những nền tảng sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất ở ba tiểu bang hiện đang chính thức thuộc quyền sở hữu mới.Vào thứ năm, DraftKings - Golden Nugget thu mua Cuối cùng đóng cửa.

Cho người chơi trong MichiganThì Áo mới, và phia Tây Virginia, có một số phân nhánh của việc tiếp quản để xem xét.Chúng có thể bao gồm các sản phẩm Golden Nugget Igaming đến các thị trường mới.

DraftKings Golden Nugget Deal được thực hiện

Động thái này, gần một năm trong quá trình thực hiện, bây giờ là quá khứ. Thông báo sáng thứ năm báo hiệu việc đóng cửa một Giao dịch toàn bộ cổ phiếu ban đầu được định giá ở trên 1,5 tỷ đô la. Trong chín tháng kể từ đó, DraftKings $ Dkng Giá cổ phiếu đã giảm mạnh.

Dựa theo PlayusaNicholaus Garcia của riêng mình, Golden Nugget Online Gaming cổ đông sẽ nhận được 0,365 cổ phiếu của DraftKings Cho mọi $ Gnog Chia sẻ họ nắm giữ. Giá đó đặt chi phí mua lại ở mức khoảng 365 triệu đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là DraftKings chỉ sở hữu công ty chơi game trực tuyến mang tên Golden Nugget. Công ty khách sạn vận hành các sòng bạc Golden Nugget Brick-and-or-ortar là một thực thể riêng biệt.

Mặc dù các cổ đông $ GNOG có thể hơi thất vọng khi không nhận được phí bảo hiểm lớn hơn cho cổ phiếu của họ trước, nhưng giờ đây họ nắm giữ cổ phiếu $ dKNG tại thời điểm tốt.

Cổ phiếu dự thảo của Morgan Stanley Vets

Đầu tuần này, Morgan Stanley Đã bỏ phiếu niềm tin cho $ dKng trong dài hạn. Garcia báo cáo rằng trong số 45 công ty trong danh sách kết án cao của nhà môi giới, DraftKings là Chỉ có công ty chơi game.

Việc mua lại Golden Nugget có khả năng là một phần của điều đó. DraftKings hiện sở hữu một trong những thương hiệu Igaming mạnh nhất ở Hoa Kỳ để bổ sung cho riêng mình Sòng bạc dự thảo sản phẩm.

Đầu năm nay, DraftKings CFO Jason Park nói về tầm quan trọng của Golden Nugget như một cách để tăng cường kinh doanh sòng bạc trực tuyến.

Draft DraftKings đã làm rất tốt với Igaming, Công viên đã tuyên bố.

Thương hiệu DraftKings chỉ không cộng hưởng với khách hàng đầu tiên của sòng bạc gần bằng Golden Nugget và chúng tôi đã xem xét nhiều cơ hội. Chúng tôi đã xem xét việc xây dựng thương hiệu sòng bạc đầu tiên của riêng mình và chúng tôi đã rất hào hứng với thương hiệu Golden Nugget. Chúng tôi rất có thể sẽ duy trì thương hiệu Golden Nugget. Nó có một thương hiệu cộng hưởng với một nhân khẩu học khác mà chúng ta không có ngày hôm nay.

Với sự phấn khích đó đến một số khả năng. Điều đó, đến lượt nó, có khả năng dẫn đến một số câu hỏi từ những người thích mạo hiểm tiền của họ trên các vị trí trực tuyến hơn là thị trường chứng khoán.

Điều gì sẽ xảy ra với các sòng bạc trực tuyến yêu thích của tôi?

Ít nhất là trong tương lai gần, cả sòng bạc DraftKings và Sòng bạc Golden Nugget nên tiếp tục hoạt động trong các khu vực pháp lý hiện tại của họ như hiện tại. DraftKings không có kế hoạch ngay lập tức để thay đổi khóa học với một trong hai thương hiệu.

Tuy nhiên, điều hoàn toàn có thể là Golden Nugget sẽ trở thành thương hiệu mà DraftKings dẫn đầu khi tham gia vào các thị trường mới cho Igaming. Đó là do các bản nháp xem nó là một điểm thu hút tốt hơn cho Những người đam mê Igaming.

Tại thời điểm này, để rõ ràng, có Không có từ chính thức nào về việc mở rộng. Đó là một kết luận bỏ qua rằng các bản nháp sẽ cố gắng đưa Golden Nugget vào Connecticut hoặc Pennsylvania, chẳng hạn.

Nếu DraftKings thực sự ưu tiên Golden Nugget, tiến bộ hơn nữa có thể liên quan đến việc dành một phần lớn các nguồn lực phát triển lớn hơn cho Golden Nugget trái ngược với Sòng bạc DraftKings. Trong ngôn ngữ đơn giản hơn, DraftKings sẽ nhân đôi người chiến thắng.

Ảnh của Jonathan Weiss / Shutterstock.com
Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật