egea sport Máy đánh bạc Hexbreak3R

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Hexbreak3R
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hexbreak3r, còn được gọi là Hexbreaker 3, là thứ ba trong loạt Hexbreaker của Igt Điều đó mời bạn thay đổi vận may. Phiên bản này có năm cuộn có thể điều chỉnh mở rộng và hợp đồng từ ba đến tám hàng một cách độc lập, cung cấp cho bạn các cấu hình dao động từ 243 đến 59.049 betways.

Reels mở rộng để đạt được các quả cầu giải thưởng, bao gồm phần thưởng tiền mặt, giải độc đắc và vòng thưởng lật các cuộn mở rộng đến một mô típ may mắn.

Điều gì làm cho khe hexbreak3r trở nên tuyệt vời

Tìm kiếm vận may của bạn thậm chí còn thú vị hơn với các tính năng này trên Hexbreak3R:

  • XTRA đa đường: Reels mở rộng đến 59.049 cách để giành chiến thắng.
  • Quả cầu giải thưởng: Giành được giải thưởng tiền mặt, giải độc đắc hoặc vòng quay miễn phí.
  • Thay đổi may mắn của bạn, các vòng quay miễn phí của bạn: Spin không giới hạn cho đến khi bạn đạt đến một quả cầu sọ.

Làm thế nào khe hexbreak3r có thể cải thiện

Đây chỉ là một vài cách Hexbreak3R có thể thay đổi vận may của mình:

  • Đồ họa tốt hơn: Một số biểu tượng cần cập nhật.
  • Các tính năng tiền thưởng bổ sung: Một tính năng chọn hoặc tính năng hoang dã ngẫu nhiên sẽ thêm sự đa dạng.

Thông số kỹ thuật hexbreak3r

TênHexbreak3r
Phần mềmIgt
RTP %0,9427
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,80 - $ 80
# của các khoản thanh toán243 - 59.049
Thanh toán tối đa6.144x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt, giải độc đắc, mở rộng cuộn, biểu tượng biến đổi
Chủ đềMê tín

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe Hexbreak3R trực tuyến

Thay đổi vận may của bạn bằng cách chơi bản demo của khe hexbreak3r mà chúng tôi có miễn phí cho bạn trên trang này. Để bắt đầu, nhấp vào các nút cộng và trừ để chọn tổng số đặt cược của bạn từ phạm vi từ 0,80 đến 80 đô la, sau đó nhấn nút mũi tên để cố gắng gặp may mắn. Bạn có thể đặt cược nhiều như bạn muốn vì bạn chỉ cần làm mới trang đó để khôi phục các khoản tín dụng miễn phí của bạn về giá trị đầy đủ của chúng.

trò chơi khe tiền thật, tìm kiếm hexbreak3r tại một Trang web sòng bạc trực tuyến, Như là Sòng bạc betmgm hoặc Sòng bạc dự thảo. Cái trước cung cấp một quảng cáo đăng ký, trong khi cái sau có sự phù hợp đầu tiên. Cả hai đều có các chương trình khuyến mãi thành viên mới khác, vì vậy hãy truy cập mỗi chương trình để tìm hiểu thêm. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Chương trình khuyến mãi sòng bạc trang.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Hexbreak3R (xếp hạng 4/5)

Sau khi bạn ném muối qua vai và tránh số 13, bạn có thể cảm thấy một chút may mắn hơn khi bạn bắt gặp những phần thưởng hexbreak3R này.

XTRA nhiều đường

Mở rộng cuộn: Mỗi cuộn riêng lẻ điều chỉnh từ ba vị trí đến tám vị trí, mở rộng bằng một hoặc nhiều vị trí bất cứ khi nào một móng ngựa xuất hiện.

Betways: Thay vì có đường lương, bạn giành chiến thắng khi ba hoặc nhiều biểu tượng hạ cánh trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ trái sang phải và phải sang trái. Khi các cuộn thay đổi, các cách đặt cược điều chỉnh trong phạm vi từ 243 đến 59.049, mà bạn có thể thấy được hiển thị ở dưới cùng của bộ cuộn.

Biến đổi các biểu tượng

Một biểu tượng bí ẩn có thể xuất hiện trên các ký hiệu trên bộ reel. Điều này biến đổi các biểu tượng trên cuộn thành các bộ phù hợp để tạo thành các kết hợp chiến thắng. Các biểu tượng biến đổi có thể là từ một đến bốn nhóm các biểu tượng giống hệt nhau.

Vùng may mắn

Khi một cuộn mở rộng lên đến đỉnh, bạn sẽ giành được giải thưởng mà Lừa hiển thị và cuộn lại thu hẹp xuống ba vị trí. Các giải thưởng có thể là các vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt hoặc giải độc đắc Black Cat. Khi giải thưởng đã giành được, nó đã thay thế bằng một quả cầu mới. Giải độc đắc Black Cat là giải thưởng duy nhất có sẵn trên cuộn giữa.

Thay đổi may mắn của bạn các vòng quay miễn phí

Biểu tượng tiền thưởng dài ba vị trí và khi ba biểu tượng tiền thưởng đầy đủ trên các cuộn hai, ba và bốn hoặc bạn đạt được giải thưởng tiền thưởng, nó sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Nếu cả hai yếu tố kích hoạt xảy ra trong một vòng quay, hai tính năng spins miễn phí được chơi liên tiếp. Khu vực chơi spins miễn phí được lật, với mỗi cuộn bắt đầu với ba vị trí ở trên cùng và mở rộng xuống khi móng ngựa xuất hiện.

Khu vực Jinx

Khi một cuộn đến khu vực Jinx, bạn có thể giành được một giải thưởng tiền mặt màu vàng, quả cầu sọ hoặc giải độc đắc mèo trắng trên reel ba. Nếu bạn giành được một giải thưởng tiền mặt hoặc giải độc đắc, reel sẽ thu hẹp lại ba vị trí và giải thưởng được thay thế. Bạn tiếp tục quay cho đến khi một cuộn đến một quả cầu sọ.

Đồ họa và hình ảnh Hexbreak3R (xếp hạng 3,75/5)

Mặc dù nhiều khía cạnh của đồ họa trong khe Hexbreak3R cho thấy sự cải thiện so với những khía cạnh được tìm thấy trong các trò chơi trước đó trong sê -ri, nhưng điều đáng ngạc nhiên là một số biểu tượng không thể khác với trò chơi gốc. Búp bê Voodoo, ví dụ, trông gần như giống nhau. Các móng ngựa, mở rộng cuộn và hoạt hình làm cho trò chơi xuất hiện hiện đại hơn, nhưng không chuyển sang các biểu tượng nghệ thuật chi tiết hơn, có vẻ như là một cơ hội bị bỏ lỡ. Tuy nhiên, màn hình rất đẹp để xem xét với một bảng màu tuyệt vời và nó hoạt động tốt với chủ đề.

Trò chơi Hexbreak3R (xếp hạng 3,75/5)

Mặc dù đây là một thiết kế trò chơi bất thường, Hexbreak3R không mất nhiều thời gian để tìm ra mà không đọc các quy tắc trò chơi. Như một vấn đề thực tế, chờ đợi để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo là một nửa niềm vui. Các cuộn phim luôn thay đổi với một cuộc đua của người Viking đến các quả cầu giải thưởng là một trò chơi phụ trong chính nó trên đỉnh của những chiến thắng mà bạn thấy với các cách đặt cược. Các vòng quay không giới hạn trong các trò chơi miễn phí được đặc biệt đánh giá cao vì bạn có khả năng đạt được giải thưởng giải độc đắc mèo màu vàng và trắng nhiều lần trước khi tính năng kết thúc. Các cuộn mở rộng và thiết kế tổng thể làm cho trò chơi này rất thú vị.

Xếp hạng tổng thể cho Hexbreak3R theo IGT (xếp hạng 3,8/5)

Máy đánh bạc Hexbreak3R có thiết kế trò chơi sáng tạo, nhiều hành động và chủ đề kiểu Halloween thú vị. Mặc dù các biểu tượng có thể sử dụng nâng cấp lên một cái nhìn nghệ thuật chi tiết hơn, được tìm thấy trong các vị trí hiện đại khác, nhưng trò chơi rất thú vị để chơi theo cách của nó và đáng để thử. Cân nặng ưu và nhược điểm, chúng tôi cho Hexbreak3R xếp hạng 3,8/5.

Chính sách bảo mật